Combo truyền hình cáp và Internet Viettel 2022

Combo truyền hình cáp và Internet Viettel 2022

Combo truyền hình cáp và Internet Viettel luôn là những gói mạng yêu thích của mọi khách hàng. Không chỉ tiết kiệm chi phí, các gói mạng Combo kết hợp Internet và Truyền hình Viettel còn vô cùng tiện lợi khi mang đến những trải nghiệm thú vị và giải trí cho quý khách. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ tại internet.thegioigoicuoc.com!

1. Top 3 gói mạng Combo Internet và truyền hình cáp Viettel 2022

Hiện nay Viettel là 1 trong 3 đơn vị cung cấp truyền hình và Internet lớn nhất Việt Nam. Với lợi thế về công nghệ, đầu tư cho cơ sở hạ tầng và hệ thống đường truyền tốc độ cao. ViettelTelecom chiếm tới 30% thị phần mạng Internet trên toàn quốc theo nghiên cứu và phân tích từ Sách Trắng. Chính vì vậy, khi khách hàng muốn lắp đặt Combo truyền hình và mạng Internet Viettel sẽ tìm kiếm nay tại Website của internet.thegioigoicuoc.com để biết thêm thông tin.

Cùng tìm hiểu Top 3 gói mạng Combo Internet và truyền hình cáp Viettel 2022 sẽ trở thành xu hướng!

1.1. Gói Combo Internet và truyền hình cáp Viettel TV Box

Gói Combo Internet và truyền hình Viettel TV Box là một trong những gói cước nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhiều nhất khi quan tâm tới Combo Internet và truyền hình cáp Viettel 2020. Khi lắp đặt gói mạng Combo Internet – truyền hình TV Box, với mức giá chỉ từ 229.000 VNĐ/tháng – một mức ngân sách hoàn toàn hợp lý đối với khách hàng cá nhân và hộ gia đình. 

Gói Combo Internet và truyền hình Viettel TV Box là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ truyền hình sử dụng đầu thu STB và dịch vụ Internet có tốc độ đường truyền ổn định, mang đến trải nghiệm hoàn toàn tuyệt vời đối với khách hàng sử dụng Combo Internet và truyền hình cáp Viettel

1.2. Gói Combo Internet và truyền hình cáp Viettel TV Smart

Khác với gói TV Box sử dụng đầu thu STB, gói Combo Internet và truyền hình Viettel TV Smart được sử dụng trực tiếp bằng App ViettelTV. Đây là dịch vụ được cài đặt trên các dòng tivi thông minh, giúp khách hàng có thể trải nghiệm phong phú 140 kênh truyền hình giải trí đa dạng của Viettel với mức giá vô cùng ưu đãi chỉ từ 187.000 VNĐ/tháng

Gói Combo Internet và truyền hình Viettel TV Smart – Supernet1 với mức giá chỉ 287.000 VNĐ là gói mạng Combo Internet và truyền hình cáp Viettel 2021 được khách hàng yêu thích nhất. Bên cạnh trải nghiệm không gian giải trí đa sắc màu trên màn hình tivi, quý khách hàng có thể truy cập mạng với tốc độ 100 Mbps, tương đương với 10 thiết bị có thể truy cập vào mạng Internet Viettel cùng lúc. Gói Combo Internet và truyền hình Viettel TV Smart – Supernet1 đang có chương trình khuyến mại mua 6 tháng tặng thêm 1 tháng, mua 12 tháng tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí.

1.3. Gói Combo Internet và truyền hình cáp Viettel TV360

Gói mạng Internet Viettel TV360 App – Net1Plusgói mạng Combo Internet Viettel được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng với mức ngân sách chỉ từ 175.000 VNĐ/tháng. Khách hàng có thể sử dụng cùng lúc 2 dịch vụ là Truyền hình và Internet của Viettel mà không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

Gói mạng Internet Viettel TV360 App – Net1Plus được dự đoán sẽ là xu hướng đăng ký Combo truyền hình cáp và Internet Viettel 2022. Với tốc độ đường truyền lên tới 30 Mbps/giây, gói Combo Internet Viettel TV360 App – Net1Plus đáp ứng vượt trội nhu cầu sử dụng cho học tập và giải trí.

Chỉ trong vòng 48h kể từ khi ký hợp đồng, bạn có thể sở hữu gói cước sử dụng công nghệ cáp quang FTTH hiện đại nhất hiện nay với chương trình ưu đãi siêu đặc biết đến từ internet.thegioigoicuoc.com.

2. Làm thế nào để đăng ký Combo Internet và truyền hình Viettel?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với nhu cầu mua Combo Internet và truyền hình Viettel, internet.thegioigoicuoc.com đã cung cấp đa dạng sự lựa chọn dành cho khách hàng muốn tích hợp hai trong một, vừa nhanh gọn, vừa tiết kiệm chi phí, tất cả trong một gói mạng Combo Internet Viettel.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp đầy đủ Combo tích hợp truyền hình và Internet Viettel, bao gồm các gói dịch vụ: TV Box (sử dụng đầu thu STB), TV Smart không cần sử dụng đầu thu mà kết nối trực tiếp bằng App ViettelTV hoặc App TV360. Các gói dịch vụ đều đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng đăng ký ngay trong tháng này!

Khách hàng chỉ cần truy cập vào Website chính thức của internet.thegioigoicuoc.com. Tổng đài viên chăm sóc sẽ liên hệ để trao đổi thông tin và nắm bắt nhu cầu của khách hàng về Combo Internet và truyền hình Viettel ngay lập tức.

3. Combo mạng Internet và truyền hình Viettel mua chung có rẻ hơn không?

Đa số các nhà mạng đều có mong muốn khách hàng sử dụng Combo Internet và truyền hình Viettel nhằm gia tăng thị phần và tạo ra hệ sinh thái công nghệ cho khách hàng. Chính vì vậy, khi khách hàng đăng ký gói Combo Internet và truyền hình Viettel luôn có nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi dành riêng cho khách hàng đăng ký Combo Internet và truyền hình Viettel.

4. Lời kết

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tới internet.thegioigoicuoc.com, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7. Quý khách hàng có thể lựa chọn tham khảo các gói cước Viettel bằng cách truy cập vào Website của chúng tôi.

 

 

Bài viết liên quan đến: “Combo truyền hình cáp và Internet Viettel 2022”

Combo internet và truyền hình cáp Viettel 2022 Truyền hình internet Viettel
Combo internet và truyền hình cáp nào tốt Truyền hình cáp Viettel 50k
Combo truyền hình cáp và Internet VTVcab Combo truyền hình cáp và internet VNPT 2021
Combo truyền hình cáp và Internet FPT Combo internet và truyền hình K+ Viettel
  • combo truyền hình cáp và internet viettel 2022
  • gói combo internet và truyền hình viettel
  • combo internet và truyền hình cáp nào tốt

    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel