Hình ảnh gói mạng VIETTEL F500PLUS Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Viettel F500plus

Lap Dat Goi Mang Internet Viettel F500plus

1. Tổng quan gói mạng Internet VIETTEL F500PLUS

Viettel hiện là một trong những nhà cung cấp Internet có hạ tầng lớn nhất Việt Nam. Viettel luôn đưa ra các gói mạng ưu đãi lớn, chương trình lắp đặt, nhiều quà tặng hấp dẫn. Trong năm 2021, Viettel nâng cấp và bổ sung gói mạng Internet Viettel F500PLUS dành cho các phòng Game, doanh nghiệp lớn và các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam có nhu cầu sử dụng Internet có tốc độ cao, gói mạng đảm bảo các tiêu chí về giá cả, đường truyền tốc độ, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng. 

Một ưu điểm lớn của gói mạng Internet Viettel F500PLUS dành cho doanh nghiệp và phòng Game là độ ổn định và tốc độ đường truyền tuyệt vời. Đường truyền liên tục nhanh và ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố môi trường. Gói mạng có tốc độ băng thông trong nước lên tới 500 Mbps, băng thông quốc tế lên tới 25 Mbps. Gói mạng có giá cước hàng tháng là 17.600.000 VNĐ/tháng. Đặc biệt, đường truyền cáp quang gói mạng này có thể sử dụng song song nhiều dịch vụ như điện thoại, TV, camera quan sát…

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F500Plus tốc độ siêu nhanh cùng thiết bị hiện đại - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F500Plus tốc độ siêu nhanh cùng thiết bị hiện đại – internet.thegioigoicuoc.com

Lý do doanh nghiệp nên đăng ký ngay gói mạng F500Plus ngay bây giờ:

 • Tốc độ cao vượt trội lên đến 500 Mbps, băng thông chia sẻ Download bằng Upload, chất lượng dịch vụ ổn định. 
 • Tốc độ đường truyền quốc tế lên đến 25 Mbps, tốc độ đường truyền quốc tế mạnh nhất trong tất cả các gói mạng đến từ Viettel, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi khách hàng thường xuyên liên lạc với các đối tác quốc tế hoặc những văn phòng nước ngoài tại Việt Nam.
 • Bạn có thể đăng ký dễ dàng và thuận tiện tại tổng đài khuyến mại hoặc tại https://internet.thegioigoicuoc.com/.
 • Được cung cấp 01 IP WAN & 08 IP LAN, tổng cộng có 09 IP tĩnh góp phần tăng tốc độ đường truyền.
 • Chương trình khuyến mãi đa dạng, hấp dẫn mọi khách hàng khi đăng ký lắp đặt gói mạng.
 • Quy trình lắp đặt đơn giản, nhanh chóng trong vòng 48h. Đặc biệt, quý khách khi đăng ký sử dụng gói mạng sẽ nhận được gấp đôi hỗ trợ từ cả internet.thegioigoicuoc.com và nhà cung cấp Viettel.

2. Bảng tóm lược về gói mạng VIETTEL F500PLUS

STT Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet Viettel F500Plus
1 Tốc độ Internet 500 Mbps
2 Băng thông quốc tế 25 Mbps
3 Giá cước gói mạng Internet Viettel F500BASIC 17.600.000 VNĐ
4 Đối tượng phù hợp Phù hợp với doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp FDI, các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam có khoảng 25 -30 thiết bị truy cập Internet cùng lúc hoặc có nhu cầu sử dụng Internet lớn.
5 Thiết bị 01 IP WAN & 08 IP LAN, 01 Modem Wifi
6 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (thời gian sử dụng gói mạng: 07 tháng)
7 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề (thời gian sử dụng gói mạng: 15 tháng)
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 18 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề ((thời gian sử dụng gói mạng: 22 tháng)

* Bảng giá gói mạng Internet Viettel F500Plus đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước gói mạng Internet Viettel F500Plus và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo thời gian.

3. Chi tiết về gói mạng Internet VIETTEL F500PLUS

3.1. Chất lượng đường truyền gói mạng Internet Viettel F500Plus

Chất lượng đường truyền gói mạng Internet Viettel F500Plus ổn định, ít hao hụt, tốc độ Download/Upload tương đương, cung cấp dịch vụ đồng thời cho khoảng 80 – 100 máy tính. Gói mạng sở hữu băng thông tải xuống/tải lên trong nước là 500Mbps/500Mbps và băng thông quốc tế cam kết tối thiểu: 25 Mbps. Gói mạng Internet Viettel F500Plus hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp yêu cầu tốc độ Internet lớn. Đồng thời có thể hỗ trợ kết nối qua Wifi trên nhiều thiết bị (máy tính, Smartphone, Tablet,…). 

Ngoài các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các gói hòa mạng còn có ưu điểm vượt trội về tốc độ đường truyền và băng thông. Tốc độ băng thông cao trong nước cho phép các doanh nghiệp vừa và lớn gửi và nhận tài liệu đến và từ các máy chủ bên ngoài một cách ổn định hơn.

Anh Trần Hùng địa chỉ tại Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy lắp đặt gói mạng Internet Viettel F500Plus chia sẻ: Doanh nghiệp chúng tôi cần sử dụng gói mạng với đường truyền ổn định, tốc độ băng thông lớn, nhận thấy gói mạng F500Plus đáp ứng đủ nhu cầu mà chúng tôi cần, nên doanh nghiệp đã lắp đặt vào đầu năm 2021. Tập thể doanh nghiệp có phản hồi hài lòng với gói mạng mà Viettel cung cấp. 

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet Viettel F500Plus

Gói mạng Internet Viettel F500Plus này phù hợp với các công ty hoặc khách hàng có nhu cầu sử dụng trên 100 máy tính, truy cập các trang web, tải lượng thông tin lớn từ nước ngoài. Ngoài ra, phù hợp cho doanh nghiệp làm việc với đối tác nước ngoài, doanh nghiệp đại diện nước ngoài tại Việt Nam.

3.3. Dịch vụ gia tăng khác

Gói mạng Internet Viettel F500Plus miễn phí 09 IP tĩnh (trong đó có 01 IP WAN cùng 08 IP LAN) giúp sửa đường truyền Internet nhanh chóng và ổn định. Giúp khách hàng cài đặt, kết nối với quản lý từ xa, cài đặt máy chủ, v.v. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ 01 khối IP động trong trường hợp có nhu cầu sử dụng thêm IP.

3.4. Giá dịch vụ và khuyến mãi gói mạng Internet Viettel F500Plus

Giá cước gói mạng Internet Viettel F500Plus: 17.600.000 VNĐ

Hiện tại, Viettel đã trang bị Wifi hoàn toàn miễn phí khi đăng ký sử dụng và khách hàng được đảm bảo tốc độ Down/Up như nhau (lên đến 500Mbps). Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này, đặc biệt Viettel đảm bảo hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh nhất lên đến 24h kể cả ngày lễ và cuối tuần. Viettel có tổng đài hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Điều này cho phép khách hàng giảm thiểu gián đoạn Internet.

Thêm vào đó, khi sử dụng gói mạng Internet Viettel F500Plus sẽ được trang bị Modem Wifi băng tần 5G 2 có 4 cổng và đảm bảo trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt khi đóng trước phí, cụ thể như sau:

 • Quý khách thanh toán cước phí gói mạng Internet Viettel F500Plus trước 06 tháng, miễn phí thêm 01 tháng.
 • Quý khách thanh toán cước phí gói mạng Internet Viettel F500Plus trước 12 tháng, miễn phí thêm 03 tháng.
 • Quý khách thanh toán cước phí gói mạng Internet Viettel F500Plus trước 18 tháng, miễn phí thêm 04 tháng.

Lưu ý: Chính sách áp dụng trong 24 tháng và theo mức quy định tại thời điểm mới sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc. Cách thanh toán cước hàng tháng Khi đăng ký dịch vụ FTTH của Viettel, hãy lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất. Phí quà tặng là phí đăng ký không bao gồm phí dịch vụ VAT. Quà tặng miễn phí sẽ được thực hiện sau khi trừ đi phí thanh toán trước.

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F500Plus bảo mật, ổn định và vô cùng an toàn - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F500Plus bảo mật, ổn định và vô cùng an toàn – internet.thegioigoicuoc.com

3.5. Bảng so sánh gói mạng Internet Viettel F500Plus và các gói gói mạng Internet Viettel F-Plus doanh nghiệp khác

STT Tiêu chí quan trọng Viettel F500Plus Viettel F90Plus Viettel F200Plus Viettel F300Plus
1 Tốc độ Internet 500 Mbps 90 Mbps 200 Mbps 300 Mbps
2 Giá cước gói mạng Internet Viettel 13.200.000 VNĐ 880.000 VNĐ 4.400.000 VNĐ 9.900.000
6 Đối tượng phù hợp Doanh nghiệp lớn có khoảng 30 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc. Thường xuyên làm việc trực tiếp với các đối tác nước ngoài Doanh nghiệp nhỏ có khoảng 10 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc, có liên hệ với đối tác nước ngoài  Doanh nghiệp vừa và nhỏ có khoảng 15 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc , có liên hệ với đối tác nước ngoài Doanh nghiệp lớn có khoảng 20 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc, thường xuyên lm việc với các đối tác nước ngoài 
7 Thiết bị 01 IP WAN & 08 IP LAN, 01 Modem Wifi 01 IP  WAN & 01 Modem Wifi 01 IP WAN & 01 Modem Wifi 01 IP WAN & 04 IP LAN, 01 Modem Wifi
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)
9 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề
10 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 18 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề 

* Bảng giá các gói mạng Internet Viettel F-Plus đã bao gồm 10% VAT.

* Giá cước và khuyến mãi gói mạng Internet Viettel FPlus có thể thay đổi theo thời gian.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VIETTEL F500PLUS

4.1. Địa điểm đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel F500Plus

 Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói mạng Internet Viettel F500Plus có thể đăng ký theo 2 cách sau:

 • Khách hàng tới cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để đăng ký gói mạng.
 • Khách hàng đăng ký trực tiếp tại: internet.thegioigoicuoc.com. Tổng đài viên sẽ liên hệ với quý khách ngay sau khi nhận được thông tin và nhanh chóng lắp đặt nhanh nhất trong vòng 48h.

4.2. Thông tin đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel F500Plus

Để đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel F500Plus, khách hàng chỉ cần chuẩn bị những hồ sơ vô cùng đơn giản bao gồm: 

 • Khách hàng chuẩn bị CMT/CCCD bản sao.
 • Nếu là doanh nghiệp cần chữ ký hoặc hợp đồng đăng ký doanh nghiệp.

Thủ tục dễ dàng, để nhanh chóng hơn bạn có thể liên hệ ngay Internet.thegioigoicuoc.com để được hướng dẫn nhanh nhất nhé!

4.3. Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel F500Plus

Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel F500Plus gói gọn trong các bước sau: 

 • Truy cập: https://internet.thegioigoicuoc.com/ đăng ký gói mạng muốn lắp đặt để kiểm tra địa chỉ và tư vấn cho bạn những chương trình khuyến mãi mới nhất.
 • Cùng ngày, nhân viên Viettel đến địa chỉ đăng ký/địa chỉ doanh nghiệp, công ty ký hợp đồng. 
 • Bạn cần chụp ảnh chứng minh thư để làm hợp đồng. Chỉ với 48h ký hợp đồng, thời gian lắp đặt rất nhanh chóng.
Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F500Plus nhanh chóng trong vòng 48h - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F500Plus nhanh chóng trong vòng 48h – internet.thegioigoicuoc.com

4.4. Thiết bị bàn giao

Khi nhân viên Viettel lắp đặt xong sẽ nhận lại thiết bị bàn giao theo hợp đồng: 

 • 01 Modem Wifi chuyên dụng. 
 • 09 IP tĩnh, trong đó 01 IP WAN & 08 IP LAN.

5. Khu vực gói mạng Internet VIETTEL F500PLUS được lắp đặt nhiều nhất

Đường truyền gói mạng Internet Viettel F500Plus có thể dùng song song đồng thời các dịch vụ như: Smartphone; Tivi; Camera quan sát… Chính vì thế, gói mạng được áp dụng và lắp đặt phủ khắp trên toàn quốc đặc biệt là TP.HCM và Hà Nội, các thành phố tập trung nhiều công ty doanh nghiệp lớn. Gói mạng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao của hàng trăm Laptop cùng lúc, đặc biệt  với đường truyền quốc tế lên đến 25 Mbps, khách hàng là doanh nghiệp có thể yên tâm làm việc trực tuyến với đối tác nước ngoài.

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VIETTEL F500PLUS

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VIETTEL F500PLUS

Trên thực tế, có rất nhiều nhà mạng tư vấn các gói cước Internet cho doanh nghiệp, phòng Game. Tuy nhiên, các loại cáp quang Viettel cung cấp luôn được ưu tiên và hơn hết là được đánh giá cao. Với dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả của chúng tôi, bạn có thể cảm thấy hài lòng. Gói mạng Internet Viettel F500Plus có tốc độ nhanh gấp nhiều lần so với Internet cáp quang thông thường. 

8. Tổng kết về gói mạng Internet VIETTEL F500PLUS

Có những ưu đãi tuyệt vời khi nói đến tốc độ Download/Upload và độ ổn định của kết nối. Viettel cam kết băng thông quốc tế tối thiểu 25Mbps, đặc biệt khi lắp đặt gói mạng Internet F500Plus. Điều này cho phép các doanh nghiệp thực hiện thao tác truyền tải dữ liệu ổn định. Khách hàng có thể đăng ký gói mạng tại: https://internet.thegioigoicuoc.com/, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và lắp đặt nhanh chóng nhất!