Lắp mạng cáp quang VNPT giá rẻ dành cho hộ gia đình

Lắp Mạng Cáp Quang VNPT Giá Rẻ Dành Cho Hộ Gia đình

Lắp Mạng Cáp Quang VNPT Giá Rẻ Dành Cho Hộ Gia đình

Trong xã hội bình thường mới, để tránh dịch bệnh, người dân càng có xu hướng làm việc tại nhà Online. Chính vì vậy, nhu cầu lắp mạng cáp quang VNPT của hộ gia đình ngày càng tăng cao. Vậy gói cước nào phù hợp nhất với hộ gia đình? Cách đăng ký lắp mạng VNPT như thế nào để tiết kiệm nhất? Cùng tìm hiểu ngay bài viết của internet.thegioigoicuoc.com sau đây.

1. Những ưu đãi nhận được khi lắp mạng cáp quang VNPT cho gia đình

Vinaphone chính là tập đoàn doanh nghiệp nhà nước đứng số 1 về lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông tại Việt Nam. Với chi nhánh và hệ thống cơ sở hạ tầng trên khắp cả nước, có lẽ các hộ gia đình từ nông thôn đến thành thị đều quen thuộc với nhà mạng VNPT. Vậy lắp mạng Wifi Vinaphone, hộ gia đình nhận được những ưu đãi gì? internet.thegioigoicuoc.com sẽ tổng hợp những lợi ích khi hộ gia đình lắp mạng cáp quang VNPT:

 • Gói cước Wifi VNPT có chất lượng cực tốt. Với đường truyền mạnh mẽ kèm theo cáp quang chuẩn quốc tế chắc chắn sẽ đem lại một trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.
 • Giá thành gói cước khá hợp lý. Vinaphone triển khai hàng loạt các gói cước dành cho hộ gia đình. Mức giá thay đổi rất đa dạng. Vì thế giúp cho các khách hàng có thể thoải mái lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với túi tiền.
 • Nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá cước tùy thuộc vùng miền, thời gian khuyến mãi…
 • Mạng lưới phủ rộng toàn quốc. Dù các bạn ở thành phố hay nông thôn, vùng sâu vùng xa thì lắp mạng Vinaphone đều dễ dàng. Bởi hệ thống cơ sở hạ tầng của VNPT rộng khắp toàn quốc. Điều này tạo điều kiện cho mọi hộ gia đình đều có thể đăng ký lắp mạng VNPT.
 • Dịch vụ kèm theo của VNPT phát triển mạnh mẽ. Những năm gần đây, VNPT triển khai thêm nhiều dịch vụ kèm theo mạng Internet cáp quang như: dịch vụ truyền hình, dịch vụ Camera giám sát…
 • Chế độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, phục vụ 24/7.

2. Các gói mạng Internet VNPT dành cho hộ gia đình

2.1. Đặc điểm các gói lắp mạng cáp quang VNPT cho hộ gia đình

Vinaphone triển khai 6 gói mạng Wifi cáp quang dành cho hộ gia đình. Tùy nhu cầu của mỗi gia đình, các gói Wifi VNPT cũng có ưu đãi riêng. Tốc độ đường truyền trong nước từ 40 Mbps lên đến 300 Mbps. Cũng từ đó, đối tượng phù hợp của 6 gói mạng VNPT cũng thay đổi. Thấp nhất là gói mạng Internet VNPT HOME 1 cho phép 5 thiết bị cùng truy cập. Đối với gói 300 Mbps, gói mạng Internet VNPT HOME NET Vinaphone cho cùng lúc lên tới 30 thiết bị cũng truy cập.

Chi phí lắp mạng Vinaphone cho hộ gia đình cũng rất hợp lý. Khoảng giá đa dạng, thay đổi tùy theo vùng miền, thời gian chương trình khuyến mãi. Giá niêm yết của 6 gói Wifi hộ gia đình chạy trong khoảng 165.000 VNĐ đến 600.000 VNĐ. Đây chính là khoảng giá hợp lý, phù hợp với mọi hộ gia đình có thể trải nghiệm dịch vụ của VNPT. Hiện tại, Vinaphone đang khuyến mãi đăng ký lắp mạng VNPT khi trả trước 6 tháng sẽ nhận 1 tháng miễn phí, trả trước 12 tháng nhận 3 tháng miễn phí.

2.2. Bảng giá 2 gói lắp mạng Vinaphone cho hộ gia đình được lắp đặt nhiều nhất

Tiêu chí Gói mạng Internet VNPT HOME 3 SUPER Gói mạng Internet VNPT HOME NET
Tốc độ 100 Mbps 300 Mbps
Đối tượng phù hợp Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị truy cập Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có khoảng 30 thiết bị truy cập
Thiết bị 01 Modem Wifi  & 01 Wifi Mesh 01 Modem Wifi chuyên dụng
Giá gói dịch vụ niêm yết 220.000 VNĐ/tháng 600.000 VNĐ/tháng

3. Hộ gia đình có nên đăng ký gói mạng Combo Internet và Truyền hình VNPT hay không?

3.1. Lắp mạng cáp quang VNPT gói Combo Internet truyền hình nhận được ưu đãi gì?

Xu hướng sử dụng Combo cả Internet và dịch vụ truyền hình đang ngày càng phổ biến. Ngay cả ở những vùng nông thôn hiện nay, họ đã thay thế dần Tivi truyền thống bằng SmartTV. Có rất nhiều lợi thế khi các bạn sử dụng cả Combo truyền hình và Internet. Không chỉ thanh toán tiện lợi, dễ dàng mà giá thành lại rẻ đi gần 1 nửa. Thay vì bạn tốn hàng trăm nghìn cho cả 2 dịch vụ, nay bạn chỉ cần thêm vài chục ngàn là đã nhận ngay 1 gói Combo. Quả thực rất tiết kiệm.

3.2. Một số gói mạng Internet VNPT Combo Internet & Truyền hình

Tiêu chí Gói mạng Internet VNPT HOME TV 1 Gói mạng Internet VNPT HOME Mobile
Tốc độ 40 Mbps 50 Mbps
Dịch vụ truyền hình Gói truyền hình MyTV nâng cao gồm 180 kênh & kho nội dung VOD 125 kênh MyTV OTT, miễn phí Data khi xem trên di động
Dịch vụ đi kèm Không có Data chia sẻ nhóm: 15Gb

Miễn phí gọi cho các thành viên, gọi cố định tối đa 500 phút/thuê bao/tháng

Đối tượng phù hợp Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có khoảng 5 thiết bị cùng truy cập Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị cùng truy cập
Thiết bị 1 Modem Wifi  01 Modem Wifi 
Giá gói dịch vụ niêm yết 175.000 VNĐ/tháng 235.000 VNĐ/tháng

4. Cách đăng ký lắp mạng cáp quang VNPT đơn giản nhất

Các bạn có thể tìm các văn phòng VNPT gần nhất để đăng ký VNPT lắp mạng. Tình hình dịch bệnh ngày càng phức tạp, vậy làm sao có thể ngồi tại nhà mà vẫn có thể đăng ký lắp mạng cáp quang VNPT? Rất đơn giản, các bạn thực thiện qua các bước sau:

 • Truy cập Website: internet.thegioigoicuoc.com và điền thông tin nhận tư vấn.
 • Tổng đài viên sẽ kiểm tra địa chỉ và tư vấn chương trình gói dịch vụ bạn đăng ký.
 • Nhân viên VNPT sẽ đến nơi đăng ký để làm hợp đồng, chỉ cần Photo căn cước hoặc chứng minh nhân dân.
 • Thời gian lắp đặt mạng Wifi VNPT siêu tốc, chỉ sau 48h ký hợp đồng.

5. Lời kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản về lắp mạng cáp quang VNPT giá rẻ dành cho hộ gia đình. Để tìm hiểu thông tin chi tiết, các bạn hãy truy cập ngay Website internet.thegioigoicuoc.com. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hãy để lại thông tin tư vấn để tổng đài viên có thể liên lạc và giải đáp nhé.

 

 

Gói cước cáp quang VNPT Lắp mạng VNPT Hà Nội 2021
Lắp mạng VNPT Gói cước Internet VNPT 2020
Internet VNPT Gói cước cáp quang VNPT 2021
Cáp quang VNPT Các gói mạng VNPT
 • lắp mạng wifi vinaphone
 • lắp mạng vinaphone
 • đăng ký lắp mạng vnpt
 • vnpt lắp mạng

  Đăng ký lắp đặt Internet Vnpt