Gói mạng Internet Viettel F500Basic

Hình ảnh gói mạng VIETTEL F500BASIC Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Viettel F500basic

Lap Dat Goi Mang Internet Viettel F500basic

1. Tổng quan gói mạng Internet VIETTEL F500BASIC

Dịch vụ Internet cáp quang (FTTH) là dịch vụ mới nhất để truy cập Internet tốc độ cao dựa trên công nghệ cáp quang. Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần một đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao ổn định với giá cả hợp lý. Để đáp ứng nhu cầu thiết yếu này của doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp cần băng thông quốc tế để sử dụng mạng liên lạc với đối tác, Viettel đã thiết kế các gói cước cáp quang đa dạng, trong đó có gói F500Basic cơ bản để đáp ứng tốt nhất nhu cầu đó.

Gói Internet Viettel F500Basic có tốc độ băng thông trong nước lên tới 500 Mbps, băng thông quốc tế lên tới 20 Mbps, với tốc độ này gói mạng phù hợp dành cho công ty có nhu cầu sử dụng từ 25 – 30 thiết bị. Đáp ứng mọi nhu cầu kết nối của doanh nghiệp và dễ dàng triển khai các ứng dụng như Email Server, Hosting… Tích hợp nhiều dịch vụ giá trị gia tăng như IPTV, hội nghị truyền hình, Camera IP…

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F500Basic với 09 IP tĩnh hiện đại mở rộng mạng lưới sóng Internet - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F500Basic với 09 IP tĩnh hiện đại mở rộng mạng lưới sóng Internet – internet.thegioigoicuoc.com

Ưu điểm của dịch vụ gói mạng F500Basic do Viettel cung cấp: 

 • Tốc độ cao vượt trội lên đến 500 Mbps, băng thông chia sẻ Download bằng Upload, chất lượng dịch vụ ổn định. 
 • Gói mạng Internet Viettel F500Basic phù hợp với các doanh nghiệp, công ty lớn, nhiều thiết bị truy cập Internet cùng lúc. Đặc biệt là những doanh nghiệp cần băng thông quốc tế lớn, các doanh nghiệp FDI, các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam, các doanh nghiệp thường xuyển phải làm việc với các đối tác nước ngoài.
 • Bạn có thể đăng ký dễ dàng và thuận tiện tại tổng đài khuyến mại hoặc tại https://internet.thegioigoicuoc.com/.
 • Thời gian lắp đặt gói mạng nhanh chóng, sau khi quý khách hoàn thiện hợp đồng, kỹ thuật viên sẽ có mặt trong vòng 48h để lắp đặt. 
 • Cước phí gói mạng hợp lý cho các khách hàng là doanh nghiệp lớn, chương trình ưu đãi đi kèm luôn hấp dẫn.

2. Bảng tóm lược về gói mạng VIETTEL F500BASIC

STT Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet Viettel F500Basic
1 Tốc độ Internet 500 Mbps
2 Băng thông quốc tế 20 Mbps
3 Giá cước gói mạng Internet Viettel F500Basic 13.200.000 VNĐ
4 Đối tượng phù hợp Phù hợp với doanh nghiệp FDI, các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam có khoảng 25 -30 thiết bị truy cập Internet cùng lúc.
5 Thiết bị 01 IP Tĩnh chuyên dụng & Block 8 IP Lan, 01 Modem Wifi
6 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)
7 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14, tháng 15)
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 18 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề (tháng 19, tháng 20, tháng 21, tháng 22)

* Bảng giá gói mạng Internet Viettel F500Basic đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước gói mạng Internet Viettel F500Basic và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

3. Chi tiết về gói mạng Internet VIETTEL F500BASIC

3.1. Chất lượng đường truyền gói mạng Internet Viettel F500Basic

Chất lượng đường truyền gói mạng Internet Viettel F500Basic ổn định, ít hao hụt và tốc độ tải xuống/tải lên tương đương, cung cấp dịch vụ đồng thời cho nhiều máy tính. Gói mạng sở hữu băng thông tải xuống/tải lên trong nước: 500Mbps/500Mbps và băng thông quốc tế cam kết tối thiểu: 20Mbps.

Gói mạng Internet Viettel F500Basic hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp yêu cầu tốc độ Internet cao. Đồng thời có thể hỗ trợ kết nối qua Wifi trên nhiều thiết bị (máy tính, Smartphone, Tablet,…).

Gói mạng có những ưu điểm vượt trội về tốc độ đường truyền cũng như băng thông, kèm đó là chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Tốc độ băng thông trong nước lớn, điều này cho phép các công ty vừa và lớn gửi và nhận tài liệu từ các máy chủ nước ngoài một cách ổn định hơn.

Chị Kiều Trang địa chỉ tại Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội lắp đặt mạng Internet Viettel F500Basic chia sẻ: “Mình đã tham khảo nhiều gói mạng của Viettel và được tư vấn lắp đặt gói mạng Internet Viettel F500Basic, sau một thời gian sử dụng gói mạng, mình cảm thấy rất hài lòng với dịch vụ cũng như tính tiện ích mà gói mạng mang lại, đáp ứng đủ nhu cầu làm việc của công ty.

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet Viettel F500Basic

Gói mạng Internet Viettel F500Basic này phù hợp với các công ty hoặc khách hàng có nhu cầu sử dụng trên 100 máy tính, truy cập các trang Web, tải lượng thông tin lớn từ nước ngoài. Ngoài ra, phù hợp cho doanh nghiệp làm việc trực tiếp và tần suất lớn với đối tác nước ngoài

Với đường truyền quốc tế lên đến 20 Mbps – đây là đường truyền quốc tế nhanh thứ hai đến từ nhà cung cấp Viettel cùng với 01 IP WAN & 08 IP LAN (tất cả đều là IP tĩnh), gói mạng Internet Viettel F500 Basic mang đến những đường truyền nhanh – khỏe và vô cùng ổn định, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp lớn, duy trì kết nối liền mạch và chất lượng.

3.3. Dịch vụ gia tăng khác

Gói mạng Internet Viettel F500Basic miễn phí 09 IP tĩnh (01 IP WAN và 08 IP LAN) giúp sửa đường truyền internet nhanh chóng và ổn định. Giúp khách hàng cài đặt, kết nối với quản lý từ xa, cài đặt máy chủ, v.v. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ 01 khối IP động trong trường hợp có nhu cầu sử dụng thêm IP.

3.4. Giá dịch vụ và khuyến mãi gói mạng Internet Viettel F500Basic

Giá cước gói mạng Internet Viettel F500Basic: 13.200.000 VNĐ

Hiện tại, Viettel đã trang bị Wifi hoàn toàn miễn phí khi đăng ký sử dụng và khách hàng được đảm bảo tốc độ Down/Up như nhau (lên đến 500Mbps). Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ này, đặc biệt Viettel đảm bảo hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh nhất lên đến 24h kể cả ngày lễ và cuối tuần. Viettel có tổng đài hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Điều này cho phép khách hàng giảm thiểu gián đoạn Internet.

Thêm vào đó, khi sử dụng gói mạng Internet Viettel F500Basic sẽ được trang bị Modem Wifi băng tần 5G 2 có 4 cổng và đảm bảo trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt khi đóng trước phí, cụ thể như sau:

 • Khách hàng tham gia thanh toán cước phí gói mạng trước 06 tháng, miễn phí thêm 01 tháng sử dụng.
 • Khách hàng tham gia thanh toán cước phí gói mạng trước 12 tháng, miễn phí thêm 03 tháng sử dụng.
 • Khách hàng tham gia thanh toán cước phí gói mạng trước 18 tháng, miễn phí thêm 04 tháng sử dụng.

Lưu ý: Chính sách áp dụng trong 24 tháng và theo mức quy định tại thời điểm mới sau khi chương trình khuyến mãi kết thúc. Cách thanh toán cước hàng tháng Khi đăng ký dịch vụ FTTH của Viettel, hãy lựa chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất. Phí quà tặng là phí đăng ký không bao gồm phí dịch vụ VAT. Quà tặng miễn phí sẽ được thực hiện sau khi trừ đi phí thanh toán trước.

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F500Basic đường truyền siêu tốc kết nối doanh nghiệp với thế giới - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F500Basic đường truyền siêu tốc kết nối doanh nghiệp với thế giới – internet.thegioigoicuoc.com

3.5. Bảng so sánh gói mạng Internet Viettel F500Basic và các gói gói mạng Internet Viettel F-Basic khác dành cho doanh nghiệp

STT Tiêu chí quan trọng Viettel F500Basic Viettel F90Basic Viettel F200Basic Viettel F300Basic
1 Tốc độ Internet 500 Mbps 90 Mbps 200 Mbps 300 Mbps
2 Giá cước gói mạng Internet Viettel F500Basic  13.200.000 VNĐ 660.000 VNĐ 2.200.000 VNĐ 7.700.000
6 Đối tượng phù hợp Công ty, doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp FDI, các văn phòng đại diện nước ngoài tại Việt Nam có khoảng 30 thiết bị truy cập Internet cùng lúc Công ty, doanh nghiệp nhỏ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước hay cả trực tuyến với đối tác nước ngoài, có khoảng 10 thiết bị cùng truy cập Internet cùng lúc Công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các đại lý Internet, quán Cà phê hay phòng Game đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước hay cả trực tuyến với đối tác nước ngoài, có khoảng 15 thiết bị cùng truy cập Internet cùng lúc Công ty, doanh nghiệp lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước hay cả trực tuyến với đối tác nước ngoài, có khoảng 20 thiết bị cùng truy cập Internet cùng lúc
7 Thiết bị 01 IP WAN & 08 IP LAN, 01 Modem Wifi 01 IP  WAN & 01 Modem Wifi 01 IP WAN & 01 Modem Wifi 01 IP WAN & 04 IP LAN, 01 Modem Wifi
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)
9 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề
10 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 18 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề 

* Bảng giá các gói mạng Internet Viettel F-Basic đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước gói mạng Internet Viettel F500Basic được áp dụng toàn quốc; chương trình ưu đãi có thể thay đổi theo thời gian.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VIETTEL F500BASIC

4.1. Địa điểm đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel F500Basic 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói mạng Internet Viettel F500Basic có thể đăng ký theo 2 cách sau:

 • Khách hàng tới cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để đăng ký gói mạng.
 • Khách hàng đăng ký trực tiếp tại: internet.thegioigoicuoc.com. Tổng đài viên sẽ liên hệ với quý khách ngay sau khi nhận được thông tin và nhanh chóng lắp đặt nhanh nhất trong vòng 48h.

4.2. Thông tin đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel F500Basic 

Để đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel F500Basic, khách hàng chỉ cần chuẩn bị những hồ sơ vô cùng đơn giản bao gồm: 

 • Khách hàng chuẩn bị CMT/CCCD bản sao.
 • Nếu là doanh nghiệp cần chữ ký hoặc hợp đồng đăng ký doanh nghiệp.

Thủ tục dễ dàng, để nhanh chóng hơn bạn có thể liên hệ ngay Internet.thegioigoicuoc.com để được hướng dẫn nhanh nhất nhé!

4.3. Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel F500Basic

Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel F500Basic rất đơn giản: 

 • Truy cập: https://internet.thegioigoicuoc.com/ đăng ký lắp đặt gói mạng.
 • Tổng đài viên sẽ liên lạc lại với quý khách để kiểm tra địa chỉ và tư vấnnhững chương trình khuyến mãi mới nhất.
 • Cùng ngày, nhân viên Viettel đến địa chỉ đăng ký/địa chỉ doanh nghiệp, công ty ký hợp đồng. 
 • Bạn cần chụp ảnh chứng minh thư để làm hợp đồng. Chỉ với 48h ký hợp đồng, thời gian lắp đặt rất nhanh chóng.
Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F500Basic nhanh chóng cùng internet.thegioigoicuoc.com - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F500Basic nhanh chóng cùng internet.thegioigoicuoc.com – internet.thegioigoicuoc.com

4.4. Thiết bị bàn giao

Khi nhân viên Viettel lắp đặt xong sẽ nhận lại thiết bị bàn giao theo hợp đồng: 

 • 01 Modem Wifi chuyên dụng. 
 • 09 IP tĩnh, bao gồm: 01 IP WAN & 08 IP LAN

Trong quá trình sử dụng gói mạng, quý khách cần hỗ trợ thêm có thể liên hệ ngay tới internet.thegioigoicuoc.com để được tư vấn miễn phí 24/7.

5. Khu vực gói mạng Internet VIETTEL F500BASIC được lắp đặt nhiều nhất

Đường truyền gói mạng Internet Viettel F500Basic có thể dùng song song đồng thời các dịch vụ như: Smartphone; Tivi; Camera quan sát… Chính vì thế, gói mạng được áp dụng và lắp đặt phủ khắp trên toàn quốc đặc biệt là TP.HCM và Hà Nội, các thành phố đông dân cư. Gói mạng đáp ứng nhu cầu hầu hết khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao trong các doanh nghiệp lớn.

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VIETTEL F500BASIC

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VIETTEL F500BASIC

Với tốc độ truyền vượt trội và khả năng truy cập nhanh vào nhiều ứng dụng và dịch vụ trên khắp thế giới, bao gồm mạng xã hội, kinh doanh, thương mại và hội nghị toàn cầu. Qua Internet, đường truyền gói mạng Internet Viettel F500Basic nói riêng có thể được sử dụng song song với nhiều dịch vụ như: Điện thoại, TV, camera quan sát, v.v. Đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet của hầu hết doanh nghiệp lớn trên khắp các tỉnh thành.

8. Tổng kết về gói mạng Internet VIETTEL F500BASIC

Ngày nay, sự phát triển khoa học và công nghệ (GPON) được sử dụng trong cáp quang được vận hành, sản xuất và sử dụng bởi các tập đoàn viễn thông và công nghiệp quân sự để giúp các công ty truy cập mạng công nghệ, cáp quang hiện đại, tân tiến nhất. Trong đó, gói mạng Internet Viettel F500Basic giúp người dùng truy cập Internet song song đồng thời nhiều thiết bị và tiện ích trong quá trình sử dụng. 

Khách hàng có thể đăng ký gói mạng tại: https://internet.thegioigoicuoc.com/, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và lắp đặt nhanh chóng nhất!