5 gói mạng truyền hình cáp Viettel được yêu thích nhất

5 gói mạng truyền hình cáp Viettel được yêu thích nhất

5 gói mạng truyền hình cáp Viettel được yêu thích nhất

Hiện nay, Viettel đang triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng kí gói mạng truyền hình cáp và Internet. Lắp đặt Combo này giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ. Tuy nhiên, nên chọn gói mạng có cước phí bao nhiêu là phù hợp? Lắp đặt Internet và truyền hình cáp Viettel thì có khuyến mãi gì?… Hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1. Top 5 gói mạng và truyền hình cáp Viettel được đăng ký nhiều nhất

Để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng, Viettel có rất nhiều gói mạng truyền hình cáp và Internet khác nhau. Không chỉ phù hợp với khách hàng cá nhân, hộ gia đình mà còn dành cho các doanh nghiệp. Chi phí cho các gói mạng này cũng có sự chênh lệch, phụ thuộc vào tốc độ đường truyền. 

Nếu bạn có ít thiết bị truy cập cùng lúc thì nên chọn những gói có tốc độ từ 30 – 80 Mbps. Còn nếu có nhiều thiết bị truy cập đồng thời hơn thì nên cân nhắc những gói tốc độ cao. Dưới đây là 5 gói mạng và truyền hình cáp Viettel đang được nhiều người lựa chọn nhất: 

1.1. Gói mạng Internet Viettel TV360 App – Net1plus

Nếu bạn muốn lắp đặt Wifi và truyền hình cáp Viettel giá rẻ thì gói mạng Internet Viettel TV360 App – Net1plus dành cho bạn. Đây là gói Combo Internet – truyền hình có mức phí rẻ nhất, chỉ 175.000 VNĐ/tháng. Tốc độ đường truyền 30 Mbps phù hợp với những gia đình có khoảng 5 thiết bị cùng truy cập. Tuy chi phí rẻ nhưng gói mạng Internet TV360 App – Net1plus vẫn đáp ứng được các nhu cầu cơ bản của người dùng. 

1.2. Gói mạng Internet Viettel TV360 App – Net2plus

Với tốc độ 80 Mbps, gói Combo Internet Viettel này cho phép khoảng 10 thiết bị đồng thời truy cập thoải mái. Chi phí lắp mạng Viettel và truyền hình gói mạng Internet Viettel TV360 App- Net2plus là 190.000 VNĐ/tháng. Đây là mức giá rất hợp lý cho Combo truyền hình – Internet có đường truyền ổn định như gói mạng TV360 App – Net2plus.

1.3. Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet1

Gói mạng Internet Viettel TV Smart – Supernet1 là gói mạng và truyền hình Viettel được đầu tư công nghệ mới nhất. Với tốc độ đường truyền 100 Mbps nhưng gói mạng TV Smart – Supernet1 lại chỉ có giá cước 247.000 VNĐ/tháng. Dịch vụ truyền hình Viettel TV được sử dụng bằng App ViettelTV, không cần đầu thu STB. Bạn có thể xem 140 kênh truyền hình với kho nội dung phong phú, đặc sắc. Không chỉ vậy, bạn cùng người thân còn có thể chơi Game, xem Youtube,… thoải mái. gói mạng TV Smart – Supernet1 cho phép khoảng 10 thiết bị truy cập Internet cùng lúc. 

1.4. Gói mạng Internet Viettel TV360 App – Net3plus

Với tốc độ băng thông lên đến 110 Mbps, không ngạc nhiên khi gói mạng Internet Viettel TV360 App – Net3plus lại là gói mạng và truyền hình cáp Viettel được đăng kí nhiều nhất. Tốc độ cao cho phép bạn truy cập mạng để làm việc, học tập, giải trí một cách mượt mà. Chi phí lắp đặt Internet và truyền hình cáp Viettel gói mạng TV360 App – Net3plus là 260.000 VNĐ/tháng. Gói mạng Internet Viettel TV360 App – Net3plus hoạt động ổn định nhất khi có tối đa khoảng 15 thiết bị truy cập cùng lúc. 

1.5. Gói mạng Internet Viettel TV360 App – Net4plus

Gói mạng Internet Viettel TV360 App – Net4plus có tốc độ truy cập là 140 Mbps và cho phép cùng lúc 20 thiết bị truy cập. Chi phí cho gói mạng TV360 App – Net4plus cũng được đánh giá là hợp lý khi chỉ có 270.000 VNĐ/tháng. Gói Combo mạng – truyền hình này của Viettel mang đến hình ảnh HD chân thực, âm thanh hoàn hảo. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với tốc độ vượt trội mà TV360 App – Net4plus mang lại. 

2. Lắp đặt Internet và truyền hình cáp Viettel có ưu điểm gì so với các nhà mạng khác?

So với các nhà mạng khác thì gói mạng truyền hình cáp và Internet Viettel đang được lựa chọn nhiều nhất. Việc lắp Combo này giúp bạn biến chiếc Tivi thông thường thành Tivi thông minh với 150 kênh khác nhau. Mọi thành viên trong gia đình đều có thể tìm thấy cho mình những nội dung yêu thích phù hợp. 

Có hàng nghìn bộ phim với đa dạng thể loại, cập nhật liên tục được lưu trữ tại truyền hình cáp Viettel. Ngoài ra, bạn còn có thể chơi Game, nghe nhạc Online, xem Youtube,… ngay trên chiếc Tivi này. Lắp mạng Viettel và truyền hình còn cho phép bạn xem lại tất cả các kênh trong 7 ngày. Người dùng cũng có thể tua lại chương trình đang xem trong vòng 2 tiếng. Việc xóa kênh, ẩn kênh hay tạo danh sách yêu thích trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. 

Dù ở nông thôn hay thành thị, Viettel cũng luôn đảm bảo cho bạn đường truyền tốc độ ổn định. Điều đó có được là nhờ hạ tầng trải rộng, sử dụng công nghệ Gpon/AON tiên tiến nhất. Ngoài ra, Viettel còn có 6 đường quốc tế, xóa tan nỗi lo đứt cáp AAG vì cá mập cắn. 

Chi phí lắp đặt Wifi và truyền hình cáp Viettel giúp bạn tiết kiệm ít nhất 20% so với nhiều nhà mạng khác. Nhân viên hỗ trợ tận tình, tổng đài hoạt động 24/7 cũng là điểm cộng của nhà mạng Viettel.

3. Vì sao nên đăng ký Combo lắp đặt Wifi và truyền hình cáp Viettel?

Những lợi ích khi bạn lựa chọn lắp gói mạng và truyền hình cáp Viettel là:

 • Tiết kiệm chi phí: Viettel vốn nổi tiếng là có nhiều gói mạng rẻ hơn so với các nhà mạng khác. Việc lắp đặt gói Combo Internet – truyền hình giúp bạn tiết kiệm được 30% chi phí hàng tháng. Chưa kể, nếu có thêm khuyến mãi thì mức giá còn thấp hơn rất nhiều. 
 • Trải nghiệm hoàn hảo: Internet Viettel sử dụng công nghệ Gpon/AON, ngầm hóa 92%. Nhờ đó mà đường truyền luôn ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi thời tiết. Khách hàng sẽ có những phút giây sử dụng mạng trọn vẹn, không lo mạng Lag hay chậm.
 • Thanh toán dễ dàng: thay vì phải thanh toán 2 lần vì sử dụng 2 dịch vụ đơn lẻ của 2 nhà mạng khác nhau, giờ bạn chỉ cần thanh toán cùng lúc. Không những thế, việc sử dụng Combo dịch vụ của cùng 1 nhà mạng còn giúp bạn được giảm giá.

 4. Lời kết

internet.thegioigoicuoc.com vừa cùng bạn tìm hiểu về 5 gói mạng và truyền hình Viettel được đăng ký nhiều nhất. Bạn đã lựa chọn được gói mạng phù hợp cho gia đình chưa? Nếu cần tư vấn thêm thì đừng quên liên lạc với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất. 

 

 

Bài viết liên quan đến: “5 gói mạng truyền hình cáp Viettel được yêu thích nhất”

Combo internet và truyền hình cáp Viettel 2021 Danh sách kênh truyền hình Viettel 2021
Truyền hình cáp Viettel 50k Số điện thoại truyền hình cáp Viettel
Viettel TV Box Combo truyền hình cáp và internet Viettel
Danh sách kênh truyền hình cáp Viettel Truyền hình cáp Viettel 60 kênh
 • mạng và truyền hình viettel
 • mang truyen hinh cap va internet
 • lắp đặt internet và truyền hình cáp viettel
 • lắp đặt wifi và truyền hình cáp viettel
 • gói mạng và truyền hình cáp viettel
 • lắp mạng viettel và truyền hình

  Đăng ký lắp đặt Internet Viettel