Hình ảnh gói mạng VIETTEL F90N Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Viette F90n

Lap Dat Goi Mang Internet Viette F90n

1. Tổng quan gói mạng Internet VIETTEL F90N

Gói mạng Internet Viettel F90N là một trong số những gói cáp quang doanh nghiệp mà nhà cung cấp Viettel triển khai áp dụng trên quy mô toàn quốc từ ngày 25/03/2020. Đây là gói cước Internet hướng đến các khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet ở mức trung bình. Đặc biệt với giá thành chỉ 440.000 VNĐ/tháng gói mạng Internet Viettel F90N được xem là sự lựa chọn thông minh cho khách hàng là doanh nghiệp nhỏ

Gói mạng Internet Viettel F90N là phiên bản khởi đầu giúp cho các doanh nghiệp có cơ hội được trải nghiệm sử dụng hệ thống mạng cáp quang tiên tiến nhất trên thị trường. Với tốc độ đường truyền lên đến 90 Mbps trong nước và 2 Mbps đối với đường truyền quốc tế, băng thông chia sẻ Download bằng Upload, dịch vụ ổn định và chi phí lắp đặt mạng Internet hợp lý, gói mạng Internet Viettel F90N mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng gói cáp quang để vận hành doanh nghiệp một cách hiệu quả với chi phí hợp lý chưa từng có.

Gói mạng Internet cáp quang Viettel dành cho doanh nghiệp có sự đa dạng về gói cước và giá cả phù hợp với quy mô sử dụng mạng của từng doanh nghiệp, Gói mạng Internet Viettel F90N giúp khách hàng có thể sử dụng song song đồng thời nhiều dịch vụ với tốc độ đường truyền lên đến 90 Mbps. Chỉ cần lắp đặt gói mạng Internet Viettel F90N, khách hàng có thể sử dụng cùng một lúc lên tới 10 thiết bị kết nối Internet bao gồm máy tính, Smartphone, truyền hình, Camera quan sát,…với tốc độ Down/Up ổn định ngay cả với những tài liệu, hình ảnh từ Server nước ngoài.

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F90N dành cho doanh nghiệp - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F90N dành cho doanh nghiệp – internet.thegioigoicuoc.com

Tại sao nên đăng ký gói mạng Internet Viettel F90N ngay bây giờ?

 • Gói mạng Internet Viettel F90N là một trong 11 gói cáp quang doanh nghiệp của nhà cung cấp Viettel. Chỉ từ 440.000 VNĐ/tháng, khách hàng đã có thể được được sử dụng Internet cáp quang tốc độ cao, bên cạnh đó còn giúp khách hàng tiết kiếm được chi phí vận hành của doanh nghiệp.
 • Tốc độ đường truyền đạt mức 90 Mbps với đường truyền trong nước băng thông quốc tế ở mức 2 Mbps, gói cước đáp ứng được nhu cầu sử dụng các thiết bị văn phòng, Down/Up tài liệu nhanh, mạnh, ổn định.
 • Gói mạng Internet Viettel F90N là gói cước sử dụng hệ thống IP động với tính linh hoạt cao giúp cho doanh nghiệp dễ cài đặt, quản lý và sử dụng hệ thống. 
 • Quy trình lắp đặt nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng sau khi đăng ký mạng tại Internet.thegioigoicuoc.com sẽ được hỗ trợ miễn phí và lắp đặt gói mạng trong vòng 48h sau khi hoàn thành hợp đồng.

2. Bảng tóm lược về gói mạng VIETTEL F90N

STT Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet Viettel F90N
1 Tốc độ internet 90 Mbps trong nước 

2 Mbps đối với đường truyền quốc tế

2 IP IP động
3 Hạ tầng áp dụng AON/GPON
4 Mô hình triển khai ONT ONLY
5 Thiết bị hạ tầng GPON ONT DUALBAND
6 Thiết bị hạ tầng AON ROUTER
7 Mức giá 440.000 VNĐ/tháng
8 Đối tượng phù hợp Phù hợp cho các doanh nghiệp có mức sử dụng trung bình từ 7 – 10 thiết bị, hoặc các cá nhân có nhu cầu sử dụng Internet cao.
9 Thiết bị Modem Wifi Viettel + 01 IP động
10 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)
11 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14)
12 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 18 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề (tháng 19, tháng 20, tháng 21, tháng 22)
13 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 24 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 06 tháng cước liền kề (tháng 25, tháng 26, tháng 27, tháng 28, tháng 29, tháng 30)

* Bảng giá gói mạng gói mạng Internet Viettel F90N đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước gói mạng và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

3. Chi tiết về gói mạng Internet VIETTEL F90N

3.1. Chất lượng đường truyền gói mạng Internet Viettel F90N

Gói mạng Internet Viettel F90N là một trong 3 gói cước giá rẻ thuộc gói cáp quang doanh nghiệp , công ty nhỏ. Với tốc độ băng thông lên đến 90 Mbps trong nước và 2 Mbps băng thông quốc tế, gói mạng Internet Viettel F90N sẵn sàng đáp ứng nhu cầu sử dụng mạng tốc độ cao, đường truyền ổn định của khách hàng. Thậm chí, với những tài liệu cần Down/Up từ Server nước ngoài có dung lượng cao, khách hàng cũng có thể dễ dàng sử dụng mà không lo ngại về chất lượng đường truyền. 

Đặc biệt, Viettel đã trang bị tới 04 tuyến cáp quang (02 tuyến trên biển và 02 tuyến bộ), điều này đã giúp đường truyền quốc tế ổn định ngay cả khi xảy ra sự cố hoặc các biến động về thiên tai. Chính vì vậy, khi lắp đặt mạng Viettel nói chung và gói mạng Internet Viettel F90N nói riêng, khách hàng không phải lo lắng nhiều về chất lượng đường truyền của gói cước. Hơn nữa, khi đăng ký gói mạng Internet Viettel F90N, khách hàng được phép sử dụng trên nhiều loại thiết bị khác nhau như: truyền hình, Camera quan sát, Smartphone, máy tính bảng, Laptop/PC,…

Anh Khang – khách hàng lắp đặt gói mạng Internet Viettel F90N tại Phường Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội chia sẻ: “Công ty mình là công ty gia đình chỉ có 7 nhân viên, khi văn phòng mới đi vào hoạt động mình không biết chọn gói internet nào phù hợp để sử dụng cho công ty cả. Nếu lắp đặt Internet hộ gia đình thì sợ không đáp ứng được nhưng nếu sử dụng gói cho doanh nghiệp thì chi phí bỏ ra hàng tháng lại quá lớn. Thật may mắn là mình được nhân viên Viettel tư vấn gói mạng Internet Viettel F90N, và sau gần 6 tháng sử dụng mình thấy đây là gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại của công ty mình. Mọi người có thể sử dụng laptop, điện thoại và cài đặt Camera cùng 1 lúc mà vẫn đảm bảo được chất lượng đường truyền.”

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet Viettel F90N

Với tốc độ đường truyền lên đến 90 Mbps, gói mạng Internet Viettel F90N phù hợp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet để vận hành trong doanh nghiệp với tốc độ cao mà vẫn đảm bảo được tiêu chí lắp đặt Internet giá rẻ. Không chỉ vậy, đối tượng sử dụng gói cước này không chỉ tập trung là gói cước dành cho doanh nghiệp mà còn hướng đến các cá nhân có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao từ 7 – 10 thiết bị cùng một lúc. 

Với khách hàng là doanh nghiệp, mức giá 440.000 VNĐ/tháng là mức chi phí hợp lý giúp cho doanh nghiệp nhỏ giảm được áp lực về việc bỏ ra một khoản lớn để vận hành hệ thống công nghệ thông tin mà không tận dụng hết nguồn lực. Việc sử dụng gói mạng Internet Viettel F90N mang lại cho doanh nghiệp những trải nghiệm dịch vụ ổn định với chi phí tiết kiệm chưa từng có.

3.3. Dịch vụ gia tăng khác

Gói mạng Internet Viettel F90N là sự lựa chọn “đo ni đóng giày” cho khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet với mức độ trung bình, đặc biệt là đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Bên cạnh tốc độ nhanh vượt trội, băng thông đối xứng, chất lượng dịch vụ nhanh, mạnh, ổn định, gói mạng Internet Viettel F90N còn là gói cước giúp khách hàng có thể đăng ký thêm dịch vụ truyền hình Viettel như: Fasts 15S, Fasts 20S,… với mức giá cước chỉ từ 240.000 VNĐ/tháng khách hàng đã có thể trải nghiệm gói cước Combo Internet cáp quang tốc độ cao và truyền hình số HD siêu nét với nhiều chức năng ưu việt. Không chỉ vậy, với gói Internet Viettel F90N, khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp, chuyển đổi dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp.

3.4. Giá dịch vụ và khuyến mãi gói mạng Internet Viettel F90N

Là gói cước được đánh giá phù hợp nhất trong bộ gói Internet dành cho doanh nghiệp nhỏ, gói mạng Internet Viettel F90N là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet tốc độ cao và giá thành hợp lý:

Mức giá của gói mạng Internet Viettel F90N: 440.000 VNĐ/tháng.

Áp dụng cho khách hàng trên phạm vi toàn quốc

Điều đặc biệt, đăng ký gói mạng Internet Viettel F90N ở thời điểm hiện tại, khách hàng không chỉ nhận được ưu đãi về giá mà còn có cơ hội được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đi kèm như sau:

 • Khách hàng thanh toán cước phí gói mạng Internet Viettel F90N trước 6 tháng: Tặng thêm 01 tháng sử dụng (tổng sử dụng 07 tháng).
 • Khách hàng thanh toán cước phí gói mạng Internet Viettel F90N trước 12 tháng: Tặng thêm 02 tháng sử dụng  (tổng sử dụng 15 tháng).
 • Khách hàng thanh toán cước phí gói mạng Internet Viettel F90N trước 18 tháng: Tặng thêm 04 tháng sử dụng  (tổng sử dụng 22 tháng).
 • Khách hàng thanh toán cước phí gói mạng Internet Viettel F90N trước 24 tháng: Tặng thêm 06 tháng sử dụng (tổng sử dụng 30 tháng).

Đối với khách hàng thực hiện chuyển đổi gói cước:  

 • Miễn phí chuyển đổi gói cước
 • Khách hàng được bảo lưu cước đóng trước (bao gồm cả tháng tặng) khi chuyển đổi gói cước.
Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F90N đường truyền nhanh, ổn định với tốc độ vượt trội - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F90N đường truyền nhanh, ổn định với tốc độ vượt trội – internet.thegioigoicuoc.com

 3.5. Bảng so sánh gói mạng Internet Viettel F90N  và các gói mạng Internet Viettel FN dành cho doanh nghiệp khác

STT Tiêu chí quan trọng F90N F200N F300N
1 Tốc độ Internet 90 Mbps 200 Mbps 300 Mpbs
2 Băng thông quốc tế 2 Mbps 2 Mbps 8 Mbps

3
IP IP động 1IP WAN
(IP tĩnh)
1IP WAN +4 IP LAN 

(tất cả là IP tĩnh)

4 Giá cước

(áp dụng toàn quốc)

440.000 VNĐ 1.100.000 VNĐ 6.050.000 VNĐ
5 Đối tượng phù hợp  Doanh nghiệp có khoảng 10 thiết bị truy cập Internet cùng một lúc Doanh nghiệp có khoảng 15 thiết bị truy cập Internet cùng một lúc Doanh nghiệp có khoảng 20 thiết bị truy cập Internet cùng một lúc
6 Thiết bị Modem Wifi Viettel +  01 IP động Modem Wifi Viettel + 01 IP tĩnh Modem Wifi Viettel + 01 IP tĩnh + Block 4 IP LAN
7 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14)
9 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 18 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 04 tháng cước liền kề 
10 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 24 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 06 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 06 tháng cước liền kề  Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 06 tháng cước liền kề 

 * Bảng giá các gói mạngg Internet Viettel FNđã bao gồm 10% VAT

* Giá cước áp dụng trên toàn quốc. Chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng thời điểm

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VIETTEL F90N

4.1. Địa điểm đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel F90N

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói mạng Internet Viettel F90N có thể đăng ký theo 2 cách sau:

 • Khách hàng tới cửa hàng giao dịch Viettel gần nhất để đăng ký gói mạng.
 • Khách hàng đăng ký trực tiếp tại: Internet.thegioigoicuoc.com để được hỗ trợ miễn phí 24/7

4.2. Thông tin đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel F90N  

Để đăng ký gói mạng Internet Viettel F90N cho doanh nghiệp, khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau: 

 • Khách hàng chuẩn bị CMND/CCCD của giám đốc và GPKD (Chụp hình hoặc Scan bản gốc)
 • Giám đốc ký tên và đóng dấu mộc hợp đồng Viettel, nếu ký thay phải có giấy ủy quyền giám đốc

Thủ tục đăng ký nhanh gọn, quy định chuyển đổi gói cước miễn phí mà vẫn bảo lưu được cước đóng trước (bao gồm cả gói tặng) khi chuyển đổi gói cước, gói mạng Internet Viettel F90N là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng là công ty, doanh nghiệp nhỏ.

4.3. Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet Viettel F90N 

Để có thể sử dụng gói mạng Internet Viettel F90N quý khách chỉ cần thực hiện 04 bước sau đây:

 • Tổng đài viên của internet.thegioigoicuoc.com sẽ nhanh chóng liên hệ lại với quý khách và tư vấn cách đăng ký gói mạng Internet Viettel F90N với thủ tục nhanh chóng và những chương trình khuyến mãi cập nhật.
 • Nhân viên Viettel sẽ tới địa chỉ khách hàng đăng ký ký kết hợp đồng.
 • Thời gian lắp đặt nhanh, chỉ sau 48h ký hợp đồng, khách hàng đã có thể trải nghiệm dịch vụ .
Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F90N nhanh chóng và tiết kiệm nhất - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet Viettel F90N nhanh chóng và tiết kiệm nhất – internet.thegioigoicuoc.com

4.4. Thiết bị bàn giao

Sau khi nhân viên Viettel lắp đặt xong, khách hàng sẽ được bàn giao thiết bị theo đúng hợp đồng: 01 Modem Wifi Viettel và IP động. Trong quá trình sử dụng thiết bị và gói mạng, quý khách gặp sự cố có thể liên hệ ngay tới internet.thegioigoicuoc.com để được hỗ trợ miễn phí 24/7.

5. Khu vực gói mạng Internet VIETTEL F90N được lắp đặt nhiều nhất

Gói mạng Internet Viettel F90N là gói mạng tập trung vào đối tượng khách hàng là công ty, doanh nghiệp nhỏ có mức độ sử dụng Internet ở mức trung bình nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng từ 7 – 10 thiết bị kết nối Internet cùng một lúc. Đặc biệt, với băng thông quốc tế lên đến 2 Mbps giúp cho việc kết nối, truyền tải dữ liệu luôn ổn định, không bị gián đoạn, đứt gãy. Chính vì vậy, gói mạng Internet Viettel F90N được hầu hết các khách hàng là văn phòng, doanh nghiệp nhỏ sử dụng trong hoạt động kinh doanh, vừa đảm bảo được chất lượng dịch vụ, vừa đảm bảo về giá thành của gói cước.

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VIETTEL F90N

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VIETTEL F90N

Gói mạng Internet Viettel F90N là gói Internet dành cho doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, là sự lựa chọn hoàn mỹ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng để vận hành hệ thống ở mức độ trung bình. Đặc biệt, với việc nâng cấp tốc độ băng thông mạng quốc tế, gói mạng sẽ giúp khách hàng có thể đảm bảo được chất lượng đường truyền khi lưu trữ, tải và cập nhật dữ liệu.

Với việc sử dụng cáp quang hiện đại FTTH cộng với sự nâng cấp của đường truyền, tốc độ băng thông đã được cải thiện một cách rõ rệt, sự cải tiến này sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi lắp đặt mạng Internet Viettel nói chung và gói mạng F90N nói riêng.

8. Tổng kết về gói mạng Internet VIETTEL F90N

Gói mạng Internet Viettel F90N là một trong 11 gói mạng mà nhà cung cấp Viettel ưu đãi dành riêng cho đối tượng khách hàng là công ty, doanh nghiệp. Với tốc độ đường truyền ổn định, băng thông chia sẻ Download = Upload, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng về tình trạng giật Lag hay nghẽn mạng trong quá trình làm việc. Đặc biệt, gói mạng Internet Viettel F90N áp dụng trên phạm vi toàn quốc với mức giá chỉ 440.000 VNĐ/tháng – một mức giá hoàn toàn hợp lý với các doanh nghiệp nhỏ, có mức sử dụng thiết bị trung bình.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt gói mạng Internet Viettel F90N xin mời đăng ký tại: https://internet.thegioigoicuoc.com/ , chúng tôi sẽ gửi tới quý khách những chương trình ưu đãi mới nhất của gói mạng Internet Viettel F90N.