Quy trình lắp mạng FPT miễn phí đơn giản nhất

Quy trình lắp mạng FPT miễn phí đơn giản nhất

Quy trình lắp mạng FPT miễn phí đơn giản nhất

Nhu cầu sử dụng Internet tại các thành phố lớn trên toàn quốc ngày càng tăng cao kéo theo đó là vấn đề đường truyền mạng ổn định, đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet của nhiều người dùng. Hiểu được điều đó, FPT đã nắm bắt cơ hội và đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Internet cáp quang tại Hà Nội, TP HCM và mở rộng ra khắp các tỉnh, thành phố trên cả nước. Cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu quy trình lắp mạng FPT miễn phí qua bài viết dưới đây nhé!

1. Lý do khách hàng nên lắp mạng FPT miễn phí

1.1. Sử dụng gói mạng FPT giúp bạn tiết kiệm thời gian

Lắp mạng FPT dịch vụ FPT Telecom, bạn có thể tiết kiệm thời gian vì Internet của FPT sử dụng công nghệ cáp quang GPON/AON hoàn toàn mới. Hạ tầng được đầu tư ngầm hóa đến 90% nên không bị ảnh hưởng của môi trường bên ngoài. 

Gói cáp quang của FPT có tốc độ lên đến vài trăm Mbps. Do đó, bạn không phải mất nhiều thời gian tải trang phim hay chờ tải Web. Bạn cũng không cần gọi đến tổng đài để được hỗ trợ mạng. Thời gian đó có thể dành để chăm sóc bản thân, gia đình và làm những việc mình yêu thích.

1.2. Tiết kiệm tiền bạc

FPT Telecom có cước phí thấp hơn so với những nhà mạng khác. Đường truyền Internet cáp quang FPT nhanh chóng, ổn định sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn trong công việc, giúp các bé học tập tốt hơn và không mất tiền điện thoại báo hỏng mạng.

1.3. Làm việc hiệu quả hơn

Mạng Internet FPT siêu nhanh và kết nối mạng lên đến vài trăm Mbps gần như hoàn toàn ổn định. Ít bị mất tín hiệu, hầu như không bị mất tín hiệu, thời gian tải dữ liệu nhanh và không bị gián đoạn, làm việc nhóm qua mạng được hỗ trợ tốt hơn.

1.4. Trở thành người tiêu dùng thông minh

Internet FPT giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, làm việc hiệu quả hơn và giữ cho ngôi nhà của bạn luôn sạch đẹp. Đặc biệt, là quốc gia có hệ thống công nghệ cao như Hoa Kỳ, các nước Châu Âu, Hàn Quốc. 

90% người dùng sử dụng mạng cáp quang công nghệ AON/GPON của nhà mạng FPT với hệ thống Internet tốt nhất thế giới. Do đó, nhà mạng FPT có thể giúp bạn bắt kịp xu hướng, bắt kịp thế giới. Đây là lý do cuối cùng để quyết định có nên lựa chọn Internet FPT hay không.

2. Các gói mạng FPT được nhiều người dùng nhất hiện nay

2.1. Gói mạng Internet FPT Combo Super 100

FPT Telecom cung cấp đường truyền cáp quang mạnh mẽ và ổn định cho Combo Internet và truyền hình. Trong đó, gói mạng Internet FPT Combo Super 100 là gói cước tốt nhất trên thị trường hiện nay dành cho cá nhân hoặc hộ gia đình. 

Gói cước Combo được khách hàng lựa chọn nhiều nhất do tốc độ cao, băng thông rộng khắp quốc tế mà giá cả lại rất hợp lý cho khách hàng. Gói mạng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng từ 10 – 15 thiết bị truy cập Internet

Gói mạng Internet FPT Combo Super 100 có chất lượng hình ảnh, âm thanh sắc nét, sống động. Cùng nhiều tính năng thông minh tuyệt vời như xem lại chương trình, giám sát trẻ em, chức năng điều khiển giọng nói… 

Đặc biệt, gói mạng Internet Combo Super 100 của FPT tích hợp các gói truyền hình và dịch vụ Internet với băng thông 100 Mbps, tốc độ cực nhanh và ổn định, giá lắp mạng chỉ từ 275.000 VNĐ/tháng.

2.2. Gói mạng Internet FPT Super 150

Gói mạng Internet FPT Super 150 là gói mạng được Tổng Công ty Viễn thông FPT “tối ưu hóa” riêng cho khách hàng trên toàn quốc. Ngày 15/05/2021, FPT triển khai chương trình “Gấp đôi băng thông – Giá không đổi” nên gói mạng Internet FPT Super 80 được nâng cấp lên gói cước mới với mục tiêu đem đến cho ng

Gói mạng Internet là một trong những gói có thông số kỹ thuật và đường truyền rất mạnh và ổn định. Gói mạng Super 150 của FPT phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet với nhiều thiết bị truy cập (10 – 20 thiết bị) dùng để lướt Web, chơi Game tốc độ cao, làm việc, chạy Camera.

3. Quy trình lắp đặt gói mạng FPT chuyên nghiệp, nhanh chóng

Bước 1: Liên hệ với internet.thegioigoicuoc.com

Chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá cáp quang FPT trực tuyến. Tham khảo bảng giá, lựa chọn gói mạng phù hợp với nhu cầu sử dụng, sau đó tư vấn chi tiết qua tổng đài.

Bước 2: Sau khi tư vấn qua điện thoại 

internet.thegioigoicuoc.com sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn về giá cả, chương trình khuyến mãi lắp đặt và các chương trình khuyến mãi đi kèm, tùy theo khu vực mà bạn lắp đặt. Đặc biệt tại một số khu vực, FPT khuyến mại miễn phí cước lắp đặt hoặc tặng kèm sản phẩm phụ trợ. 

Bước 3: Ký hợp đồng 

Ký hợp đồng nếu khách hàng đồng ý lắp đặt dịch vụ mạng Internet FPT. Chúng tôi sẽ tiến hành ký kết lắp đặt 2 phần mạng FPT trên cơ sở thông tin khách hàng cung cấp. 

Bước 4: Triển khai cài đặt. 

Sau tối đa từ 48h làm việc, internet.thegioigoicuoc.com cử nhân viên kỹ thuật triển khai lắp đặt Internet cho khách hàng, bàn giao sản phẩm và thu tiền sản phẩm.

4. Lời kết

FPT Telecom là công ty công nghệ hàng đầu và có quy mô toàn quốc với đội ngũ nhân viên hùng hậu, tạo  tiền đề mang đến quy trình lắp mạng FPT thuận tiện và dễ dàng cho khách hàng có nhu cầu lắp mạng FPT Telecom nhanh nhất. Liên hệ ngay internet.thegioigoicuoc.com để tìm hiểu và được lắp mạng FPT miễn phí nhanh nhất chóng!

 

Bài viết liên quan đến: “Quy trình lắp mạng FPT miễn phí đơn giản nhất”

Lắp mạng FPT Lắp mạng Viettel
Lắp mạng VNPT Gói cước mạng FPT
Mạng FPT Lắp mạng Internet
Wifi FPT Lắp mạng FPT Hà Nội
  • gói nhà mạng fpt
  • giá lắp mạng
  • lắp mạng fpt dich vu fpt telecom

    Đăng ký lắp đặt Internet FPT