Hình ảnh gói mạng VIETTEL F300PLUS Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Viettel F300plus

Lap Dat Goi Mang Internet Viettel F300plus

1. Tổng quan gói mạng Internet VIETTEL F300PLUS

Việc ứng dụng công nghệ và Internet vào công việc đang ngày càng phát triển, đặc biệt trong các doanh nghiệp lớn có nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện hay các công ty có đối tác nước ngoài cần trao đổi công việc thường xuyên. Internet dần đóng một vai trò không thể thiếu trong công việc và sự phát triển kinh tế ngày nay. Vì vậy, một đường truyền Internet ổn định sẽ là công cụ đắc lực giúp cho quá trình vận hành của các doanh nghiệp lớn trơn tru và hiệu quả hơn. 

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet cũng như tiết kiệm chi phí mạng tối ưu cho các khách hàng doanh nghiệp, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói mạng Internet Viettel F300Plus. Đây là một trong số các gói mạng có tốc độ băng thông trong nước và quốc tế cao nhất hiện nay, phù hợp với các doanh nghiệp cần kết nối khoảng 20 thiết bị trong công việc hàng ngày. 

Tốc độ băng thông nội địa và quốc tế mà gói mạng đem đến cho khách hàng lần lượt là 300 Mbps15 Mbps. Với lượng băng thông này, việc Upload, Download tài liệu công việc hay sử dụng các ứng dụng họp Video trực tuyến sẽ luôn ổn định, bất kế đối tác hay đồng nghiệp của người dùng đang ở đâu. 

Đặc biệt, gói mạng có giá vô cùng ưu đãi với khách hàng doanh nghiệp, 9.900.000 VNĐ/tháng là mức giá cho kết nối Internet nhanh và ổn định. Khách hàng còn được cung cấp 1 IP WAN & 04 IP LAN (tất cả đều là IP tĩnh) và 1 Modem Wifi. Mức giá đã bao gồm thuế VAT và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí ngoài nào. 

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F300Plus với tốc độ đường truyền quốc tế vượt trội - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F300Plus với tốc độ đường truyền quốc tế vượt trội – internet.thegioigoicuoc.com

Những ưu điểm nổi bật của gói mạng Internet Viettel F300Plus khiến các doanh nghiệp không thể bỏ qua gói mạng này: 

 • Tốc độ truy cập Internet nhanh; kết nối mạng liên tục với đường truyền 300 Mbps trong nước và 15 Mbps quốc tế.
 • Phù hợp với các doanh nghiệp lớn sử dụng khoảng 20 thiết bị, đáp ứng tốt nhu cầu giải quyết, vận hành và giám sát công việc của doanh nghiệp.
 • Đăng ký nhanh chóng và đơn giản qua internet.thegioigoicuoc.com.
 • Cước phí phù hợp với chỉ 9.900.000 VNĐ/tháng.
 • Thời gian lắp đặt gói mạng nhanh chóng (chỉ trong vòng 48h sau khi ký hợp đồng). Tổng đài viên internet.thegioigoicuoc.com luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí 24/7. 

2. Bảng tóm lược về gói mạng VIETTEL F300PLUS

STT

Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet Viettel F300Plus
1 Tốc độ Internet 300 Mbps
2 Băng thông quốc tế 15 Mbps
3 Giá cước gói mạng Internet Viettel F300Plus 9.900.000 VNĐ
4 Đối tượng phù hợp Phù hợp với các doanh nghiệp lớn có nhu cầu sử dụng Internet trong nước và quốc tế cao, có khoảng 20 thiết bị truy cập cùng lúc
5 Hạ tầng áp dụng AON/GPON
6 Mô hình triển khai ONT ONLY
7 Thiết bị hạ tầng GPON ONT DUALBAND
8 Thiết bị hạ tầng AON ROUTER
9 Thiết bị 01 IP WAN  & 01 IP LAN (tổng cộng 05 IP tĩnh)
10 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (sử dụng gói cước trong 07 tháng)
11 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề
12 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 18 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề 
13 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 24 tháng  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 05 tháng cước liền kề 

* Bảng giá gói mạng Internet Viettel F300Plus đã bao gồm 10% VAT

* Bảng giá này áp dụng trên toàn quốc, tuy nhiên chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo thời gian.

3. Chi tiết về gói mạng Internet VIETTEL F300PLUS

3.1. Chất lượng đường truyền Internet Viettel F300Plus

Gói mạng Internet Viettel F300Plus là một trong số các gói mạng có lượng băng thông trong nước và quốc tế cao nhất hiện nay của nhà mạng Viettel. Gói mạng sẽ là một phương tiện hữu ích giúp công việc của các công ty, doanh nghiệp lớn có thể diễn ra hiệu quả. 

Với 300 Mbps băng thông trong nước, các hoạt động kinh doanh, giám sát, vận hành doanh nghiệp, trao đổi với đối tác, v.v. của các doanh nghiệp lớn đều được đảm bảo hiệu suất tối ưu. Bên cạnh việc kết nối mạng nội địa, người dùng cũng có thể truy cập các Website, ứng dụng quốc tế; gọi Video hay họp Online với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu trên thế giới nhờ 15 Mbps băng thông quốc tế. So với gói mạng F300N, F300Plus cung cấp thêm đến 7 Mbps giúp đường truyền quốc tế càng thêm nhanh và ổn định. Dù là truy cập trong nước hay quốc tế, với lượng băng thông mà F300Plus có, công việc của các doanh nghiệp lớn sẽ luôn được đảm bảo tiến độ. 

Anh Thái, giám đốc một chi nhánh công ty dịch vụ với 25 nhân viên tại đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội, chia sẻ về quá trình sử dụng gói mạng Internet Viettel F300Plus sau khi lắp đặt của mình: “Công ty tôi sử dụng gói mạng F300Plus được gần 1 năm rồi và cảm thấy hoàn toàn hài lòng với chất lượng mạng mà gói này đem lại cho công ty. Từ ngày sử dụng gói mạng, các cuộc họp Online với trụ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh, hay tập đoàn ở bên Hàn Quốc, đều diễn ra tốt đẹp. Đương nhiên các công việc thường ngày cần dùng Internet khác cũng đều rất ổn định; không có ai bị chậm tiến độ công việc với lý do mất mạng hay mạng chập chờn cả. Vì vậy, công ty tôi sẽ tiếp tục sử dụng gói mạng trong thời gian lâu dài.”

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet Viettel F300Plus

Tốc độ băng thông trong nước và quốc tế nhanh, mạnh và ổn định giúp gói mạng Internet Viettel F300Plus rất phù hợp với người dùng là các doanh nghiệp lớn, thường sử dụng khoảng 20 thiết bị kết nối mạng cùng lúc. Các tòa nhà lớn có số lượng người truy cập mạng thường xuyên nhiều, các cơ sở kinh doanh quy mô lớn cần truy cập Internet liên tục cũng có thể sử dụng gói mạng này để phục vụ các hoạt động liên quan. 

Cước phí 9.900.000 VNĐ mỗi tháng là mức giá thành hợp lý với các cơ sở kinh doanh, công ty, doanh nghiệp công ty lớn. Đây cũng là mức giá tiết kiệm nhất mà nhà mạng Viettel đưa ra với 300 Mbps băng thông trong nước và 15 Mbps băng thông quốc tế. 

3.3. Dịch vụ gia tăng khác

Sau khi lắp đặt gói mạng Internet Viettel F300Plus thành công, người dùng sẽ được bàn giao 01 IP WAN & 04 IP LAN, tất cả 05 IP này đều là IP tĩnh. Thiết bị sẽ giúp khách hàng giúp duy trì đường truyền Internet nhanh chóng và ổn định; tiến hành cài đặt, kết nối và thao tác quản lý mạng Internet từ xa, cài đặt máy chủ, kết nối với các thiết bị điện tử khác, v.v.

Đồng thời, 01 Modem Wifi 4 cổng cũng được bàn giao miễn phí để kết nối Internet thêm thuận tiện và dễ dàng. 

3.4. Giá dịch vụ gói mạng Internet Viettel F300Plus và khuyến mãi kèm theo

Với mức giá chỉ 9.900.000 VNĐ/tháng, khách hàng sẽ sở hữu ngay cho doanh nghiệp mình gói mạng Internet Viettel F300Plus nhiều ưu đãi. Các thiết bị máy tính, điện thoại trong văn phòng làm việc và công ty của bạn đã có thể làm việc, thậm chí giải trí bằng Internet thỏa thích mà không lo nghẽn mạng. 

Ngoài ra, đối với các khách hàng thanh toán trả trước, nhà mạng Viettel có đưa ra chương trình ưu đãi cước phí hấp dẫn như sau: 

 • Khách hàng lắp đặt gói mạng Internet Viettel F300Plus thanh toán trước cước phí 6 tháng, tặng thêm 1 tháng cước sử dụng.
 • Khách hàng lắp đặt gói mạng Internet Viettel F300Plus thanh toán trước cước phí 12 tháng, tặng thêm 3 tháng cước sử dụng.
 • Khách hàng lắp đặt gói mạng Internet Viettel F300Plus thanh toán trước cước phí 18 tháng, tặng thêm 4 tháng cước sử dụng.
 • Khách hàng lắp đặt gói mạng Internet Viettel F300Plus thanh toán trước cước phí 24 tháng, tặng thêm 6 tháng cước sử dụng

Chi phí trên đã bao gồm VAT. Chi phí lắp đặt mạng là hoàn toàn miễn phí, ngoài ra khách hàng sẽ không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F300Plus an toàn, bảo mật và ổn định - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F300Plus an toàn, bảo mật và ổn định – internet.thegioigoicuoc.com

 

3.5. Bảng so sánh gói mạng Internet Viettel F300Plus và các gói mạng Internet Viettel F-PLUS khác dành cho doanh nghiệp

STT Tiêu chí quan trọng Viettel F300Plus Viettel F90Plus Viettel F200Plus Viettel F500Plus
1 Tốc độ Internet trong nước 300 Mbps 90 Mbps 200 Mbps 500 Mbps
2 Tốc độ Internet quốc tế 15 Mbps 2 Mbps 6 Mbps 25 Mbps 
3 Giá cước  9.900.000 VNĐ 880.000 VNĐ 4.400.000 VNĐ 17.600.000 VNĐ
4 Đối tượng phù hợp Công ty, doanh nghiệp lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước hay cả trực tuyến với đối tác nước ngoài, khoảng 20 thiết bị Công ty, doanh nghiệp nhỏ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước hay cả trực tuyến với đối tác nước ngoài, khoảng 10 thiết bị Công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước hay cả trực tuyến với đối tác nước ngoài, khoảng 15 thiết bị Công ty, doanh nghiệp lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước hay cả trực tuyến với đối tác nước ngoài, khoảng 30 thiết bị
7 Thiết bị 01 IP WAN; 04 IP LAN & 01 Modem Wifi 01 IP WAN & 01 Modem Wifi 01 IP WAN & 01 Modem Wifi 01 IP WAN; 08 IP LAN & 01 Modem Wifi
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng Tặng thêm 01 tháng kết nối mạng miễn phí (07 tháng sử dụng thực tế) Tặng thêm 01 tháng kết nối mạng miễn phí (07 tháng sử dụng thực tế)  Tặng thêm 01 tháng kết nối mạng miễn phí (07 tháng sử dụng thực tế) Tặng thêm 01 tháng kết nối mạng miễn phí (07 tháng sử dụng thực tế)
9 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Tặng thêm 03 tháng kết nối mạng miễn phí (15 tháng sử dụng thực tế) Tặng thêm 03 tháng kết nối mạng miễn phí (15 tháng sử dụng thực tế) Tặng thêm 03 tháng kết nối mạng miễn phí (15 tháng sử dụng thực tế) Tặng thêm 03 tháng kết nối mạng miễn phí (15 tháng sử dụng thực tế)
10 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 18 tháng Tặng thêm 04 tháng kết nối mạng miễn phí (22 tháng sử dụng thực tế) Tặng thêm 04 tháng kết nối mạng miễn phí (22 tháng sử dụng thực tế) Tặng thêm 04 tháng kết nối mạng miễn phí (22 tháng sử dụng thực tế) Tặng thêm 04 tháng kết nối mạng miễn phí (22 tháng sử dụng thực tế)
11 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 24 tháng Tặng thêm 06 tháng kết nối mạng miễn phí (30 tháng sử dụng thực tế) Tặng thêm 06 tháng kết nối mạng miễn phí (30 tháng sử dụng thực tế) Tặng thêm 06 tháng kết nối mạng miễn phí (30 tháng sử dụng thực tế) Tặng thêm 06 tháng kết nối mạng miễn phí (30 tháng sử dụng thực tế)

* Bảng giá các gói mạng Internet Viettel F-Plus dành cho doanh nghiệp đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước gói mạng Internet Viettel F-Plus được triển khai toàn quốc, chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo thời gian.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VIETTEL F300PLUS

4.1. Địa điểm đăng ký gói mạng Internet Viettel F300Plus

Hiện nay, trước sự phát triển mạnh mẽ của Internet, khách hàng có nhu cầu đăng ký gói mạng Internet Viettel F300Plus hoàn toàn có thể đăng ký Online qua Website https://internet.thegioigoicuoc.com/. Tư vấn viên của Viettel sẽ liên hệ với quý khách qua trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được thông tin đăng ký Online và nhanh chóng tiến hành lắp đặt gói cước tại địa điểm chỉ trong vòng 48h sau khi ký hợp đồng.

Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu lắp đặt F300Plus cũng có thể đến cửa hàng, chi nhánh hoặc phòng giao dịch Viettel gần nhất để thực hiện việc đăng ký. Với số lượng địa điểm giao dịch Viettel phủ sóng cao trên toàn quốc, khách hàng dù ở tỉnh, thành phố nào cũng có thể đăng ký theo phương thức này. 

4.2 Thông tin đăng ký gói mạng Internet Viettel F300Plus

Khi đăng ký sử dụng gói mạng Internet Viettel F300Plus, khách hàng doanh nghiệp cần cung cấp các thông tin cơ bản như số giấy đăng ký doanh nghiệp hoặc các thông tin liên quan tới doanh nghiệp như mã số thuế, số đăng ký kinh doanh, chữ ký của người đại diện, v.v. 

Ngoài ra, trường hợp thắc mắc thêm về thủ tục, thông tin đăng ký gói mạng, khách hàng có thể tham khảo thông tin qua Website  https://internet.thegioigoicuoc.com/ 

4.3 Quy trình đăng ký gói mạng Internet Viettel F300Plus

Tại các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel, khi đăng ký sử dụng gói cước khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn của Viettel yêu cầu cung cấp các thông tin cơ bản cần thiết, hướng dẫn ký hợp đồng và tiến hành lắp đặt trong thời gian sớm nhất. 

Trong trường hợp đăng ký sử dụng gói mạng F300Plus trực tuyến, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

 • Khách hàng truy cập: https://internet.thegioigoicuoc.com/ để đăng ký gói mạng Internet Viettel F300Plus.
 • Tổng đài viên sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất cùng những thông tin chi tiết về gói mạng cũng như các chương trình ưu đãi kèm theo.
 • Nhân viên Viettel sẽ đến địa chỉ cần lắp đặt mạng, tiến hành ký hợp đồng theo thông tin được khách hàng cung cấp.
 • Tối đa sau 48 tiếng ký hợp đồng, mạng Viettel sử dụng gói cước F300Plus sẽ được kỹ thuật viên lắp đặt. 
Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F300Plus cùng quy trình nhanh chóng và đơn giản nhất - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F300Plus cùng quy trình nhanh chóng và đơn giản nhất – internet.thegioigoicuoc.com

4.4 Thiết bị bàn giao

Các thiết bị được bàn giao tại thời điểm hoàn thiện lắp đặt gói mạng Internet Viettel F300Plus bao gồm: 

 • 01 Modem Wifi chuyên dụng. 
 • 01 IP WAN & 04 IP LAN. Tất cả những IP bàn giao tới quý khách đều là IP tĩnh.

5. Khu vực gói mạng Internet VIETTEL F300PLUS được lắp đặt nhiều nhất

Các tỉnh, thành phố lớn tập trung nhiều doanh nghiệp lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh và các trọng điểm kinh tế khác là những nơi có nhu cầu sử dụng gói mạng Internet Viettel F300Plus nhiều nhất. Gói mạng đóng vai trò không thể thiếu nếu các doanh nghiệp muốn vừa vận hành, giám sát công việc hiệu quả, vừa tiết kiệm chi phí bỏ ra chỉ với 9.900.000 VNĐ/tháng cho đường truyền Internet chất lượng. 

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VIETTEL F300PLUS

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VIETTEL F300PLUS

Với 300 Mbps băng thông trong nước và 15 Mbps băng thông quốc tế, gói mạng Internet Viettel F300Plus hướng đến phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp, công ty, cơ sở kinh doanh lớn, có khối lượng công việc sử dụng Internet đáng kể. Gói mạng giúp cho việc kết nối, trao đổi công việc với các đối tác, khách hàng, đồng nghiệp trong lãnh thổ Việt Nam và trên toàn thế giới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

9.900.000 VNĐ/tháng mà mức cước phí vô cùng hợp lý so với những lợi ích kết nối mạng mà gói mạng F300Plus đem lại. Mức cước phí đã bao gồm VAT cùng các thiết bị kèm theo để ổn định đường truyền mạng. 

8. Tổng kết về gói mạng Internet VIETTEL F300PLUS

Gói mạng Internet Viettel F300Plus là sản phẩm mạng mà bất cứ doanh nghiệp lớn nào tại Việt Nam cũng không nên bỏ qua. Với vô vàn lợi ích cùng sự tiện lợi mà gói mạng đem đến cho trải nghiệm sử dụng mạng Internet, các nhu cầu kết nối trong nước và quốc tế của các công ty, cơ sở kinh doanh lớn sẽ được thỏa mãn. Nếu khách hàng muốn tham khảo thêm thông tin về gói mạng Internet Viettel F300Plus hay các gói mạng khác, hãy truy cập ngay thông tin chi tiết tại Website https://internet.thegioigoicuoc.com/