Tổng đài lắp đặt mạng Viettel

Tổng đài lắp đặt mạng Viettel

Ngày nay, sự phát triển của khoa học, công nghệ đã tiến bộ vượt bậc. Chính vì vậy, càng ra mắt nhiều gói mạng Internet lại có càng nhiều tổng đài lắp đặt mạng Viettel xuất hiện. Lựa chọn được tổng đài nào uy tín, chất lượng chính là mong muốn của mọi khách hàng. Bởi tổng đài có đáng tin cậy thì sản phẩm mới đạt chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng tốt hơn.

1. Tổng đài nào lắp đặt mạng Viettel uy tín hiện nay

Được khách hàng đánh giá là nhà phân phối gói mạng hàng đầu cả nước, internet.thegioigoicuoc.com chính là tổng đài lắp đặt mạng Viettel uy tín mà các bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi tự hào có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, luôn luôn phục vụ khách hàng hết mình. Mọi thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng đều được internet.thegioigoicuoc.com đáp ứng hoàn hảo. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn kèm theo giá cả phải chăng. Đây chắc chắn là điểm kết nối giữa nhà mạng Viettel – khách hàng chất lượng, đáng tin cậy.

2. Tìm hiểu về tổng đài internet.thegioigoicuoc.com

Tại sao nên tin tưởng tổng đài lắp mạng Wifi Viettel internet.thegioigoicuoc.com? Sau đây chính là những lý do:

  • Gói mạng Internet Viettel uy tín, chất lượng. Mạng Wifi Viettel 100% cáp quang, đường truyền mạnh mẽ, ổn định.
  • Giá cước ưu đãi trên thị trường. Có nhiều chương trình khuyến mãi theo thời điểm và khu vực đăng ký.
  • Chi phí lắp đặt Internet hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tư vấn 24/7 ngay cả ngày nghỉ lễ.
  • Hỗ trợ miễn phí các thiết bị Internet Wifi như: hộp Modem, Jack cắm,…
  • Có chế độ hậu mãi tuyệt vời. Các thiết bị có bảo hành lên tới 1 năm.
  • Khi gặp các sự cố về hỏng Chip, cháy nổ, các bạn sẽ nhanh chóng được hỗ trợ, khắc phục sự cố kịp thời, nhanh chóng bởi tổng đài lắp đặt mạng Viettel.

3. Một số gói mạng khuyến mãi khi đăng ký tại tổng đài Viettel lắp mạng internet.thegioigoicuoc.com

Với mong muốn đưa mạng Internet đến tất cả mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng, internet.thegioigoicuoc.com cung cấp các gói mạng Wifi cho mọi đối tượng. Từ cá nhân, gia đình đến doanh nghiệp đều có gói Internet Viettel phù hợp. Bên cạnh đó, tổng đài lắp đặt mạng Viettel này còn có các gói Combo Viettel. Đây chính là gói tích hợp giữa 2 dịch vụ Internet cáp quang siêu tốc và truyền hình đa kênh theo yêu cầu. 

Không chỉ mang lại nhiều gói mạng Internet Viettel đa dạng, internet.thegioigoicuoc.com còn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn. Một số gói mạng và ưu đãi trong bảng sau:

STT Tiêu chí quan trọng Gói mạng Ineternet Viettel Net1Plus Gói mạng Ineternet Viettel SuperNet2 Gói mạng Ineternet Viettel F300N  Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Net3Plus Gói mạng Internet Viettel TV Box – Net4Plus
1 Tốc độ 40 Mbps 120 Mbps 300 Mbps 110 Mbps 140Mbps
2 Băng thông quốc tế Không cam kết 256 Kbps 8 Kbps 256 Kbps 256 Kbps
3 Cước dịch vụ niêm yết 250.000 VNĐ 300.000 VNĐ 6.050.000 VNĐ 272.000 VNĐ 329.000 VNĐ
4 Đối tượng phù hợp Cá nhân, hộ gia đình có khoảng 5 thiết bị truy cập vào Internet cùng một lúc Cá nhân, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị truy cập vào Internet cùng một lúc Doanh nghiệp có khoảng 30 thiết bị cùng truy cập cùng một lúc cá nhân, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị truy cập vào Internet cùng một lúc cá nhân, hộ gia đình có khoảng 20 thiết bị truy cập vào Internet cùng một lúc
5 Thiết bị 01 Modem Wifi chuyên dụng Modem Wifi chuyên dụng & 01 thiết bị Home Wif 01 Modem Wifi chuyên dụng & 1 IP WAN tĩnh & 4 IP LAN tĩnh 01 Modem Wifi chuyên dụng 01 Modem Wifi chuyên dụng & 01 Box Truyền hình tương ứng
6 Khi khách hàng trả trước 6 tháng Miễn cước thêm 01 tháng cước (tháng 7) Miễn cước thêm 01 tháng cước (tháng 7) Miễn cước thêm 01 tháng cước (tháng 7) Miễn phí cước 01 tháng cước (tháng 7) Miễn cước thêm 01 tháng cước (tháng 7)
7 Khi khách hàng trả trước 12 tháng Miễn cước thêm 02 tháng cước (tháng 13, tháng 14) Miễn cước thêm 02 tháng cước (tháng 13, tháng 14) Miễn cước thêm 02 tháng cước (tháng 13, tháng 14) Miễn cước thêm 02 tháng cước (tháng 13, tháng 14) Miễn cước thêm 02 tháng cước (tháng 13, tháng 14)

4. Làm sao để đăng ký Internet tại tổng đài lắp đặt mạng Viettel

Biết được dịch vụ tuyệt vời từ internet.thegioigoicuoc.com như trên, chắc hẳn các bạn rất muốn biết cách đăng ký tại tổng đài Viettel lắp mạng này như thế nào. Rất đơn giản, các bạn thực hiện lần lượt các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập Website internet.thegioigoicuoc.com. Tìm kiếm và lựa chọn gói cước theo nhu cầu, sau đó chọn tư vấn và điền thông tin.

Bước 2: Nhanh chóng liên lạc với khách hàng, tổng đài viên sẽ tư vấn dịch vụ lắp đặt Internet Viettel cho bạn. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần chuẩn bị một số giấy tờ liên quan để lưu cùng hợp đồng.

Bước 3: Sau khi đã đầy đủ giấy tờ, các bạn có thể ký hợp đồng với nhân viên Viettel. Đồng thời, nhân viên cũng sẽ kiểm tra cơ sở hạ tầng để thuận tiện cho vị trí lắp đặt.

Bước 4: Kỹ thuật viên sẽ nhanh chóng thi công lắp đặt gói mạng như trong hợp đồng. Tiếp đến, họ sẽ bàn giao cho bạn những thiết bị đi kèm. Các bạn đã có thể trải nghiệm gói mạng Viettel theo ý thích rồi đó.

5. Lời kết

Tìm kiếm và lựa chọn một tổng đài lắp đặt mạng Viettel là rất quan trọng đối với mỗi khách hàng. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ biết được tổng đài nào uy tín và những gói mạng cho riêng mình. Để tìm hiểu chi tiết về các gói mạng, quý khách hãy truy cập ngay internet.thegioigoicuoc.com nhé. 

 

 

Bài viết liên quan đến: “Tổng đài lắp đặt mạng Viettel” 

Lắp mạng Viettel Số điện thoại tổng đài viettel 24/24
Hỗ trợ kết nối internet Viettel Tổng đài Viettel 18008198
CSKH Viettel Báo hỏng internet Viettel
Internet Viettel Chăm sóc khách hàng Viettel online
  • tổng đài lắp mạng wifi viettel
  • tổng đài viettel lắp mạng

    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel