Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus

Hình ảnh gói mạng VIETTEL TV BOX _ NET1PLUS Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Viettel TV Box Net1plus

Lap Dat Goi Mang Internet Viettel TV Box Net1plus

1. Tổng quan gói mạng Internet VIETTEL TV BOX _ NET1PLUS

 

Là một trong những nhà cung cấp mạng Internet hàng đầu trên thị trường viễn thông, Viettel luôn mong muốn mang đến những dịch vụ tiên tiến và hiện đại nhất giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc sống hằng ngày.

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ Truyền hìnhdịch vụ cáp quang Internet đến từ Viettel. Với đường truyền Internet lên đến 30 Mbps, khách hàng có thể sử dụng mạng thoải mái khi làm việc, học tập, giải trí, chơi Game… mà không hề gặp hiện tượng nghẽn hay Lag mạng.

Dịch vụ Truyền hình Viettel TV Box sử dụng đầu thu STB – là dịch vụ xem Truyền hình và VOD bằng cách sử dụng thiết bị ViettelTV. Gói truyền hình có Box kết nối với đường truyền FTTH của Viettel giúp khách hàng vừa có thể sử dụng Internet bình thường vừa có những trải nghiệm Truyền hình với những hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

Chỉ với 229.000 VNĐ/tháng, bạn vừa thưởng thức 150 kênh truyền hình khác nhau bao gồm: Kênh cơ bản trong nước; Kênh VTVcab; Kênh quốc tế như Box Movie, Hollywood Classic, Kids, DrFit, Woman, Planet Earth… vừa sử dụng mạng phục vụ nhu cầu Internet riêng.

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus phù hợp với khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có từ 1 – 5 thiết bị truy cập mạng cùng lúc và muốn trải nghiệm những bộ phim HD, những chương trình truyền hình cập nhật liên tục với hình ảnh sắc nét và âm thanh sống động.

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box - Net1Plus Combo tích hợp Truyền hình và Internet - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus Combo tích hợp Truyền hình và Internet – internet.thegioigoicuoc.com

Tại sao nên đăng ký gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus ngay bây giờ?

 • Với cùng băng thông 30 Mbps, Net1Plus trong Combo Truyền hình và Cáp quang là gói Internet có đường truyền tốt nhất trên thị trường hiện nay. 
 • Đặc biệt, dịch vụ Truyền hình có Box kết nối với đường truyền FTTH Viettel, vừa hỗ trợ điều khiển tìm kiếm bằng giọng nói mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời với 150 kênh truyền hình.
 • Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus được thừa hưởng những đặc điểm ưu việt của công nghệ cáp quang FTTH Gpon hiện đại.
 • Quy trình đăng ký gói đơn giản nhanh chóng; Nhân viên kỹ thuật Viettel tới tận địa chỉ đăng ký lắp đặt nhanh chóng trong vòng 24h – 48h.
 • Các dịch vụ chăm sóc và bảo trì tốt nhất trong sự nghiệp của bạn. Kỹ thuật viên sẽ có mặt trong vòng 24h để xử lý khi gói mạng hoặc đường truyền gặp sự cố.

2. Bảng tóm lược về gói mạng VIETTEL TV BOX _ NET1PLUS

Stt Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus
1 Tốc độ Internet 30 Mbps
2 Dịch vụ Truyền hình Dịch vụ Truyền hình ViettelTV sử dụng Box (đầu thu STB)
3 Cước phí khi khách hàng lắp đặt gói mạng ngoại thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh  239.000 VNĐ
4 Cước phí khi khách hàng lắp đặt gói mạng ngoại thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh  229.000 VNĐ 
5 Đối tượng phù hợp Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 5 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình
6 Thiết bị Modem Wifi chuyên dụng & Box Truyền hình tương ứng
7 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng Tặng kèm 01 tháng cước (tháng 7) và miễn phí cước hòa mạng
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Tặng kèm 02 tháng cước (tháng 13 & tháng 14) và miễn phí cước hòa mạng

* Bảng giá gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước và chương trình khuyến mãi gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Pluscó thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

3. Chi tiết về gói mạng Internet VIETTEL TV BOX _ NET1PLUS

3.1. Chất lượng đường truyền gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ Truyền hình dịch vụ cáp quang Internet đến từ Viettel. Với tốc độ đường truyền trong nước lên đến 30 Mbps, quý khách có thể thoải mái truy cập mạng để làm việc, học tập, giải trí…

Đặc biệt, gói mạng sử dụng dịch vụ Truyền hình Box kết nối với đường truyền FTTH Viettel (hay còn gọi là đầu thu STB). Với công nghệ hiện đại, Viettel Telecom sẽ biến Tivi thường nhà bạn thành một Tivi thông minh với đầy đủ các tính năng hiện đại như:

 • Khách hàng có thể điều khiển bằng giọng nói: khi khách hàng tìm kiếm theo nhu cầu có thể mở nội dung trên Youtube nhờ tính năng Google Asistant.
 • Khi đã quá chán với màn hình điện thoại nhỏ bé, quý khách có thể sử dụng tính năng Google Chrome Cast để mở rộng trên màn hình Tivi
 • Dịch vụ Truyền hình sử dụng đầu khi STB, quý khách được thưởng thức 150 kênh Truyền hình trong nước và quốc tế. Đặc biệt, quý khách có thể tua lại sau 2h và xem lại chương trình yêu thích trong vòng 7h.
 • Khách hàng có thể tự cài đặt thêm nhiều ứng dụng hiện đại khác như: Youtube, Facebook Watch, ứng dụng xem phim Online, nghe nhạc, đọc báo, chơi Games…

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus là gói có tốc độ đường truyền ổn định, đáp ứng tốt cho khách hàng với nhu cầu sử dụng Internet cơ bản cùng dịch vụ Truyền hình hiện đại.

3.2. Đối tượng phù hợp gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus

Gói mạng Viettel TV Box – Net1Plus là sự lựa chọn hoàn hảo của những khách hàng là cá nhân (sinh viên, nhân viên) hay những hộ gia đình vừa có nhu cầu tích hợp cả 2 dịch vụ Truyền hình và Internet. 

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus có đường truyền mạng ổn định và nhanh (lên đến 30 Mbps), đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng mạng trong việc học tập, làm việc, giải trí, chơi Game… và sử dụng Truyền hình, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những khách hàng có khoảng 5 thiết bị truy cập Internet cùng lúc mà không hề gặp tình trạng Lag hay nghẽn mạng.

3.3. Dịch vụ gia tăng khác

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus là gói mạng được nhiều khách hàng có nhu cầu dùng cả 2 dịch vụ Internet & Truyền hình sử dụng nhiều nhất. 

Đặc biệt, 01 tài khoản của khách hàng có thể kết hợp đồng thời trên 02 thiết bị (01 tivi có đầu thu STB; 01 Smart tivi cài đặt trên ứng ứng ViettelTV) mang lại cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo và hiện đại nhất.

3.4. Giá dịch vụ Internet và khuyến mại.

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus phục vụ những khách hàng ở khu vực ngoại thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh cùng 61 tỉnh thành khác (không triển khai tại nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh). Gói mạng Viettel TV Box – Net1Plus chỉ áp dụng thanh toán cước phí trước 6 tháng; 12 tháng; không áp dụng chương trình đóng cước hằng tháng. Internet.thegioigoicuoc.com mời bạn cùng tìm hiểu giá dịch vụ và chương trình ưu đãi của gói ngay tại đây:

 • Mức giá gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus tại ngoại thành Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh: 239.000 VNĐ/tháng.
 • Mức giá gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus tại 61 tỉnh thành khác: 229.000 VNĐ/tháng.

Bên cạnh đó, khi khách hàng thanh toán trước cước phí, khách hàng sẽ được nhận những chương trình khuyến mãi riêng biệt như:

 • Khách hàng thanh toán cước phí  gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus trước 6 tháng: Miễn phí hòa mạng và tặng kèm thêm tháng cước tiếp theo (tháng 7).
 • Khách hàng thanh toán cước phí  gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus trước 12 tháng: Miễn phí hòa mạng  và tặng kèm thêm 02 tháng cước tiếp theo (tháng 13, tháng 14).
Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box - Net1Plus cùng 150 kênh truyền hình phong phú - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus cùng 150 kênh truyền hình phong phú – internet.thegioigoicuoc.com

3.5. Bảng so sánh gói mạng Internet ViettelTV Box – Net1Plus và các gói mạng Internet ViettelTV Box – NetPlus khác

Stt

Tiêu chí quan trọng Viettel TV Box – Net1Plus Viettel TV Box – Net2Plus Viettel TV Box – Net3Plus Viettel TV Box – Net4Plus
1 Tốc độ Internet 30 Mbps 80 Mbps 110 Mbps 140 Mbps
2 Dịch vụ Truyền hình Dịch vụ Truyền hình ViettelTV sử dụng Box kết nối với đường truyền FTTH Dịch vụ Truyền hình ViettelTV sử dụng Box  kết nối với đường truyền FTTH Dịch vụ Truyền hình ViettelTV sử dụng Box  kết nối với đường truyền FTTH Dịch vụ Truyền hình ViettelTV sử dụng Box  kết nối với đường truyền FTTH
3 Cước dịch vụ nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh Không áp dụng 274.000 VNĐ 294.000 VNĐ 329.000 VNĐ
4 Cước dịch vụ ngoại thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh 239.000 VNĐ 254.000 VNĐ 274.000 VNĐ 314.000 VNĐ
5 Cước dịch vụ tại 61 tỉnh thành (trừ HN và TP. Hồ Chí Minh) 229.000 VNĐ 244.000 VNĐ 264.000 VNĐ  304.000 VNĐ
6 Đối tượng phù hợp Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 5 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 20 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình
7 Thiết bị Modem Wifi chuyên dụng & Box Truyền hình tương ứng Modem Wifi chuyên dụng & Box Truyền hình tương ứng Modem Wifi chuyên dụng & Box Truyền hình tương ứng Modem Wifi chuyên dụng & Box Truyền hình tương ứng
8 Chương trình ưu đãi khi khách hàng thanh toán cước phí trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng và tặng kèm thêm tháng cước tiếp theo (tháng 7) Miễn phí hòa mạng và tặng kèm thêm tháng cước tiếp theo (tháng 7) Miễn phí hòa mạng và tặng kèm thêm tháng cước tiếp theo (tháng 7) Miễn phí hòa mạng và tặng kèm thêm tháng cước tiếp theo (tháng 7)
9

Chương trình ưu đãi khi khách hàng thanh toán cước phí trước 12 tháng

Miễn phí hòa mạng  và tặng kèm thêm 02 tháng cước tiếp theo (tháng 13, tháng 14).

Miễn phí hòa mạng  và tặng kèm thêm 02 tháng cước tiếp theo (tháng 13, tháng 14)

Miễn phí hòa mạng  và tặng kèm thêm 02 tháng cước tiếp theo (tháng 13, tháng 14)

Miễn phí hòa mạng  và tặng kèm thêm 02 tháng cước tiếp theo (tháng 13, tháng 14)

* Bảng giá các gói mạng Internet Viettel TV Box – NetPlus đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước và chương trình ưu đãi các gói mạng Internet Viettel TV Box – NetPlus có thể thay đổi theo từng khu vực.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VIETTEL TV BOX _ NET1PLUS

4.1. Địa điểm đăng ký lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus

Khách hàng  có nhu cầu lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus có thể tới các Phòng Giao dịch Viettel tại từng khu vực, hoặc thể đăng ký Internet Viettel Online tại: internet.thegioigoicuoc.com để được hỗ trợ miễn phí 24/7.

4.2.Thông tin đăng ký gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus

Để đăng ký gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus, khách hàng chỉ cần chuẩn bị 01 bản chứng minh thư hoặc thẻ căn cước Photo để lưu cùng hợp đồng dịch vụ. Với thông tin đăng ký nhanh gọn, đơn giản gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng là sinh viên, nhân viên thuê trọ hay những hộ gia đình.

4.3. Quy trình đăng ký gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus

Quy trình đăng ký gói mạng Internet Viettel TV Box – Net11Plus vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện qua các bước sau:

 • Quý khách có nhu cầu đăng ký tại: https://internet.thegioigoicuoc.com/
 • Tổng đài viên sẽ kiểm tra địa chỉ đăng ký  và tư vấn các chương trình khuyến mãi mới nhất.
 • Nhân viên Viettel sẽ xuống địa chỉ quý khách đăng ký để làm hợp đồng ngay trong ngày, bạn chỉ chỉ cần chụp ảnh chứng minh thư/ thẻ căn cước khi đăng ký.
 • Bạn sẽ được nghiệm thu ngay trong vòng 48h – sau khi kỹ thuật viên Viettel lắp đặt xong.
Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box - Net1Plus nhanh chóng theo 4 bước đơn giản - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus nhanh chóng theo 4 bước đơn giản – internet.thegioigoicuoc.com

4.4. Thiết bị bàn giao

Sau khi kỹ thuật viên Viettel lắp đặt xong, bạn sẽ nhận được những thiết bị bàn giao theo đúng trong hợp đồng: 

 • 01 Modem Wifi chuyên dụng 
 • Box Truyền hình tương ứng. 
 • Đường dây mạng, LAN, Jack cắm hoàn toàn miễn phí.

* Lưu ý: Đầu thu sẽ bị khóa nếu quý khách tạm dừng và thanh lý dịch vụ FTTH Viettel.

5. Khu vực gói mạng Internet VIETTEL TV BOX _ NET1PLUS được lắp đặt nhiều nhất

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus chỉ được áp dụng tại ngoại thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh cùng 61 tỉnh khác. Với giá thành rẻ cùng đường truyền nhanh, ổn định, kết hợp cùng dịch vụ Truyền hình hiện đại, gói Internet Viettel TV Box – Net1Plus là sự lựa chọn hoàn hảo của các khách hàng là cá nhânhộ gia đình.

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus được lắp đặt nhiều nhất tại khu vực nông thôn, nơi mật độ những hộ gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ Internet cơ bản nhất.

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VIETTEL TV BOX _ NET1PLUS

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VIETTEL TV BOX _ NET1PLUS

Hiện tại, nền khoa học kỹ thuật phát triển (GPON) sử dụng trên nền cáp quang đã được Tập đoàn công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel đưa vào vận hành chế tạo và khai thác ra thị trường giúp khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng Internet.

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net1Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ Truyền hìnhdịch vụ Cáp quang Internet đến từ Viettel. Với đường truyền Internet lên đến 30 Mbps, khách hàng có thể sử dụng mạng thoải mái khi làm việc, học tập, giải trí, chơi Game… mà không hề gặp hiện tượng nghẽn hay Lag mạng.

8. Tổng kết về gói mạng Internet VIETTEL TV BOX _ NET1PLUS

Gói mạng ViettelTV Box – Net1Plus là sự lựa chọn hoàn hảo của những khách hàng là cá nhân (sinh viên, nhân viên) hay những hộ gia đình vừa có nhu cầu tích hợp cả 2 dịch vụ Truyền hình và Internet.  Chỉ từ 229.000 VNĐ/tháng bạn vừa có thể sử dụng Internet thoải mái vừa trải nghiệm hơn 150 kênh truyền hình với nội dung cập nhật, hình ảnh sắc nét cùng âm thanh sống động.

Hãy để lại thông tin của mình tại: internet.thegioigoicuoc.com chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn những gói mạng Internet phù hợp nhất.