Cách Bắt Mạng Wifi VNPT đơn Giản Nhất

Cách Bắt Mạng Wifi VNPT đơn Giản Nhất

Internet hiện nay có lẽ đã là phần khó có thể thiếu trong cuộc sống mỗi người. Từ thành phố đến nông thôn, mọi người đều cần dùng mạng Wifi để làm việc, giải trí, vui chơi. Do đó, lắp đặt Internet có chất lượng tốt, ổn định là điều vô cùng quan trọng. VNPT chính là nhà mạng có mạng lưới rộng khắp Việt Nam, đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu của khách hàng. Vậy kéo mạng Wifi VNPT như thế nào? Cần những thủ tục gì để kéo mạng Wifi VNPT? Hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

1. Kéo mạng Wifi VNPT ở đâu uy tín?

internet.thegioigoicuoc.com chính là nhà phân phối đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của khách hàng. Không chỉ cung cấp mạng VNPT Wifi chất lượng đường truyền tốt mà giá thành lại cực kỳ hợp túi tiền. Đối với internet.thegioigoicuoc.com, sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết gửi đến quý khách hàng những thông tin về gói mạng, dịch vụ khuyến mãi, cước phí Wifi VNPT… một cách đầy đủ, đa dạng.  

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, internet.thegioigoicuoc.com luôn luôn tư vấn nhiệt tình 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Từ đó giúp mọi người đều có sự lựa chọn hợp lý nhất với nhu cầu sử dụng.

2. Cước phí kéo mạng Wifi VNPT mỗi tháng có rẻ không? 

Lựa chọn nơi đăng ký đã khó nhưng chọn gói mạng phù hợp lại càng khó hơn. Hướng đến sự đa dạng, internet.thegioigoicuoc.com xin gửi đến quý khách hàng một số gói mạng có cước phí Wifi VNPT rẻ nhất và dịch vụ ưu đãi nhất. Tùy vào đối tượng và nhu cầu sử dụng, quý khách có thể tham khảo trong bảng dưới đây.

2.1. Gói mạng VNPT giá rẻ dành cho cá nhân, hộ gia đình

Tiêu chí Gói mạng Internet VNPT Home 1 Gói mạng Internet VNPT Home 2
Tốc độ 40 Mbps 80 Mbps
Cước phí  165.000 VNĐ 180.000 VNĐ
Đối tượng phù hợp Cá nhân, hộ gia đình có khoảng 5 thiết bị cùng truy cập Cá nhân, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị cùng truy cập
Thiết bị 01 Modem Wifi 4 cổng 01 Modem Wifi 4 cổng
Khuyến mãi trả trước 6 tháng Hòa mạng miễn phí, miễn 1 tháng cước (tháng 7) Hòa mạng miễn phí, miễn 1 tháng cước (tháng 7)
Khuyến mãi trả trước 12 tháng Hòa mạng miễn phí, miễn 3 tháng cước (tháng 13, 14 và 15) Hòa mạng miễn phí, miễn 1 tháng cước (tháng 13, 14 và 15)

2.2. Gói mạng VNPT ưu đãi lớn dành cho doanh nghiệp

Tiêu chí Gói mạng Internet VNPT Fiber500Vip+ Gói mạng Internet VNPT Fiber36+
Tốc độ trong nước 600 Mbps 40 Mbps
Tốc độ quốc tế Tốc độ tối đa: 125 Mbps

Cam kết tối thiểu: 25 Mbps

Tốc độ tối đa: 16,2 Mbps

Cam kết tối thiểu: 512 Kbps

Cước phí niêm yết 21.450.000 VNĐ  148.000 VNĐ
Đối tượng phù hợp Doanh nghiệp có khoảng 50 – 70 thiết bị truy cập mạng Internet Doanh nghiệp lớn có khoảng 4 – 6 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc
Thiết bị Modem Wifi 4 cổng & IP tĩnh bao gồm 01 IPV4 WAN tĩnh và 01 Block 16 IPV4 LAN tĩnh Modem Wifi chuẩn thông thường và bộ IP động
Khuyến mãi trả trước 6 tháng Hòa mạng miễn phí, miễn 1 tháng cước (tổng sử dụng 7 tháng) Hòa mạng miễn phí, miễn 1 tháng cước (tổng sử dụng 7 tháng)
Khuyến mãi trả trước 12 tháng Hòa mạng miễn phí, miễn 3 tháng cước (tổng sử dụng 15 tháng) Hòa mạng miễn phí, miễn 3 tháng cước (tổng sử dụng 15 tháng)

2.3. Gói mạng Combo Internet và Truyền hình khuyến mãi khủng

Tiêu chí Gói mạng Internet VNPT Home Safe 6 Gói mạng Internet VNPT Home TV5 Super
Tốc độ 100 Mbps 200 Mbps
Dịch vụ truyền hình 180 kênh MyTv nâng cao 180 kênh MyTv nâng cao
Cước phí niêm yết 310.000 VNĐ 305.000 VNĐ
Đối tượng phù hợp Cá nhân, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị cùng truy cập Cá nhân, hộ gia đình có khoảng 25 thiết bị cùng truy cập
Thiết bị 01 Modem Wifi & 02  Indoor Camera PT 1080P hoặc 02 Wifi Mesh 01 Modem Wifi 4 cổng & 03 Wifi Mesh 
Khuyến mãi trả trước 6 tháng Hòa mạng miễn phí, miễn 1 tháng cước (tháng 7) Hòa mạng miễn phí, miễn 1 tháng cước (tháng 7)
Khuyến mãi trả trước 12 tháng Hòa mạng miễn phí, miễn 3 tháng cước (tháng 13, 14 và 15) Hòa mạng miễn phí, miễn 1 tháng cước (tháng 13, 14 và 15)

3. Thủ tục đăng ký bắt mạng wifi VNPT 

Nếu đã lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của bản thân, các bạn có thể nhanh chóng đăng ký bắt mạng Wifi VNPT? Vậy các bạn cần chuẩn bị những thủ tục gì để có thể nhanh chóng hoàn thiện? internet.thegioigoicuoc.com cho biết, đối với từng đối tượng, các bạn cần chuẩn bị những hồ sơ khác nhau. Cụ thể là:

  • Đối với cá nhân, hộ gia đình: Quý khách hàng thuộc đối tượng này không cần phải chuẩn bị quá nhiều thủ tục. Các bạn chỉ cần 01 bản sao căn cước công dân hoặc chứng minh thư. Bản sao này sẽ được lưu cùng hợp đồng.
  • Đối với doanh nghiệp: Doanh nghiệp cần chuẩn bị kỹ hơn cá nhân hộ gia đình một chút. Các giấy tờ cần chuẩn bị là: bản photo căn cước công dân hoặc chứng minh thư của giám đốc, giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, nếu ký thay cần giấy ủy quyền,…  

4. 4 bước đơn giản để đăng ký kéo mạng Wifi VNPT

Ngồi tại nhà nhưng các bạn vẫn có thể đăng ký kéo mạng Wifi VNPT? Có tin được không? Đúng vậy, internet.thegioigoicuoc.com xin bật mí 4 bước đơn giản để các bạn ngồi tại nhà mà vẫn có thể đăng ký gói mạng Wifi của VNPT ưng ý nhé.

Bước 1: Truy cập ngay vào Website: internet.thegioigoicuoc.com. Tìm, lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu. Sau đó điền đầy đủ thông tin để nhận tư vấn.

Bước 2: Rất nhanh chóng, tổng đài viên sẽ liên hệ lại ngay với số điện thoại bạn để lại trên Website. Tại đây, tổng đài viên sẽ tư vấn và giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng liên quan đến gói dịch vụ của VNPT.

Bước 3: Sau khi nhận tư vấn, các bạn có thể hẹn lịch để nhân viên Vinaphone đến địa điểm ký hợp đồng. Cam kết luôn luôn đúng hẹn, nhân viên Vinaphone sẽ ký hợp đồng và nhanh chóng chuyển sang quy trình tiếp theo.

Bước 4: Cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ đến thi công kéo mạng Wifi VNPT cho các bạn. Thời gian hoàn thành vô cùng nhanh chóng, chỉ sau 48h kể từ khi ký kết hợp đồng.

5. Lời kết

Trên đây là tất cả những bước của quy trình kéo mạng Wifi VNPT một cách đơn giản. Hy vọng qua bài viết này, các bạn không chỉ có thể lựa chọn được gói mạng phù hợp. Bên cạnh đó là có thể nhanh chóng trải nghiệm dịch vụ của internet.thegioigoicuoc.com. Các bạn cũng đừng quên thường xuyên truy cập Website để cập nhật những thông tin mới nhất của các nhà mạng.

 

 

Lắp mạng VNPT Hà Nội 2021 Gói cước wifi 165k của VNPT
Lắp đặt wifi VNPT Gói cước Wifi VinaPhone
Gói cước internet VNPT 2021 Mạng VNPT
Gói cước Internet VNPT 2020 Tổng đài wifi VNPT
  • bắt mạng wifi vnpt
  • cước phí wifi vnpt
  • mạng vnpt wifi

    Đăng ký lắp đặt Internet Vnpt