Lắp đặt Internet FPT cần những thông tin gì?

Lắp đặt Internet FPT

Lắp đặt Internet FPT

Lắp đặt Internet FPT có phức tạp không là băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Giấy tờ cần chuẩn bị để lắp Internet FPT là gì? Thời gian lắp đặt có lâu không? Nên chọn gói nào vừa tiết kiệm vừa phù hợp với nhu cầu sử dụng?… Nếu bạn cũng đang thắc mắc về những vấn đề đó thì hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu qua bài viết sau đây.

1. Thủ tục đăng ký lắp mạng Internet FPT

Thủ tục lắp mạng Internet FPT là vấn đề được nhiều người quan tâm. Hiện nay, để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, FPT đã tối giản hóa mọi quy trình và thủ tục khi đăng ký lắp mạng Internet

1.1. Giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký lắp mạng Internet FPT

Cụ thể, khách hàng muốn đăng ký lắp đặt Internet FPT chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Đối với khách hàng cá nhân, hộ gia đình là công dân Việt Nam: 1 bản Photocopy chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu của người đứng tên trên hợp đồng.
  • Đối với khách hàng cá nhân là công dân nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam: 1 bản Photocopy hộ chiếu còn thời hạn.
  • Đối với khách hàng công ty, doanh nghiệp: ngoài giấy tờ như của khách hàng cá nhân thì còn cần 1 bản Photocopy giấy phép hoạt động kinh doanh có đóng dấu của công ty, doanh nghiệp đó.

1.2. Quy trình đăng 4 bước ký lắp Internet FPT

Bước 1: Xác nhận yêu cầu từ khách hàng

Bạn chỉ cần liên hệ qua Fanpage hoặc đăng kí qua Website của internet.thegioigoicuoc.com (TGGC). Sau khi nhận được thông tin, tư vấn viên sẽ liên hệ lại với bạn. Tại bước này, bạn sẽ được tư vấn những thông tin liên quan đến các gói Internet FPT, các ưu đãi hiện có,… Nếu có thắc mắc gì, bạn cũng nên hỏi luôn để được giải đáp chi tiết nhất.

Bước 2: Khảo sát hạ tầng lắp đặt mạng Internet

Kỹ thuật viên (KTV) của TGGC sẽ đến khảo sát hạ tầng nơi bạn ở để xác nhận tính thực thi của việc lắp đặt. Nếu không có vấn đề gì, KTV sẽ hẹn bạn thời gian triển khai lắp đặt. Nếu hạ tầng khó khăn, KTV sẽ tìm phương án tối ưu trước khi hẹn lịch với khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Nhân viên của nhà mạng FPT sẽ đến tận nơi như đã hẹn trước để giúp bạn ký kết hợp đồng. Để việc ký hợp đồng diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất, bạn nên chuẩn bị trước những giấy tờ cần thiết như đã nêu ở trên.

Bước 4: Lắp đặt Internet FPT, bàn giao và nghiệm thu

Sau khi ký kết hợp đồng thành công, KTV của FPT sẽ đến lắp mạng Internet cho khách hàng. Lắp đặt xong, KTV sẽ kiểm tra lại một lần nữa toàn bộ thiết bị, dây mạng, đường truyền. Cuối cùng, khách hàng sẽ được bàn giao lại để sử dụng.

2. Thời gian lắp Internet FPT có lâu không?

Thông thường, thời gian tiến hành lắp mạng Internet FPT là 24h – 48h kể từ khi hợp đồng được ký kết thành công. TGGC luôn cố gắng để việc lắp đặt được diễn ra nhanh nhất, giúp khách hàng nhanh chóng có mạng sử dụng cho nhu cầu học tập, giải trí, làm việc,…

3. Top 3 gói Internet FPT rẻ nhất năm 2022 dành cho hộ gia đình

3.1. Gói mạng Internet FPT Super 30

Đây là gói Internet FPT giá rẻ nhất được triển khai tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với giá chỉ từ 190.000 đồng/tháng, khách hàng có thể trải nghiệm mạng tốc độ cao 30 Mbps. Gói mạng này phù hợp với gia đình hoặc cá nhân có khoảng 1 – 5 thiết bị truy cập. Nó đáp ứng được các nhu cầu sử dụng cơ bản của khách hàng. 

3.2. Gói mạng Internet FPT Combo Super 80

Với những khách hàng có nhiều thiết bị truy cập hơn, khoảng 5 – 10 thiết bị thì có thể chọn gói mạng Internet FPT Combo Super 80. Tốc độ đường truyền trong nước của gói Internet FPT này lên đến 80 Mbps. Bạn có thể sử dụng đồng thời dịch vụ Internet và truyền hình với chất lượng hình ảnh sắc nét. Ưu điểm của gói mạng Internet Combo Super 80 là chất lượng mạng nhanh, mạnh, ổn định so với các gói có cùng băng thông 80 Mbps Khác mà giá thì lại rẻ hơn nhiều. Chi phí để lắp đặt Internet FPT Combo Super 80 chỉ từ 230.000 đồng/tháng.

3.3. Gói mạng Internet FPT Super 100

Trong cùng phân khúc băng thông 100 Mbps thì đây được đánh giá là gói mạng có giá rẻ nhất. Nó đáp ứng những nhu cầu như chơi Game Sever cao, xem phim HD, học tập Online,… một cách mượt mà, ổn định. Bạn không còn phải lo lắng về tình trạng Lag, giật khi sử dụng gói mạng này. Gói mạng Internet FPT Super 100 hoạt động tốt nhất cho khoảng 10 – 15 thiết bị truy cập cùng lúc. Giá gói mạng Internet FPT này chỉ từ 235.000 đồng/tháng.

4. Lời kết

Trên đây là những thông tin về việc triển khai lắp đặt Internet FPT. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn quy trình, thủ tục lắp đặt cũng như các gói mạng phù hợp của nhà mạng này. Nếu còn thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với internet.thegioigoicuoc.com để được giải đáp chi tiết nhất. 

 

 

Bài viết liên quan đến: “Lắp đặt Internet FPT cần những thông tin gì?”

Lắp đặt wifi FPT Lắp đặt mạng internet wifi FPT Hà Nội
Lắp đặt Internet FPT Lắp mạng FPT Hưng Yên
Lắp mạng FPT Lắp đặt internet VNPT
Mạng FPT Lắp đặt internet Viettel

  • lắp internet fpt
  • lắp mạng internet
  • gói internet fpt
  • mạng internet fpt

    Đăng ký lắp đặt Internet FPT