Bảng giá cước Internet Viettel có đắt không?

Bảng Giá Cước Internet Viettel Có đắt Không

Bảng Giá Cước Internet Viettel Có đắt Không

Gói cước Internet Viettel không ngừng được nâng cấp hàng năm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Internet Viettel dành tặng các gói mạng mới cùng các chương trình khuyến mãi cực khủng dành cho khách hàng đăng ký  hòa mạng Internet cáp quang Viettel. Bảng giá cước Internet Viettel có đắt hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

1. Tổng hợp bảng giá cước Internet Viettel 

Trong xu thế 4.0 hiện nay, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông, đặc biệt là dịch vụ Internet băng thông rộng là rất cần thiết. Kết nối bạn bè, gia đình hay giúp bạn đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí và làm việc trực tuyến tại nhà là một giải pháp rất tiện lợi và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. 

Khi đưa ra lựa chọn, giữa các nhà cung cấp thường có những tình huống khó xử, họ thường đặt ra các tiêu chuẩn như chất lượng dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật cho các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất, sau đó mới đến giá cả. Viettel Telecom là nhà cung cấp dịch vụ truyền thông lâu năm tại Việt Nam hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. 

Ngày nay, Viettel đang xây dựng các gói Internet cáp quang giá rẻ dành cho cá nhân, gia đình, gói cước đa dạng. Tốc độ từ tốc độ thấp đến tốc độ cao phù hợp với nhiều nhu cầu. Nó giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí trong thời buổi khó khăn như hiện nay. Hãy cùng Thế giới Gói Cước tìm hiểu bảng giá Internet Viettel dưới đây nhé!

1.1. Bảng giá cước Internet Viettel cho cá nhân, hộ gia đình

STT Gói mạng Internet Viettel Giá cước niêm yết
1 Gói mạng Internet Viettel Net1Plus 

(40 Mbps)

250.000 VNĐ
2 Gói mạng Internet Viettel Net2Plus 

(80 Mbps)

300.000 VNĐ
3 Gói mạng Internet Viettel Net3Plus 

(110 Mbps)

350.000 VNĐ
4 Gói mạng Internet Viettel Net4Plus 

(140 Mbps)

400.000 VNĐ
5 Gói mạng Internet Viettel Net5Plus 

(300 Mbps)

600.000 VNĐ
6 Gói mạng Internet Viettel SuperNet1 

(100 Mbps)

280.000 VNĐ
7 Gói mạng Internet Viettel SuperNet2 

(120 Mbps)

300.000 VNĐ
8 Gói mạng Internet Viettel SuperNet4 

(200 Mbps)

490.000 VNĐ
9 Gói mạng Internet Viettel SuperNet5 

(250 Mbps)

800.000 VNĐ

1.2. Bảng giá lắp mạng Viettel cho doanh nghiệp

STT Gói mạng Internet Viettel Giá cước niêm yết
1 Gói mạng Internet Viettel Viettel F90N

(90 Mbps)

440.000 VNĐ
2 Gói mạng Internet Viettel F90BASIC

(90 Mbps)

660.000 VNĐ
3 Gói mạng Internet Viettel F90PLUS 

(90 Mbps)

880.000 VNĐ
4 Gói mạng Internet Viettel F200N 

(200 Mbps)

1.100.000 VNĐ
5 Gói mạng Internet Viettel F200BASIC

(200 Mbps)

2.200.000 VNĐ
6 Gói mạng Internet Viettel F200PLUS

(200 Mbps)

4.400.000 VNĐ
7 Gói mạng Internet Viettel F300N 

(300 Mbps)

6.050.000 VNĐ
8 Gói mạng Internet Viettel F300BASIC

(300 Mbps)

7.700.000 VNĐ
9 Gói mạng Internet Viettel F300PLUS

(300 Mbps)

9.900.000 VNĐ
10 Gói mạng Internet Viettel F500BASIC

(500 Mbps)

13.200.000 VNĐ
11 Gói mạng Internet Viettel F500PLUS

(500 Mbps)

17.600.000 VNĐ

2. Quy trình lắp mạng Wifi Viettel

2.1. Lắp mạng Wifi Viettel cần những gì?

Hiểu được tâm tư của đại đa số người dùng hiện nay, Viettel đơn giản hóa mọi thủ tục đăng ký, lắp đặt nhằm mang đến những điều thuận tiện nhất cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu đối tượng đăng ký Wifi Viettel khác nhau thì việc chuẩn bị thủ tục cũng sẽ khác. Hai nhóm khách hàng chính của Viettel là: Khách hàng cá nhân, hộ gia đình và khách hàng doanh nghiệp. 

2.1.1. Đối với khách hàng cá nhân và hộ gia đình

Đối với cá nhân hoặc nhóm hộ gia đình đăng ký lắp mạng Viettel thì bạn phải chuẩn bị bản chính hoặc bản sao y bản chính CMND hoặc thẻ căn cước công dân. 

Nếu bạn không có hai giấy tờ trên, bạn sẽ cần hộ chiếu hoặc sổ hộ khẩu để thay thế. Các giấy tờ cung cấp đều được nhân viên tư vấn đối chiếu với bản gốc nên bạn không cần mang ra công chứng.

2.1.2. Đối với khách hàng doanh nghiệp

Đối với khách hàng là doanh nghiệp thì phải nộp bản sao giấy phép kinh doanh có chữ ký và con dấu của người đại diện (không cần công chứng). Ngoài ra, để tiến hành thủ tục đăng ký, bạn cần nộp thêm bản sao CMND của người đại diện công ty hoặc căn cước công dân.

2.2. Quy trình lắp đặt mạng Wifi Viettel

Hiện tại, Viettel Telecom đã phủ sóng toàn bộ đường truyền cáp quang FTTH trên 63 tỉnh, thành phố giúp quá trình lắp đặt Viettel Wifi trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Dưới đây là quy trình lắp đặt được người dùng đánh giá là chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

2.2.1. Tiếp nhận khách hàng

Đầu tiên, bạn liên hệ với nhân viên internet.thegioigoicuoc.com qua Fanpage: internet.thegioigoicuoc.com  hoặc truy cập Website: internet.thegioigoicuoc.com để đăng ký. Nhân viên kinh doanh tại địa chỉ bạn cung cấp sẽ tiến hành tư vấn chi tiết về gói cước Wifi Viettel hiện tại.

2.2.2. Khảo sát và báo cáo kết quả

Sau khi chọn được gói mạng Internet phù hợp với nhu cầu của bạn, Tổng đài viên và kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát xem có đủ yếu tố để triển khai lắp đặt mạng tại hạ tầng nơi bạn lắp đặt Wifi hay không.

2.2.3. Ký kết hợp đồng

Nếu bạn có đầy đủ cơ sở vật chất để lắp đặt Wifi tại khu vực của mình, hai bên sẽ hoàn tất thủ tục và ký hợp đồng đăng ký với nhân viên nhà mạng. Đối với hợp đồng giấy,  nhân viên internet.thegioigoicuoc.com giữ một phần và bạn giữ một bản. Hai bản này có giá trị pháp lý như nhau. 

2.2.4. Triển khai lắp đặt mạng và bàn giao cho khách hàng

Cuối cùng nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ đó và tiến hành lắp mạng Viettel Wifi cho khách hàng. Sau khi cài đặt xong, nhân viên sẽ kiểm tra xem chất lượng truy cập đã ổn định chưa. Nếu chất lượng ổn định, nhân viên viettel sẽ bàn giao cho khách hàng.

3. Lưu ý khi lắp đặt mạng Viettel

3.1. Lựa chọn thay thế cáp quang bằng cáp đồng

Cách đây vài năm, mạng cáp quang còn rất xa xỉ đối với các vùng nông thôn. Chỉ các công ty, văn phòng mới có thể đầu tư phí lắp mạng Viettel. Những gia đình có nhu cầu sử dụng máy tính thì sử dụng dây cáp đồng. Xã hội này ngày càng phát triển. Khi nền kinh tế ngày càng phát triển, người dùng Internet cũng có những yêu cầu cao. 

Như vậy, các nhà mạng Viettel đang dần thay thế cáp đồng bằng cáp quang, giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều. Thay vì lắp cáp đồng, bạn cần chuyển sang sử dụng cáp quang để sử dụng tốt hơn.

3.2. Phí lắp đặt mạng Viettel như thế nào?

Do các thiết bị đầu cuối đã hoàn thiện nên việc tính toán chi phí lắp đặt cáp quang cũng là một vấn đề nan giải. Hiện tại nhà mạng Viettel triển khai chương trình lắp mạng Viettel miễn phí 100%. Tặng phí sử dụng miễn phí và quà tặng kèm theo là cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn tiết kiệm. 

Và sử dụng dịch vụ mạng cáp quang chất lượng cao. Các chương trình giảm giá đặc biệt khác hoặc các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất trong các dịp lễ. Bạn nên cập nhật các chính sách bảng giá lắp mạng Viettel, khuyến mãi của Viettel thường xuyên. Để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

3.3. Dịch vụ sau lắp đặt của Viettel như thế nào?

Đừng bỏ qua chi tiết này so với các nhà mạng khác. Cần lưu ý thêm các chính sách hỗ trợ sau cài đặt. Thời gian giải quyết vấn đề, hoặc thái độ của nhân viên. 

Việc lựa chọn lắp mạng Viettel với những chính sách hỗ trợ phù hợp có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc. Có một số yếu tố khác cần xem xét, chẳng hạn như cơ sở hạ tầng của khu vực lắp đặt, công nghệ mạng được sử dụng, tiện ích và thời gian lắp đặt.

4. Lời kết

Mạng cáp quang của Viettel cho phép khách hàng trải nghiệm dịch vụ Internet với độ ổn định và tốc độ vượt trội. Viettel là một trong những nhà cung cấp viễn thông hàng đầu luôn hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ và cung cấp dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Hy vọng với bảng giá cước mạng Viettel ở trên, khách hàng sẽ lựa chọn được gói mạng phù hợp. Liên hệ internet.thegioigoicuoc.com để được lắp mạng nhanh chóng nhất nhé!

  • bảng giá internet viettel
  • bảng giá wifi viettel
  • bảng giá lắp mạng viettel
  • bảng giá cước mạng viettel

    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel