Hình ảnh gói mạng VIETTEL F300N Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Viettel F300n

Lap Dat Goi Mang Internet Viettel F300n

1. Tổng quan gói mạng Internet VIETTEL F300N

Trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển như hiện nay, công việc của các doanh nghiệp, công ty đang có xu hướng chuyển dịch từ giấy tờ truyền thống lên sử dụng các ứng dụng, phần mềm trực tuyến. Hẳn việc họp Online, trao đổi công việc qua các ứng dụng trực tuyến, làm việc trên các nền tảng Online đã không còn quá lạ lẫm. Trước xu hướng như vậy, việc có một đường truyền Internet ổn định phục vụ công việc là không thể nào thiếu. 

Nhằm cung cấp cho các khách hàng của mình một đường truyền mạng ổn định và chi phí Internet hợp lý, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt gói mạng Internet Viettel F300N. Đây là gói mạng dành cho các doanh nghiệp với khoảng 15 – 20 thiết bị truy cập Internet hiệu quả và tối ưu. 

Với 300 Mbps băng thông trong nước và 8 Mbps băng thông quốc tế, công việc của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo chất lượng. Gói cước cũng phù hợp với các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, quán cà phê có diện tích hay lượng khách hàng lớn, thường xuyên có nhiều thiết bị truy cập mạng cùng lúc. 

Ngoài ra, mức cước phí của gói F300N Viettel cũng rất phù hợp với doanh nghiệp là 6.050.000 VNĐ. Sẽ có các ưu đãi tặng tháng sử dụng khi khách hàng trả trước theo 6, 12, 18,  và 24 tháng. 

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F300N với 05 IP tĩnh mang đến tốc độ vượt trội - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F300N với 05 IP tĩnh mang đến tốc độ vượt trội – internet.thegioigoicuoc.com

Những lý do khiến các công ty, doanh nghiệp không thể bỏ qua gói mạng Internet Viettel F300N: 

 • Tốc độ băng thông mạng trong nước và quốc tế cao; tốc độ truy cập Internet trong nước là 300 Mbps, quốc tế là 8 Mbps.
 • Cước phí hàng tháng hợp lý; chỉ 6.050.000 VNĐ/tháng cho đường truyền Internet nhanh, mạnh và ổn định
 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi lắp đặt gói mạng tận tình, nhanh chóng; chỉ 48h sau khi ký hợp đồng, kỹ thuật viên Viettel sẽ đến lắp đặt mạng tại địa chỉ đăng ký theo yêu cầu
 • Thủ tục đăng ký gói mạng nhanh chóng, đơn giản; khách hàng có thể đăng ký trực tuyến qua Website https://internet.thegioigoicuoc.com/ 

2. Bảng tóm lược về gói mạng VIETTEL F300N

STT Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet Viettel F300N
1 Tốc độ Internet 300 Mbps
2 Băng thông quốc tế 8 Mbps
3 Giá cước gói mạng Internet Viettel F300N 6.050.000 VNĐ
4 Đối tượng phù hợp Phù hợp với các doanh nghiệp lớn có khoảng 20 thiết bị kết nối mạng trong nước và quốc tế
5 Hạ tầng áp dụng AON/GPON
6 Mô hình triển khai ONT ONLY
7 Thiết bị hạ tầng GPON ONT DUALBAND
8 Thiết bị hạ tầng AON ROUTER
9 Thiết bị 01 IP WAN & 04 IP LAN (tất cả đều là IP tĩnh)
10 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (sử dụng gói cước trong 07 tháng)
11 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề
12 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 18 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề 
13 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 24 tháng  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 06 tháng cước liền kề 

3. Chi tiết về gói mạng Internet VIETTEL F300N

3.1. Chất lượng đường truyền gói mạng Internet Viettel F300N

Gói mạng Internet Viettel F300N được đánh giá là một trong số các gói mạng có tốc độ băng thông mạnh nhất hiện nay. Gói mạng F300N Viettel cung cấp cho khách hàng đến 300 Mbps băng thông trong nước và 8 Mbps băng thông quốc tế. 

Với lượng băng thông trong nước cao, người dùng có thể thoải mái làm việc trực tuyến; vận hành, thực hiện và giám sát công việc thường ngày mà không sợ bị nghẽn mạng. Việc họp trực tuyến bật Camera với các đối tác hay khách hàng cũng có thể diễn ra trơn tru mà không sợ bị mất tiếng, mất Video, v.v. 

Tương tự, với mức băng thông quốc tế 8 Mbps, người dùng cũng có thể truy cập các ứng dụng hay Website quốc tế, trao đổi công việc Online với các khách hàng nước ngoài thỏa thích mà không sợ mạng chậm hay giật. 

Chị Ngọc, nhân viên ban đối ngoại của một công ty về xuất nhập khẩu tại đường Thái Hà, Hà Nội, cho biết ban mình đang sử dụng gói mạng Internet Viettel F300N và sẵn sàng chia sẻ trải nghiệm của mình về gói mạng này: “Đặc tính công việc của ban mình là phải liên hệ và trao đổi trực tuyến với các khách hàng trong nước và nước ngoài thường xuyên và liên tục. Gói mạng F300N đã giúp đường truyền Internet ổn định hơn rất nhiều, lại còn có mức cước phí rất hợp lý để sử dụng cho dân văn phòng.” 

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet Viettel F300N

Với lượng băng thông lớn và mức cước phí 6.050.000 VNĐ mỗi tháng sử dụng, gói mạng Internet Viettel F300N phù hợp với các doanh nghiệp trong nước dùng Internet để giải quyết và trao đổi công việc trong nội bộ cũng như với các đối tác trên toàn quốc. Ngoài ra, các doanh nghiệp lớn còn thường xuyên có khối lượng công việc phải xử lý trực tuyến lớn. Vì vậy, các sản phẩm gói mạng Viettel như F300N là lựa chọn hoàn hảo để có thể đảm bảo một đường truyền mạng ổn định mà cũng tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp. 

Gói mạng có thể cùng lúc cho phép khoảng 20 thiết bị điện tử kết nối Internet mà không bị tắc nghẽn đường truyền hay mạng chậm, giật, thiếu ổn định, …

3.3. Dịch vụ gia tăng khác

1 IP WAN + 4 IP LAN (tất cả đều là IP tĩnh) sẽ được cung cấp tới khách hàng ngay sau khi kỹ thuật viên Viettel lắp đặt mạng cho khách hàng tại địa chỉ yêu cầu. Thiết bị này sẽ giúp duy trì đường truyền mạng ổn định; cài đặt, kết nối và thao tác quản lý mạng Internet từ xa, cài đặt máy chủ, kết nối với các thiết bị điện tử khác, v.v.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ được bàn giao một thiết bị Modem wifi 4 cổng để kết nối Internet thêm thuận tiện và dễ dàng. 

3.4. Giá dịch vụ gói mạng Internet Viettel F300N và khuyến mãi

Gói mạng Internet Viettel F300N có mức cước phí hợp lý và ưu đãi tương ứng với tốc độ băng thông. 6.050.000 VNĐ là mức cước phí theo tháng của gói mạng F300N. Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán theo tháng hoặc thanh toán trước 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng, … Nếu thanh toán trước, khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi tương ứng như sau: 

 • Quý khách trả trước 6 tháng cước phí, được sử dụng miễn phí thêm 1 tháng (tổng bao gồm 07 tháng sử dụng gói mạng).
 • Quý khách trả trước 12 tháng cước phí, được sử dụng miễn phí thêm 3 tháng (tổng bao gồm 15 tháng sử dụng gói mạng).
 • Quý khách trả trước 18 tháng cước phí, được sử dụng miễn phí thêm 4 tháng ((tổng bao gồm 22 tháng sử dụng gói mạng).
 • Quý khách trả trước 24 tháng cước phí, được sử dụng miễn phí thêm 6 tháng ((tổng bao gồm 30 tháng sử dụng gói mạng).
Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F300N liên kết nhanh chóng và ổn định - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F300N liên kết nhanh chóng và ổn định – internet.thegioigoicuoc.com

3.6. Bảng so sánh gói mạng Internet Viettel F300N và các gói mạng Internet Viettel F-N dành cho doanh nghiệp khác

STT Tiêu chí quan trọng F300N F90N F200N
1 Tốc độ Internet 300 Mpbs 90 Mbps 200 Mbps
2 Băng thông quốc tế 8 Mbps 2 Mbps 2 Mbps

3
IP 1IP WAN + 4 IP LAN 

(tất cả là IP tĩnh)

IP động 1IP WAN
(IP tĩnh)
4 Giá cước

(áp dụng toàn quốc)

6.050.000 VNĐ 440.000 VNĐ 1.100.000 VNĐ
5 Đối tượng phù hợp  Doanh nghiệp có khoảng 20 thiết bị truy cập Internet cùng một lúc Doanh nghiệp có khoảng 7-10 thiết bị truy cập Internet cùng một lúc Doanh nghiệp có khoảng 15 thiết bị truy cập Internet cùng một lúc
6 Thiết bị Modem Wifi Viettel + 01 IP WAN + 4 IP LAN Modem Wifi Viettel +  01 IP động Modem Wifi Viettel + 01 IP tĩnh
7 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán cước phí trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán cước phí trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14)
9 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán cước phí trước 18 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề 
10 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán cước phí trước 24 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 06 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 06 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 06 tháng cước liền kề 

* Bảng giá các gói mạng Internet Viettel F-N dành cho doanh nghiệp đã bao gồm 10% VAT 

* Giá cước các gói mạng Internet Viettel F-N áp dụng trên toàn quốc. Chương trình khuyến mãi liên quan có thể thay đổi theo từng thời điểm

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VIETTEL F300N

4.1 Địa điểm đăng ký gói mạng Internet Viettel F300N

Hiện nay, có 2 phương thức chính để khách hàng có thể đăng ký sử dụng gói mạng Internet Viettel F300N trong thời gian nhanh nhất: 

 • Đăng ký trực tiếp tại địa chỉ cửa hàng, chi nhánh hoặc phòng giao dịch Viettel gần nhất để thực hiện việc đăng ký. 
 • Đăng ký Online qua Website https://internet.thegioigoicuoc.com/. Tư vấn viên của Viettel sẽ liên hệ với quý khách qua trong thời gian sớm nhất sau khi nhận được thông tin đăng ký Online để tiến hành ký hợp đồng mạng và lắp đặt mạng. 

4.2 Thông tin đăng ký gói mạng Internet Viettel F300N

Khách hàng doanh nghiệp sẽ cần cung cấp một số thông tin cơ bản về doanh nghiệp để có thể hoàn tất quá trình đăng ký và ký kết hợp đồng với nhà mạng Viettel, bao gồm: 

 • Địa chỉ nơi lắp đặt mạng 

 • Thông tin khác về doanh nghiệp như giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế doanh nghiệp, thông tin người đại điện doanh nghiệp, v.v. 

Nếu chưa rõ về thông tin thủ tục đăng ký gói mạng F300N Viettel, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại Website https://internet.thegioigoicuoc.com/ 

4.3 Quy trình đăng ký gói mạng Internet Viettel F300N

Nếu khách hàng lựa chọn đăng ký trực tuyến trên https://internet.thegioigoicuoc.com/ ngay sau khi tiếp nhận thông tin đăng ký, nhân viên của Viettel sẽ liên hệ tới thông tin đã đăng ký của khách hàng. Nhân viên Viettel sẽ đến tận địa chỉ đăng ký để tiến hành ký kết hợp đồng và lắp đặt mạng, bàn giao các thiết bị cần thiết trong thời gian sớm nhất. 

Nếu khách hàng lựa chọn đăng ký trực tiếp tại các điểm giao dịch Viettel, nhân viên tại quầy tư vấn sẽ hỗ trợ trực tiếp khách hàng để ký kết hợp đồng lắp đặt mạng. 48h sau khi ký hợp đồng thành công, kỹ thuật viên Viettel sẽ đến tận nơi lắp đặt mạng cho khách hàng. 

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F300N với những thủ tục đơn giản - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F300N với những thủ tục đơn giản – internet.thegioigoicuoc.com

4.4 Thiết bị bàn giao

Ngay sau khi hoàn tất việc lắp đặt mạng, khách hàng sẽ nhận lại 02 thiết bị để có thể duy trì và giám sát kết nối Internet tại địa chỉ lắp đặt, bao gồm: 

 • 01 Modem Wifi chuyên dụng. 
 • 05 IP tĩnh (bao gồm 01 IP WAN & 04 IP LAN) 

5. Khu vực gói mạng Internet VIETTEL F300N được lắp đặt nhiều nhất

Tốc độ băng thông 300 Mbps trong nước và 8 Mbps quốc tế rất phù hợp để sử dụng tại các doanh nghiệp lớn với khoảng 20 thiết bị sử dụng mạng thường xuyên. Có rất nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc đã tin tưởng và lựa chọn gói mạng Internet Viettel F300N để phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh sản phẩm, dịch vụ của mình. 

Các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng là các thành phố có số lượng doanh nghiệp sử dụng gói mạng nhiều nhất. Một gói cước có tốc độ băng thông khủng và mức cước phí hợp lý 6.050.000 VNĐ/tháng là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp tại nhiều tỉnh, thành phố khác nhau trên toàn quốc. 

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VIETTEL F300N

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VIETTEL F300N

Nhà mạng Viettel tin tưởng với tiềm năng và những ưu đãi có trong gói mạng Internet Viettel F300N, người dùng sẽ không bao giờ phải lo rằng đang họp Online với đối tác thì mạng bị giật, hay đang gửi tài liệu cho khách hàng thì mạng chậm, …. 

Với mức cước phí 6.050.000 VNĐ/tháng và tốc độ băng thông trong nước và quốc tế lần lượt là 300 Mbps8 Mbps, các doanh nghiệp là đối tượng phù hợp sử dụng gói mạng F300N nhất. Nếu doanh nghiệp lớn chưa lựa chọn được gói mạng phù hợp cho các phòng, ban của mình để công việc đạt hiệu suất tối đa, đừng bỏ qua thông tin về gói mạng Internet Viettel F300N

8. Tổng kết về gói mạng Internet VIETTEL F300N

Các ưu đãi mà nhà mạng Viettel đã dành riêng cho Gói mạng Internet Viettel F300N thật khó để các doanh nghiệp có quy mô lớn và nhu cầu sử dụng Internet mạnh, nhanh và ổn định có thể bỏ qua. Nếu hứng thú với việc đăng ký gói mạng chỉ 6.050.000 VNĐ và băng thông trong nước, băng thông quốc tế siêu nhanh, hãy đăng ký ngay gói mạng tại Website https://internet.thegioigoicuoc.com/