Những điểm vượt trội khi lắp mạng Internet VNPT

Những điểm Vượt Trội Khi Lắp Mạng Internet VNPT

Những điểm Vượt Trội Khi Lắp Mạng Internet VNPT

Trên thị trường hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra các nhà mạng đang rất cạnh tranh từ giá thành, đường truyền cho đến dịch vụ chăm sóc. Trong đó, khách hàng chính là nhân tố quyết định sự “sống còn” của doanh nghiệp. Bởi họ sẽ trực tiếp sử dụng cũng như đánh giá về chất lượng sản phẩm các nhà mạng. Vậy mạng Internet VNPT có những điểm vượt trội nào để thu hút hàng triệu lượt khách hàng đăng ký. Hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay nhé.

1. Chất lượng đường truyền mạng Internet VNPT

Hiện nay, chất lượng đường truyền mạng Internet VNPT được đánh giá rất cao. Không chỉ có chất lượng ổn định, mạnh mẽ mà còn mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Wifi VNPT được áp dụng công nghệ Internet cáp quang mới nhất FTTH. Chính vì vậy, tốc độ đường truyền mạng nhanh gấp 200 lần cáp đồng truyền thống. Đồng thời, chất lượng Upload được nâng cấp nhanh tương đương Download. So với mạng truyền thống thì Upload luôn chậm hơn.

Trên thực tế, tất cả các gói mạng Internet VNPT đều có tốc độ từ 40 Mbps trở lên. Gói mạng có đường truyền nhanh nhất lên tới 600 Mbps. Băng thông quốc tế của tất cả các gói Wifi đều được cam kết tối thiểu. Đây là điều kiện thuận lợi cho khách hàng giao lưu quốc tế, kết nối với thế giới một cách dễ dàng. Hơn nữa, cơ sở hạ tầng của VNPT được phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc. Vì vậy tình trạng nghẽn mạng, mất mạng đột ngột là rất hiếm khi xảy ra. Quý khách chắc chắn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng mạng Internet VNPT.

2. Giá thành gói mạng Internet VNPT

Hiện nay, các gói mạng trên thị trường đều có giá không chênh lệch là bao. Điểm ưu việt của giá thành các gói mạng Internet VNPT chính là có nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Cụ thể là:

  • Giá cước các gói mạng Wifi VNPT có thể dao động, thay đổi theo từng vùng miền. Ví dụ với gói mạng Internet VNPT Home 2, giá cước niêm yết tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Hải Phòng là 210.000 VNĐ. Tuy nhiên, ở các tỉnh khác, giá cước giảm 14,2%, chỉ còn 180.000 VNĐ/tháng.
  • Miễn phí lắp đặt và hòa mạng cho tất cả các khách hàng trả trước 6 tháng và 12 tháng.
  • Khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng, các bạn còn nhận thêm 01 tháng cước miễn phí (tổng sử dụng lên đến 7 tháng).
  • Khách hàng thực hiện thanh toán trước 12 tháng cước, các bạn được VNPT tặng thêm 03 tháng cước liền kề (tổng sử dụng 15 tháng).
  • Các thiết bị đi kèm đều được miễn phí: Modem Wifi 4 cổng chuyên dụng, dây nối, giắc cắm,… Và mua các thiết bị đi kèm với giá “hạt dẻ”: Mesh Wifi, Set – Box – Top, Camera quan sát,…

3. Dịch vụ kèm theo khi lắp mạng Internet VNPT

VNPT luôn luôn nỗ lực phát triển các dịch vụ đi kèm Internet. Không chỉ dừng lại ở 1 mảng duy nhất, VNPT còn tung ra thị trường các dịch vụ kèm theo như: Combo Internet & Truyền hình, Internet & Truyền hình & Di động, trò chơi trực tuyến, truyền hình tương tác IPTV, IP Camera,…

Trong số các dịch vụ này, Internet và Truyền hình là dịch vụ mạnh nhất của mạng Internet VNPT. Cung cấp hơn 180 kênh MyTv nâng cao, quý khách hàng có thể trải nghiệm kho giải trí cực kỳ hấp dẫn. Bạn sẽ không bao giờ bị bỏ lỡ những bộ phim cuốn hút hay những trận bóng đá đỉnh cao, những chương trình truyền hình độc quyền,… Không chỉ kết nối được trên Smart TV, người dùng vẫn có thể mua thêm thiết bị Set – Top – Box cho Tivi thường để trải nghiệm dịch vụ cực kỳ ưu đãi này.

4. Chế độ chăm sóc khách hàng của nhà mạng Internet VNPT

Nối tiếng với sự chuyên nghiệp, tận tình, nhà mạng Internet VNPT được khách hàng vô cùng yêu mến. Thông qua hợp tác với internet.thegioigoicuoc.com, VNPT lại càng gần gũi hơn với khách hàng. Bởi mọi sự thắc mắc, ý kiến đóng góp của khách hàng đều được VNPT giải đáp một cách chi tiết. Bên cạnh đó, bất kể khi nào xảy ra lỗi, các bạn gọi điện đến tổng đài, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để giúp đỡ khắc phục sự cố.  

Quy trình lắp đặt mạng Internet Wifi cáp quang của VNPT cũng rất đơn giản. Thủ tục cũng rất gọn nhẹ, không yêu cầu phức tạp. Thi công lắp đặt thì vô cùng nhanh chóng, chỉ sau 48h ký hợp đồng. Chính vì quá trình thực hiện nhanh chóng, tiện lợi, VNPT đã nhận được rất nhiều phản hồi rất tốt từ khách hàng.

Chị Minh Chi ở Ninh Thuận cho biết: “Doanh nghiệp bên mình mới đăng ký lắp đặt Wifi của nhà mạng VNPT. Công nhận quá trình thi công nhanh thật, chỉ trong 2 ngày mà cả công ty đã có mạng sử dụng. Chất lượng mạng thì miễn chê, giá cước cũng rất hợp lý.”

Anh Minh Thạch ở Thành Phố Bắc Giang đã đăng ký lắp đặt mạng Internet VNPT chia sẻ: “Mình đã lắp đặt mạng Wifi của VNPT được 5 năm nay rồi. Chất lượng mạng rất tốt, hiếm khi xảy ra vấn đề. Chỉ vài lần dây nối bị chập, mình gọi cho bên nhà mạng thì được giải quyết rất nhanh chóng”

5. Khu vực lắp đặt mạng Internet VNPT

VNPT là nhà mạng lớn hàng đầu Việt Nam, được nhiều tờ báo và tạp chí bình chọn. Chính vì VNPT là doanh nghiệp của nhà nước nên được đầu tư cơ sở hạ tầng lớn mạnh. Bất kỳ đâu trên lãnh thổ Việt Nam, các bạn đều có thể đăng ký lắp đặt mạng Internet VNPT. Chính vì vậy, dù là chất lượng mạng, giá thành hay dịch vụ hỗ trợ, VNPT đều phát triển một cách toàn diện.

Không chỉ là các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh hay Hải Phòng, ở các tỉnh khác đều có số lượng lớn khách hàng tham gia mạng Internet VNPT. So với FPT – doanh nghiệp tư nhân, cơ sở hạ tầng chưa phát triển mạnh. Vì vậy, ở các miền quê thường ít đối tượng tham gia mạng FPT. 

6. Lời kết

Trên đây là những ưu điểm xuất sắc của nhà mạng Internet VNPT. Về các phương diện: đường truyền, giá thành, dịch vụ,…VNPT đều phát triển rất toàn diện. Vậy thì các bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay 1 gói mạng Wifi cáp quang của VNPT đi nào. Để tìm kiếm các thông tin gói mạng một cách chi tiết, các bạn hãy tham khảo ngay tại Website internet.thegioigoicuoc.com nhé.

 

Bài viết liên quan đến: “Những điểm vượt trội khi lắp mạng Internet VNPT”

Các gói mạng VNPT cho gia đình Lắp mạng VNPT
VNPT Internet cáp quang Các gói mạng VNPT
Giá cước internet Viettel Gói cước internet VNPT 2021
Mạng VNPT chậm Wifi VNPT

 


    Đăng ký lắp đặt Internet Vnpt