Hình ảnh gói mạng VINAPHONE HOME 2 Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt Home 2

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt Home 2

1. Tổng quan gói mạng Internet VINAPHONE HOME 2

Gói mạng Internet VNPT Home 2 giá rẻ là lựa chọn tiết kiệm nhất cho khách hàng cá nhân và gia đình có nhu cầu sử dụng mạng cơ bản. Gói mạng tại nhà có giá 180.000 VNĐ/tháng và tốc độ truy cập mạng tối đa trong nước là 80 Mbps, ngoài ra khách hàng còn được tặng một thiết bị đầu cuối Wifi miễn phí

Home 2 không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mà còn mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Ngoài ra, VinaPhone còn có nhiều ưu đãi khiến gói cước này càng trở nên hấp dẫn hơn. Cụ thể, VNPT có ưu đãi khi đóng 6 tháng, sử dụng 7 tháng và đóng 12 tháng sử dụng 15 tháng. 

Đây là mức giá cực tốt giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí. Gói mạng Internet VNPT Home 2 được triển khai tại tất cả 64 tỉnh thành phố trên cả nước. 

 

Ưu điểm của gói mạng internet VNPT Home 2: 

 • Băng thông cáp quang trong nước lên đến 80 Mbps
 • VNPT có nhiều chính sách ưu tiên hấp dẫn, hỗ trợ đăng ký và lắp đặt mạng nhanh chóng trên https://internet.thegioigoicuoc.com/
 • Khách hàng không cần đến điểm giao dịch thanh toán trực tiếp, bởi VNPT hỗ trợ các kênh thanh toán tiện lợi. 
 • Bằng việc sử dụng dịch vụ trên đường truyền một đường, VNPT góp phần giảm thiểu chi phí cho khách hàng đồng thời sở hữu gói mạng đảm bảo đường truyền ổn định và thông suốt. Chúng tôi đang thực hiện chính sách hậu mãi nhân ái và tốc độ truy cập quốc tế. 
 • Hỗ trợ cáp quang VNPT đến tận nơi và cho phép bạn dễ dàng nâng cấp băng thông mà không cần cáp mới. 
 • Tính ổn định của gói mạng cao, không bị mất tín hiệu và không bị nhiễu điện.

2. Bảng tóm lược về gói mạng VINAPHONE HOME 2

STT

Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet VNPT Home 2
1 Tốc độ Internet trong nước 80 Mbps
2 Giá cước gói mạng Internet VNPT Home 2 tại nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh 210.000 VNĐ
3 Giá cước gói mạng Internet VNPT Home 2 tại Hải Phòng 210.000 VNĐ
4 Giá cước gói mạng Internet VNPT Home 2 tại các tỉnh thành còn lại (trừ Hải Phòng, nội thành HN và TP.Hồ Chí Minh 180.000 VNĐ
5 Đối tượng phù hợp Phù hợp với cá nhân, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập Internet cùng lúc.
6 Thiết bị 01 Modem Wifi
7 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 6 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Đóng trước cước 12 tháng và sử dụng 15 tháng

* Bảng giá gói mạng Internet VNPT Home 2 đã bao gồm 10% VAT

* Giá gói mạng Internet VNPT Home 2 và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

3. Chi tiết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME 2

3.1. Chất lượng đường truyền gói mạng Internet VNPT Home 2

VNPT mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt Internet đơn lẻ (gói 2) sử dụng gói Internet cáp quang HOME hoặc cơ hội trải nghiệm truyền thông công nghệ cao trong chương trình với giá cước hấp dẫn. Gói mạng Internet VNPT Home 2 là một trong những gói cước nhà mạng mà người dùng không nên bỏ qua của VNPT. Với tốc độ lên đến 80 Mbps, điều này cho phép khách hàng thực hiện nhiều hoạt động cùng lúc, chẳng hạn như xem phim, phát trực tiếp, cuộc gọi Video và chơi trò chơi trong ứng dụng. 

VNPT nâng cấp tốc độ Internet với mục tiêu nâng cao trải nghiệm của khách hàng với các dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao ngày càng phổ biến, đặc biệt là TV 4K. Nhờ đó, người dùng có thể thưởng thức các chương trình với màn hình độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét và chuyển động mượt mà, nhanh chóng, nhất là khi xem các nội dung thể thao, giải trí. Vì vậy, việc cải thiện tốc độ Internet là yếu tố cơ bản và sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Anh Dương Hùng địa chỉ tại Định Công, Hoàng Mai lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 2 chia sẻ: Gia đình tôi cần sử dụng Internet để giải trí và phục vụ nhu cầu học tập của con. Chính vì thế, chúng tôi chọn sử dụng lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 2. Sau thời gian sử dụng, gia đình tôi cảm thấy hài lòng với gói mạng. 

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet VNPT Home 2

Gói mạng Internet VNPT Home 2 dành cho cá nhângia đình với tốc độ đường truyền tối đa 80 Mbps. Điều này giúp người dùng có thể thưởng thức chương trình giải trí với độ phân giải cao, làm việc và học tập với đường truyền mượt mà và ổn định. Đặc biệt, với tốc độ 80 Mbps/giây, gói mạng Home 2 đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng 10 thiết bị truy cập Internet cùng lúc. Khách hàng vừa có thể làm việc, học tập, giải trí bởi những trò chơi hay dịch vụ truyền hình. Có thể thấy rằng, gói mạng Internet VNPT Home 2 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng là cá nhân và hộ gia đình có nhu cầu sử dụng Internet cơ bản.

Hoặc nếu như bạn ở trọ một mình, bạn có thể lắp đặt gói mạng này cũng những người bạn khách trọ bên cạnh, vừa có thể tiết kiệm chi phí vừa không lãng phí tài nguyên Internet.

3.3. Dịch vụ gia tăng khác

Gói mạng Internet VNPT Home 2 miễn phí 01 Modem Wifi cho phép kết nối Internet nhanh chóng và ổn định. Chúng tôi có thể giúp bạn cài đặt, kết nối với quản lý từ xa, cài đặt máy chủ, v.v. 

Ngoài ra, khách hàng nên trang bị thêm khối IP động phòng trường hợp cần sử dụng thêm IP. Đặc biệt, những ngôi nhà có diện tích lớn nên sử dụng bộ khuếch đại tín hiệu Wifi Mesh VNPT. Mua thêm thiết bị trọn gói: 01 thiết bị Wifi Mesh giá 180.000 VNĐ (tháng 6,7,8,9) và 360.000 VNĐ (14/12/15/16/17/18 tháng).

3.4. Giá dịch vụ và khuyến mãi gói mạng Internet VNPT Home 2

Giá cước gói mạng Internet VNPT Home 2 tại nội thành Hà Nội và TP.HCM: 210.000 VNĐ/tháng.

Giá cước gói mạng Internet VNPT Home 2 tại Hải Phòng: 210.000 VNĐ/tháng.

Giá cước gói mạng Internet VNPT Home 2 tại các tỉnh thành còn lại (trừ Hải Phòng, nội thành HN và TP.Hồ Chí Minh: 180.000 VNĐ/tháng.

Ngoài ưu đãi về giá cước, VNPT còn hỗ trợ khách hàng nhiều ưu đãi khác khi sử dụng gói mạng Internet VNPT Home 2 như: 

 • Trả trước 6 tháng dùng 7 tháng.
 • Trả trước 12 tháng, sử dụng 15 tháng.
 • VNPT còn cho mượn Modem khi đang sử dụng.
 • Miễn phí lắp đặt nếu quý khách trả trước trên 6 tháng.
 • Hỗ trợ nhiều kênh thanh toán thuận tiện cho khách hàng: Có thể thanh toán tại điểm giao dịch, thanh toán tại nhà qua App, thanh toán qua ngân hàng, thanh toán qua ứng dụng… 
 • Khách hàng tiết kiệm chi phí hơn và vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định, mượt mà khi sử dụng nhiều dịch vụ trên 1 đường truyền.
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 2 gấp đôi băng thông, giá không đổi - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 2 gấp đôi băng thông, giá không đổi – internet.thegioigoicuoc.com

3.6. Bảng so sánh gói mạng Internet VNPT Home 2 và các gói gói mạng Internet VNPT Home khác

STT Tiêu chí quan trọng VNPT Home 2  VNPT Home 1  VNPT Home 3 Super VNPT Home 4 Super VNPT Home 5 Super
1 Tốc độ Internet 80 Mbps 40 Mbps 100 Mbps 150 Mbps 200 Mbps
2 Giá cước gói mạng Internet VNPT Home  180.000 VNĐ 165.000 VNĐ 220.000 VNĐ 240.000 VNĐ 290.000 VNĐ
6 Đối tượng phù hợp Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc  Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 5 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc  Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 20 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc  Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 30 thiết b truy cập mạng Internet cùng lúc 
7 Thiết bị 01 Modem Wifi chuyên dụng 01 Modem Wifi chuyên dụng 01 Modem Wifi chuyên dụng 01 Modem Wifi chuyên dụng 01 Modem Wifi chuyên dụng
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng
9 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Đóng trước cước 12 tháng và sử dụng 15 tháng Đóng trước cước 12 tháng và sử dụng 15 tháng Đóng trước cước 12 tháng và sử dụng 15 tháng Đóng trước cước 12 tháng và sử dụng 15 tháng Đóng trước cước 12 tháng và sử dụng 15 tháng

* Bảng giá các gói mạng Internet VNPT Home đã bao gồm 10% VAT.

* Giá cước và khuyến mãi các gói mạng Internet VNPT Homecó thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VINAPHONE HOME 2

4.1. Địa điểm đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home 2

 Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói mạng Internet Internet VNPT Home 2 có thể đăng ký theo cách sau:

 • Khách hàng tới cửa hàng giao dịch VNPT gần nhất để đăng ký gói mạng.
 • Khách hàng đăng ký trực tiếp tại: internet.thegioigoicuoc.com. Tổng đài viên sẽ liên hệ với quý khách ngay sau khi nhận được thông tin và nhanh chóng lắp đặt nhanh nhất trong vòng 48h.

4.2. Thông tin đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home 2

Để đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home 2, khách hàng chỉ cần chuẩn bị những hồ sơ vô cùng đơn giản bao gồm: 

 • Khách hàng chuẩn bị CMT/CCCD bản sao.

Thủ tục dễ dàng, để nhanh chóng hơn bạn có thể liên hệ ngay Internet.thegioigoicuoc.com để được hướng dẫn nhanh nhất nhé!

4.3. Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home 2

Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home 2 gói gọn trong các bước sau: 

 • Truy cập: https://internet.thegioigoicuoc.com/ đăng ký gói mạng muốn lắp đặt để kiểm tra địa chỉ và tư vấn cho bạn những chương trình khuyến mãi mới nhất.
 • Cùng ngày, nhân viên VNPT đến địa chỉ gia đình đăng ký, thực hiện ký hợp đồng.
 • Bạn cần chụp ảnh chứng minh thư để làm hợp đồng. Chỉ với 48h ký hợp đồng, thời gian lắp đặt rất nhanh chóng.
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 2 nhanh chóng và tiện lợi - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 2 nhanh chóng và tiện lợi – internet.thegioigoicuoc.com

4.4. Thiết bị bàn giao

Khi nhân viên VNPT lắp đặt xong, kiểm tra lại đường truyền, khách hàng sẽ nhận lại thiết bị bàn giao theo hợp đồng: 01 Modem Wifi chuyên dụng. Ngoài ra, khách hàng nếu lắp đặt thêm thiết bị Wifi Mesh sẽ nhận được thêm 01 thiết bị khuyếch đại tín hiệu này. 

5. Khu vực gói mạng Internet VINAPHONE HOME 2 được lắp đặt nhiều nhất

Đường truyền gói mạng Internet VNPT Home 2 lên đến 80 Mbps, được đánh giá là ổn định, tốc độ nhanh, giúp người dùng có thể thực hiện các thao tác nhanh chóng… Gói mạng được triển khai lắp đặt phủ khắp trên toàn quốc để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet của người dân.

Tuy nhiên, với giá thành phù hợp cũng như đường truyền ổn định, gói mạng Home 2 của VNPT được khách hàng là những hộ gia đình ở vùng ngoại thành đặc biệt ưa thích. Không chỉ vậy, những khách hàng là cá nhân như học sinh, sinh viên hay người đi làm cũng lắp đặt gói mạng này rất nhiều bởi phù hợp với mức độ kinh tế.

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME 2

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VINAPHONE HOME 2

“Hiện tại, gói mạng Internet VNPT Home 280 Mbps, tốc độ đường truyền 40Mb. Đây cũng là gói cước băng thông thấp mà VNPT hiện đang dành tặng nhiều ưu đãi cho khách hàng đăng ký. Băng thông của đường truyền đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng cá nhân và gia đình hiện nay.” – VNPT.

8. Tổng kết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME 2

Gói mạng Internet VNPT Home 2 dành cho cá nhân và gia đình có tốc độ đường truyền lên đến 80 Mbps. VNPT khuyến mãi 3 tháng cước miễn phí và tăng tốc độ đường truyền, hỗ trợ nhiều khách hàng sử dụng. Liên hệ ngay cho chúng tôi  nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký gói mạng tại Website:  https://internet.thegioigoicuoc.com/, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và lắp đặt nhanh chóng nhất!