Giá cước kéo Wifi VNPT là bao nhiêu? Có đắt không?

Giá cước kéo Wifi VNPT là bao nhiêu? Có đắt không?

Giá cước kéo Wifi VNPT là bao nhiêu? Có đắt không?

Hiện nay, nhu cầu kéo Wifi VNPT để sử dụng ngày một tăng cao. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng chưa biết đầy đủ các thông tin liên quan đến nhà mạng này như nên chọn gói VNPT Wifi nào? Cước phí lắp VNPT Wifi có đắt không? Doanh nghiệp thì nên chọn gói có giá bao nhiêu là phù hợp?… Nếu bạn cũng đang có chung những thắc mắc như thế thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. internet.thegioigoicuoc.com sẽ giúp bạn giải đáp chi tiết nhất. 

1. Chi phí lắp kéo Wifi VNPT

Để đáp ứng những nhu cầu dùng khác nhau, VNPT cũng triển khai đa dạng các gói mạng. Cước phí lắp VNPT Wifi được đánh giá là khá rẻ so với nhiều nhà mạng khác. Tùy vào thực tế sử dụng và “túi tiền” mà bạn có thể chọn gói VNPT Wifi phù hợp. 

Để xác định được mình nên gắn Wifi VNPT gói nào, bạn có thể dựa vào những yếu tố sau:

  • Nhu cầu sử dụng: Bạn kéo Wifi VNPT để làm gì? Chỉ cần sử dụng cho những nhu cầu cơ bản như lướt Web, xem phim, xem Video,… Hay là những hoạt động đòi hỏi mạng tốc độ cao như Livestream, tải Video HD, chơi Game Online, làm việc với đối tác ở nước ngoài,… Khi xác định được mục đích gắn Wifi VNPT thì bạn sẽ biết mình nên chọn gói VNPT Wifi nào.
  • Số lượng thiết bị truy cập cùng lúc là bao nhiêu? Thực tế, giá cước VNPT mạng Wifi đắt hay rẻ không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập mạng. Bạn vẫn có thể truy cập mạng tốc độ cao chỉ với 165.000 đồng/tháng nếu như số lượng thiết bị truy cập đồng thời trong giới hạn cho phép. Càng có nhiều thiết bị cùng truy cập thì bạn càng nên lựa chọn những gói mạng cao hơn.
  • Điều kiện kinh tế: Các gói VNPT Wifi dành cho gia đình có giá từ 165.000 đồng/tháng đến hơn 2 triệu đồng. Còn với gói dành cho doanh nghiệp có thể lên đến hơn 20 triệu đồng/tháng. Bạn có thể cân nhắc khả năng chi trả để quyết định xem nên lắp gói mạng nào.

2. Các gói VNPT Wifi ưu đãi nhất dành cho hộ gia đình

2.1. Gói mạng Internet VNPT Home 1

Đây là gói mạng có chi phí rẻ nhất hiện nay dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình. Chỉ từ 165.000 đồng/tháng, bạn đã có thể truy cập Internet với tốc độ 40 Mbps. Kéo Wifi VNPT Home 1 phù hợp nếu như gia đình bạn có khoảng 5 thiết bị truy cập cùng lúc. Đồng thời, nó đáp ứng được cho những nhu cầu cơ bản hàng ngày. Gói mạng này cũng rất thích hợp cho các bạn sinh viên đang ở trọ, khi mà điều kiện tài chính còn chưa dư dả. 

2.2. Gói mạng Internet VNPT Home 2

Gói VNPT Wifi Home 2 được nhiều người yêu thích bởi chi phí hợp lý, tốc độ đường truyền lớn. Giá cước kéo Wifi VNPT Home 2 chỉ từ 180.000 đồng/tháng, cao hơn một chút so với Home 1. Tuy nhiên, bạn lại được truy cập mạng với đường truyền lên đến 80 Mbps. Những hoạt động như chơi Game Online, xem phim HD,… đều diễn ra mượt mà, ổn định. Gói mạng Internet VNPT Home 2 đáp ứng được cho khoảng 10 thiết bị cùng lúc truy cập. Do đó, nếu bạn ở trọ một mình thì có thể người cùng khu trọ lắp chung mạng này. Vừa tiết kiệm tiền, vừa không lãng phí tài nguyên Internet. 

2.3. Gói mạng Internet VNPT Home TV3 Super

Với tốc độ truyền 100 Mbps, Gói mạng Internet VNPT Home TV3 Super cung cấp tín hiệu Internet khỏe cho khoảng 15 thiết bị cùng lúc. Chi phí chỉ từ 220.000 đồng/tháng. Không chỉ thoải mái sử dụng mạng, gói mạng Home TV3 Super đến từ VNPT còn tích hợp dịch vụ truyền hình MyTV. Bạn cùng gia đình có thể xem đến 180 kênh truyền hình chất lượng cao. Từ giải trí, phim truyền, Show truyền hình,… trong và ngoài nước đều có để chờ bạn khám phá. Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ để đăng ký xem MyTV mỗi tháng. 

3. Các gói VNPT mạng Wifi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất

3.1. Gói mạng Internet VNPT Fiber36+

Với những doanh nghiệp nhỏ, có khoảng 4 – 6 thiết bị sử dụng cùng lúc thì có thể dùng gói này. Tuy sở hữu mức giá khá rẻ, chỉ khoảng 148.800 đồng/tháng nhưng lắp VNPT mạng Wifi Fiber36+ là bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ Internet với mạng lưới công nghệ tiên tiến, không ngừng được bảo trì và nâng cấp. Gói mạng Internet VNPT Fiber36+ có hệ thống đường truyền trong nước ổn định ở mức 40 Mbps. Băng thông quốc tế là 16.2 Mbps

3.2. Gói mạng Internet VNPT Fiber60Eco+

Đây là giải pháp cho những doanh nghiệp muốn lắp VNPT Wifi cho khoảng 15 thiết bị cùng truy cập. Gói mạng Internet VNPT Fiber60Eco+ có giá chỉ 316.800 đồng/tháng nhưng có tốc độ truyền mạng trong nước đạt 100 Mbps. Đường truyền quốc tế là 22.8 Mbps. Những hoạt động kinh doanh, trao đổi sẽ được diễn ra nhanh chóng và đạt hiệu suất cao. 

3.3. Gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+

Gắn Wifi VNPT Fiber80Eco+ giúp doanh nghiệp kết nối hiệu quả tới các đối tác trên thế giới. Gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ sử dụng đường truyền FiberVNN, là đường truyền hiện đại nhất hiện nay của VNPT. Nó cho phép 15 -18 thiết bị kết nối Internet cùng lúc với tốc độ mạng trong nước là 120 Mbps. Tốc độ đường truyền quốc tế đạt tối đa 28.8 Mbps. Bạn có thể gọi điện trực tuyến, họp nhóm, sử dụng phần mềm Online mà không giới hạn dung lượng. Chi phí kéo Wifi VNPT Fiber80Eco+ chỉ 514.800 VNĐ/tháng.

4. Lời kết

internet.thegioigoicuoc.com vừa cùng bạn tìm hiểu về chi phí kéo Wifi VNPT cũng như các gói mạng VNPT đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu bạn còn thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất. 

 

 

Bài viết liên quan đến: “Giá cước kéo Wifi VNPT là bao nhiêu? Có đắt không?”

Lắp đặt wifi VNPT Gói cước wifi VNPT
Lắp mạng VNPT Hà Nội 2021 Gói cước wifi VNPT 2021
mạng vnpt, tổng đài Lắp đặt wifi VinaPhone
Gói cước wifi 165k của VNPT Modem wifi VNPT
  • vnpt mạng wifi
  • gắn wifi vnpt
  • gói vnpt wifi
  • lắp vnpt wifi

    Đăng ký lắp đặt Internet Vnpt