Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4

Hình ảnh gói mạng VIETTEL TV SMART - SUPERNET4 Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Viettel Tv Smart Supernet4

Lap Dat Goi Mang Internet Viettel Tv Smart Supernet4

1. Tổng quan gói mạng Internet VIETTEL TV SMART - SUPERNET4

Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4gói tích hợp Internet cáp quang và Truyền hình Viettel, mang đến cho người dùng trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Lắp đặt mỗi tháng chỉ với 372.000 VNĐ mỗi tháng là khách hàng đã có ngay Internet tốc độ cao tại nhà. Với tốc độ băng thông lên đến 200 Mbps giúp bạn lướt Web, chơi Game mượt mà. Ngoài ra, nhiều thiết bị truy cập mạng nên tốc độ đường truyền không bị ảnh hưởng hay chậm lại. Vì vậy, cá nhân hoặc hộ gia đình là đối tượng rất phù hợp với gói cước nhà mạng này. 

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 còn mang đến cho khách hàng 2 dịch vụ nổi bật nhất là: Internet Home Wifidịch vụ truyền hình dùng App Viettel TV.

  • Dịch vụ Internet Home Wifi tối ưu: Đây là công nghệ Internet mới nhất của Viettel. Có nghĩa là Home Wifi sử dụng thiết bị SSID để kích hoạt sóng Wifi và trải đều khắp các nơi trong nhà. Sóng Wifi mạnh mẽ không bị cản trở bởi các vật dụng và thậm chí là các bức tường trong nhà. 
  • Dịch vụ truyền hình sử dụng ứng dụng ViettelTV (App Viettel TV): Đây là dịch vụ truyền hình được cài đặt trên TV thông minh (Smart TV) mà không cần thiết bị bên ngoài. Để trải nghiệm những chương trình truyền hình, những bộ phim HD được cập nhật liên tục, bạn cần cài đặt ứng dụng ViettelTV. 

Chỉ với 372.000 VNĐ/tháng, chúng ta đã được trải nghiệm tốc độ đường truyền mạng lên đến 200 Mbps và gần 140 kênh truyền hình. Bạn có thể vận hành, tìm hiểu và chơi các Game Server nước ngoài. Nó có thể được sử dụng ở tất cả các nơi trong nhà mà không gặp phải trường hợp tắc nghẽn mạng.

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Smart - Supernet4 dành cho khách hàng sử dụng Smart TV - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 dành cho khách hàng sử dụng Smart TV – internet.thegioigoicuoc.com

2. Bảng tóm lược về gói mạng VIETTEL TV SMART - SUPERNET4

Stt Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4
1 Tốc độ Internet 200 Mbps
2 Dịch vụ Truyền hình Dịch vụ Truyền hình Viettel sử dụng App ViettelTV
3 Giá cước gói mạng tại nội thành Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh 412.000 VNĐ
4 Giá cước gói mạng tại ngoại thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh  392.000 VNĐ
5 Giá cước gói mạng tại 61 tỉnh thành (trừ HN và TP. Hồ Chí Minh)  372.000 VNĐ 
6 Đối tượng phù hợp Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 30 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình bằng Smart TV
7 Thiết bị Modem Wifi chuyên dụng và 02 thiết bị Home Wifi
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước cước phí 12 tháng  Tặng phí hòa mạng cùng 01 tháng sử dụng gói cước tiếp theo (tháng 7)
9 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước cước phí 12 tháng  Tặng phí hòa mạng cùng 02 tháng sử dụng gói cước tiếp theo (tháng 13, tháng 14)

* Bảng giá gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 đã bao gồm 10% VAT.

* Giá cước và chương trình khuyến mãi gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 có thể thay đổi theo từng khu vực.

3. Chi tiết về gói mạng Internet VIETTEL TV SMART - SUPERNET4

3.1. Chất lượng đường truyền của gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4

Tốc độ băng thông của gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet 4 được khách hàng đánh giá cao sau khi sử dụng. Đường truyền Internet luôn nhanh chóng và mạnh mẽ, đường truyền trong nước của gói mạng lên đến 200 Mbps. Cùng lúc với 30 thiết bị truy cập mạng nhưng Internet không có dấu hiệu chậm lại. Do đó, các cá nhân hoặc toàn bộ hộ gia đình có thể dễ dàng và nhanh chóng sử dụng nó cho công việc, học tập, giải trí dù ở bất cứ đâu trong nhà.

Chị Phạm Hoa địa chỉ tại Gia Lâm, Hà Nội lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 cho biết: Chất lượng mạng Internet mà gói mạng này mang lại đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sử dụng Internet của gia đình tôi. Ngoài ra, chúng tôi còn được sở hữu nhiều ứng dụng, nhiều kênh truyền hình giải trí trong và ngoài nước. 

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4

Tốc độ đường truyền nhanh, ổn định với dịch vụ truyền hình phong phú, gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet 4 luôn được khách hàng đón nhận. Hiện tại, gói mạng dành cho cá nhân, hộ gia đình với số lượng phòng lớn và khoảng 30 thiết bị truy cập Internet cùng lúc. Công nghệ Wifi gia đình mới nhất chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi lắp đặt gói mạng này.

3.3. Dịch vụ gia tăng khác

Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ Internetdịch vụ truyền hình sử dụng ứng dụng ViettelTV. Tuy nhiên, việc kết hợp gói hòa mạng mới chỉ áp dụng cho một Smart TV và vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của nhiều người và khách hàng có nhiều phòng trọ. Đó là lý do Viettel đã và đang hỗ trợ khách hàng có thể sử dụng cùng lúc hai Smart Tivi và cài đặt ứng dụng Viettel. Với chiếc Smart TV thứ 2, khách hàng chỉ phải trả 11.000 VNĐ/tháng và được hưởng tất cả các chương trình khuyến mãi như chiếc TV đầu tiên.

3.4. Giá dịch vụ và khuyến mãi gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 

Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 là một trong những gói mạng sử dụng công nghệ mới nhất của Viettel nhưng giá cước lại rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hiện tại, gói cước được chia thành ba mức giá, tương đương với ba khu vực trên toàn lãnh thổ Việt Nam. 

  • Giá cước gói Internet Viettel TV Smart – Supernet4 tại nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh: 412.000 VNĐ/tháng
  • Giá cước gói Internet Viettel TV Smart – Supernet4 tại ngoại thành Hà Nội và Tp.HCM: 392.000 VNĐ/tháng. 
  • Giá cước gói Internet Viettel TV Smart – Supernet4: 372,000 VNĐ/tháng tại 61 tỉnh và thành phố khác. 

Ngoài ra, khi khách hàng lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet 4 còn được nhận các khuyến mãi khác như: Khách hàng trả trước 6 tháng, tặng 01 tháng cước hòa mạng (tháng 7)

Nếu khách hàng lắp đặt gói mạng Viettel TV Smart – Supernet 4 trả trước 12 tháng: Tặng 02 tháng hòa mạng và sử dụng gói cước tiếp theo (tháng thứ 13 và 14).

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Smart - Supernet4 cùng 140 kênh truyền hình phong phú - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 cùng 140 kênh truyền hình phong phú – internet.thegioigoicuoc.com

3.5. Bảng so sánh gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 và các gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet khác

Stt Tiêu chí quan trọng ViettelTV Smart – Supernet4 ViettelTV Smart – Supernet1 Viettel TV Smart – Supernet2
1 Tốc độ Internet 200 Mbps 100 Mbps 120 Mbps
2 Dịch vụ Truyền hình Sử dụng App ViettelTV trên Smart TV Sử dụng App ViettelTV trên Smart TV Sử dụng App ViettelTV trên Smart TV
3 Giá cước gói mạng nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh  412.000 VNĐ 287.000 VNĐ 302.000 VNĐ
4 Giá cước gói mạng ngoại thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh  392.000 VNĐ 267.000 VNĐ 282.000 VNĐ
5 Giá cước gói mạng  tại 61 tỉnh thành (trừ HN và TP. Hồ Chí Minh)  372.000 VNĐ 247.000 VNĐ 267.000 VNĐ
6 Đối tượng phù hợp Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 30 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình qua Smart TV Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình qua Smart TV Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình qua Smart TV
7 Thiết bị Modem Wifi chuyên dụng & 02 thiết bị Home Wifi Modem Wifi chuyên dụng & 01 thiết bị Home Wifi Modem Wifi chuyên dụng & 02 thiết bị Home Wifi
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng Tặng phí hòa mạng cùng 01 tháng sử dụng gói cước tiếp theo (tháng 7). Tặng phí hòa mạng cùng 01 tháng sử dụng gói cước tiếp theo (tháng 7). Tặng phí hòa mạng cùng 01 tháng sử dụng gói cước tiếp theo (tháng 7).
9 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Tặng phí hòa mạng cùng 01 tháng sử dụng gói cước tiếp theo (tháng 13 & tháng 14). Tặng phí hòa mạng cùng 01 tháng sử dụng gói cước tiếp theo (tháng 13 & tháng 14). Tặng phí hòa mạng cùng 01 tháng sử dụng gói cước tiếp theo (tháng 13 & tháng 14).

* Bảng giá các gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet đã bao gồm 10% VAT.

* Giá cước và chương trình khuyến mãi các gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet có thể thay đổi theo từng khu vực.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VIETTEL TV SMART - SUPERNET4

4.1. Địa điểm đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 

Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 được nhà cung cấp Viettel lắp đặt trên toàn quốc. Nếu sử dụng gói hòa mạng, bạn có thể đăng ký theo 2 cách: 

Cách 1: Đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất. Đây là nơi nhân viên thu ngân sẽ hướng dẫn bạn đăng ký gói mạng phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại https://internet.thegioigoicuoc.com/. Khi bạn đăng ký trực tuyến trên Website, nhân viên tổng đài sẽ liên hệ lại ngay với bạn và gửi đến bạn những chương trình khuyến mãi mới nhất. Nếu bạn ngại ra ngoài hoặc không ở gần cửa hàng kinh doanh trong khu vực của mình, việc chọn đăng ký trực tuyến có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tối ưu hơn rất nhiều.

4.2. Thông tin đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 

Khách hàng của gói mạng chủ yếu là cá nhân, hộ gia đình nên thủ tục đăng ký rất dễ dàng, thuận tiện. Để lưu bằng hợp đồng, tất cả những gì bạn phải làm là chuẩn bị bản sao chứng minh thư/thẻ căn cước công dân để lưu cùng hợp đồng. Ngoài bản sao chứng minh thư/ thẻ căn cước bản sao quý khách không cần chuẩn bị thêm bất kỳ thông tin nào khác để đảm bảo tính bảo mật cho quý khách.

4.3. Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 

Không thể phủ nhận quy trình lắp đặt gói mạng tốc độ cao từ Viettel. Bạn thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Đăng ký trực tuyến trên mạng: internet.thegioigoicuoc.com.

Bước 2: Tổng đài viên sẽ liên hệ lại với bạn về các chương trình khuyến mãi mới nhất. 

Bước 3: Nhân viên Viettel sẽ rà soát hạ tầng và ký kết thỏa thuận gói dịch vụ. 

Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp đặt gói mạng theo yêu cầu trong vòng 48h kể từ khi ký hợp đồng.

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Smart - Supernet4 với 04 bước đơn giản - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 với 04 bước đơn giản – internet.thegioigoicuoc.com

4.4. Thiết bị bàn giao

Sau khi kỹ thuật viên hoàn tất việc lắp đặt là gói kết hợp đầy đủ dịch vụ Internet và Truyền hình, khách hàng sử dụng gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 sẽ được bàn giao các thiết bị sau: 

  • Modem Wifi chuyên dụng;
  • Thiết bị Home Wifi số lượng: 02;
  • LAN và Jack cắm hoàn toàn miễn phí. 

Trong quá trình sử dụng, nếu gặp bất kỳ sự cố nào liên quan đến đường truyền, bạn có thể liên hệ ngay với internet.thegioigoicuoc.com để được hỗ trợ khắc phục.

5. Khu vực gói mạng Internet VIETTEL TV SMART - SUPERNET4 được lắp đặt nhiều nhất

Chỉ với 372.000 VNĐ/tháng, bạn có thể sử dụng cùng lúc hai dịch vụ truyền hình và Internet. Đây được xem như một gói hòa mạng giá rẻ của nhà cung cấp Viettel. Ngoài giá rẻ, gói mạng còn giải quyết được nhu cầu của khách hàng cá nhân, gia đình muốn phủ sóng Wifi toàn bộ mọi nơi trong nhà mà không bị ảnh hưởng bởi các vật cản. 

Gói mạng được khách hàng cá nhân và gia đình tin tưởng lắp đặt nhiều nhất, đối tượng khách hàng này chiếm khoảng 87% tổng số lượt lắp đặt của gói mạng. Vì vậy,  gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 thường được lắp đặt nhiều nhất tại các chung cư, khu đông dân cư, đặc biệt là các thành phố lớn.

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VIETTEL TV SMART - SUPERNET4

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VIETTEL TV SMART - SUPERNET4

Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 là một trong những sản phẩm tốt nhất của nhà cung cấp Viettel. Công nghệ Wifi mới nhất và dịch vụ truyền hình tiên tiến là ưu điểm của gói mạng này. Với mong muốn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng, Viettel đang phát triển gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 ngày càng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. – Viettel Telecom.

8. Tổng kết về gói mạng Internet VIETTEL TV SMART - SUPERNET4

Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 với chất lượng Internet tốt nhất, để sử dụng dịch vụ truyền hình với ứng dụng mới nhất chỉ từ 372.000 VNĐ/tháng, hãy đăng ký ngay và tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có nhu cầu đăng ký gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4, xin vui lòng truy cập địa chỉ https://internet.thegioigoicuoc.com/ để được tư vấn đăng ký một cách chi tiết.