Chi phí lắp đặt Wifi Viettel giá rẻ

Chi phí lắp đặt Wifi Viettel giá rẻ

Cho tới hiện tại, Viettel vẫn là đơn vị chiếm thị phần lớn nhất Việt Nam trên thị trường viễn thông lắp đặt Wifi. Bởi Viettel Telecom luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống hạ tầng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng từ khâu cung ứng dịch vụ cho tới dịch vụ hậu mãi. Hầu hết, người dùng Wifi đều thắc mắc chi phí lắp đặt Wifi Viettel hết bao nhiêu?

Hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu về vấn đề này nhé!

1. Chi phí lắp đặt Wifi Viettel bao gồm những khoản phí gì?

Viettel hiện đang triển khai rất nhiều gói cước đa dạng với mức chi phí phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Với mức giá chỉ từ 165.000 VNĐ/tháng, quý khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký lắp đặt Wifi Viettel tại nhà mà không phải trả thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Các khoản chi phí lắp đặt sẽ được thể hiện rõ trong hợp đồng, bao gồm chi phí thanh toán gói cước theo tháng và chi phí lắp đặt. Nếu khách hàng đăng ký thanh toán trước 6 tháng hoặc 12 tháng, thì hoàn toàn có thể được miễn phí lắp đặt Wifi Viettel tại nhà. Khi lắp đặt Wifi Viettel chỉ bao gồm 2 khoản phí chính đó là: phí lắp đặt (có thể được miễn phí theo hình thức thanh toán) và chi phí gói cước. Ngoài ra, quý khách hàng lưu ý sẽ không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào cho đơn vị cung cấp.

2. Chi phí lắp đặt Wifi và các gói ưu đãi khi lắp đặt Wifi Viettel

Hiện tại, internet.thegioigoicuoc.com đang là đối tác chiến lược của Viettel. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi đặc biệt dành riêng cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt Wifi Viettel. Quý khách hàng có thể tham khảo tất cả gói cước và chương trình ưu đãi của Viettel tại internet.thegioigoicuoc.com

Mọi thông tin chi tiết về gói cước và biểu phí đều được chúng tôi niêm yết minh bạch tại trang Web. Quý khách hàng cần hỗ trợ thông tin từ tư vấn viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới tổng đài của chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể.

3. Thời gian lắp đặt Wifi Viettel có lâu không?

Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng về nhu cầu lắp đặt Wifi Viettel, chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát khu vực và trình bày giải pháp lắp đặt Wifi Viettel với khách hàng. Sau khi thống nhất thông tin và tiến hành ký kết hợp đồng, chỉ trong vòng 48h, chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục lắp đặt Wifi Viettel.

Trong trường hợp khách hàng chưa có thời gian cụ thể để lắp đặt Wifi Viettel, chuyên viên sẽ chủ động đặt lịch hẹn để phù hợp với thời gian của bạn.

4. Quy trình đăng ký lắp đặt Wifi Viettel

Bước 1: Chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin. 

Khi phát sinh nhu cầu lắp đặt Wifi Viettel, quý khách hàng vui lòng để lại thông tin tại internet.thegioigoicuoc.com. Sau khi trao đổi, thông tin tiếp nhận sẽ được chuyển tới chuyên viên kỹ thuật tại khu vực mà khách hàng đang sinh sống

Bước 2: Khảo sát địa điểm.

Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu lắp đặt Wifi Viettel,  nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khảo sát địa điểm về khu vực, đường truyền, giải pháp kết nối, phương thức kết nối… và đưa giải pháp tổng thể cho khách hàng về nhu cầu lắp đặt Wifi Viettel.

Bước 3: Tư vấn ký hợp đồng và chi phí lắp đặt Wifi 

Sau khi tư vấn, trao đổi và đi đến thống nhất giữa khách hàng và internet.thegioigoicuoc.com bằng bản hợp đồng dịch vụ và gói cước cụ thể mà khách hàng lựa chọn. Hợp đồng thể hiện rõ quyền và nghĩa vụ của hai bên khi tiến hành ký kết hợp đồng bằng bản cứng về nhu cầu lắp đặt Wifi Viettel.

Bước 4: Bàn giao và nghiệm thu

Trong vòng 48 giờ kể từ khi hoàn thiện hợp đồng, chuyên viên kỹ thuật sẽ tiến hành cài đặt và triển khai gói dịch vụ tại nhà cho khách hàng. Sau khi lắp đặt, khách hàng vui lòng điền vào biên bản nghiệm thu về quá trình cài đặt và triển khai lắp đặt Wifi Viettel đã hoàn thành.

5. Cần chuẩn bị những gì khi đăng ký lắp đặt Wifi Viettel

5.1. Thông tin khách hàng cá nhân, hộ gia đình và chi phí lắp đặt Wifi Viettel

Nếu bạn là khách hàng cá nhân, hộ gia đình muốn lắp đặt Wifi Viettel, bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu chứng minh thông tin lý lịch bản thân là hoàn toàn có thể yêu cầu lắp đặt Wifi Viettel tại nhà. 

5.2. Khách hàng doanh nghiệp

Khách hàng doanh nghiệp muốn lắp đặt Wifi Viettel vui lòng cung cấp đầy đủ giấy phép kinh doanh và giấy tờ tùy thân của người đại diện để tiến hành lắp đặt Wifi Viettel. Đặc biệt, Viettel cung cấp nhiều gói cước phù hợp với mô hình của từng doanh nghiệp nhỏ, vừa, lớn. Doanh nghiệp nên cân nhắc lựa chọn các gói dịch vụ phù hợp với doanh nghiệp, tránh lãng phí ngân sách hoặc gián đoạn quá trình làm việc

6. Lời kết

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ tới internet.thegioigoicuoc.com, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7. Quý khách hàng có thể lựa chọn tham khảo các gói cước Viettel bằng cách truy cập vào Website của chúng tôi.

 

 

Bài viết liên quan đến: “Chi phí lắp đặt Wifi Viettel giá rẻ”

Tổng chi phí lắp đặt wifi Viettel Gói wifi 100K
Lắp đặt wifi FPT Chi phí lắp mạng VNPT
Tổng chi phí lắp đặt wifi FPT Chi phí lắp đặt wifi VinaPhone
Lắp wifi giá rẻ Lắp wifi có mất tiền dây không

    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel