Những ưu đãi khi lắp đặt truyền hình Internet Viettel

Những ưu đãi khi lắp đặt truyền hình Internet Viettel

Những ưu đãi khi lắp đặt truyền hình Internet Viettel

Truyền hình cáp Viettel là gói truyền hình tích hợp mạng Internet Wifi Viettel dùng được cho tất cả các loại tivi, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, nhiễu từ hay chập cháy gây gián đoạn quá trình trải nghiệm và thư giãn tại của khách hàng. Đặc biệt, khi lắp đặt truyền hình Internet Viettel, khách hàng có thể nhấn tạm dừng hoặc lùi lại các chương trình đã chiếu, khóa các kênh có nội dung không phù hợp với trẻ em, có tích hợp dịch vụ âm nhạc theo cầu và có thể xem 2 kênh truyền hình cùng một lúc

Đây chính là gói truyền hình cáp Viettel ưu đãi mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng với chi phí lắp đặt vô cùng rẻ.

1. Làm thế nào để đăng ký lắp đặt truyền hình Internet Viettel

Để đăng ký lắp đặt truyền hình Internet Viettel, trước hết Quý khách hàng phải sở hữu một chiếc Tivi (có thể là Tivi thường hoặc Smart Tivi). Viettel sẽ lắp đặt cho khách hàng Thiết bị CATV Receiver, thiết bị đầu giải mã tín hiệu STB (đối với Tivi thường) và cài đặt ứng dụng ViettelTV hoặc TV360 (đối với Smart Tivi) và kéo đường dây cáp quang tới tận nhà Quý khách hàng để lắp đặt và bàn giao cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Quý khách hàng chỉ cần để lại thông tin trên Website internet.thegioigoicuoc.com về nhu cầu đăng ký lắp mạng Internet và truyền hình cáp Viettel, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ ngay lập tức để hỗ trợ tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng. 

Sau khi tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng sẽ được chuyển đến bộ phận kỹ thuật của chúng tôi. Đơn vị phụ trách sẽ tiến hành khảo sát địa điểm trước khi lắp đặt truyền hình Internet Viettel tại nhà cho Quý khách.

2. Thời gian lắp đặt truyền hình Internet Viettel

Trong vòng 48 giờ kể từ khi tiến hành ký hợp đồng lắp đặt truyền hình Internet Viettel, chuyên viên kỹ thuật của Viettel sẽ chủ động liên hệ và đặt lịch lắp mạng và truyền hình Viettel cho Quý khách hàng. Thời gian có thể linh động phụ thuộc vào thời gian của Quý khách.

Hiện tại, chuyên viên của Tổng đài Viettel không làm việc vào thứ bảy và chủ nhật. Tuy nhiên, để đáp ứng được nhu cầu và thời gian làm việc của Quý khách hàng, internet.thegioigoicuoc.com vẫn linh động điều phối nhân sự lắp đặt mạng truyền hình Internet Viettel cho khách hàng vào cuối tuần nhằm đảm bảo tiến độ và duy trì trải nghiệm dịch vụ tốt đẹp cho khách hàng đối với chúng tôi

3. Các gói ưu đãi khi lắp đặt truyền hình Internet Viettel

Truyền hình Internet Viettel hiện đang nằm trong Top những đơn vị cung cấp truyền hình cáp tốt nhất hiện nay. Do đó, nhà cung cấp cũng tung ra nhiều gói mạng Internet và truyền hình cáp Viettel siêu ưu đãi và hấp dẫn cho khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo các gói cước dưới đây phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và ngân sách của khách hàng:

3.1. Gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet1 sử dụng đầu thu STB mang tới 150 kênh truyền hình giải trí đa dạng, gia tăng sự trải nghiệm dành cho khách hàng với tốc độ truyền tải chất lượng cùng hình ảnh sắc nét hoàn hảo.

Với ngân sách chỉ từ 289.000 VNĐ/tháng, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng tích hợp lắp mạng và truyền hình Viettel với đường truyền lên tới 100 Mbps.

3.2. Gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet2

Với ngân sách 309.000 VNĐ/tháng tích hợp mạng Internet tốc độ lên tới 120 Mbps, gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet2 vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng gói truyền hình cáp Viettel, vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng mạng Internet Wifi Viettel cho khoảng 10 thiết bị truy cập cùng lúc. Đặc biệt, Viettel vẫn cung cấp gói khuyến mãi sâu khi  khách hàng thanh toán trả trước 12 tháng sẽ được tặng thêm 2 tháng sử dụng miễn phí gói cước này.

3.3. Gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet4

Gói mạng Internet Viettel TV Box – Supernet4 là gói cước cáo nhất của gói mạng Combo Truyền hình – Internet . Chỉ với 394.000 VNĐ/tháng, 30 thiết bị truy cập cùng lúc thật dễ dàng. Chỉ cần 01 Modem Wifi chuyên dụng & 01 Box Truyền hình tương ứng và 02 thiết bị Home Wifi là khách hàng hoàn toàn có thể trải nghiệm không gian sống động ngay trong chính ngôi nhà của mình nhờ lắp đặt truyền hình cáp Viettel.

4. Lắp đặt truyền hình Internet Viettel có tốt không?

Hầu hết các gói mạng Internet Viettel đều cung cấp dịch vụ truyền hình dưới dạng Combo cùng dịch vụ lắp đặt mạng Internet Wifi Viettel nhằm mang đến ưu đãi sâu cho khách hàng sử dụng và đồng bộ trải nghiệm của khách hàng với đơn vị cung cấp Viettel. Khi khách hàng đăng ký lắp mạng và truyền hình Internet, khách hàng hoàn toàn có thể tích hợp tất cả dịch vụ trên một hệ thống toàn diện.

internet.thegioigoicuoc.com hiện đang cung cấp và hỗ trợ cho hàng trăm ngàn khách hàng trên toàn quốc có nhu cầu lắp đặt gói truyền hình cáp Viettel. Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng để lại thông tin trên trang Web chính thức của chúng tôi để được tư vấn lắp mạng và truyền hình Internet ưu đãi, tiết kiệm nhất.

  • gói truyền hình cáp viettel
  • truyền hình viettel có tốt không
  • lắp đặt truyền hình internet viettel
  • lắp mạng truyền hình viettel
  • lắp mạng và truyền hình viettel
  • mạng internet và truyền hình cáp viettel

    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel