Hình ảnh gói mạng VIETTEL F200PLUS Vinaphone

Lap Dat Mang Internet Viettel F200PLUS

Lap Dat Mang Internet Viettel F200PLUS

1. Tổng quan gói mạng Internet VIETTEL F200PLUS

Các gói mạng kết nối Internet luôn là một lựa chọn hàng đầu với những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu kết nối mạng thường xuyên. Hoạt động kinh doanh, cung cấp dịch vụ của các cơ sở, văn phòng hiện nay hầu như được thực hiện và giám sát thông qua Internet.

Nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối mạng thường xuyên và liên tục của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Viettel đã cho ra mắt gói mạng Internet Viettel F200Plus. Với nhiều tiện ích và ưu đãi cước phí, đây là một trong số các gói cước được đăng ký sử dụng nhiều nhất hiện nay của Viettel.

Chỉ với 4.400.000 VNĐ/tháng, người dùng sẽ có đường truyền kết nối mạng với tốc độ băng thông 200 Mbps cho mạng trong nước. Khách hàng đồng thời có thể kết nối mạng quốc tế với tốc độ lên đến 6 Mbps. Như vậy, với gói mạng Viettel F200Plus khách hàng sẽ được trải nghiệm kết nối mạng nhanh và ổn định cả trong và ngoài nước.

Đây là gói mạng phù hợp với khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Các cơ sở kinh doanh dịch vụ như quán Cafe, nhà hàng cũng rất ưa chuộng gói mạng này. F200Plus phù hợp cho công việc và giải trí, cho phép nhiều thiết bị kết nối mạng cùng lúc mà không bị nghẽn mạng.

Lắp đặt gói mạng Internet Viettl F200Plus siêu nhanh với tốc độ đường truyền lên đến 200 Mbps - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettl F200Plus siêu nhanh với tốc độ đường truyền lên đến 200 Mbps – internet.thegioigoicuoc.com

Gói mạng Internet Viettel F200Plus còn hấp dẫn sự quan tâm của nhiều người dùng bởi:

 • Tốc độ băng thông trong nước và quốc tế cao, thông số lần lượt là 200 Mbps6 Mbps.
 • Cước phí trọn gói tiết kiệm. Chỉ với 4.400.000 VNĐ, hàng tháng công ty đã có thể sử dụng Internet thả ga mà không lo về giá. Cước phí đã bao gồm thuế VAT.
 • Đăng ký nhanh chóng. Khách hàng có thể đăng ký trên Website https://internet.thegioigoicuoc.com/ hoặc liên hệ trực tiếp qua tổng đài và tại các điểm giao dịch Viettel.
 • Lắp đặt gói mạng chỉ trong vòng 48h sau khi ký hợp đồng sử dụng gói mạng thành công
 • Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ 24/7, đảm bảo trải nghiệm của mọi khách hàng sử dụng gói mạng F200Plus.

2. Bảng tóm lược về gói mạng VIETTEL F200PLUS

STT Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet Viettel F200Plus
1 Tốc độ Internet 200 Mbps
2 Băng thông quốc tế 6 Mbps
3 Giá cước gói mạng Internet Viettel F200BASIC 4.400.000 VNĐ
4 Đối tượng phù hợp Phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong nước, các quán cà phê, đại lý Internet với khoảng 15 thiết bị truy cập. 
5 Hạ tầng áp dụng AON/GPON
6 Mô hình triển khai ONT ONLY
7 Thiết bị hạ tầng GPON ONT DUALBAND
8 Thiết bị hạ tầng AON ROUTER
9 Thiết bị 01 IP Tĩnh 
10 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (sử dụng gói cước trong 07 tháng)
11 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề
12 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 18 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề 
13 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 24 tháng  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 05 tháng cước liền kề 

* Bảng giá gói mạng Internet Viettel F200Plus đã bao gồm 10% VAT

* Bảng giá được áp dụng trên toàn quốc. Tuy nhiên chương trình khuyến mãi sẽ có thay đổi tùy thời gian.

3. Chi tiết về gói mạng Internet VIETTEL F200PLUS

3.1. Chất lượng đường truyền Internet Viettel F200Plus

Khi sử dụng gói mạng Internet Viettel F200Plus, người dùng sẽ sở hữu một đường truyền mạng có tốc độ băng thông đến 200 Mbps. Với tốc độ này, mọi người dùng có thể trao đổi công việc, họp Online, giải trí hoặc làm việc mà không sợ mạng giật, chậm, đơ. 

Ngoài ra, nhằm hỗ trợ khách hàng kết nối Internet quốc tế, gói cước còn có tốc độ băng thông mạng quốc tế đến 6 Mbps. Như vậy, dù là Online trong nước hay truy cập Website quốc tế, người dùng hoàn toàn không phải lo về tốc độ của kết nối Internet. 

Chị Nga, khách hàng đã đại diện công ty lắp đặt gói mạng F200Plus tại đường Quan Hoa, thành phố Hà Nội, chia sẻ trải nghiệm của mình về gói kết nối Internet này: “Sau khi tham khảo nhiều gói mạng khác nhau, mình quyết định lựa chọn Viettel F200Plus cho văn phòng của mình. Văn phòng mình có khoảng 15 máy tính, nhân viên thường xuyên phải trao đổi công việc với khách nước ngoài. Sử dụng gói cước F200Plus giúp cho đường truyền Internet công ty mình luôn nhanh và mạnh, công việc cũng được giải quyết kịp thời. Chi phí hàng tháng cũng rất hợp lý, vì vậy trong thời gian tới văn phòng mình vẫn chưa có ý định sử dụng gói mạng khác đâu.”

3.2. Đối tượng phù hợp với Internet Viettel F200Plus

Cước phí và tốc độ băng thông của gói mạng Internet Viettel F200Plus rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thường xuyên phải làm việc và trao đổi công việc Online. Với tốc độ băng thông nhanh, mạnh và ổn định, các máy tính, Laptop và thiết bị di động trong công ty luôn được đảm bảo kết nối mạng nhanh chóng 24/7.

Ngoài ra, gói cước cũng rất được các cơ sở kinh doanh như quán cà phê, nhà hàng ưa chuộng. Với 6 Mbps truy cập mạng quốc tế và 200 Mbps nội địa, các khách hàng của quán có thể làm việc Online hay giải trí, trò chuyện với bạn bè cùng một lúc mà không bị nghẽn mạng. 

3.3. Dịch vụ gia tăng khác

Gói mạng Internet Viettel F200Plus miễn phí 01 IP tĩnh giúp sửa đường truyền Internet nhanh chóng và ổn định. Giúp khách hàng cài đặt, kết nối và thao tác quản lý từ xa, cài đặt máy chủ, kết nối với các thiết bị điện tử khác, v.v.

Người dùng cũng sẽ được trang bị miễn phí một thiết bị Modem Wifi 4 cổng để kết nối Internet thêm thuận tiện và dễ dàng. 

3.4. Giá dịch vụ gói mạng Internet Viettel F200Plus và chương trình khuyến mãi

Với tốc độ băng thông trong nước và quốc tế nhanh, mạnh và vô cùng ổn định, khách hàng chỉ cần thanh toán mức cước phí là 4.400.000 VNĐ/tháng – đây là giá cước được nhà cung cấp Viettel áp dụng trên toàn quốc. Gói mạng Internet Viettel F200Plus cho phép hàng chục thiết bị kết nối mạng cùng lúc mà không bị nghẽn mạng với giá thành tiết kiệm. 

Nhà mạng Viettel có đưa ra chương trình ưu đãi cước phí cực kỳ tiết kiệm khi khách hàng lắp đặt gói mạng như sau: 

 • Khách hàng thanh toán cước phí gói mạng trước 6 tháng, miễn phí sử dụng gói mạng thêm 1 tháng.
 • Khách hàng thanh toán cước phí gói mạng trước 12 tháng, miễn phí sử dụng gói mạng thêm 3 tháng.
 • Khách hàng thanh toán cước phí gói mạng trước 18 tháng, miễn phí sử dụng gói mạng thêm 4 tháng.
 • Khách hàng thanh toán cước phí gói mạng trước 24 tháng, miễn phí sử dụng gói mạng thêm 6 tháng

Chi phí trên đã bao gồm 10% VAT và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Lắp đặt gói mạng Internet Viettl F200Plus cùng với những ưu điểm vượt trội - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettl F200Plus cùng với những ưu điểm vượt trội – internet.thegioigoicuoc.com

3.6. Bảng so sánh gói mạng Internet Viettel F200Plus và các gói mạng Internet Viettel F-PLUS doanh nghiệp khác

STT Tiêu chí quan trọng Viettel F200Plus Viettel F90Plus Viettel F300Plus Viettel F500Plus
1 Tốc độ Internet trong nước 200 Mbps 90 Mbps 300 Mbps 500 Mbps
2 Tốc độ Internet quốc tế 6 Mbps 2 Mbps 15 Mbps 25 Mbps 
3 Giá cước  4.400.000 VNĐ 880.000 VNĐ 9.900.000 VNĐ 17.600.000 VNĐ
4 Đối tượng phù hợp Công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước hay cả trực tuyến với đối tác nước ngoài, khoảng 15 thiết bị sử dụng Công ty, doanh nghiệp nhỏ đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước hay cả trực tuyến với đối tác nước ngoài, khoảng 10 thiết bị sử dụng Công ty, doanh nghiệp lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước hay cả trực tuyến với đối tác nước ngoài, khoảng 20 thiết bị sử dụng Công ty, doanh nghiệp lớn đáp ứng nhu cầu sử dụng trong nước hay cả trực tuyến với đối tác nước ngoài, khoảng 30 thiết bị sử dụng
7 Thiết bị 01 IP Tĩnh chuyên dụng & 01 Modem Wifi 01 IP Tĩnh chuyên dụng & 01 Modem Wifi 01 IP Tĩnh chuyên dụng, 01 Block 4 IP LAN & 01 Modem Wifi 01 IP Tĩnh chuyên dụng, 01 Block 8 IP LAN & 01 Modem Wifi
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề 
9 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề
10 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 18 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề 
11 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 24 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 05 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 05 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 05 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 05 tháng cước liền kề 

* Bảng giá các gói mạng Internet Viettel F-Plus dành cho doanh nghiệp đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước và chương trình khuyến mãi gói mạng Internet Viettel F-Plus có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VIETTEL F200PLUS

4.1. Địa điểm đăng ký gói mạng Internet Viettel F200Plus

Để đăng ký sử dụng gói mạng Internet Viettel F200Plus, khách hàng có thể đến địa chỉ văn phòng giao dịch của Viettel gần nhất để thực hiện ký hợp đồng sử dụng mạng. Tư vấn viên của Viettel sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình. Viettel có mạng lưới văn phòng giao dịch phủ khắp toàn quốc, vì vậy khách hàng có thể dễ dàng đăng ký trực tiếp. 

Trong thời đại công nghệ không dây phát triển và đại dịch COVID nghiêm trọng, khách hàng có thể thực hiện đăng ký gói mạng này qua địa chỉ Website https://internet.thegioigoicuoc.com. Ngay sau khi đăng ký thành công trên Website, đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên của nhà mạng sẽ hỗ trợ khách hàng lắp đặt mạng trong thời gian ngắn nhất. 

4.2. Thông tin đăng ký gói mạng Internet Viettel F200Plus

Gói mạng Internet Viettel F200Plus là gói mạng phù hợp với các khách hàng doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Với các khách hàng cá nhân hay khách hàng hộ gia đình, Viettel đã triển khai nhiều gói mạng khác mà có thể tham khảo trên Website https://internet.thegioigoicuoc.com

Khi khách hàng là công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh đăng ký gói mạng, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ về thông tin cơ bản như giấy đăng ký doanh nghiệp hoặc các thông tin liên quan tới doanh nghiệp như mã số thuế, số đăng ký kinh doanh, chữ ký của người đại diên, v.v. 

4.3. Quy trình đăng ký gói mạng Internet Viettel F200Plus

Để đăng ký gói mạng Internet Viettel F200Plus trực tuyến một cách nhanh chóng nhất, khách hàng sẽ trải qua quá trình như sau: 

 • Truy cập: internet.thegioigoicuoc.com để đăng ký gói mạng.
 • Nhân viên Viettel sẽ đến địa chỉ cần lắp đặt mạng và gói cước mạng như khách hàng đã đăng ký để tiến hành ký hợp đồng
 • Khách hàng hoặc đại diện công ty, cơ sở kinh doanh ký hợp đồng. Khách hàng sẽ cần cung cấp các thông tin liên quan đến doanh nghiệp như thông tin/bản sao giấy đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế doanh nghiệp, …
 • Tối đa sau 48 tiếng ký hợp đồng, mạng Viettel sử dụng gói F200BASIC sẽ được kỹ thuật viên lắp đặt. 

Trong trường hợp khách hàng đến tận các địa điểm giao dịch Viettel để ký hợp đồng, tư vấn viên sẽ hướng dẫn cụ thể về quy trình đăng ký và ký hợp đồng cho khách hàng. 

Lắp đặt gói mạng Internet Viettl F200Plus chỉ trong vòng 48h - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettl F200Plus chỉ trong vòng 48h – internet.thegioigoicuoc.com

4.4. Thiết bị bàn giao

Sau khi lắp đặt gói mạng F200Plus thành công, khách hàng sẽ nhận lại thiết bị bàn giao theo hợp đồng gồm: 

 • 01 Modem Wifi chuyên dụng. 
 • 01 IP Tĩnh chuyên dụng & Block 8 IP Lan. 

5. Khu vực gói mạng Internet VIETTEL F200PLUS được lắp đặt nhiều nhất

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng các cơ sở kinh doanh như nhà hàng, cửa hàng trà sữa, quán cà phê đều rất ưa chuộng sử dụng gói mạng Internet Viettel F200Plus. Vì vậy, khách hàng sử dụng gói mạng trên toàn quốc, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh, có số lượng lớn và thường là khách hàng lâu năm của Viettel. 

Với tốc độ băng thông trong nước lên đến 200 Mbps 6 Mbps băng thông quốc tế, nhân viên văn phòng hay khách hàng của nhà hàng, quán cà phê, đều được sử dụng đường truyền Internet kết nối nhanh, mạnh và ổn định. Đặc biệt, với đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật viên hỗ trợ 24/7 phủ sóng toàn quốc, gói mạng Viettel luôn được tin tưởng sử dụng. 

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VIETTEL F200PLUS

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VIETTEL F200PLUS

Gói mạng Internet Viettel F200Plus là một trong số các gói mạng ưu đãi nhiều lợi ích nhất dành cho các khách hàng của nhà mạng Viettel. Gói mạng có tốc độ băng thông phù hợp với các khách hàng là doanh nghiệp, văn phòng vừa và nhỏ, các cửa hàng kinh doanh sản phẩm, dịch vụ như cửa hàng, quán ăn, ….

Với 4.400.000 VNĐ/tháng, với F200Plus khách hàng có thể thoải mái sử dụng Internet trong trao đổi công việc, Upload và Download tài liệu không giới hạn, họp Online, học trực tuyến và vô vàn các hoạt động giải trí, công việc khác. 

8. Tổng kết về gói mạng Internet VIETTEL F200PLUS

Gói mạng Internet Viettel F200Plus là một trong số các gói mạng được nhiều khách hàng doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay. Với 4.400.000 VNĐ hàng tháng, khách hàng đã có tốc độ băng thông trong nước và quốc tế lần lượt là 200 Mbps6 Mbps. Hãy đăng ký gói mạng tại Website https://internet.thegioigoicuoc.com/ ngay hôm nay để có được những ưu đãi kết nối Internet từ nhà mạng Viettel.