Các gói mạng VNPT được lắp đặt nhiều nhất năm 2022

Các gói mạng VNPT được đăng ký lắp đặt nhiều nhất năm 2022

Các gói mạng VNPT được đăng ký lắp đặt nhiều nhất năm 2022

Mạng Internet hiện nay là một phần không thể thiếu của mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, lựa chọn được gói mạng tốt cũng góp phần tăng năng suất công việc, khi giải trí cũng được thư giãn, thoải mái hơn. Với chất lượng mạng tốt kèm theo giá cả hợp lý, các gói mạng VNPT đã và đang được khách hàng săn đón bậc nhất hiện nay. Vậy gói mạng cáp quang nào của nhà VNPT đang được đăng ký lắp đặt nhiều nhất? Hãy tìm hiểu cùng internet.thegioigoicuoc.com ngay sau đây nhé.

1. Những thông tin cần biết về việc kéo mạng VNPT

1.1. Đường truyền của các gói mạng VNPT

Với mỗi gói cước, đường truyền luôn là tiêu chí quan trọng để người dùng đăng ký tham gia. Theo đánh giá của khách hàng, băng thông của các gói mạng VNPT khá lớn vì vậy đường truyền ổn định, nhanh chóng. Bên cạnh đó, mạng cáp quang VNPT còn được phát triển trên công nghệ mới nhất. Đó là công nghệ GPON có tốc độ nhanh gấp 200 lần công nghệ truyền thống là AGON. Bên cạnh đó, mạng Internet cáp quang của VNPT lại vô cùng bền vững,  không bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Đồng thời hạn chế tối đa hiện tượng đứt cáp trên đường dây.

Theo tổng hợp của internet.thegioigoicuoc.com, mạng VNPT hiện tại đang có đường truyền nhanh nhất là 600 Mbps thuộc về nhóm gói mạng Internet Fiber500Vip+ VNPT. Đồng thời, băng thông quốc tế tối đa lên tới 125 Mbps, cam kết tối thiểu ở mức cao. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các gói mạng VNPT ghi điểm trong mắt khách hàng. Bởi không chỉ dễ dàng truy cập các Website trong nước mà liên kết quốc tế cũng vô cùng đơn giản.

1.2. Giá cước của các gói mạng VNPT

Hiện tại, giá cước kéo mạng VNPT được đánh giá ở mức rẻ, hợp lý với từng gói mạng. Đây cùng là điểm cộng trong mắt khách hàng. Với các gói mạng giá rẻ chỉ từ 165.000 VNĐ cho 1 tháng sử dụng, đây quả thật là gói cước mà nhiều người mong muốn tham gia. Bên cạnh giá cước rẻ, mạng VNPT còn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chương trình này bao gồm giảm giá cước phí, miễn phí tháng cước, miễn phí lắp đặt,… các bạn hãy truy cập từng gói cước tại internet.thegioigoicuoc.com để tìm hiểu nhé.

1.3. Những dịch vụ kèm theo của gói mạng VNPT

Dịch vụ kèm theo của VNPT khá đa dạng. Khi đăng ký bắt Internet VNPT các bạn có thể kèm dịch vụ Camera quan sát, dịch vụ Internet kết hợp truyền hình. Trong năm 2022, dịch vụ truyền hình của VNPT vẫn đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Khi đăng ký gói mạng Combo Internet & Truyền hình của VNPT, các bạn sẽ nhận thêm 180 kênh truyền hình MyTv nâng cao cùng kho giải trí VOD đa dạng. Điều đáng ngạc nhiên nhất đó là giá cước của các gói này chỉ tăng không đáng kể, nhiều nhất chỉ là 50.000 VNĐ. Chỉ thêm một số tiền nhỏ để nhận ưu đãi khủng, đây cũng là một trải nghiệm đáng để mọi khách hàng đăng ký tham gia.

2. Các gói mạng VNPT dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp được đăng ký nhiều nhất 2022

2.1. Gói mạng Internet VNPT Home 1

Hiện nay, gói mạng Internet VNPT Home 1 đang đứng đầu danh sách các gói mạng VNPT được đăng ký nhiều nhất hiện nay. Vậy gói mạng này có những ưu điểm gì lại thu hút đông đảo số lượng người đăng ký như vậy:

 • Giá cước siêu rẻ: khi đăng ký kéo mạng VNPT gói Home 1, các bạn chỉ cần chi phí rất tiết kiệm là 165.000 VNĐ cho 1 tháng sử dụng.
 • Băng thông rộng: đường truyền trong nước của gói này là 40 Mbps. Phù hợp cho 5 thiết bị cùng truy cập Internet xem phim, chơi Game, nghe nhạc một cách trơn tru, mượt mà.
 • Tín hiệu ổn định, giá cả phải chăng phù hợp với hầu hết các gia đình, đặc biệt là những đối tượng như học sinh, sinh viên.

2.2. Gói mạng Internet VNPT Home TV1

Những đặc điểm của gói mạng Internet VNPT Home TV2 giúp khách hàng không khỏi xôn xao mà muốn đăng ký liền tay đó là:

 • Cước phí không thay đổi nhiều, chỉ nhỉnh 10.000 VNĐ so với gói mạng Home 1 VNPT quý khách hàng đã nhận được ưu đãi lớn.
 • Băng thông không đổi, giữ đường truyền ở mức cao 40 Mbps.
 • Ưu đãi thêm 180 kênh truyền hình MyTv nâng cao cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh đó là kho giải trí VOD cực khủng. Quý khách tha hồ trải nghiệm dịch vụ truyền hình với độ nét cao, âm thanh, hình ảnh chân thực.

2.3. Gói mạng Internet VNPT Fiber36+

Gói mạng Internet VNPT Fiber36+ là gói dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vậy tại sao nên đăng ký gói mạng này?

 • Chỉ từ 148.000 VNĐ mỗi tháng, doanh nghiệp đã có thể tự thiết lập cho mình một hệ thống mạng ổn định, duy trì hoạt động bình thường với chi phí cực rẻ.
 • Đường truyền trong nước khi đăng ký bắt mạng VNPT gói này là 40 Mbps, phù hợp từ 5 thiết bị truy cập và vận hành các tính năng Online.
 • Băng thông quốc tế ở mức tối đa lên tới 16,2 Mbps. Đây là thông số quyết định đến sức hút của gói mạng này. Chính vì tốc độ quốc tế cao, các doanh nghiệp có đối tác ở nước ngoài cũng sẽ dễ liên lạc và làm việc. Đồng thời, những doanh nghiệp ở nước ngoài có văn phòng chi nhánhnhỏ ở Việt Nam cũng sẽ lựa chọn đăng ký gói mạng có băng thông quốc tế cao như vậy.
 • Gói mạng được thiết lập bộ địa chỉ IP động, giúp việc truy cập và sử dụng các tính năng nội bộ cũng nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết.

3. Cách để gia hạn cước Internet VNPT

3.1. Vì sao cần gia hạn cước Internet VNPT

Chính vì chất lượng mạng tốt và trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các gói mạng VNPT mà nhiều khách hàng khi đã hết thời hạn đăng ký cước ban đầu muốn tiếp tục sử dụng mạng VNPT. Lúc này các bạn cần phải gia hạn thêm thời gian sử dụng gói mạng Internet ban đầu đã chọn lựa. Đây là cách nhanh nhất để quý khách hàng có thể kéo dài thêm thời gian sử dụng dịch vụ Internet VNPT mà không phải đăng ký lắp mới.

Với tất cả các nhà phân phối mạng hiện nay, các chương trình khuyến mãi do VNPT cung cấp chỉ kéo dài tối đa là 24 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng. Khi hết hợp đồng, các bạn sẽ gia hạn cước Internet VNPT và nhận được những khuyến mãi mới. Thông thường, tư vấn viên sẽ hướng dẫn bạn đăng ký để gia hạn thêm khuyến mãi cước Internet của VNPT. Những khuyến mãi mới khi gia hạn tại internet.thegioigoicuoc.com bao gồm:

 • Đăng ký trả trước 6 tháng sẽ nhận 01 tháng cước miễn phí Internet cáp quang VNPT. Tổng sử dụng 07 tháng kể từ ngày đăng ký.
 • Đăng ký trả trước 12 tháng sẽ nhận thêm 03 tháng cước miễn phí bao gồm: tháng 13, tháng 14 và tháng 15. Lúc này, các bạn sẽ gia hạn lại vào tháng thứ 16 kể từ khi ký kết hợp đồng mới.

3.2. Cách gia hạn cước Internet VNPT đơn giản, dễ dàng nhất

Để gia hạn cước Internet VNPT các bạn liên hệ lại ngay với nhà phân phối trước đó bạn đã đăng ký lắp đặt. Khi gia hạn lại chu kỳ mới tại internet.thegioigoicuoc.com, các bạn không chỉ nhận được tư vấn rõ ràng, quy trình nhanh chóng mà còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Thủ tục gia hạn lại cước VNPT sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng, đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian của khách hàng. Vì vậy, quý khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký bắt mạng VNPT ngay hôm nay để nhận những dịch vụ hậu mãi trên cả tuyệt vời nhé.

3.3. Một số lưu ý khi gia hạn cước Internet VNPT

Khi gia hạn cước Internet VNPT, các bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Khi hợp đồng đăng ký mạng cáp quang Internet VNPT của quý khách sắp hết hạn, tổng đài VNPT sẽ tự động liên hệ với quý khách hàng để thông báo. Về hình thức thông báo có thể qua gọi thoại, gửi SMS, gửi Email hoặc cho nhân viên VNPT đến nhà để thông tin đến khách hàng. Điều này sẽ giúp quý khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ VNPT. Vừa tránh ngắt kết nối khi hết hợp đồng, vừa để khách hàng đưa ra những phương án có nên sử dụng tiếp gói mạng Internet hay đăng ký kéo mạng VNPT mới,…
 • Nếu muốn chuyển đổi hình thức thanh toán trọn gói sang thanh toán từng tháng thì khách hàng sẽ không nhận được những chương trình ưu đãi như thời gian sử dụng trước. Và ngược lại, khi khách hàng thay đổi hình thức thanh toán từng tháng sang trọn gói (ít nhất 6 tháng) sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

4. Lời kết

Các gói mạng VNPT được khách hàng đăng ký rất nhiều bởi chất lượng mạng rất tốt kèm theo nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ tìm được cho mình một gói mạng VNPT phù hợp với nhu cầu sử dụng. Và để đăng ký ngay, bạn hãy điền ngay thông tin dưới bài viết này để các tổng đài viên hướng dẫn chi tiết nhé. 

 • gia hạn cước internet vnpt
 • bắt internet vnpt
 • bắt mạng vnpt
 • kéo mạng vnpt

  Đăng ký lắp đặt Internet Vnpt