Hình ảnh gói mạng VINAPHONE HOME 1 Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt Home 1

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt Home 1

1. Tổng quan gói mạng Internet VINAPHONE HOME 1

Gói mạng Internet VNPT Home 1 giá rẻ là lựa chọn tiết kiệm nhất cho những khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng cơ bản. Gói Home có giá cước 165.000 VNĐ/tháng, tốc độ truy cập mạng trong nước tối đa 40 Mbps cùng với đó khách hàng sẽ được miễn phí thiết bị đầu cuối Wifi . 

Gói mạng Internet VNPT Home 1 không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sử dụng mà còn cung cấp nhiều tiện ích cho khách hàng. Ngoài ra, VinaPhone còn có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khiến gói cước này càng trở nên hấp dẫn hơn. Cụ thể, VNPT có ưu đãi trả trước 6 tháng tặng 1 tháng và 12 tháng trả trước 3 tháng. Chi phí cụ thể bao gồm: 

 • Trả trước 6 tháng dùng 7 tháng: 1.134.000 VNĐ/tháng (Giảm 25% so với gói tháng).
 • Trả trước 12 tháng, sử dụng 15 tháng: 2.268.000 VNĐ/tháng (Giảm 25% so với gói tháng).

Đây là mức giá rất tốt để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa, khoảng 150.000 VNĐ/tháng (trả trong 12 tháng). Gói mạng Internet VNPT Home 1 được triển khai trên tất cả 64 tỉnh thành trên toàn quốc. 

Ưu điểm của gói mạng Internet VNPT Home 1:

 • Băng thông cáp quang trong nước lên tới: 40 Mbps.
 • VNPT có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, được hỗ trợ đăng ký cũng như lắp đặt mạng nhanh chóng tại: https://internet.thegioigoicuoc.com/.
 • Được hỗ trợ kênh thanh toán cước thuận tiện.
 • Sử dụng dịch vụ trên 1 đường truyền, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà vẫn sở hữu gói mạng với đường truyền ổn định và mượt mà. 
 • Chính sách hậu mãi chu đáo, cam kết tốc độ truy cập quốc tế.
 • Hỗ trợ cáp quang VNPT kéo đến tận nhà, dễ nâng cấp băng thông không cần cáp mới. 
 • Độ ổn định của gói mạng cao, không bị suy hao tín hiệu, không bị ảnh hưởng bởi nhiễu điện…

2. Bảng tóm lược về gói mạng VINAPHONE HOME 1

STT Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet VNPT Home 1
1 Tốc độ Internet trong nước 40 Mbps
2 Giá cước gói mạng Internet VNPT Home 1 tại nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh 180.000 VNĐ
3 Giá cước gói mạng Internet VNPT Home 1 tại Hải Phòng 189.000 VNĐ
4 Giá cước gói mạng Internet VNPT Home 1 tại các tỉnh thành còn lại (trừ Hải Phòng, nội thành HN và TP.Hồ Chí Minh) 165.000 VNĐ
5 Đối tượng phù hợp Phù hợp với cá nhân, hộ gia đình có khoảng 5 thiết bị truy cập Internet cùng lúc.
6 Thiết bị 01 Modem Wifi
7 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 6 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Đóng trước cước 12 tháng và sử dụng 15 tháng

* Bảng giá gói mạng Internet VNPT Home 1 đã bao gồm 10% VAT

* Giá gói mạng Internet VNPT Home 1 và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

3. Chi tiết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME 1

3.1. Chất lượng đường truyền gói mạng Internet VNPT Home 1

VNPT ưu đãi giá cước hấp dẫn cho khách hàng lắp mới dịch vụ Internet đơn lẻ (gói HOME 1) sử dụng gói Internet cáp quang HOME, hoặc cơ hội trải nghiệm VIỄN THÔNG công nghệ cao trong chương trình. Gói mạng Internet VNPT Home 1 là một trong những gói mạng người dùng không nên bỏ lỡ từ VNPT.

Với tốc độ lên tới 40 Mbps, tốc độ này cho phép khách hàng thực hiện nhiều hoạt động cùng lúc, chẳng hạn như xem phim, thực hiện các luồng trực tiếp, cuộc gọi Video và chơi trò chơi trong ứng dụng. VNPT nâng cấp tốc độ Internet với mục tiêu nằm trong lộ trình nâng cao trải nghiệm khách hàng của VNPT với các dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao, đặc biệt là TV 4K ngày càng được ưa chuộng. Nhờ đó, người dùng có thể thưởng thức các chương trình với màn hình độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét, chuyển động mượt mà, nhanh chóng, nhất là khi xem các nội dung thể thao, giải trí. Vì vậy, việc cải thiện tốc độ Internet là yếu tố nền tảng và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của VNPT.

Chị Nguyễn Loan địa chỉ tại Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 1 chia sẻ: Sau nhiều lần tham khảo các gói mạng của VNPT thì gia đình tôi chọn lắp đặt gói Home 1. Vì chỉ gia đình sử dụng và không nhu cầu sử dụng cơ bản nên tôi thấy gói này khá phù hợp từ dịch vụ tiện ích hay giá cả. Và sau thời gian sử dụng, thì chúng tôi nhận thấy đây là một sự lựa chọn đúng đắn. 

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet VNPT Home 1

Gói mạng Internet VNPT Home 1 dành cho cá nhângia đình với tốc độ đường truyền tối đa 40 Mbps. Điều này giúp người dùng có thể thưởng thức chương trình giải trí với độ phân giải cao, làm việc và học tập với đường truyền mượt mà và ổn định. 

Với đường truyền lên đến 40 Mbps/giây, quý khách có thể thoải mái sử dụng cùng lúc 5 thiết bị kết nối Internet mà không hề gặp tình trạng nghẽn hay Lag mạng. Đặc biệt, gói mạng Internet Vinpahone Home 1 còn mang tới cho quý khách những giây phút giải trí thoải mái sau mọi lúc mọi nơi bởi công nghệ cáp quang hiện đại, đường truyền không bị ảnh hưởng bởi thời tiết hoặc giờ cao điểm.

3.3. Dịch vụ gia tăng khác

Gói mạng Internet VNPT Home 1 miễn phí 01 Modem Wifi giúp đường truyền Internet nhanh chóng và ổn định. Giúp khách hàng cài đặt, kết nối với quản lý từ xa, cài đặt máy chủ, v.v. Ngoài ra, khách hàng cần trang bị thêm 01 khối IP động trong trường hợp có nhu cầu sử dụng thêm IP. 

Đặc biệt, khách hàng nên sử dụng thiết bị khuếch đại tín hiệu Wifi Mesh VNPT dành cho ngôi nhà có diện tích lớn. Thiết bị mua thêm cùng gói cước: giá 01 thiết bị Wifi Mesh là: 180.000 VNĐ (6,7,8,9 tháng), 360.000 VNĐ (12/14/15/16/17/18 tháng).

3.4. Giá dịch vụ và khuyến mãi gói mạng Internet VNPT Home 1

Giá cước gói mạng Internet VNPT Home 1 tại nội thành Hà Nội và TP.HCM: 180.000 VNĐ/tháng.

Giá cước gói mạng Internet VNPT Home 1 tại Hải Phòng: 189.000 VNĐ/tháng.

Giá cước gói mạng Internet VNPT Home 1 tại các tỉnh thành còn lại (trừ Hải Phòng, nội thành HN và TP.Hồ Chí Minh: 165.000 VNĐ/tháng.

Ngoài ưu đãi về giá cước, VNPT còn hỗ trợ khách hàng nhiều ưu đãi khác khi sử dụng gói Home 1 như: 

 • Trả trước 6 tháng dùng 7 tháng: 1.134.000 VNĐ (Giảm 25% so với gói tháng) 
 • Trả trước 12 tháng, sử dụng 15 tháng: 2.268.000 VNĐ (Giảm 25% so với gói tháng) 
 • VNPT còn cho mượn Modem khi đang sử dụng
 • Miễn phí lắp đặt nếu quý khách trả trước trên 6 tháng.
 • Hỗ trợ nhiều kênh thanh toán thuận tiện cho khách hàng: Có thể thanh toán tại điểm giao dịch, thanh toán tại nhà qua App, thanh toán qua ngân hàng, thanh toán qua ứng dụng… 
 • Khách hàng tiết kiệm chi phí hơn mà vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định, mượt mà khi sử dụng nhiều dịch vụ trên 1 đường truyền. 

  Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 1 phù hợp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet cơ bản - internet.thegioigoicuoc.com

  Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 1 phù hợp cho khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet cơ bản – internet.thegioigoicuoc.com

3.5. Bảng so sánh gói mạng Internet gói mạng Internet VNPT Home 1 và các gói mạng Internet VNPT Home khác

STT Tiêu chí quan trọng VNPT Home 1  VNPT Home 2  VNPT Home 3 Super VNPT Home 4 Super VNPT Home 5 Super
1 Tốc độ Internet 40 Mbps 80 Mbps 100 Mbps 150 Mbps 200 Mbps
2 Giá cước gói mạng Internet VNPT Home  165.000 VNĐ 180.000 VNĐ 220.000 VNĐ 240.000 VNĐ 290.000 VNĐ
6 Đối tượng phù hợp Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 5 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc  Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc  Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 20 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc  Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 30 thiết b truy cập mạng Internet cùng lúc 
7 Thiết bị 01 Modem Wifi chuyên dụng 01 Modem Wifi chuyên dụng 01 Modem Wifi chuyên dụng 01 Modem Wifi chuyên dụng 01 Modem Wifi chuyên dụng
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng
9 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Đóng trước cước 12 tháng và sử dụng 15 tháng Đóng trước cước 12 tháng và sử dụng 15 tháng Đóng trước cước 12 tháng và sử dụng 15 tháng Đóng trước cước 12 tháng và sử dụng 15 tháng Đóng trước cước 12 tháng và sử dụng 15 tháng

* Bảng giá các gói mạng Internet VNPT Home  đã bao gồm 10% VAT.

* Giá cước và khuyến mãi các gói mạng Internet VNPT Home có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VINAPHONE HOME 1

4.1. Địa điểm đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home 1

 Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói mạng Internet Internet VNPT Home 1 có thể đăng ký theo cách sau:

 • Khách hàng tới cửa hàng giao dịch VNPT gần nhất để đăng ký gói mạng.
 • Khách hàng đăng ký trực tiếp tại: internet.thegioigoicuoc.com. Tổng đài viên sẽ liên hệ với quý khách ngay sau khi nhận được thông tin và nhanh chóng lắp đặt nhanh nhất trong vòng 48h.

4.2. Thông tin đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home 1

Để đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home 1, khách hàng chỉ cần chuẩn bị những hồ sơ vô cùng đơn giản bao gồm: 

 • Khách hàng chuẩn bị CMT/CCCD bản sao.

Thủ tục dễ dàng, để nhanh chóng hơn bạn có thể liên hệ ngay Internet.thegioigoicuoc.com để được hướng dẫn nhanh nhất nhé!

4.3. Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home 1

Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home 1 gói gọn trong các bước sau: 

 • Truy cập: https://internet.thegioigoicuoc.com/ đăng ký gói mạng muốn lắp đặt để kiểm tra địa chỉ và tư vấn cho bạn những chương trình khuyến mãi mới nhất.
 • Cùng ngày, nhân viên VNPT đến địa chỉ đăng ký/địa chỉ doanh nghiệp, công ty ký hợp đồng. 
 • Bạn cần chụp ảnh chứng minh thư để làm hợp đồng. Chỉ với 48h ký hợp đồng, thời gian lắp đặt rất nhanh chóng.
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 1 với quy trình đơn giản cho mọi khách hàng - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 1 với quy trình đơn giản cho mọi khách hàng – internet.thegioigoicuoc.com

4.4. Thiết bị bàn giao

Khi nhân viên VNPT hoàn thành lắp đặt xong gói mạng, quý khách sẽ nhận lại thiết bị bàn giao theo hợp đồng:01 Modem Wifi chuyên dụng. 

5. Khu vực gói mạng Internet VINAPHONE HOME 1 được lắp đặt nhiều nhất

Đường truyền gói mạng Internet VNPT Home 1 ổn định, tốc độ nhanh, với 40 Mbps/giây… Chính vì thế, gói mạng được áp dụng và lắp đặt phủ khắp trên toàn quốc đặc biệt là vùng ngoại thành có nhu cầu sử dụng cơ bản. Đặc biệt, khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet ở mức độ cơ bản như là các các nhân, sinh viên, nhân viên tại các khu vực thành phố cũng lựa chọn gói mạng Internet VNPT Home 1 để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet của mình.

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME 1

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VINAPHONE HOME 1

“Nhu cầu người dùng mạng Internet ngày càng cao, gói mạng Internet VNPT Home 1 được coi là giải pháp hoàn hảo đồng thời vừa có đường truyền tốc độ cao, vừa không giới hạn dung lượng. Internet Cáp quang VNPT có nhiều lợi ích tuyệt vời, bao gồm: Tốc độ truy cập và đường truyền Internet cao, đường truyền ổn định. Không bị mất tín hiệu do chiều dài cáp hoặc nhiễu điện từ. An toàn cho thiết bị, bạn không phải lo lắng về việc sét đánh hoặc lan truyền ra đường dây.” – VNPT.

8. Tổng kết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME 1

Gói mạng Internet VNPT Home 1 không chỉ có mang lại đường truyền ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng mà còn có giá cước cạnh tranh trên thị trường phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình. Khách hàng có thể đăng ký gói mạng tại: https://internet.thegioigoicuoc.com/, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và lắp đặt nhanh chóng nhất!