Chi Phí Lắp đặt Wifi Viettel Năm 2022

Chi Phí Lắp đặt Wifi Viettel Năm 2022

Lắp đặt mạng Internet Viettel không chỉ mang đến những giây phút thoải mái truy cập Internet cáp quang siêu tốc mà còn nhận được nhiều dịch vụ ưu đãi rất hấp dẫn. Chính vì vậy lắp Wifi giá rẻ từ nhà mạng Viettel chính là mong muốn của rất nhiều quý khách hàng trên toàn quốc. internet.thegioigoicuoc.com rất hân hạnh là nhà cung cấp đến cho mọi người dịch vụ gói mạng Internet Viettel và được khách hàng rất yêu mến. Gần đây, chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến chi phí lắp đặt Wifi Viettel năm 2022. Để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng cũng như để các bạn tiếp cận với các gói Wifi Viettel 2022, internet.thegioigoicuoc.com xin gửi đến các bạn bài viết sau đây. 

1. Lắp đặt Wifi Viettel năm 2022 dành cho cá nhân và gia đình

1.1. Các gói Wifi Viettel NetPlus 2022

Trong các gói lắp đặt Wifi của Viettel, chắc chắn rất nhiều gói mạng Internet cáp quang dành cho đối tượng là cá nhân và gia đình có nhu cầu sử dụng. Dành riêng cho các đối tượng này, nhà mạng Viettel phát triển và cho ra mắt 2 nhóm gói cước mạng Internet Viettel NetPlus và SuperNet. 

Viettel NetPlus là nhóm bao gồm 5 gói mạng Net1Plus, Net2Plus, Net3Plus, Net4Plus,  Net5Plus với chất lượng mạng Internet tuyệt vời đi kèm giá cước hợp lý, tiết kiệm. Băng thông rộng trong khoảng từ 40 Mbps lên tới 300 Mbps cho phép người dùng thả ga truy cập mạng cùng lúc nhiều thiết bị cùng không hề bị suy hao tín hiệu. 

Cũng vì đường truyền khác nhau, do đó giá cước cũng thay đổi đa dạng hơn, phù hợp với nhiều đối tượng. Giá niêm yết của các gói mạng Internet Viettel NetPlus dao động từ 250.000 VNĐ/tháng – 600.000 VNĐ/tháng. Với tốc độ mạng nhanh chóng, mạnh mẽ kể cả ở trong nước và quốc tế kết hợp với cước phí phù hợp với túi tiền, chắc chắn mọi thành viên trong gia đình sẽ đều hài lòng với quyết định lắp đặt một trong các gói mạng Internet NetPlus của Viettel.

1.2. Các gói Wifi Viettel Supernet 2022

Phát triển song hành cùng nhóm gói NetPlus chính là nhóm gói mạng Internet Viettel Supernet. Tuy nhiên, để mang tới khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng mạng cáp quang Wifi, nhà mạng Viettel đã sáng tạo và cải tiến nhiều dịch vụ tiện ích, ưu việt hơn trong nhóm gói Supernet. 

Nằm trong hệ thống gói mạng Home Wifi của Viettel, nhóm gói Wifi khắc phục được tình trạng sóng bị nhiễu, không thể phủ đều, bị hạn chế tín hiệu khi truyền xa. Với Supernet, chất lượng tín hiệu rất tốt, chịu được tải trọng lớn, độ ổn định cao ngay cả khi truyền xa hay gặp các vật cản, tường chắn. Để tìm hiểu nhiều hơn về 4 gói cước mạng Wifi thuộc nhóm Supernet, các bạn hãy truy cập Website internet.thegioigoicuoc.com nhé. 

2. Các gói Wifi Viettel 2022 dành cho doanh nghiệp

Các gói Wifi Viettel 2022 dành cho doanh nghiệp có giá cước khá rộng, từ 440.000 VNĐ/tháng – 17.600.000 VNĐ/tháng. Đây là khoảng giá hợp lý cho cả các doanh nghiệp nhỏ, vừa đến doanh nghiệp lớn. Đường truyền trong nước từ 90 Mbps lên tới 500 Mbps. Băng thông tối thiểu của các gói mạng Wifi doanh nghiệp đều được cam kết từ 2 Mbps – 25 Mbps. Chưa hết, các gói Wifi doanh nghiệp Viettel còn có thể tích hợp với Camera giám sát, Hosting, truyền hình hội nghị…

Tất cả những đặc điểm ưu việt này này không chỉ phù hợp với những doanh nghiệp trong nước mà còn rất lý tưởng cho những doanh nghiệp nước ngoài có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

3. Gói mạng Internet Viettel Combo năm 2022

Phát triển vượt bậc với công nghệ mới tích hợp giữa mạng Internet cáp quang siêu tốc và dịch vụ truyền hình số, các gói mạng Internet Viettel Combo đã và đang chiếm được lòng tin và sực yêu thích của khách hàng. Bao gồm các gói mạng NetPlus và Supernet kết hợp với đầu thu STB (đầu thu Box) hoặc dịch vụ truyền hình sử dụng App như ViettelTV Smart, TV360 đã cho ra các siêu phẩm Internet – Truyền hình vô cùng hấp dẫn. 

Khách hàng vừa có thể làm việc, học tập với mạng Wifi siêu khỏe, vừa có những giây phút giải trí tuyệt vời khi được thưởng thức kho phim truyền hình đặc sắc, những giải bóng đá sôi động hay Video âm nhạc sống động,…Đảm bảo các bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi đăng ký lắp đặt các gói  Wifi của Viettel này.

4. Chi phí lắp đặt Wifi Viettel và những ưu đãi khi đăng ký

Chi phí khi lắp đặt Wifi Viettel có đắt không chính là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra cho internet.thegioigoicuoc.com trong thời gian gần đây. Toàn bộ các gói mạng Internet Viettel đề được lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Hơn nữa các bạn còn nhận được rất nhiều ưu đãi khi tham gia lắp Wifi giá rẻ ngay tại đây. Đó là:

 • Đóng trước cước thời hạn 6 tháng và 12 tháng đều được hòa mạng miễn phí.
 • Khách hàng đóng trước cước 6 tháng sẽ nhận thêm 1 tháng khuyến mãi miễn phí (tháng 7)
 • Khách hàng thự hiện trả trước 12 tháng sẽ nhận 2 tháng miễn cước (tháng 13 và tháng 14)
 • Miễn phí lắp đặt 100% kèm theo lắp thêm Modem Wifi Viettel và các thiết bị đi kèm với giá 0 đồng khi khách hàng tham gia thanh toán trước 6 và 12 tháng.

5. Lời kết

Lắp Wifi miễn phí tại internet.thegioigoicuoc.com chính là sự lựa chọn hoàn hảo để trải nghiệm dịch vụ có 1 không 2 của nhà mạng Viettel. Gói Internet Viettel dành cho cá nhân, gia đình hay doanh nghiệp đều xứng đáng được các bạn đăng ký lắp đặt. Để tìm hiểu thêm về chi tiết lắp đặt Wifi Viettel năm 2022, các bạn hãy nhanh chóng truy cập vào Website internet.thegioigoicuoc.com đồng thời để lại thông tin để được tư vấn kỹ càng nhé.

 • #Các_gói_Wifi_Viettel_2022
 • #Lắp_Wifi_giá_rẻ
 • #Lắp_đặt_Internet_Viettel
 • #Lắp_đặt_gói_mạng_Viettel
 • #Net1Plus
 • #Net2Plus
 • #Net3Plus
 • #Net4Plus
 • #Net5Plus
 • #Supernet

  Đăng ký lắp đặt Internet Viettel