Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus

Hình ảnh gói mạng VIETTEL TV SMART - NET3PLUS Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Tv Smart Net3plus

Lap Dat Goi Mang Internet Tv Smart Net3plus

1. Tổng quan gói mạng Internet VIETTEL TV SMART - NET3PLUS

Gói mạng Internet Viettel TV Smart  – Net3Plus là gói tích hợp giữa mạng Internet cáp quang và Truyền hình Viettel mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng.

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus chỉ từ 232.000 VNĐ/tháng, khách hàng đã có sẵn Internet tốc độ cao trong nhà. Với tốc độ băng thông lên tới 110 Mbps, các bạn có thể lướt Web, chơi Game cực mượt mà, không bao giờ còn hiện tượng mất mạng, giật, Lag nữa. Bên cạnh đó, nhiều thiết bị truy cập vào mạng thì tốc độ đường truyền cũng không hề bị ảnh hưởng hay chậm đi. Vì vậy, cá nhân hoặc hộ gia đình là những đối tượng rất phù hợp với gói mạng này.

Với sự phát triển vượt bậc về công nghệ, Viettel TV Smart – Net3Plus còn mang đến cho khách hàng 140 kênh Truyền hình sử dụng App thay thế đầu thu với nội dung cực kỳ đa dạng, phong phú. Nhờ đó, khách hàng chỉ cần cài đặt App ViettelTV trên Smart Tivi là đã có thể thưởng thức các kênh truyền hình cơ bản trong nước và kênh VTVCab với màu sắc hình ảnh và âm thanh chân thực. 

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Smart - Net3Plus với 140 kênh truyền hình hiện đại - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus với 140 kênh truyền hình hiện đại – internet.thegioigoicuoc.com

Tại sao nên đăng ký gói mạng Internet Viettel TV Smart  – Net3Plus ngay bây giờ?

 • Với giá cước tiết kiệm chỉ 232.000 VNĐ mỗi tháng gói mạng Internet Viettel TV Smart  – Net3Plus  mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời hơn thế. Đó là vừa có thể trải nghiệm cả Internet tốc độ cao và truyền hình dùng App ViettelTV với chi phí tiết kiệm.
 • Chất lượng mạng có đường truyền lên tới 110 Mbps giúp mạng Internet luôn luôn có tốc độ tải mạnh mẽ, nhanh chóng.
 • Gói Viettel TV Smart  – Net3Plus có Internet kết hợp với dịch vụ Truyền hình dùng App Viettel TV giúp khách hàng vừa xem 140 kênh truyền hình trong nước và VTVCab  trên Tivi thông minh.
 • Thủ tục đăng ký và lắp đặt nhanh chóng chỉ sau 48h ký hợp đồng giúp khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ của Viettel một cách nhanh nhất.
 • Tư vấn viên internet.thegioigoicuoc.com chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Khi đăng ký gói mạng Internet Viettel TV Smart  – Net3Plus, khách hàng sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt nhất từ nhà mạng và internet.thegioigoicuoc.com.

2. Bảng tóm lược về gói mạng VIETTEL TV SMART - NET3PLUS

STT Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus
1 Tốc độ Internet 110 Mbps
2 Dịch vụ truyền hình Dịch vụ Truyền hình Viettel TV sử dụng App ViettelTV trên Smart TV
3 Giá cước gói mạng nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh 272.000 VNĐ
4 Giá cước gói mạng ngoại thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh 252.000 VNĐ
5 Giá cước gói mạng tại 61 tỉnh thành( trừ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh) 232.000VNĐ
6 Đối tượng phù hợp Phù hợp với các đối tượng như cá nhân, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị truy cập vào Internet và có nhu cầu sử dụng dịch vụ Truyền hình
7 Thiết bị 01 Modem Wifi chuyên dụng
8 Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)
9 Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14)

* Bảng giá gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus đã bao gồm 10% VAT.

*Giá cước gói mạng và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

3. Chi tiết về gói mạng Internet VIETTEL TV SMART - NET3PLUS

3.1. Chất lượng đường truyền của gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus

Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus có tốc độ băng thông được khách hàng đánh giá là rất cao sau khi sử dụng. Bởi đường truyền trong nước của gói mạng lên tới 110 Mbps và quốc tế là 256 Kbps giúp mạng Internet luôn nhanh chóng và mạnh mẽ.

Cùng một lúc 15 thiết bị truy cập thì mạng mà Internet Viettel TV Smart – Net3Plus cung cấp cũng không hề có dấu hiệu chậm lại. Do đó, cá nhân hoặc cả hộ gia đình đều có thể sử dụng để làm việc, học tập hay giải trí ở bất kỳ đâu trong nhà một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chị Yến Trinh đang sống tại quận Long Biên, Hà Nội đã lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus. Chị cho biết: “Chất lượng mạng mà Internet Viettel TV Smart – Net3Plus cung cấp rất tuyệt vời. Cả nhà mình 5 người cùng kết nối mà mạng vẫn rất ổn định. Trên Tivi còn được cài đặt thêm nhiều chương trình rất phong phú, ông xã và các con chị đều rất thích.”

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus

Với tốc độ đường truyền lên tới 110 Mbps cùng với các chương trình Truyền hình đặc sắc rất phù hợp với hộ gia đình, cá nhân. Ngoài những thời gian làm việc, học tập riêng tư, cả nhà còn có thể quây quần bên nhau xem các chương trình giải trí trên Tivi, làm cho các thành viên trong gia đình càng thêm gắn kết.

3.3. Dịch vụ gia tăng khác

Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus tích hợp giữa mạng Internet cáp quang và 140 kênh truyền hình trong nước đa dạng. Mỗi tài khoản của người dùng có thể kết nối được 1 Tivi thông minh được cài đặt App Viettel TV có thể xem được các kênh VTVCab+ trong nước.

3.4. Giá dịch vụ và khuyến mãi gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus

Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus  được khách hàng tin tưởng lựa chọn đăng ký ngay từ khi mới ra mắt. Bởi giá cước hợp lý kèm theo nhiều ưu đãi ở từng khu vực:

 • Giá cước gói mạng nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh: 272.000 VNĐ/tháng.
 • Giá cước gói mạng ngoại thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh chỉ: 252.000 VNĐ/tháng.
 • Giá cước gói mạng tại 61 tỉnh thành còn lại: 232.000 VNĐ/tháng.

Một số chương trình khuyến mãi:

 • Nếu thanh toán gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus trước 6 tháng các bạn được ưu đãi thêm: Miễn phí hòa mạng và tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7).
 • Nếu thanh toán gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus trước 12 tháng các bạn được ưu đãi thêm: Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14).
Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Smart - Net3Plus cùng Tivi thông minh giải trí sau ngày dài - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus cùng Tivi thông minh giải trí sau ngày dài – internet.thegioigoicuoc.com

3.5. Bảng so sánh gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus và các gói mạng Internet Viettel TV Smart  – NetPlus khác

Stt Tiêu chí quan trọng Viettel TV Smart – Net3Plus  Viettel TV Smart  – Net1Plus  Viettel TV Smart  – Net2Plus  Viettel TV Smart  – Net3Plus 
1 Tốc độ Internet 110 Mbps 30 Mbps 80 Mbps 140 Mbps
2 Dịch vụ Truyền hình Dịch vụ Truyền hình Viettel TV sử dụng App ViettelTV Dịch vụ Truyền hình Viettel TV sử dụng App ViettelTV Dịch vụ Truyền hình Viettel TV sử dụng App ViettelTV Dịch vụ Truyền hình Viettel TV sử dụng App ViettelTV
3 Giá cước gói mạng nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh  272.000 VNĐ Không áp dụng 242.000 VNĐ 322.000 VNĐ
4 Giá cước gói mạng ngoại thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh  252.000 VNĐ 207.000 VNĐ 222.000 VNĐ 302.000 VNĐ
5 Giá cước gói mạng  tại 61 tỉnh thành (trừ HN và TP. Hồ Chí Minh)  232.000 VNĐ  187.000 VNĐ 202.000 VNĐ 282.000 VNĐ
6 Đối tượng phù hợp Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 5 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 20 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình
7 Thiết bị Modem Wifi chuyên dụng  Modem Wifi chuyên dụng  Modem Wifi chuyên dụng  Modem Wifi chuyên dụng 
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)
9 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14)

* Bảng giá các gói mạng Internet Viettel TV Smart  – Net3Plus đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước các gói mạng Internet Viettel TV Smart  – Net3Plus có thể thay đổi theo từng khu vực.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VIETTEL TV SMART - NET3PLUS

4.1. Địa điểm đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus

Nếu có nhu cầu đăng ký gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus, các bạn hãy thực hiện 1 trong 2 cách sau:

 • Đến các địa điểm giao dịch Viettel gần nhất để được giao dịch viên hướng dẫn một cách chi tiết.
 • Đăng ký Online tại internet.thegioigoicuoc.com để được tổng đài viên hỗ trợ đăng ký và giới thiệu các ưu đãi mới nhất.

4.2. Thông tin đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus

Khách hàng sử dụng gói cước chủ yếu là cá nhânhộ gia đình vì vậy những thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản, tiện lợi. Các bạn chỉ cần chuẩn bị 01 bản chứng minh thư/Căn cước công dân bản Photo để lưu cùng hợp đồng.

4.3. Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus

Để đăng ký gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus Online, các bạn thực hiện lần lượt với 4 bước sau:

Bước 1: Điền thông tin tại địa chỉ Website:  https://internet.thegioigoicuoc.com/

Bước 2: Tổng đài viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Nhân viên của Viettel sẽ đến kiểm tra cơ sở và hoàn thiện hợp đồng tại địa chỉ nhà bạn.

Bước 4: Kỹ thuật viên Viettel sẽ lắp đặt gói mạng theo hợp đồng trong vòng 48h.

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Smart - Net3Plus với 4 bước đơn giản - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus với 4 bước đơn giản – internet.thegioigoicuoc.com

4.4. Thiết bị bàn giao

Một số thiết bị cần thiết sẽ được bàn giao để sử dụng mạng Internet và truyền hình bao gồm:

 • Thiết bị Modem Wifi
 • Đường dây mạng, LAN, Jack cắm.

5. Khu vực gói mạng Internet VIETTEL TV SMART - NET3PLUS được lắp đặt nhiều nhất

Với ưu đãi lớn và giá cước tiết kiệm, gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus thu hút hàng triệu khách hàng trong toàn quốc tham gia đăng ký. Trong đó, nhiều nhất là những gia đình ở thành phố, sử dụng mạng Internet với tần suất lớn hơn nông thôn. Khu vực lắp đặt nhiều nhất đó là nội thành Hà Nội và các chung cư ở thành phố lớn. Ngày nay, với trình độ kinh tế phát triển, nhiều khu vực ở nông thôn cũng đã đăng ký lắp đặt gói mạng này để được hưởng dịch vụ ưu đãi.

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VIETTEL TV SMART - NET3PLUS

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VIETTEL TV SMART - NET3PLUS

Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus mang trên mình công nghệ tiên tiến nhất đó là tích hợp Internet cáp quang với dịch vụ Truyền hình sử dụng App ViettelTV. “Viettel sẽ ngày càng nâng cấp dịch vụ của mình kết hợp với những công nghệ hiện đại nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.” –  ViettelTelecom.

8. Tổng kết về gói mạng Internet VIETTEL TV SMART - NET3PLUS

Để sử dụng Gói mạng Internet Viettel TV Smart  – Net3Plus với chất lượng Internet tốt nhất, dịch vụ truyền hình sử dụng App hiện đại chỉ từ 232.000VNĐ/tháng, các bạn hãy đăng ký ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus, xin vui lòng truy cập địa chỉ https://internet.thegioigoicuoc.com/ để được tư vấn đăng ký một cách chi tiết.