Lắp mạng FPT có quy trình như thế nào?

Lắp mạng FPT có quy trình như thế nào?

Các gói mạng Internet cáp quang được FPT tung ra thị trường rất đa dạng, phong phú. Hiện nay, người dùng rất quan tâm đến gói cước lắp mạng FPT giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Vậy cá nhân, gia đình, sinh viên phù hợp với gói mạng giá rẻ nào? Doanh nghiệp nên đăng ký mạng nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết của internet.thegioigoicuoc.com sau đây.

1. Nên lắp mạng FPT nào cho cá nhân, gia đình

1.1. Đặc điểm của các gói mạng cá nhân, sinh viên, gia đình

Các gói mạng FPT giá rẻ dành cho cá nhân, gia đình, sinh viên là những gói mạng có đường truyền vừa phải, ổn định. Đáp ứng mọi nhu cầu làm việc cũng như giải trí của các thành viên. Dù là lướt Web, truy cập mạng xã hội, đọc báo hay xem phim, chơi Game,… thì mạng Internet FPT cũng đều đáp ứng hoàn hảo.

Ưu điểm của mạng Wifi FPT là dễ dàng triển khai lắp đặt, không giới hạn vị trí. Đồng thời, với việc sử dụng 100% cáp quang giúp không gian nhà thêm phần thẩm mỹ, đẹp mắt. Quý khách hàng cũng hoàn toàn yên tâm vì mạng cáp quang rất an toàn, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. 

1.2. Gói mạng Combo Internet và truyền hình FPT 4K cho hộ gia đình

Nhiều hộ gia đình muốn sử dụng đồng thời Internet và truyền hình 4K thì nên lắp đặt mạng nào? Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mạng FPT gói Combo chính là sự lựa chọn tốt nhất. Sở hữu những tính năng ưu việt, mạng Wifi FPT Combo chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Lắp mạng FPT gói Combo, các bạn không chỉ nhận được chất lượng Internet tuyệt vời. Tốc độ đường truyền ổn định, nhanh chóng. Mạng cáp quang còn cho phép nhiều thiết bị cùng truy cập, rất phù hợp với hộ gia đình. Bên cạnh đó, khách hàng còn thỏa sức đam mê với 180 kênh truyền hình trong nước và quốc tế. Tích hợp Modem Wifi với đầu thu HD, các bạn chắc chắn sẽ có những trải nghiệm khó quên. 

1.3. Bảng giá một số gói mạng dành cho cá nhân, sinh viên, gia đình

Gói mạng Cước phí Tốc độ đường truyền
Gói mạng Internet FPT Super 30 200.000 VNĐ 30 Mbps
Gói mạng Internet FPT Super 100 245.000 VNĐ 100 Mbps
Gói mạng Internet FPT Combo Super 80 250.000 VNĐ 80 Mbps

180 kênh Truyền hình

Gói mạng Internet FPT Combo Super 150 360.000 VNĐ 150 Mbps

180 kênh Truyền hình

2. Gói mạng FPT giá rẻ dành cho doanh nghiệp

2.1. Đặc điểm chung của gói lắp mạng FPT giá rẻ cho doanh nghiệp

Với doanh nghiệp, lắp mạng FPT được tối đa hóa tốc độ đường truyền. Nổi bật nhất của gói Wifi FPT chính là tốc độ trong nước và băng thông quốc tế. Khi truy cập các Website trong nước, đường truyền các gói doanh nghiệp FPT lớn gấp nhiều lần so với các gói gia đình. Hiện tại, mạng Wifi lớn nhất lên tới 500 Mbps thuộc về gói mạng Internet FPT Super 500

Băng thông quốc tế cũng không hề kém cạnh. FPT cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu ở mức độ cao. Điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng làm việc ở các Website doanh nghiệp. Từ đó liên lạc với các đối tác nước ngoài, hòa nhập quốc tế. Điều này rất phù hợp với những công ty, doanh nghiệp nước ngoài có văn phòng đặt tại Việt Nam.

2.2. Một số gói lắp mạng FPT giá rẻ cho doanh nghiệp

Gói mạng Cước phí Tốc độ đường truyền
Gói mạng Internet FPT Super 200  490.000 VNĐ/tháng 200 Mbps
Gói mạng Internet FPT Super 250  545.000 VNĐ/tháng 250 Mbps
Gói mạng Internet FPT Super 400  1.410.000 VNĐ/tháng 400 Mbps
Gói mạng Internet FPT Super 500  8.125.000 VNĐ/tháng 500 Mbps

3. Lắp mạng FPT có quy trình như thế nào?

Các bạn có thể đến các cửa hàng FPT gần nhất để đăng ký lắp mạng FPT. Tuy nhiên, để đăng ký mạng FPT giá rẻ, các bạn nên truy cập internet.thegioigoicuoc.com. Tại đây, các gói mạng không chỉ uy tín, chất lượng, mà còn có nhiều chương trình ưu đãi. 

Cụ thể quy trình đăng ký gói cước lắp mạng FPT tại internet.thegioigoicuoc.com diễn ra như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào Website internet.thegioigoicuoc.com. Lựa chọn gói mạng Wifi phù hợp với đối tượng. Sau đó điền thông tin để nhận tư vấn.

Bước 2: Tổng đài viên sẽ liên lạc đến quý khách theo thông tin nhận được. Quý khách sẽ được tư vấn kỹ càng về giá dịch vụ, ưu đãi, hồ sơ chuẩn bị…

Bước 3: Nhân viên FPT sẽ hẹn lịch ký kết hợp đồng và đến đúng thời hạn. Các bạn sẽ trực tiếp đọc học đồng và ký kết với nhân viên FPT.

Bước 4: Sau khi hoàn thành các bước trên, kỹ thuật viên sẽ thực hiện lắp đặt mạng. Chỉ trong vòng 48h sau ký hợp đồng, kỹ thuật viên sẽ hoàn thành lắp mạng Wifi FPT.

4. Lời kết

Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể dễ dàng đưa ra lựa chọn các gói mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để tìm hiểu về chi tiết các ưu đãi về mạng FPT giá rẻ, các bạn hãy truy cập ngay internet.thegioigoicuoc.com. Đồng thời hãy để lại thông tin để nhận tư vấn nhiệt tình, chính xác từ tổng đài viên.

 

 

Bài viết liên quan đến: “Lắp mạng FPT có quy trình như thế nào?”

Tổng đài lắp mạng FPT Gói mạng FPT
Wifi FPT Lắp mạng Viettel
Lắp mạng wifi Lắp mạng FPT Hà Nội
Lắp đặt mạng FPT Lắp mạng VNPT
  • nên lắp đặt mạng nào
  • mạng fpt giá
  • gói cước lắp mạng fpt

    Đăng ký lắp đặt Internet FPT