Hình ảnh gói mạng VINAPHONE FIBER80ECO+ Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt Fiber80eco+

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt Fiber80eco+

1. Tổng quan gói mạng Internet VINAPHONE FIBER80ECO+

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu kết nối Internet trong nước và quốc tế để phục vụ cho công việc sản xuất, kinh doanh hàng ngày. Số lượng khách hàng, đối tác, văn phòng, chi nhánh của các doanh nghiệp Việt Nam giờ không chỉ giới hạn trong nước mà còn mở rộng tới các quốc gia khác trên thế giới. Và gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ sẽ là công cụ giúp doanh nghiệp kết nối hiệu quả tới các đối tác ở mọi nơi trên thế giới. 

Đường truyền mà gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ là FiberVNN, là đường truyền hiện đại nhất của VNPT hiện nay. Đường truyền hiện đại của Fiber80Eco+ có thể tích hợp thêm dịch vụ truyền hình MyTV chỉ cần 1 đường truyền; tính bảo mật và an toàn cao cùng miễn phí Modem và chi phí lắp đặt. 

Gói mạng Fiber80Eco+ cho phép khoảng 15 – 18 thiết bị kết nối Internet trong nước với tốc độ 120 Mbps, không giới hạn dung lượng Upload và Download tài liệu, sử dụng các ứng dụng, phần mềm Online, họp nhóm hay gọi điện trực tuyến, v.v. Ngoài ra, Fiber80Eco+ còn cung cấp đường truyền Internet ngoại mạng quốc tế tốc độ tối đa 28.8 Mbps, tối thiểu 1.5 Mbps giúp việc mở rộng, kết nối với thị trường quốc tế càng trở nên dễ dàng. 

Đặc biệt, gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ có mức cước phí rất tiết kiệm. Với 514.800 VNĐ/tháng sử dụng, khách hàng đã có thể thỏa thích kết nối trong nước và quốc tế, đảm bảo năng suất và hiệu suất trong công việc. Ngoài ra, khi thanh toán trước 6 tháng, 12 tháng, khách hàng sẽ còn nhận được ưu đãi như sau: 

 • Thanh toán trước 06 tháng, ưu đãi thêm 1 tháng sử dụng miễn phí;
 • Thanh toán trước 12 tháng, ưu đãi thêm 3 tháng sử dụng miễn phí.

Ngoài các ưu đãi trong chương trình gói mạng ra, khi đăng ký lắp đặt gói mạng Fiber80Eco+, khách hàng cũng sẽ nhận được tư vấn 24/7 cả trước, trong và sau quá trình lắp đặt sử dụng gói mạng từ đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên VNPT. 

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng Internet của doanh nghiệp - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng Internet của doanh nghiệp – internet.thegioigoicuoc.com

2. Bảng tóm lược về gói mạng VINAPHONE FIBER80ECO+

STT Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+
1 Tốc độ Internet trong nước 120 Mbps
2 Tốc độ Internet ngoại mạng quốc tế 28.8 Mbps
3 Tốc độ Internet quốc tế tối thiểu  1.5 Mbps
4 IP 01 IPV4 WAN động và 01 IPV4 LAN tĩnh
5 Giá cước  514.800 VNĐ/tháng
6 Đối tượng phù hợp Phù hợp với doanh nghiệp có khoảng 15 – 18 thiết bị truy cập Internet và truyền hình cùng lúc.
7 Thiết bị 01 Modem Wifi; 01 IPV4 WAN động & 01 IPV4 LAN tĩnh
8 Giá cước gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ trong 6 tháng (tặng thêm 1 tháng) 3.088.800 VNĐ
9 Giá cước gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ trong 12 tháng (tặng thêm 3 tháng) 6.177.600 VNĐ

* Bảng giá gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ đã bao gồm 10% VAT

* Giá gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

3. Chi tiết về gói mạng Internet VINAPHONE FIBER80ECO+

3.1. Chất lượng đường truyền gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+

Đường truyền Internet của gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ luôn đạt chất lượng ổn định và tốc độ băng thông phù hợp với nhu cầu của người dùng. Khách hàng sẽ được trải nghiệm tốc độ mạng băng thông trong nước lên đến 120 Mbps, giúp các thiết bị kết nối Internet 24/7 trong trụ sở doanh nghiệp, công ty. Đường truyền của Fiber80Eco+ là cáp quang FiberVNN tân tiến nhất hiện nay, truyền tải thông tin theo nguyên tắc băng thông đường lên đường xuống đối xứng, vì vậy việc kết nối và trao đổi dữ liệu của đường truyền Fiber80Eco+ đạt hiệu suất tối ưu. Đường truyền còn sử dụng tính năng bảo mật F-Secure giúp ngăn chặn mọi hành vi đánh cắp tín hiệu, phát tán Virus, v.v. 

Nhờ đường truyền cáp quang FiberVNN mà gói mạng VNPT Fiber80Eco+ còn cho phép người dùng truy cập Internet ngoại mạng quốc tế tốc độ cao. Với cam kết tối thiểu 1.5 Mbps băng thông quốc tế, người dùng của Fiber80Eco+ có thể kết nối tới mọi nguồn thông tin trên toàn thế giới với tốc độ nhanh nhất. Gói mạng cung cấp đường truyền Internet quốc tế 28.8 Mbps phục vụ cho mọi nhu cầu làm việc, trao đổi thông tin, liên lạc và truy cập các ứng dụng quốc tế. 

Với cương vị là giám đốc của một công ty dịch vụ có trụ sở tại đường Chùa Bộc, Hà Nội, chị Bích đã đại diện đăng ký gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ cho nhân viên của mình: “Gói Fiber80Eco+ rất phù hợp để sử dụng cho công việc hằng ngày tại công ty tôi. Các nhân viên đều được truy cập Internet tốc độ cao, trao đổi và giải quyết công việc vô cùng năng suất và nhanh chóng. Việc liên lạc với các khách hàng nước ngoài hay nhận, gửi tài liệu cho các công ty nước ngoài cũng rất dễ dàng và kịp thời.” 

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+

Gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ có tốc độ băng thông lớn với các thông số lần lượt là 120 Mbps trong nước và 28.8 Mbps quốc tế. Vì vậy, sản phẩm gói mạng này phù hợp với các doanh nghiệp có khối lượng công việc cần thực hiện, theo dõi và giám sát trực tuyến đều đặn hàng ngày. Cụ thể hơn, với tốc độ băng thông và chất lượng của đường truyền FiberVNN, gói mạng Fiber80Eco+ có thể sử dụng cho khoảng 15 – 18 thiết bị truy cập cùng lúc mà không ảnh hưởng tới chất lượng truyền tải thông tin và tín hiệu. 

3.3. Dịch vụ gia tăng khác

Gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ sử dụng cùng lúc IP4V WAN động đem đến tính linh hoạt cao trong hoạt động quản lý và IP4V LAN tĩnh giúp người dùng cá nhân không bị gián đoạn khi sử dụng Internet. 

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được 01 thiết bị Modem Wifi để phát tín hiệu Wifi cho các thiết bị điện tử sử dụng trong phạm vi địa chỉ đăng ký sử dụng gói mạng. 

3.4. Giá dịch vụ gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ và chương trình khuyến mãi

Gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ có mức giá cước chỉ 514.800 VNĐ/tháng. Đây là mức giá đặc biệt tiết kiệm khi chỉ với mức chi phí vừa phải, khách hàng đã có thể sử dụng đường truyền FiberVNN băng thông đường lên đường xuống đối xứng hiện đại nhất hiện nay cho khoảng 15 – 18 thiết bị trong doanh nghiệp của mình. Nhờ vậy mà các doanh nghiệp, công ty, cơ sở kinh doanh vừa tiết kiệm được một khoản chi phí cho Internet, vừa được trải nghiệm đường truyền cáp quang hiện đại nhất của VNPT. 

Ngoài ra, khi sử dụng gói mạng Fiber80Eco+, khách hàng cũng sẽ nhận được ưu đãi thanh toán trả trước như các gói mạng khác của VNPT như sau: 

 • Thanh toán 6 tháng, tặng 1 tháng sử dụng liền kề (tổng thực dùng 7 tháng, tương đương 441.250 VNĐ/tháng);
 • Thanh toán 12 tháng, tặng 3 tháng sử dụng liền kề (tổng thực dùng 15 tháng, tương đương 411.840 VNĐ/tháng).
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ ưu đãi hấp dẫn cùng vượt thành công - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ ưu đãi hấp dẫn cùng vượt thành công – internet.thegioigoicuoc.com

3.5. Bảng so sánh gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ và gói mạng Internet VNPT Fiber80+ 

STT Tiêu chí  Gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ Gói mạng Internet VNPT Fiber80+
1 Tốc độ Internet trong nước 120 Mbps 120 Mbps
2 Tốc độ Internet ngoại mạng quốc tế 28.8 Mbps 28.8 Mbps
3 Cam kết tốc độ Internet quốc tế tối thiểu  1.5 Mbps 3 Mbps
4 IP 01 IPV4 WAN động & 01 IPV4 LAN tĩnh 01 IPV4 WAN tĩnh 
5 Giá cước  514.800 VNĐ/tháng 1.072.500 VNĐ/tháng
6 Đối tượng phù hợp Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng khoảng 15 – 18 thiết bị kết nối mạng Các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng khoảng 15 – 18 thiết bị kết nối mạng
7 Thiết bị 01 Modem Wifi, 01 IPV4 WAN động & 01 IPV4 LAN tĩnh 01 Modem Wifi, 01 IPV4 WAN tĩnh 
8 Ưu đãi khi thanh toán sử dụng gói mạng trước 6 tháng  Sử dụng thực tế 7 tháng (tặng thêm 1 tháng sử dụng)  Sử dụng thực tế 7 tháng (tặng thêm 1 tháng sử dụng) 
9 Ưu đãi khi thanh toán sử dụng gói mạng trước 12 tháng  Sử dụng thực tế 15 tháng (tặng thêm 3 tháng sử dụng)  Sử dụng thực tế 15 tháng (tặng thêm 3 tháng sử dụng) 

*Bảng giá gói Fiber80Eco+ và Fiber80+ đã bao gồm VAT; các thiết bị đi kèm là miễn phí.

* Chương trình ưu đãi có thể thay đổi theo thời điểm đăng ký.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VINAPHONE FIBER80ECO+

4.1. Địa điểm đăng ký gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+

Để đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ trong thời gian nhanh nhất, nhiều người dùng đã lựa chọn đăng ký trực tuyến tại địa chỉ Website https://internet.thegioigoicuoc.com/. Thay vì đăng ký truyền thống là phải ghé thăm các điểm giao dịch VNPT để được tư vấn lắp đặt gói mạng, giờ đây khách hàng cũng có thể tự tìm hiểu thông tin chuẩn xác về gói mạng Fiber80Eco+ trên Website và đăng ký Online ngay lập tức. 

4.2. Thông tin đăng ký gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+

Để thành công lắp đặt gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+, khách hàng cần ký hợp đồng lắp đặt sử dụng gói mạng với nhà mạng VNPT. Để thuận lợi cho quá trình làm hợp đồng và xuất hóa đơn cho hợp đồng ký kết, khách hàng cần phải cung cấp các thông tin sau: 

 • Thông tin cá nhân và bản sao CMT/CMND/CCCD của người đại diện của doanh nghiệp;
 • Số đăng ký chứng nhận doanh nghiệp và mã số thuế của doanh nghiệp.

Lưu ý rằng người ký hợp đồng lắp đặt Fiber80Eco+ cần là người đại diện hoặc được người đại diện ủy quyền. Để biết thêm các thông tin đăng ký trong từng trường hợp cụ thể, hãy tìm hiểu thông tin nhanh chóng tại internet.thegioigoicuoc.com.

4.3. Quy trình đăng ký gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+

Quá trình đăng ký gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ trực tuyến thường sẽ trải qua các bước sau: 

 • Bước 1: Khách hàng truy cập https://internet.thegioigoicuoc.com/ để đăng ký thông tin và địa chỉ lắp đặt gói Fiber80Eco+;
 • Bước 2: Tư vấn viên của nhà mạng VNPT sẽ liên hệ để xác nhận thông tin cùng đưa ra các chương trình khuyến mại phù hợp với nhu cầu của khách hàng;
 • Bước 3: Tư vấn viên VNPT sẽ đến địa chỉ lắp đặt mạng để ký hợp đồng lắp đặt;
 • Bước 4: Kỹ thuật viên VNPT tiến hành lắp đặt gói mạng Fiber80Eco+ và bàn giao các thiết bị điện tử có trong gói mạng trong vòng 2 ngày kể từ khi ký hợp đồng thành công. 
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ nhanh chóng trong 48h - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ nhanh chóng trong 48h – internet.thegioigoicuoc.com

4.4. Thiết bị bàn giao

Các thiết bị được bàn giao tại thời điểm kỹ thuật viên lắp đặt gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ bao gồm: 

 • 01 Modem Wifi;
 • 01 IPV4 WAN động;
 • 01 IPV4 LAN tĩnh.

5. Khu vực gói mạng Internet VINAPHONE FIBER80ECO+ được lắp đặt nhiều nhất

Gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ cung cấp đường truyền Internet nhanh và mạnh dù người dùng ở bất cứ tỉnh, thành nào trên cả nước nhờ đường truyền FiberVNN hiện đại và ổn định. Vì vậy, các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường rất ưa chuộng đăng ký gói mạng này để vừa tiết kiệm cước phí hiệu quả, vừa được sở hữu đường truyền băng thông 120 Mbps trong nước và 28.8 Mbps quốc tế mà không bị giới hạn dung lượng tài liệu được truyền tải. Các khách hàng doanh nghiệp của gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ thường tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, hoặc những tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp, công ty, cơ sở sản xuất kinh doanh như Bình Dương, Hải Phòng… 

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VINAPHONE FIBER80ECO+

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VINAPHONE FIBER80ECO+

Chỉ với 514.800 VNĐ/tháng, khách hàng của VNPT sử dụng Fiber80Eco+ đã có thể trải nghiệm đường truyền FiberVNN tốc độ tối đa 120 Mbps băng thông trong nước và 28.8 Mbps băng thông ngoại mạng quốc tế. Tốc độ kết nối Internet của Fiber80Eco+ tương đương với gói Fiber80+, nhưng có cam kết tốc độ Internet tối thiểu thấp hơn là 1.5 Mbps và mức giá chỉ bằng một nửa. 

Gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ cũng sử dụng đồng thời 01 IPV4 WAN động01 IPV4 LAN tĩnh, giúp quản lý sử dụng mạng linh hoạt hơn so với Fiber80+. Tuy nhiên, FiberEco80+ vẫn là một lựa chọn hợp lý cho các doanh nghiệp sử dụng khoảng 15 – 18 thiết bị có khối lượng công việc hàng ngày lớn và thường xuyên trao đổi công việc với các đối tác, khách hàng tại nhiều quốc gia khác nhau mà không hề băng thông chậm hay giật. 

8. Tổng kết về gói mạng Internet VINAPHONE FIBER80ECO+

Tổng kết chung, gói mạng Internet VNPT Fiber80Eco+ là một sản phẩm đáng lựa chọn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường xuyên sử dụng luân phiên Internet trong nước và quốc tế. Gói mạng cung cấp một đường truyền chất lượng băng thông 120 Mbps trong nước và cam kết tối thiểu 1.5 Mbps băng thông quốc tế, giúp các doanh nghiệp đảm bảo duy trì tiến độ và hiệu suất công việc. Để tìm hiểu và đăng ký lắp đặt gói mạng Fiber80Eco+ ngay hôm nay, hãy truy cập https://internet.thegioigoicuoc.com/