Lắp Internet VNPT 2022 cho hộ gia đình hoàn toàn miễn phí

Lắp Internet VNPT 2022 Cho Hộ Gia đình Hoàn Toàn Miễn Phí Đăng Ký Thế Nào

Lắp Internet VNPT 2022 Cho Hộ Gia đình Hoàn Toàn Miễn Phí Đăng Ký Thế Nào

Nhu cầu lắp Internet VNPT của hộ gia đình hiện nay ngày càng tăng cao. Đó là do các gói Wifi của nhà mạng VNPT có ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên các bạn có biết làm thế nào để lắp Internet VNPT miễn phí cho hộ gia đình hay không? Nếu đang còn phân vân chưa biết câu trả lời thì hãy tìm hiểu cùng internet.thegioigoicuoc.com ngay nhé.

1. Lắp Internet VNPT cho hộ gia đình ở đâu miễn phí? Liệu có uy tín

Đi cùng nhu cầu lắp mạng Wifi VNPT ngày càng gia tăng thì các nhà phân phối cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Điều này làm cho khách hàng khá băn khoăn cũng như không biết lựa chọn nơi nào nào tốt. Với số lượng đông đảo các nhà phân phối trên thị trường hiện nay thì người dùng cần hết sức cảnh giác. Chỉ có sự tìm hiểu kỹ càng, cẩn thận của khách hàng thì mới lựa chọn được địa điểm uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt đi kèm giá thành hợp lý. Tránh xa những nơi lừa đảo, tiền mất, tật mang.

internet.thegioigoicuoc.com chính là cầu nối uy tín, chất lượng giữa nhà mạng và khách hàng. Đăng ký bắt Internet VNPT tại internet.thegioigoicuoc.com, các bạn không chỉ nhận được những gói dịch vụ chất lượng mà dịch vụ hậu mãi cũng vô cùng tuyệt vời. Với chính sách khuyến mãi cực sốc, trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng đều được miễn phí lắp đặt. Chưa hết, internet.thegioigoicuoc.com còn mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Các bạn hãy tìm hiểu trong mục tiếp theo nhé.

2. Gói cước VNPT nào cho hộ gia đình có ưu đãi hấp dẫn nhất

2.1. Lắp Internet VNPT dành cho hộ gia đình có những ưu đãi gì?

Dựa vào nhu cầu riêng của từng hộ gia đình, VNPT phân chia thành 2 nhóm gói cước là HOME và HOME SUPER.  Đối với các gói HOME của VNPT, các bạn nhận được mức giá cước cực kỳ ưu đãi. Cước Internet VNPT khi đăng ký gói HOME chỉ từ 165.000 VNĐ/tháng. Quý khách hàng có thể thả ga truy cập Internet, lướt các trang mạng xã hội, nghe nhạc,…

Với các gói HOME SUPER, các bạn được cung cấp miễn phí thêm thiết bị Mesh Wifi. Thiết bị này không chỉ khuếch đại tín hiệu Wifi mà còn giúp mạng Internet truyền đi xa hơn. Đối với những căn hộ có tường cản hay vật chắn sẽ không thành vấn đề với bắt Internet VNPT. Từ đó, chất lượng mạng Internet Wifi trở nên ổn định hơn, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

2.2. Lắp mạng Internet VNPT gói mạng nào có ưu đãi hấp dẫn nhất?

Theo tổng hợp của internet.thegioigoicuoc.com, gói mạng Internet VNPT có lượt đăng ký nhiều nhất cũng như ưu đãi lớn nhất đó là Gói mạng Internet VNPT Home 2Gói mạng Internet VNPT Home 5 Super. Các bạn cũng theo dõi bảng sau để nắm bắt thông tin ưu đãi của 2 gói này nhé!

Tiêu chí Gói mạng Internet VNPT Home 5 Super Gói mạng Internet VNPT Home 2
Tốc độ 200 Mbps 80 Mbps
Giá cước niêm yết 290.000 VNĐ 180.000 VNĐ
Đối tượng phù hợp Cá nhân, hộ gia đình có khoảng 25 thiết bị truy cập Cá nhân, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập
Thiết bị 01 Modem Wifi 4 cổng & 03 Mesh Wifi 01 Modem Wifi 4 cổng
Khuyến mại trả trước 6 tháng Trả 6 tháng, sử dụng 7 tháng (tặng 01 tháng) Trả 6 tháng, sử dụng 7 tháng (tặng 01 tháng)
Khuyến mại trả trước 12 tháng Trả 12 tháng, sử dụng 15 tháng (tặng 03 tháng) Trả 12 tháng, sử dụng 15 tháng (tặng 03 tháng)

3. Ưu đãi khủng gói Combo mạng cáp quang và truyền hình

3.1. Bắt Internet VNPT gói Combo nhận được ưu đãi khủng như thế nào?

Dựa trên nền tảng các gói HOME và HOME SUPER, VNPT đã nâng cấp trải nghiệm của người dùng lên 2 nhóm HOME TV và HOME TV SUPER. Tốc độ mạng của các gói này tương đương các gói cũ cộng thêm dịch vụ 180 kênh truyền hình MyTv nâng cao. Từ đó, khách hàng có thể thưởng thức kho giải trí: VOD, VTVCab, kênh phim truyện, thể thao độc quyền,… Tuy nhiên, cước Internet VNPT chỉ chênh lệch chút ít. Đây quả là ưu ái của nhà mạng cho những hộ gia đình lắp đặt gói Combo Internet Truyền hình.

Không chỉ dừng lại ở đó, nhà mạng VNPT còn phát triển thêm nhóm gói mạng HOME SAFE ưu đãi cực sốc cho hộ gia đình. Sở hữu 150 kênh MyTV chuẩn và các dịch vụ tự chọn bao gồm: 01 Indoor Camera PT 1080P hoặc 01 Wifi Mesh (khuếch đại Wifi). Bên cạnh đó, nhà mạng VNPT còn tặng thêm 1 thiết bị Set – Box – Top. Đây là công cụ chuyển đổi dịch vụ truyền hình trên Tivi thường. Giúp cho tất cả khách hàng từ nông thôn đến thành thị, từ Tivi thường đến SmartTV đều có thể trải nghiệm dịch vụ hấp dẫn này.

3.2. Bảng giá một số gói mạng Combo được người tiêu dùng đăng ký nhiều nhất

Tiêu chí Gói mạng Internet VNPT Home Safe 1 Gói mạng Internet VNPT Home TV4 Super
Tốc độ Internet trong nước 50 Mbps 150 Mbps
Dịch vụ truyền hình 150 kênh truyền hình MyTv nâng cao 180 kênh truyền hình MyTv nâng cao
Giá cước niêm yết 229.000 VNĐ 294.000 VNĐ
Đối tượng phù hợp Cá nhân, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập Cá nhân, hộ gia đình có khoảng 20 thiết bị truy cập
Thiết bị 01 Modem Wifi 4 cổng & 1 thiết bị Indoor Camera PT 1080P hoặc 01 thiết bị Wifi Mesh 01 Modem Wifi 4 cổng & 01 thiết bị Wifi Mesh
Khuyến mại trả trước 6 tháng Trả 6 tháng, sử dụng 7 tháng (tặng 01 tháng) Trả 6 tháng, sử dụng 7 tháng (tặng 01 tháng)
Khuyến mại trả trước 12 tháng Trả 12 tháng, sử dụng 15 tháng (tặng 03 tháng) Trả 12 tháng, sử dụng 15 tháng (tặng 03 tháng)

4. Quy trình 4 bước đăng ký bắt Internet VNPT tại nhà

Làm cách nào có thể ngồi tại nhà mà vẫn đăng ký lắp Internet VNPT? internet.thegioigoicuoc.com ngay sau đây sẽ gợi ý 4 bước đơn giản nhất cho các bạn thực hiện:

Bước 1: Điền thông tin nhận tư vấn bao gồm số điện thoại hoặc địa chỉ Email tại Website internet.thegioigoicuoc.com.

Bước 2: Nhận tư vấn từ tổng đài viên về giá cước, ưu đãi, khuyến mại. Sau đó, các bạn chuẩn bị những giấy tờ mà tổng đài viên yêu cầu. Rất đơn giản, đó là 01 bản sao chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Bước 3: Nhân viên sẽ đến địa chỉ hộ gia đình để kiểm tra cơ sở hạ tầng. Đồng thời, 2 bên sẽ thực hiện ký kết hợp đồng.

Bước 4: Kỹ thuật viên của VNPT sẽ nhanh chóng đến lắp mạng Internet VNPT. Quá trình sẽ hoàn thành trong vòng 48h kể từ khi xong hợp đồng.

5. Lời kết

Qua bài viết này, hy vọng các hộ gia đình có thể tìm được các gói mạng phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đồng thời biết cách bắt Internet VNPT một cách dễ dàng. Các bạn hãy nhanh chóng để lại số điện thoại ngay dưới đây để nhận được tư vấn về các gói mạng VNPT một cách chi tiết nhé.

 

 

Gói cước Internet VNPT 2020 Lắp mạng VNPT
Gói cước internet VNPT 2021 Lắp mạng wifi VNPT
Lắp mạng Viettel Gói cước wifi 165k của VNPT
Gói cước cáp quang VNPT 2021 Các gói mạng VNPT

  • cước internet vnpt
  • lắp internet vnpt
  • lắp mạng internet vnpt
  • bắt internet vnpt

    Đăng ký lắp đặt Internet Vnpt