Hướng Dẫn Lựa Chọn Các Gói Mạng Wifi FPT

Hướng Dẫn Lựa Chọn Các Gói Mạng Wifi FPT

Dịch vụ mạng cáp quang Internet FPT được người dùng đánh giá rất cao. Không chỉ dành cho các cá nhân, hộ gia đình mà mạng Wifi FPT còn dành cho các tổ chức, doanh nghiệp, công ty. Hiện tại, các gói mạng FPT có giá thành hợp lý, đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng. Được phân phối bởi internet.thegioigoicuoc.com, Wifi FPT rất đáng tin cậy và có chất lượng cực tốt.

1. Các gói mạng Wifi FPT dành cho cá nhân, hộ gia đình

Các gói mạng FPT dành cho cá nhân, gia đình được ưu tiên các thông số kỹ thuật cao. Đường truyền cực kỳ mạnh mẽ, ổn định, hạn chế tối đa hiện tượng chậm, Lag mạng. Đi kèm theo đó là giá cước hợp lý và chế độ hậu mãi tuyệt vời.

Công ty cổ phần FPT cho ra mắt 4 sản phẩm Internet riêng biệt cho cá nhân, gia đình. Cụ thể là 4 gói mạng 

 • Gói mạng Internet FPT Super 30, 
 • Gói mạng Internet FPT Super 80,
 • Gói mạng Internet FPT Super 100 
 • Gói mạng Internet FPT Super 150

Quý khách có thể thoải mái lựa chọn khung giá từ 190.000 VNĐ đến 320.000 VNĐ mỗi tháng. Băng thông trong nước cũng như quốc tế từ đó cũng được nâng cấp dần lên. Khách hàng có thể dựa vào nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thiết bị truy cập để lựa chọn gói mạng FPT. 

Có tốc độ đường truyền nhỏ nhất là gói mạng Internet Super 30 tốc độ trong nước là 30 Mbps. Ưu đãi lớn nhất là gói mạng Internet Super 150 có tốc độ nhanh gấp 5 lần Super 30. Tốc độ trong nước của gói lên tới 150 Mbps. Băng thông quốc tế nhanh gấp 2 lần, lên tới 6 Mbps. Để biết thông tin ưu đãi chi tiết từng gói mạng, các bạn hãy truy cập vào Website internet.thegioigoicuoc.com ngay hôm nay nhé.

2. Các gói mạng FPT Combo Internet và Truyền hình FPT 4K

Quý khách muốn tìm hiểu về gói Combo 2 trong 1? Gói mạng FPT nào có cả dịch vụ Internet và Truyền hình? Giá cước của các gói tích hợp có rẻ không? Tất cả những câu hỏi này sẽ được internet.thegioigoicuoc.com trả lời ngay sau đây.

Dịch vụ truyền hình đi kèm với mạng Internet Wifi FPT cáp quang đang là công nghệ giải trí thông minh và tiên tiến nhất hiện nay. Bao gồm các gói mạng FPT có đường truyền nhanh, ổn định. Kết hợp cùng dịch vụ truyền hình 180 kênh trong nước và quốc tế. Đây chính là sự tích hợp hoàn hảo, rất phù hợp với những hộ gia đình hay cá nhân.

FPT triển khai các gói mạng FPT Combo Internet và Truyền hình 4K gồm 4 gói. Đó là 

 • Gói mạng Internet FPT Combo Super 30;
 • Gói mạng Internet FPT Combo Super 80;
 • Gói mạng Internet FPT Combo Super 100;
 • Gói mạng Internet FPT Combo Super 150

Phát triển dựa trên nền tảng các gói Wifi FPT có sẵn, tốc độ đường truyền trong nước của 4 gói cước cũng trong khoảng từ 30 Mbps đến 150 Mbps. Điểm ưu việt hơn là gói Combo có thêm dịch vụ Truyền hình sử dụng đầu thu HD. Mang lại trải nghiệm truyền hình 180 kênh đặc sắc, hình ảnh siêu nét, âm thanh chân thực. Mạng Combo FPT có giá dao động từ 240.000 VNĐ đến 360.000 VNĐ.

3. Các gói mạng FPT cho công ty, doanh nghiệp

Để duy trì hoạt động cho một doanh nghiệp thì mạng Internet là điều không thể thiếu. Mọi doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều có yêu cầu chất lượng đường truyền Wifi ổn định, nhanh chóng. Chính vì vậy, FPT cung cấp các gói mạng FPT Wifi Internet cho công ty, doanh nghiệp với tốc độ trong nước nhanh chóng, băng thông quốc tế lớn. 

Với chương trình “Gấp đôi băng thông, giá không đổi”, Wifi FPT đã mang lại cho doanh nghiệp những trải nghiệm dịch vụ cực tốt. Với 4 gói mạng bao gồm 

 • Gói mạng Internet FPT Super 200, 
 • Gói mạng Internet FPT Super 250, 
 • Gói mạng Internet FPT Super 400
 • Gói mạng Internet FPT Super 500

Chất lượng mạng Internet cáp quang thì khỏi phải bàn cãi. Tốc độ trong nước của các gói mạng FPT doanh nghiệp lần lượt là 200 Mbps, 250 Mbps, 400 Mbps và lên tới 500 Mbps. Băng thông quốc tế cũng được cải tiến rõ rệt, lớn nhất lên tới 18.9 Mbps. Như vậy, công ty, doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về mạng Internet trong nước cũng như quốc tế. 

4. Bảng giá các gói mạng FPT 2022 ưu đãi khủng

Gói mạng Gói mạng Internet FPT Super 100 Gói mạng Internet FPT Combo Super 100
Gói mạng Internet FPT Super 100 245.000 VNĐ/tháng 100 Mbps
Gói mạng Internet FPT Combo Super 100 295.000 VNĐ/tháng 100 Mbps
Gói mạng Internet FPT Super 250 545.000 VNĐ/tháng 250 Mbps

* Bảng giá đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước của các gói mạng FPT có thể thay đổi theo từng khu vực.

*Chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo thời gian

5. Lời kết

Các gói mạng FPT rất đa dạng về chương trình dịch vụ cũng như giá khuyến mãi. Những đối tượng khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng mà lựa chọn những gói Wifi FPT khác nhau. Điểm chung là sự hướng đến chất lượng sản phẩm tốt nhất và sự hài lòng của khách hàng. Các bạn nếu có nhu cầu sử dụng Internet thì hãy ghé ngay Website internet.thegioigoicuoc.com để được tư vấn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất nhé.

 

 

Bài viết liên quan đến: “Hướng dẫn lựa chọn các gói mạng FPT”

Mạng FPT Gói mạng FPT
Lắp mạng FPT Hà Nội Gói cước mạng Viettel
Mạng FPT Hà Nội Lắp mạng FPT
Các gói mạng VNPT Gói cước wifi Viettel

  Đăng ký lắp đặt Internet FPT