Phí lắp đặt Internet Viettel có đắt không?

Phí lắp đặt Internet Viettel có đắt không?

Phí lắp đặt Internet Viettel có đắt không?

Hiện nay, Viettel đang là một trong những nhà mạng lớn nhất và được sử dụng nhiều nhất. Rất nhiều người dùng quan tâm đến dịch vụ Internet của Viettel đặt ra câu hỏi: chi phí lắp Wifi Viettel là bao nhiêu? Ngoài phí này ra thì lắp đặt Internet của Viettel còn mất thêm phí gì không?… Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc này thì cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay nhé. 

1. Chi phí lắp đặt Internet Viettel

Để “chiều lòng” khách hàng của mình, Viettel có cực kì nhiều gói mạng với các mức phí khác nhau. Từ hơn trăm nghìn đồng đến mười mấy triệu đồng/tháng. Cước mạng Wifi Viettel phụ thuộc vào tốc độ truy cập. Tốc độ càng lớn thì càng cho phép nhiều thiết bị đồng thời vào mạng Internet mà không bị văng, giật. Dù bạn là khách hàng cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp thì đều lựa chọn được gói phù hợp. 

Với khách hàng cá nhân, hộ gia đình, những doanh nghiệp nhỏ, Viettel có nhiều gói mạng giá rẻ. Phí Internet Viettel của những gói này thường dao động từ 250.000 đồng – 660.000 đồng/tháng. Tốc độ băng thông trong nước từ 40 Mbps 300 Mbps. Gói cao nhất cho phép 40 thiết bị truy cập Internet cùng lúc mà vẫn đảm bảo sự ổn định. Không chỉ hộ gia đình mà các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể chọn những gói mạng này.

Khách hàng cũng không cần lo lắng với các gói có chi phí lắp đặt Internet Viettel rẻ. Vì Viettel luôn đảm bảo tốc độ đường truyền tốt nhất cho bạn. Những nhu cầu cơ bản như học tập, làm việc, giải trí đều được đáp ứng trọn vẹn. 

Với khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, có nhiều thiết bị truy cập hơn, bạn nên chọn các gói cao hơn. Ngoài yếu tố lượng thiết bị sử dụng, những gói mạng này cũng cho phép tốc độ truy cập quốc tế lớn. Gói mạng Internet Viettel không chỉ phù hợp với doanh nghiệp trong nước mà còn có doanh nghiệp nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Các cuộc họp, làm việc với đối tác nước ngoài cũng trở nên dễ dàng hơn. Cước mạng Wifi Viettel cho các gói này có giá từ 440.000 đồng – 17.600.000 đồng/tháng

2. Ngoài cước mạng Wifi Viettel thì mỗi tháng có thêm chi phí gì khác không?

Khi đăng ký Internet từ nhà mạng Viettel, ngoài phí Internet Viettel hàng tháng thì khách hàng sẽ mất phí hòa mạng. Phí này được thanh toán 1 lần duy nhất và tùy thuộc vào gói mạng bạn đăng ký. Tuy nhiên, nếu khách hàng tham gia thanh toán cước mạng Wifi Viettel trả trước 6 tháng trở lên, khách hàng sẽ được miễn phí phí hòa mạng. Đặc biệt, nếu bạn đăng ký cùng dịch vụ truyền hình sẽ được tặng kèm 1 đầu thu tương ứng (khi khách hàng lắp đặt gói mạng Truyền hình TV Box).

3. Bên cạnh phí Internet Viettel, khách hàng cần lưu ý những gì khi lắp mạng Viettel?

3.1. Lựa chọn gói cước mạng Wifi Viettel phù hợp nhu cầu

Trước khi quyết định lắp Internet Viettel, bạn nên xác định rõ nhu cầu sử dụng để lựa chọn gói phù hợp. Bạn có bao nhiêu thiết bị truy cập cùng lúc? Chi phí lắp Wifi Viettel mỗi tháng bạn có thể chi trả được là bao nhiêu? Ngoài ra, bạn cũng cần tìm hiểu về các gói mạng mà nhà mạng cung cấp. Từ tốc độ đường truyền, giá cước, khuyến mãi đang triển khai,… đều phải rõ ràng.

Bạn có thể tham khảo thêm các gói mạng Viettel dành cho cá nhân, hộ gia đình và doanh nghiệp tại Website internet.thegioigoicuoc.com. Một số gói phù hợp cho cá nhân, hộ gia đình là: Gói mạng Internet Viettel Net1plus, Gói mạng Internet Viettel Net2plus,…. Các gói dành cho doanh nghiệp là Gói mạng Viettel F300BASIC, Gói mạng Viettel F500BASIC, Gói mạng Viettel F200Plus,…

3.2. Chọn thiết bị đầu – cuối chất lượng và phù hợp với phí lắp đặt Internet Viettel

Bạn bỏ ra chi phí lắp đặt Internet Viettel hàng tháng cao nhưng chất lượng lại không như mong muốn? Có thể điều này là do thiết bị đầu của bạn. Hãy chọn Router chất lượng và phù hợp vì nó ảnh hưởng đến tín hiệu mạng đến các thiết bị kết nối. Nếu bạn không rành về vấn đề này, hãy nhờ một người có kinh nghiệm hơn. Cần xem xét Modem cáp quang hiệu gì, thông số kỹ thuật có đáp ứng được yêu cầu hay không. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất. 

3.3. Chi phí hòa mạng và phí lắp đặt Internet Viettel

Nếu đã chọn được gói mạng phù hợp, bạn cần tính đến phí lắp đặt (phí hòa mạng). Thông thường, Viettel sẽ triển khai nhiều chương trình khuyến mãi để hỗ trợ phí hòa mạng. Với những người đăng ký trả trước từ 6 đến 12 tháng sẽ được hỗ trợ 100% phí lắp đặt Internet Viettel. Bạn có thể cân nhắc điều này để có phương án thanh toán sao cho có lợi nhất. 

Không chỉ được miễn phí phí hòa mạng, nếu bạn đăng kí trả trước 6 hoặc 12 tháng cước mạng Wifi Viettel thì còn được tặng thêm 1-2 tháng sử dụng. Rõ ràng, việc thanh toán trước sẽ mang lại nhiều lợi ích và giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn.

4. Lời kết

Viettel ngày càng triển khai nhiều gói hòa mạng khác nhau, đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng. Bạn nên cân nhắc để có lựa chọn phù hợp nhất. Trên đây, internet.thegioigoicuoc.com đã chia sẻ những vấn đề liên quan đến phí lắp đặt Internet Viettel. Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên lạc với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất. 

 

 

Bài viết liên quan đến: “Phí lắp đặt Internet Viettel có đắt không?”

Lắp mạng FPT Gói cước wifi Viettel
Lắp mạng Viettel hết bao nhiêu tiền Lắp đặt internet Viettel
Phí lắp đặt wifi Viettel Lắp đặt internet VNPT
Lắp mạng Viettel Chi phí lắp đặt wifi VNPT
  • phí lắp wifi viettel
  • phí internet viettel
  • cước mạng wifi viettel

    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel