Gói mạng Combo Internet Viettel có những dịch vụ gì?

Gói mạng Combo Internet Viettel có những dịch vụ gì?

Gói mạng Combo Internet Viettel có những dịch vụ gì?

Viettel là nhà mạng có lợi thế vượt trội khi sở hữu hệ thống cáp quang lớn nhất cả nước. Viettel không chỉ cung cấp đường truyền cáp quang để truy cập Internet mà còn mở rộng dịch vụ ViettelTV. Truyền hình Viettel tích hợp các tiện ích của truyền hình cáp và kỹ thuật số. Theo dõi bài viết của internet.thegioigoicuoc.com để nắm rõ hơn về những dịch vụ trong gói Combo Internet và truyền hình Viettel nhé!

1. Gói mạng Combo Internet Viettel bao gồm dịch vụ gì?

Gói mạng Combo Internet Viettel bao gồm có dịch vụ Internet kết hợp truyền hình TV. Combo cũng là các gói cáp quang lớn nhất cả nước cho phép khách hàng xem truyền hình với chất lượng HD và Full HD mà vẫn duy trì được dịch vụ Internet FTTH của Viettel.

Gói Combo truyền hình Internet Viettel có chất lượng HD, được tải xuống cáp quang tốc độ cao do tổng đài Viettel Telecom cung cấp. Gói dịch vụ này chứa đựng nhiều nội dung hấp dẫn, mỗi gói cước Viettel cung cấp có tới 150 kênh truyền hình trong nước và quốc tế đặc sắc, khác hẳn với gói truyền hình thông thường.

Là một trong những nhà mạng với lợi thế lớn là sở hữu hệ thống cáp quang. Viettel không chỉ cung cấp đường truyền cáp quang để truy cập Internet mà còn mở rộng dịch vụ ViettelTV. Truyền hình Viettel tích hợp các tiện ích của truyền hình cáp và kỹ thuật số. Vì vậy, Viettel luôn cố gắng cung cấp dịch vụ với chất lượng HD cho người dùng cho mỗi kênh truyền hình yêu thích của chúng tôi.

2. Các gói Combo truyền hình Internet Viettel được sử dụng nhiều nhất

2.1. Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4

Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet4 là gói mạng tích hợp Combo Internet Viettel cáp quang với Truyền hình Viettel nhằm mang đến trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng. 

Chỉ với 372.000 VNĐ/tháng, khách hàng có thể truy cập Internet tốc độ cao ngay tại nhà. Với tốc độ băng thông lên đến 200 Mbps, bạn có thể lướt Web và chơi Game một cách mượt mà. 

Ngoài ra, nhiều thiết bị truy cập mạng nên tốc độ đường truyền của bạn không bị ảnh hưởng hay bị chậm. Vì vậy, các cá nhân hoặc hộ gia đình rất phù hợp với gói mạng của nhà mạng này. 

Với sự phát triển vượt bậc của công nghệ, gói mạng còn cung cấp cho khách hàng hai dịch vụ tốt nhất là dịch vụ truyền hình dùng App Viettel TV và Internet Home Wifi.

2.2. Gói mạng Combo Internet Viettel TV360 App – Supernet4

Gói mạng Internet Viettel TV360 App – Supernet4 là một trong những gói mạng mới nhất của Viettel. Gói mạng là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ Truyền hình và Internet Home Wifi của Viettel. Chỉ từ 270.000 VNĐ/tháng, bạn có thể trải nghiệm 140 kênh truyền hình đa dạng, chất lượng cao với đường truyền Internet cực nhanh lên đến 200 Mbps. 

Không giống như các dịch vụ truyền hình khác trên Viettel, dịch vụ TV360 App mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng. Đặc biệt, với tốc độ đường truyền Internet cực nhanh lên đến 200 Mbps, gói mạng này đáp ứng nhu cầu truy cập Internet của khoảng 30 thiết bị cùng lúc và rất lý tưởng cho công việc, học tập, giải trí, chơi Game và các hoạt động khác. 

2.3. Gói mạng Internet Viettel TV360 App  – Net3Plus

Gói mạng Internet Viettel TV360 App  – Net3Plus là gói Combo mạng Viettel mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng khi xem truyền hình bằng Internet. Chỉ từ 220.000 VNĐ/tháng là bạn đã có thể trải nghiệm Internet chất lượng cao nhất. 

Với tốc độ băng thông lên đến 110 Mbps, khách hàng có thể chơi Game trong một nốt nhạc hoặc duyệt Web với thời gian tải nhanh chóng. Gói mạng tích hợp cả Internet và dịch vụ truyền hình TV360 App. 

Nhờ đó, bạn có thể thưởng thức 140 kênh truyền hình và VOD, cũng như một loạt các chương trình trong nước. Chỉ cần cài đặt ứng dụng TV360 trên Smart TV của bạn và thưởng thức các kênh truyền hình ngay lập tức mà không cần phải kết nối qua STB.

2.4. Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net4Plus

Chỉ từ 304.000 VNĐ/tháng là có ngay Internet tốc độ cao ở mọi nơi trong nhà. Nhờ lắp đặt gói mạng Internet Viettel TV Box – Net4Plus, tốc độ đường truyền của lên đến 140 Mbps mà mạng Internet phủ sóng mạnh mẽ khắp mọi nơi. Ưu điểm vượt trội này khiến gói mạng rất phù hợp cho cá nhân hoặc hộ gia đình. 

Bạn cũng có thể thưởng thức 150 kênh truyền hình bằng đầu thu STB. Vừa xem những bộ phim lãng mạn, vừa xem những trận bóng hấp dẫn, lướt Web trên mạng tốc độ cao và chơi Game thỏa thích. Đây là một trải nghiệm thú vị cho tất cả những khách hàng đã tin tưởng dịch vụ của Viettel.

3. Sự khác nhau giữa 2 dịch vụ truyền hình Viettel TVBox và truyền hình ViettelTV Smart là gì?

Dịch vụ truyền hình kỹ thuật số TV Box cung cấp miễn phí đầu thu Set Top Box. Chất lượng truyền hình HD, và khi số lượng kênh truyền hình tăng lên, chất lượng truyền hình trở nên sắc nét hơn và chất lượng hình ảnh ổn định hơn. 

Còn đối với dịch vụ App ViettelTV Smart, người dùng chỉ cần có Internet và ứng dụng ViettelTV Smart là có thể thỏa thích thưởng thức nhiều kênh truyền hình giải trí mới mẻ. 

Mỗi dịch vụ sẽ có những ưu điểm và tiện ích khác nhau, người dùng dựa vào nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhé!

4. Lời kết

Xu hướng sử dụng kết hợp Internet Viettel và truyền hình cáp ngày càng trở nên phổ biến. Tất cả là do nhu cầu giải trí cao và sự tiện lợi trong thanh toán cũng như tiết kiệm chi phí cho mỗi gia đình. Tùy theo nhu cầu sử dụng và số lượng thiết bị truy cập cùng lúc mà bạn lựa chọn gói mạng phù hợp, đảm bảo tốc độ đường truyền, ổn định, đảm bảo tính kinh tế và tránh lãng phí. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo Combo Internet và truyền hình K+ Viettel để có được những giờ phút giải trí chất lượng nhất nhé!

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng gói mạng Combo Internet Viettel, liên hệ ngay internet.thegioigoicuoc.com để được tư vấn lắp đặt gói Combo nhanh chóng nhé!

 

 

 Bài viết liên quan đến: “Gói mạng Combo Internet Viettel có những dịch vụ gì?”

Combo internet và truyền hình cáp Viettel 2022 Combo truyền hình cáp và Internet FPT
Internet Viettel Danh sách kênh truyền hình Viettel 2022
Tổng đài internet Viettel Gói cước truyền hình Viettel
Combo internet và truyền hình cáp nào tốt Gói combo Viettel
  • combo internet và truyền hình viettel
  • combo truyền hình internet viettel
  • combo internet và truyền hình k+ viettel
  • combo mạng viettel

    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel