Các gói lắp đặt Wifi của FPT có tốt không?

Các Gói Lắp đặt Wifi Của FPT

Các Gói Lắp đặt Wifi Của FPT

Nhiều khách hàng muốn sử dụng Wifi FPT nhưng không biết các gói lắp đặt Wifi của FPT có tốt không? Giữa VNPT, Viettel và FPT thì Wifi nên lắp mạng nào? Quy trình lắp đặt cáp Wifi tại internet.thegioigoicuoc.com có nhanh chóng không?… Nếu bạn cũng đang có cùng những thắc mắc ấy thì hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

1. So sánh FPT, VNPT và Viettel: Wifi nên lắp mạng nào?

FPT, VNPT và Viettel đang là 3 nhà mạng lớn nhất ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Mỗi nhà mạng lại có những ưu điểm nhất định và tất cả đều đang cố gắng nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Do đó, nhiều khách hàng băn khoăn không biết Wifi nên lắp mạng nào? Hãy cùng so sánh để giúp bạn lựa chọn được nhà mạng phù hợp nhé:

1.1. Nhà mạng VNPT

VNPT sở hữu mạng lưới cực rộng, hạ tầng trải khắp Việt Nam. Do đó, dù bạn ở đâu cũng có thể lắp đặt mạng này. Hạ tầng của VNPT được đầu tư mạnh, mang đến tốc độ đường truyền mạng ổn định. Đặc biệt là đối với đường truyền quốc tế. VNPT có băng thông quốc tế cao so với những nhà mạng khác. Nhà mạng này cũng cung cấp nhiều gói cước khác nhau với chi phí chỉ từ 165.000 đồng/tháng. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế. 

Tuy nhiên, nhược điểm của nhà mạng này là giá cước cao hơn so với FPT và Viettel. Khoản chăm sóc khách hàng cũng chưa thực sự tốt. 

1.2. Nhà mạng FPT

Có thể nói, FPT đang là nhà được đánh giá tốt nhất hiện nay về dịch vụ chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, các gói lắp đặt Wifi của FPT cũng có rất nhiều khuyến mãi. Bạn nên hỏi nhân viên tư vấn để biết được các chương trình ưu đãi đang triển khai. Chi phí lắp cáp Wifi FPT khá rẻ, phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Tốc độ mạng nhanh, khỏe, đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người sử dụng. Không chỉ vậy, dịch vụ truyền hình đi kèm của FPT cũng là mạnh nhất. Truyền hình nhà mạng này có gần 200 kênh với 70 kênh HD, hình ảnh sắc nét. 

Hạn chế của nhà mạng FPT đó là hạ tầng chưa đủ rộng nên nhiều nơi muốn lắp đặt nhưng vẫn chưa có.

1.3. Nhà mạng Viettel

Nếu bạn phân vân Wifi nên lắp mạng nào giá rẻ nhất trong 3 nhà mạng kể trên thì câu trả lời chính là Viettel. Với nhiều gói cước hấp dẫn nên hiện tại đây là nhà mạng có giá cạnh tranh nhất. Tương tự như VNPT, Viettel có hạ tầng phủ sóng toàn quốc. Tuy nhiên, vẫn chưa thể bằng với VNPT. Nhà mạng này cũng ở hữu đội ngũ nhân viên đông nên việc triển khai lắp đặt rất nhanh chóng. 

Nhược điểm của Wifi Viettel đó là tốc độ mạng chưa thực sự cao. Các dịch vụ đi kèm cũng không mạnh bằng FPT. 

2. Các gói lắp đặt Wifi của FPT dành cho hộ gia đình được yêu thích nhất

2.1. Gói mạng Internet FPT Super 30

Nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh và muốn tìm kiếm gói mạng Wifi giá rẻ, tốc độ mạng ổn định, đáp ứng được những nhu cầu sử dụng cơ bản thì có thể tham khảo gói mạng Internet FPT Super 30. Chỉ từ 190.000 đồng/tháng, bạn đã có thể dùng mạng đường truyền trong nước lên đến 30 Mbps. Nó phù hợp cho những gia đình có khoảng 1 – 5 thiết bị đồng thời truy cập.

2.2. Gói mạng Internet FPT Super 100

Trong các gói lắp đặt Wifi của FPT thì đây là một trong những gói được đăng ký nhiều nhất. Gói mạng Internet FPT Super 100 sở hữu đường truyền mạnh mẽ, ổn định. Gói mạng có tốc độ truy cập trong nước là 100 Mbps. Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng Internet cho khoảng 10 – 15 thiết bị, dùng để chơi Game tốc độ cao, chạy Camera, làm việc,… thì đây là gói cước thích hợp. 

2.3. Gói mạng Internet FPT Super 150

Trong phân khúc băng thông 150 Mbps thì gói mạng Internet Super 150 của FPT là gói mạng có đường truyền tốt nhất. Đường truyền quốc tế lên đến 6 Mbps. Nếu bạn thường xuyên chơi Game Sever nước ngoài, xem phim 4K, làm việc với các đối tác ở nước ngoài,… thì gói mạng FPT Super 150 chính là lựa chọn hoàn hảo. Không chỉ hộ gia đình mà những dãy trọ, quán Net hoặc doanh nghiệp nhỏ với 10 – 20 thiết bị truy cập cùng lúc đều có thể đăng kí gói cáp Wifi FPT này. Cước phí để lắp gói mạng Internet FPT Super 150 chỉ từ 320.000 đồng/tháng

3. Quy trình lắp đặt cáp Wifi FPT tại internet.thegioigoicuoc.com

internet.thegioigoicuoc.com (TGGC) đang là đối tác lớn của các nhà mạng trong đó có FPT. Quy trình lắp đặt cáp Wifi FPT tại TGGC được đánh giá là chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tất cả chỉ gói gọn trong 4 bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Sau khi bạn đăng ký qua Fanpage hoặc Website của TGGC, sẽ có tư vấn viên liên hệ lại. Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về các gói lắp đặt Wifi của FPT, các ưu đãi hiện có,… Nếu có bất kì câu hỏi gì, bạn nên hỏi luôn để được giải đáp chi tiết.

Bước 2: Khảo sát hạ tầng lắp đặt và báo cáo kết quả

Kỹ thuật viên (KTV) của TGGC sẽ đến tận nơi để khảo sát hạ tầng lắp mạng. Nếu không có vấn đề gì, bạn sẽ được hẹn lịch cụ thể để nhân viên tiến hành triển khai lắp đặt. Trong trường hợp hạ tầng gặp khó khăn, KTV sẽ tìm phương án tối ưu nhất trước khi hẹn khách hàng. 

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Nhân viên của FPT sẽ hẹn thời gian và địa điểm phù hợp với bạn để đến ký kết hợp đồng. Bạn nên chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để việc ký kết được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. 

Bước 4: Lắp đặt, bàn giao và nghiệm thu

Thông thường, trong khoảng 24h – 48h kể từ khi ký kết thành công, KTV của TGGC sẽ đến lắp mạng. Chúng tôi luôn cố gắng để việc lắp đặt diễn ra nhanh nhất. Sau khi lắp đặt thành công, KTV sẽ kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ đường truyền. Cuối cùng là khách hàng nghiệm thu và đưa vào sử dụng.

4. Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về các gói lắp đặt Wifi của FPT cũng như quá trình đăng kí lắp đặt cáp Wifi FPT. Nếu còn thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với internet.thegioigoicuoc.com để được giải đáp chi tiết nhất. 

 

 

Bài viết liên quan đến: “Các gói lắp đặt Wifi của FPT có tốt không?”

Lắp đặt wifi FPT Gói cước wifi Viettel
Gói cước mạng FPT Cách lắp wifi FPT
Lắp mạng FPT Hà Nội Gói cước mạng FPT rẻ nhất
Lắp wifi Viettel Mạng FPT

 

  • cáp wifi fpt
  • wifi nên lắp mạng nào

    Đăng ký lắp đặt Internet FPT