Gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1

Hình ảnh gói mạng VIETTEL TV BOX - SUPERNET1 Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet ViettelTV Box Supernet1 150 Kenh Truyen Hinh

Lap Dat Goi Mang Internet ViettelTV Box Supernet1 150 Kenh Truyen Hinh

1. Tổng quan gói mạng Internet VIETTEL TV BOX - SUPERNET1

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 là một trong ba gói cước thuộc Combo Truyền hình – Internet Home Wifi đến từ nhà cung cấp Viettel. Được đánh giá là gói mạng có đường truyền nhanh – mạnh và vô cùng ổn định cùng dịch vụ Truyền hình dùng đầu thu STB chất lượng cao. Đặc biệt, gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 có giá thành chỉ từ 289.000 VNĐ/tháng – một giá thành hợp lý đối với khách hàng là cá nhân và hộ gia đình.

Rất nhiều khách hàng sau khi xem các gói mạng của Viettel sẽ vô cùng thắc mắc hệ thống gói dịch vụ Home Wifi là gì? Gói cước Home Wifi có gì đặc biệt hơn những gói cước bình thường. Hãy tìm hiểu ngay bây giờ cùng internet.thegioigoicuoc.com.

Home Wifi được hiểu là kết nối Internet tới mọi vị trí trong nhà mà không hề bị chậm hay Lag mạng do vị trí cản trở của đồ vậy hay tường nhà. Gói mạng Internet Viettel TV Supernet1 với đường truyền lên đến 100 Mbps hoạt động cùng thiết bị SSID mang đến cho khách hàng sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Internet trong ngôi nhà rộng lớn với tốc độ vượt trội.

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ Truyền hình sử dụng đầu thu STB và dịch vụ Internet có tốc độ đường truyền lên đến 100 Mbps. Khách hàng chỉ cần kết nối Box (đầu thu STB) với đường truyền FTTH của Viettel là đã có thể trải nghiệm những bộ phim HD; những chương trình truyền hình với âm thanh hoàn hảo và hình ảnh sắc nét cùng dịch vụ Internet hoàn hảo.

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box - Supernet1 công nghệ Home Wifi hiện đại

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 công nghệ Home Wifi hiện đại

Tại sao nên đăng ký gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 ngay bây giờ?

 • Gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 là một trong những gói cước thuộc hệ thống Home Wifi hiện đại đến từ nhà cung cấp Viettel. Chỉ từ 289.000 VNĐ/tháng, khách hàng sẽ được trải nghiệm cùng lúc 2 dịch vụ Truyền hình và Internet đến từ Viettel.
 • Với đường truyền lên đến 100 Mpbs, khách hàng có thể thoải mái làm việc, học tập; lướt Web hay giải trí khi chơi Games… cũng không hề bị nghẽn mạng.
 • Dịch vụ Truyền hình Viettel TV Box sử dụng đầu thu STB mang tới 150 kênh truyền hình khác nhau giúp khách hàng thưởng thức những bộ phim HD và những chương trình truyền hình chất lượng cao và âm thanh sắc nét.
 • Quy trình lắp đặt nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng sau khi đăng ký mạng tại internet.thegioigoicuoc.com sẽ được hỗ trợ miễn phí và lắp đặt gói mạng trong vòng 48h sau khi hoàn thành hợp đồng.
 • Khi khách hàng đăng ký gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 sẽ được hỗ trợ nhân đôi từ internet.thegioigoicuoc.com và Viettel, nhanh chóng giải quyết những thắc mắc hay lỗi dịch vụ…

2. Bảng tóm lược về gói mạng VIETTEL TV BOX - SUPERNET1

Stt Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1
1 Tốc độ Internet 100 Mbps
2 Dịch vụ Truyền hình Dịch vụ Truyền hình Viettel TV sử dụng Box (Đầu thu STB)
3 Giá cước gói mạng nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh  319.000 VNĐ
4 Giá cước gói mạng ngoại thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh  299.000 VNĐ
5 Giá cước gói mạng  tại 61 tỉnh thành (trừ HN và TP. Hồ Chí Minh)  289.000 VNĐ 
6 Đối tượng phù hợp Phù hợp với cá nhân, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập Internet cùng lúc.
7 Thiết bị 01 Modem Wifi chuyên dụng & 01 Box Truyền hình tương ứng và 01 thiết bị Home Wifi
8 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)
9 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14)

* Bảng giá gói mạng Viettel TV Box – Supernet1 đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước gói mạng và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian

3. Chi tiết về gói mạng Internet VIETTEL TV BOX - SUPERNET1

3.1. Chất lượng đường truyền gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1

Gói mạng Viettel TV Box – Supernet1 là một trong ba gói cước thuộc Combo Truyền hình – Internet Home Wifi đến từ nhà cung cấp Viettel. Với tốc độ đường truyền lên đến 100 Mbps, gói mạng đáp ứng tốt nhu cầu làm việc, học tập, giải trí, chơi Games, xem Truyền hình chất lượng cao mà không gặp tình trạng chậm hay Lag mạng.

Đặc biệt, gói mạng Supernet1 sử dụng thiết bị SSID để phát mạng trên phạm vi mạng, tốc độ đường truyền mạng được phủ đều mà không hề bị chậm do đồ vật hay tường nhà ngăn cản. Gói mạng Supernet1 với tốc độ đường truyền nhanh – ổn định – đồng đều mọi vị trí nên rất phù hợp với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có nhiều phòng trong nhà.

Chị Trang lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 tại Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội chia sẻ: “Gia đình mình có 3 phòng cả ngủ cả khách cho nên việc lựa chọn gói mạng hơi khó, vì nếu để bộ phát Wifi tại phòng khách thì 2 phòng ngủ sẽ bị yếu hẳn. Tháng 2/2021 được tư vấn lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1, đến bây giờ sử dụng được nửa năm mình thấy vô cùng đúng đắn. Tốc độ Wifi tại phòng ngủ và phòng khách không hề bị giảm, đặc biệt dịch vụ Truyền hình đa dạng nội dung rất phù hợp với nhu cầu giải trí của bọn trẻ nhà mình”.

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1

Với tốc độ đường truyền lên đến 100 Mbps cùng dịch vụ Truyền hình đặc sắc và đa dạng, gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 phù hợp với khách hàng là cá nhân và hộ gia đình có nhiều phòng cần sử dụng mạng mọi vị trí trong nhà. Đặc biệt, gói mạng Viettel TV Box – Supernet1 đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng khoảng 10 thiết bị truy cập Internet và xem Truyền hình cùng lúc.

3.3. Tích hợp dịch vụ Truyền hình

3.4. Dịch vụ gia tăng khác

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng muốn sử dụng tích hợp cả 2 dịch vụ Internet và Truyền hình. Nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình, mỗi tài khoản có thể kết hợp đồng thời TỐI ĐA 02 THIẾT BỊ; trong đó 01 Tivi kết nối với Box đầu thu và 01 Smart Tivi cài đặt trên App Viettel TV.

3.5. Giá dịch vụ và khuyến mãi gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 

Là gói mạng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất khi có nhu cầu sử dụng Internet và Truyền hình, gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 có giá thành hợp lý với nhu cầu sử dụng tích hợp cả 2 dịch vụ Internet và Truyền hình của khách hàng.

 • Giá thành gói mạng tại khu vực nội thành Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh: 319.000 VNĐ/tháng.
 • Giá thành gói mạng tại khu vực ngoại thành Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh: 299.000 VNĐ/tháng.
 • Giá thành gói mạng tại 61 tỉnh thành còn lại: 289.000 VNĐ/tháng.

Cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

 • Khách hàng thanh toán cước phí gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 trước 6 tháng: Tặng 01 tháng cước (tháng 7).
 • Khách hàng thanh toán cước phí gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 trước 12 tháng: Tặng 02 tháng cước (tháng 13 & tháng14).
Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box - Supernet1 tích hợp dịch vụ Internet và dịch vụ Truyền hình

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 tích hợp dịch vụ Internet và dịch vụ Truyền hình

3.6. Bảng so sánh gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 và các gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet khác

Stt Tiêu chí quan trọng Viettel TV Box – Supernet1 Viettel TV Box – Supernet2 Viettel TV Box – Supernet4
1 Tốc độ Internet 100 Mbps 120 Mbps 200 Mbps
2 Dịch vụ Truyền hình Dịch vụ Truyền hình Viettel TV sử dụng Box (đầu thu STB) Dịch vụ Truyền hình Viettel TV sử dụng Box (đầu thu STB) Dịch vụ Truyền hình Viettel TV sử dụng Box (đầu thu STB)
3 Giá cước gói mạng nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh  319.000 VNĐ 334.000 VNĐ 419.000 VNĐ
4 Giá cước gói mạng ngoại thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh  299.000 VNĐ 314.000 VNĐ 404.000 VNĐ
5 Giá cước gói mạng  tại 61 tỉnh thành (trừ HN và TP. Hồ Chí Minh)  289.000 VNĐ  309.000 VNĐ 394.000 VNĐ
6 Đối tượng phù hợp Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 30 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình
7 Thiết bị Modem Wifi chuyên dụng; 01 thiết bị Home Wifi & Box Truyền hình tương ứng  Modem Wifi chuyên dụng; 02 thiết bị Home Wifi & Box Truyền hình tương ứng Modem Wifi chuyên dụng; 02 thiết bị Home Wifi & Box Truyền hình tương ứng
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)
9 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14)

* Bảng giá các gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước các gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 có thể thay đổi theo từng khu vực.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VIETTEL TV BOX - SUPERNET1

4.1. Địa điểm đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 có thể đăng ký theo 2 cách sau:

 • Khách hàng tới cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để đăng ký gói mạng.
 • Khách hàng đăng ký trực tiếp tại: internet.thegioigoicuoc.com. Tổng đài viên sẽ liên hệ với quý khách ngay sau khi nhận được thông tin và nhanh chóng lắp đặt nhanh nhất trong vòng 48h.

4.2. Thông tin đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 phù hợp với khách hàng là cá nhân và hộ gia đình, chính vì thế khách hàng khi muốn đăng ký gói mạng này chỉ cần chuẩn bị 01 bản chứng minh thư/thẻ căn cước Photo để lưu cùng hợp đồng.

4.3. Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1

Để có thể sử dụng gói mạng Viettel TV Box – Supernet1 quý khách chỉ cần thực hiện 04 bước sau đây:

 • Để lại thông tin khách hàng tại Website: https://internet.thegioigoicuoc.com/
 • Tổng đài viên của internet.thegioigoicuoc.com sẽ nhanh chóng liên hệ lại với quý khách. 
 • Nhân viên Viettel sẽ tới địa chỉ khách hàng đăng ký ký kết hợp đồng.
 • Trong vòng 48h sau khi ký hợp đồng, kỹ thuật viên sẽ hoàn thành lắp đặt gói mạng tại địa chỉ đăng ký.

Với quy trình lắp đặt đơn giản và tiện lợi, gói mạng Viettel TV Box – Supernet1 chính là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng. 

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box - Supernet1 nhanh chóng trong vòng 48h

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 nhanh chóng trong vòng 48h

4.4. Thiết bị bàn giao

Sau khi kỹ thuật viên hoàn thành lắp đặt gói mạng, quý khách sẽ nhận được những thiết bị cần thiết để sử dụng gói mạng như:

 • Thiết bị Modem Wifi
 • Thiết bị Home Wifi
 • Box đầu thu
 • Đường dây mạng, LAN, Jack cắm miễn phí

5. Khu vực gói mạng Internet VIETTEL TV BOX - SUPERNET1 được lắp đặt nhiều nhất

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 là gói mạng phù hợp với khách hàng là cá nhân và hộ gia đình, gói mạng đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng Internet trong quá trình làm việc, học tập, giải trí hay dịch vụ Truyền hình. Đặc biệt, thiết bị Home Wifi sẽ kích mạng phủ sóng mọi vị trí trong nhà, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Chính vì thế, gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 được khách hàng ở chung cư hay những gia đình có nhiều phòng tại các thành phố lớn.

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VIETTEL TV BOX - SUPERNET1

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VIETTEL TV BOX - SUPERNET1

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 là sự lựa chọn của mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng kết hợp 2 dịch vụ Internet và Truyền hình. Đặc biệt, thiết bị Home Wifi giúp phủ sóng đồng đều mọi vị trí, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

‘Viettel đã và đang sử dụng công nghệ cáp quang hiện đại FTTH, tốc độ truyền mạng nhanh hơn gấp 200 lần so với cáp quang cũ. Chúng tôi mong muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất tới mọi khách hàng” – ViettelTelecom

8. Tổng kết về gói mạng Internet VIETTEL TV BOX - SUPERNET1

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 là một trong ba gói cước thuộc Combo Truyền hình – Internet Home Wifi đến từ nhà cung cấp Viettel. Được đánh giá là gói mạng có đường truyền nhanh – mạnh và vô cùng ổn định cùng dịch vụ Truyền hình dùng đầu thu STB chất lượng cao.Đặc biệt, gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 có giá thành chỉ từ 289.000 VNĐ/tháng – một giá thành hợp lý đối với khách hàng là cá nhân và hộ gia đình.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 xin mời đăng ký tại: https://internet.thegioigoicuoc.com/ , chúng tôi sẽ gửi tới quý khách những chương trình ưu đãi mới nhất của gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1.