Combo truyền hình và Internet Viettel lắp mất bao lâu?

Combo truyền hình và Internet Viettel lắp mất bao lâu?

Combo truyền hình và Internet Viettel lắp mất bao lâu?

Hiện nay, rất nhiều khách hàng có nhu cầu lắp đặt gói Combo truyền hình và Internet Viettel. Câu hỏi được mọi người đặt ra là thời gian lắp truyền hình cáp Viettel có lâu không? Thủ tục đăng ký gồm những gì? Hay chi phí lắp đặt là bao nhiêu?… Nếu bạn cũng đang có những thắc mắc như vậy thì hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay.

1. Thời gian lắp đặt Combo truyền hình và Internet Viettel có lâu không?

Viettel được đánh giá là một trong những nhà mạng có dịch vụ tốt nhất. Điều đó thể hiện ở việc xử lý nhanh chóng những khiếu nại, thắc mắc của khách hàng. Ngoài ra, một yếu tố quan trọng nữa là thời gian lắp đặt các gói mạng. Trong vòng 48 tiếng kể từ khi tiến hành ký kết hợp đồng, việc lắp đặt sẽ được tiến hành.

Kỹ thuật viên của Viettel sẽ chủ động liên hệ với khách để đặt lịch. Thời gian lắp Combo Internet truyền hình sẽ linh động theo thời gian của bạn. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp công việc sao cho thuận tiện nhất. 

Đặc biệt, nếu bạn muốn lắp Combo Internet Tivi Viettel vào cuối tuần, internet.thegioigoicuoc.com vẫn có thể điều phối nhân sự để lắp đặt cho bạn. Việc này nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi. 

2. Thủ tục đăng ký lắp đặt Internet và truyền hình cáp Viettel

Nhiều người nghĩ rằng muốn đăng ký lắp gói Combo truyền hình Internet Viettel thì cần ra cửa hàng. Tuy nhiên, hiện nay, bạn hoàn toàn có thể làm việc đó bất kì đâu, chỉ với một cuộc điện thoại. Việc đăng ký trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ sự nâng cấp dịch vụ đến từ Viettel. 

Thủ tục đăng kí lắp truyền hình cáp Viettel chỉ gồm 5 bước:

Bước 1: Xác nhận yêu cầu

Khách hàng có thể gọi điện trực tiếp hoặc đăng kí thông tin qua Website internet.thegioigoicuoc.com. Ngay sau khi nhận được thông tin, đội ngũ tư vấn viên sẽ liên lạc lại ngay cho bạn. Tư vấn viên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về các gói mạng và chính sách cơ bản. Nếu bạn có bất kì câu hỏi nào thì bạn có thể hỏi tư vấn viên để được hướng dẫn chi tiết nhất.

Bước 2: Khảo sát địa điểm lắp đặt Combo truyền hình và Internet Viettel

Sau khi xác nhận yêu cầu lắp đặt Combo Internet và truyền hình cáp Viettel, kĩ thuật viên sẽ tiến hành đến khảo sát địa điểm. Trước khi đến, KTV sẽ gọi điện để hẹn lịch với khách hàng. Nếu hạ tầng lắp đặt khó khăn, KTV sẽ cùng chuyên viên bàn bạc để có phương án phù hợp. Sau đó, khách hàng sẽ được hẹn lịch để lắp đặt chính thức.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau bước khảo sát địa điểm là đến việc ký kết hợp đồng. Thay vì phải đến cửa hàng thì nhân viên sẽ mang hợp đồng ký kết đến tận nơi cho bạn. Khách hàng sẽ cần chuẩn bị trước giấy tờ cần thiết để ký kết thuận lợi hơn. Tất nhiên, nhân viên tư vấn sẽ thông báo với bạn về vấn đề này. Giấy tờ cũng rất đơn giản, chỉ cần: CMND/CCCD bản Photo, không cần công chứng. Đối với khách hàng doanh nghiệp sẽ cần thêm giấy phép đăng ký kinh doanh bản Photo. 

Bước 4: Lắp đặt Combo truyền hình và Internet Viettel

Đúng như lịch hẹn trước, KTV sẽ đến tiến hành lắp Combo Internet Tivi Viettel cho khách hàng. Việc này diễn ra khá nhanh chóng, muộn nhất là sau 48h kế từ khi hợp đồng được ký. internet.thegioigoicuoc.com luôn cố gắng để đảm bảo đúng tiến độ và giúp khách hàng cảm thấy hài lòng. Nếu bạn muốn lắp thêm bất kì thứ gì khác ngoài hợp đồng, vui lòng thông báo trước cho KTV. Ngoài ra, bạn không cần chuẩn bị thêm gì vì tất cả sẽ được chúng tôi chuẩn bị và mang đến.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu

KTV sẽ kiểm tra lần nữa đường truyền, tốc độ truy cập, Wifi,… Nếu khách hàng đã cảm thấy hài lòng, KTV sẽ nghiệm thu và bàn giao cho bạn sử dụng. Như vậy, chỉ với vài bước đơn giản, nhanh chóng, bạn đã sử dụng được Combo Internet truyền hình Viettel. 

3. Chi phí lắp đặt gói Combo Internet Tivi Viettel

Để phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng, Viettel hiện có nhiều gói Combo truyền hình Internet Viettel. Chi phí của các gói mạng này tùy thuộc vào tốc độ truy cập bạn mong muốn. Khách hàng nên dựa trên nhu cầu thực tế của mình để lựa chọn gói phù hợp. 

Với khách hàng cá nhân, hộ gia đình, có rất nhiều gói Combo truyền hình và Internet Viettel giá rẻ. Mức giá thấp nhất chỉ từ 175.000 VNĐ/tháng, tốc độ truy cập 30 Mbps/giây. Tuy có giá rẻ nhưng bạn yên tâm vì đường truyền vẫn rất ổn định. Những nhu cầu cơ bản như học tập, xem phim, làm việc đều được đáp ứng hoàn hảo. 

Ngoài ra, với các doanh nghiệp, hộ gia đình có số lượng thiết bị truy cập lớn thì nên chọn gói cao hơn. Nó sẽ cho phép nhiều thiết bị đồng thời vào mạng cùng lúc mà không sợ bị giật hay Lag. Tốc độ mạng của các gói này giúp các hoạt động kinh doanh diễn ra trọn vẹn nhất. 

4. Lời kết

Việc sử dụng gói Combo truyền hình Internet Viettel ngày càng trở nên phổ biến. Để nâng cao chất lượng dịch vụ, Viettel luôn cố gắng tiến hành lắp đặt sớm nhất cho khách hàng. Cùng với chi phí hợp lý, các gói mạng của Viettel vẫn luôn được nhiều người tin dùng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc gì, hãy liên hệ tới internet.thegioigoicuoc.com để được giải đáp chi tiết. 

 

 

Bài viết liên quan đến: “Combo truyền hình và Internet Viettel lắp mất bao lâu?”

Combo internet và truyền hình cáp nào tốt Truyền hình internet Viettel
Combo internet và truyền hình cáp Viettel 2022 Combo truyền hình cáp và Internet VNPT 2022
Danh sách kênh truyền hình Viettel 2022 Combo truyền hình cáp và internet VNPT 2022
Internet Viettel Combo internet và truyền hình K+ Viettel
  • gói combo truyền hình internet viettel
  • combo internet tivi viettel
  • combo internet truyền hình
  • combo truyền hình và internet viettel
  • internet va truyen hinh cap viettel
  • lap truyen hinh cap viettel

    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel