Hình ảnh gói mạng VINAPHONE FIBER36+ Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet VNPT Fiber36+ Cho Doanh Nghiep

Lap Dat Goi Mang Internet VNPT Fiber36+ Cho Doanh Nghiep

1. Tổng quan gói mạng Internet VINAPHONE FIBER36+

Gói mạng Internet VNPT Fiber36+ là một trong số những gói mạng thuộc bộ cước FiberVNN mà VNPT triển khai hướng đến đối tượng khách hàng là doanh nghiệp. Với mức cước phí chỉ khoảng 148.800 VNĐ/tháng, khách hàng doanh nghiệp đã có thể được trải nghiệm gói dịch vụ Internet kết nối đa nền tảng với mạng lưới công nghệ tiên tiến, luôn được bảo trì và nâng cấp.

Gói mạng Internet VNPT Fiber36+ được trang bị hệ thống đường truyền trong nước ở mức ổn định 40 Mbps và đường truyền quốc tế đạt mức 16.2 Mbps. Ngay từ khi được triển khai, Fiber 36+ được đánh giá là gói mạng giá rẻ, đặc biệt thích hợp có đối tượng là doanh nghiệp nhỏ, các văn phòng đại diện, cửa hàng kinh doanh có khoảng 4 – 6 thiết bị sử dụng cùng lúc. Đặc biệt, với hệ thống đường truyền bao gồm 3 tuyến cáp quang đường bộ5 tuyến đường biển, gói mạng sẽ luôn đảm bảo tốc độ truy cập Internet ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài.

Đặc điểm nổi bật giúp gói mạng Internet VNPT Fiber36+  ghi điểm trong mắt của khách hàng doanh nghiệp:

 • Gói mạng Internet VNPT Fiber36+ là gói mạng được dành tặng cho khách hàng là doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng Internet trong hoạt động kinh doanh ở mức trung bình. Chỉ với 148.800 VNĐ/tháng, khách hàng đã có thể thiết lập cho doanh nghiệp của mình mạng lưới Internet với tốc độ đường truyền trong nước 40 Mbps đường truyền quốc tế đạt mức tối đa 16.2 Mbps.
 • Được triển khai bằng công nghệ FTTH – Fiber VNN, Gói mạng Internet VNPT Fiber36+  thiết lập bộ hệ thống IP động bao gồm: IPV4 WAN & IPV4 LAN  – giúp cho các doanh nghiệp dễ dàng xây dựng chuẩn hóa mạng nội bộ với độ bảo mật đạt mức cao, an toàn cho dữ liệu. Với Fiber36+, khách hàng có thể sử dụng khoảng 4 – 6 thiết bị để truy cập mạng trong và ngoài nước với tốc độ Down/Up dữ liệu ổn định, mượt mà.
 • Phương thức đăng ký nhanh chóng, tiện ích. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ có thể truy cập tại địa chỉ Internet.thegioigoicuoc.com để được hỗ trợ miễn phí mà không cần tốn quá nhiều thời gian đăng ký trực tiếp tại cửa hàng giao dịch.
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Fiber36+ dành cho doanh nghiệp - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Fiber36+ dành cho doanh nghiệp – internet.thegioigoicuoc.com

2. Bảng tóm lược về gói mạng VINAPHONE FIBER36+

STT Tiêu chí quan trọng

Gói mạng Internet VNPT Fiber 36+

1 Tốc độ Internet trong nước 40 Mbps 
2 Tốc độ Internet quốc tế Tối đa 16.2 Mbps

Cam kết tối thiểu: 512 Kbps

3 IP  IPV4 WAN động & IPV4 LAN động
4 Đối tượng phù hợp  Phù hợp cho các doanh nghiệp có khoảng 4 – 6 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc.
5 Gói cước 01 tháng 148.800 VNĐ
6 Khuyến mãi 1 Giá cước: 892.800 VNĐ/06 tháng

Khuyến mãi thêm 01 tháng gói cước, tổng thời gian sử dụng 07 tháng  

7 Khuyến mãi 2 Giá cước: 1.785.600 VNĐ/12 tháng

Khuyến mãi thêm 03 tháng gói cước, tổng thời gian sử dụng 15 tháng  

8 Miễn phí thiết bị Modem Wifi chuẩn thông thường và bộ IP động

* Bảng giá gói mạng Internet Fiber36+  đã bao gồm 10% VAT

* Mức giá và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng thời điểm

3. Chi tiết về gói mạng Internet VINAPHONE FIBER36+

3.1. Chất lượng đường truyền gói mạng Internet Fiber36+

Là gói mạng thuộc bộ FiberVNN mà VNPT hướng đến khách hàng doanh nghiệp, chính vì vậy gói mạng Internet VNPT Fiber36+ có nhiều đặc tính vượt trội về chất lượng dịch vụ, hệ thống mạng lưới kỹ thuật và mức giá ưu đãi phù hợp với nhu cầu người dùng.

Với tốc độ cáp quang trong nước đảm bảo ổn định mức 40 Mbps và băng thông quốc tế đạt mức 16.2 Mbps, gói mạng Internet VNPT Fiber 36+ cho phép truy cập từ 4 – 6 thiết bị cùng lúc trên mạng Internet để trao đổi, kết nối, truyền tải dữ liệu trong nước và quốc tế nhanh chóng, mượt mà. Đặc biệt hơn, với hệ thống IP động, doanh nghiệp còn dễ dàng triển khai với nhiều dịch vụ như IP Camera, Web, Mail,…

Chị Mỹ Linh – khách hàng lắp đặt gói mạng Internet VNPT Fiber 36+ tại Phường Cầu Diễn, Bắc Từ Liêm Hà Nội chia sẻ: “ Văn phòng mình có 5 thiết bị cần thường xuyên sử dụng mạng thường xuyên. Khi Set-up văn phòng, tiêu chí lựa chọn lắp đặt mạng của mình là vừa phù hợp với  nhu cầu sử dụng vừa đáp ứng tiêu chí giá rẻ. Và thật may mắn mình được bạn nhân viên tư vấn lắp đặt gói mạng Internet VNPT Fiber 36+ và sau một thời gian sử dụng mình thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và chất lượng chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Với Fiber 36+, mình có thể kết nối với đối tác nước ngoài thường xuyên mà không hề bị gián đoạn đường truyền. Về cơ bản, mình đánh giá Fiber 36+ là gói cước đáng đồng tiền bát gạo và hoàn toàn phù hợp với những văn phòng, doanh nghiệp nhỏ như văn phòng mình.”

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng  Internet VNPT Fiber36+

Gói mạng Internet VNPT Fiber 36+ là gói mạng có tốc độ đường truyền trong nước nhanh, đường truyền quốc tế ổn định với mức giá chỉ từ 148.800 VNĐ/tháng – gói mạng là sự lựa chọn ưu tiên của các khách hàng doanh nghiệp nhỏ, có nhu cầu sử dụng Internet không quá cao. 

Với tốc độ đường truyền mạng trong nước đạt mức 40 Mbps và kết nối toàn cầu mức 16.2 Mbps, gói mạng có thể đảm bảo khoảng 4 – 6 thiết bị sử dụng cùng lúc mà không ảnh hưởng bởi các hiện tượng đứt, gãy, gián đoạn đường truyền dịch vụ. Với Fiber 36+, khách hàng có thể dễ dàng triển khai hệ thống mạng LAN chuyên nghiệp bởi gói mạng được trang bị hệ thống IP động và có thể sử dụng IPV4 LAN tối đa lên đến 01 Block 08 IP tĩnh.

3.3. Dịch vụ gia tăng khác

Gói mạng Internet VNPT Fiber 36+ là gói mạng có hệ thống IP động, bao gồm: IPV4 WAN & IPV4 LAN – điều này giúp cho doanh nghiệp sử dụng mạng một cách an toàn và ổn định hơn khi truyền tải và trao đổi dữ liệu trong cùng một hệ thống. Hơn nữa, khách hàng có thể xây dựng mạng nội bộ với nhiều thiết bị tiện ích như Laptop/PC, Camera, Smartphone. 

Đặc biệt, khách hàng khi sử dụng gói mạng có thể dễ dàng nâng cấp bằng cách mua bổ sung IP tĩnh với mức giá ưu đãi, cụ thể như sau:

STT

Số lượng địa chỉ IP

Giá cước (VNĐ/tháng)

1

01 địa chỉ IP

200.000 VNĐ

2

01 block + 06 địa chỉ IP

500.000 VNĐ

3.4. Giá dịch vụ và khuyến mãi gói mạng Internet VNPT Fiber36+

Gói mạng Internet VNPT Fiber36+ là gói mạng VNPT dành tặng cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. Khi đăng ký Fiber36+, khách hàng sẽ được nhận ngay mức giá siêu ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt.

Mức giá áp dụng trên phạm vi toàn quốc khi trả hàng tháng: 148.800 VNĐ/tháng.

Chương trình khuyến mãi:

 • Chương trình khuyến mãi 1: Thanh toán trước 06 tháng với 892.800 VNĐ. Khuyến mãi thêm 01 tháng gói cước, tổng thời gian sử dụng 07 tháng.
 • Chương trình khuyến mãi 2: Thanh toán trước 12 tháng với 1.785.600 VNĐ. Khuyến mãi thêm 03 tháng sử dụng, tổng thời gian sử dụng 15 tháng.
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Fiber36+ siêu tốc độ - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Fiber36+ siêu tốc độ – internet.thegioigoicuoc.com

3.5. Bảng so sánh gói mạng Internet VNPT Fiber50+ và gói mạng Internet VNPT Fiber36+ 

STT Tiêu chí quan trọng Fiber36+ Fiber50+ 
1 Tốc độ Internet trong nước 40 Mbps 80 Mbps 
2 Tốc độ Internet quốc tế Tối đa 16.2 Mbps

Cam kết tối thiểu: 512 Kbps

Tối đa 20.5 Mbps

Cam kết tối thiểu: 768 Kbps


3
IP IPV4 WAN & IPV4 LAN IPV4 WAN & IPV4 LAN
4 Mức giá gói mạng 148.800 VNĐ/tháng 264.000 VNĐ/tháng
5 Đối tượng phù hợp Phù hợp cho các doanh nghiệp có khoảng 4 – 6 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc. Phù hợp cho các doanh nghiệp có khoảng 10 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc.
6 Gói ưu đãi 1 (gói 06 tháng) Giá cước 892.800 VNĐ

Gia hạn miễn phí thêm 01 tháng, tổng thời gian sử dụng 07 tháng  

Giá cước 1.584.000 VNĐ

Gia hạn miễn phí thêm 01 tháng, tổng thời gian sử dụng 07 tháng  

7 Gói ưu đãi 2 (gói 12 tháng) Giá cước 1.785.600 VNĐ

Gia hạn miễn phí thêm 03 tháng, tổng thời gian sử dụng 15 tháng  

Giá cước 3.168.000 VNĐ

Gia hạn miễn phí thêm 03 tháng, tổng thời gian sử dụng 15 tháng  

8 Miễn phí thiết bị Modem Wifi chuẩn thông thường & IP động Modem Wifi chuẩn thông thường & IP động

 * Bảng giá các gói mạng Internet VNPT Fiber36+ đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước và các chương trình khuyến mãi áp dụng trên toàn quốc và thay đổi theo từng thời điểm.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VINAPHONE FIBER36+

4.1. Địa điểm đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Fiber36+

Khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng gói mạng Internet VNPT Fiber36+ có thể tham khảo thực hiện đăng ký  theo một trong những cách sau:

 • Đăng ký sử dụng gói mạng tại đại lý, cửa hàng giao dịch của VNPT. Các giao dịch viên tại cửa hàng sẽ tư vấn và hướng dẫn các thủ tục, điều kiện lắp đặt sử dụng và các chương trình khuyến mãi của gói mạng.
 • Thực hiện đăng ký trực tuyến tại địa chỉ Website: Internet.thegioigoicuoc.com. Sau khi hoàn thiện thông tin khách hàng, tổng đài viên sẽ liên hệ tư vấn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ lắp đặt tại địa chỉ khách hàng đăng ký.

4.2. Thông tin đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Fiber36+ 

Với gói mạng Internet VNPT Fiber36+, khách hàng là doanh nghiệp khi lắp đặt sử dụng cần chủ động chuẩn bị một số giấy tờ pháp lý như sau: 

 • 01 bản photo CMND hoặc căn cước công dân của người đại diện;
 • 01 bản photo Giấy phép đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp;
 • Chữ ký và dấu của giám đốc/ người đại diện cơ sở kinh doanh/doanh nghiệp.

Đối với những doanh nghiệp có địa chỉ lắp đặt không trùng khớp với địa chỉ đăng ký trên Giấy phép đăng ký kinh doanh, nếu không có hồ sơ chứng minh được địa chỉ đăng ký lặp đặt là địa chỉ hoạt động thường xuyên thì phải thanh toán cước trước 06 tháng.

4.3. Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Fiber 36+

Khách hàng doanh nghiệp khi thực hiện đăng ký Online chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn sau để sử dụng gói mạng Internet VNPT Fiber 36+:

 • Tham khảo gói cước và hoàn thành thông tin khách hàng tại biểu mẫu đăng ký tại địa chỉ  https://internet.thegioigoicuoc.com/  để được tư vấn viên hỗ trợ kịp thời;
 • Tổng đài viên internet.thegioigoicuoc.com tiếp nhận thông tin và liên hệ tới số điện thoại khách hàng đã đăng ký để tư vấn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng cùng với các thông tin về giá cước và các chương trình khuyến mãi;
 • Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra hệ thống hạ tầng, thực hiện lắp đặt, hướng dẫn sử dụng dịch vụ và hoàn thiện ký kết hợp đồng dịch vụ giữa hai bên;
 • Chỉ trong vòng 48h hoàn thiện hợp đồng. Khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ gói mạng Internet VNPT Fiber 36+.
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Fiber36+ nhanh chóng trong vòng 48h - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Fiber36+ nhanh chóng trong vòng 48h – internet.thegioigoicuoc.com

4.4. Thiết bị bàn giao

Với gói mạng Internet VNPT Fiber 36+, quý khách hàng sẽ được bàn giao miễn phí những thiết bị đi kèm cùng hợp đồng đã ký như sau

 • 01 Modem Wifi chuẩn;
 • 01 IPV4 WAN động;
 • 01 IPV4 LAN động.

5. Khu vực gói mạng Internet VINAPHONE FIBER36+ được lắp đặt nhiều nhất

Chỉ cần 148.800 đồng/tháng, khách hàng đã có thể được sử dụng gói dịch vụ với nhiều tiện ích và chất lượng đường truyền đáp ứng được cả trong và ngoài nước.  Với mức giá hợp lý, chất lượng ổn định gói mạng Internet VNPT Fiber 36+ được phần lớn các văn phòng đại diện, doanh nghiệp nhỏ, quán cafe, cửa hàng dịch vụ lựa chọn lắp đặt rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Đặc biệt hơn, gói mạng được trang bị IP động kết hợp đường truyền 40 Mbps trong nước và 16.2 Mbps đường truyền quốc tế, khách hàng sẽ được trải nghiệm gói dịch vụ sử dụng công nghệ hiện đại, an toàn và nhiều tiện ích.

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VINAPHONE FIBER36+

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VINAPHONE FIBER36+

VNPT luôn nỗ lực và phát triển không ngừng để mang đến cho mọi đối tượng khách hàng những dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Gói mạng Internet VNPT Fiber 36+ là gói mạng rẻ nhất trong bộ FiberVNN mà VNPT hướng đến các khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp, công ty nhỏ.Với tốc độ mạng được trang bị, gói mạng cho phép truy cập khoảng 4 – 6 thiết bị cùng lúc mà không xảy ra các sự cố kỹ thuật mạng. Bên cạnh đó, hệ thống IP động còn giúp các doanh nghiệp dễ dàng triển khai xây dựng hệ thống mạng nội bộ của mình.

8. Tổng kết về gói mạng Internet VINAPHONE FIBER36+

Chỉ từ 148.800 VNĐ/tháng, khách hàng doanh nghiệp đã có thể được sử dụng gói mạng Internet VNPT Fiber 36+ với chất lượng đường truyền ổn định với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Thật không sai khi đánh giá, Fiber36+ là gói mạng đáng để trải nghiệm nhất đối với đối tượng khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về gói mạng và các dịch vụ giá trị gia tăng đi kèm cùng với các chương trình khuyến mãi, quý doanh nghiệp có thể tham khảo trực tiếp tại đường địa chỉ Website https://internet.thegioigoicuoc.com/ để được tư vấn và hướng dẫn thủ tục lắp đặt.