Top 5 gói FPT Internet được đăng ký lắp đặt nhiều nhất

Top5 Goi FPT INTERNET Duoc Dang Ky Nhieu Nhat

Top5 Goi FPT INTERNET Duoc Dang Ky Nhieu Nhat

Dịch vụ nối mạng Internet FPT đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp gia đình, cơ quan, công ty, doanh nghiệp văn phòng hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng, internet.thegioigoicuoc.com cung cấp Top 5 gói FPT Internet được đăng ký lắp đặt nhiều nhất.

1. Top 5 gói mạng Internet đăng ký nhiều nhất

1.1. Gói mạng Internet FPT Combo Super 80

Gói mạng Internet FPT Combo Super 80 là sự kết hợp hoàn hảo những ưu điểm tuyệt vời của dịch vụ Internet FPT và truyền hình FPT. Song song với gói mạng giá rẻ, đường truyền tốc độ cao, ổn định kết hợp Truyền hình Internet FPT sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết mọi đối tượng khách hàng. 

Gói mạng Internet Combo Super 80 có tốc độ tải xuống và tải lên lên đến 80 Mbps, chỉ từ 230.000 VNĐ/tháng, bạn có thể truy cập Internet và trải nghiệm truyền hình 4K. Gói Internet FPT Combo Super 80 là gói mạng tốt nhất trên thị trường hiện nay phù hợp cho cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng từ 5 – 10 thiết bị truy cập Internet, xem phim Online, Server chơi Game cao, làm việc, học tập,… Tốc độ đường truyền là rất ổn định và giá cả hợp lý.

1.2. Gói mạng Internet FPT Combo Super 100

FPT Telecom cung cấp đường truyền cáp quang mạnh mẽ và ổn định cho Combo Internet và truyền hình. Trong đó, gói Internet FPT Combo Super 100 là gói mạng tốt nhất trên thị trường hiện nay dành cho cá nhân hoặc hộ gia đình. Gói mạng Combo được khách hàng lựa chọn nhiều nhất do tốc độ cao, băng thông rộng khắp quốc tế mà giá cả lại rất hợp lý cho khách hàng. 

Gói mạng có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng từ 10 – 15 thiết bị cùng truy cập Internet. Gói Internet FPT Combo Super 100 bao gồm hơn 180 kênh truyền hình, trong đó có 70 kênh HD

Ngoài chất lượng hình ảnh, âm thanh sắc nét, sống động còn có nhiều tính năng thông minh ưu việt như xem lại chương trình, giám sát trẻ em, chức năng tùy chọn góc nhìn, điều khiển bằng giọng nói,… 

Đặc biệt, gói mạng Internet Combo Super 100 của FPT tích hợp các gói truyền hìnhDịch vụ Internet với băng thông 100 Mbps, tốc độ cực nhanh và ổn định chỉ từ 275.000 VNĐ/tháng.

1.3. Gói mạng mạng Internet FPT Super 250

Gói mạng Internet FPT Super 250 là gói mạng cáp quang giá cực hợp lý với tốc độ tải xuống và tải lên lên đến 250 Mbps/giây chỉ với 545.000 VNĐ/tháng. Đây là gói mạng FPT tạo ra dành riêng cho khách hàng (công ty, doanh nghiệp, quán net, quán Cafe, nhà nghỉ,…). 

Gói mạng đáp ứng khoảng 30 thiết bị muốn truy cập Internet cùng lúc. Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng, FPT là một trong những nhà cung cấp mạng hứa hẹn tốc độ vượt trội lên đến 250 Mbps. 

Ngoài ra, gói hòa mạng này cho phép khách hàng trải nghiệm đường truyền ổn định, tốc độ cao, lý tưởng cho hoạt động kinh doanh, sản xuất, kinh doanh và sử dụng qua Internet.

1.4. Gói mạng Internet FPT Super 400

Gói mạng Internet FPT Super 400 là 1 trong 4 gói mạng dành cho công ty, doanh nghiệp được FPT đưa ra thị trường. Gói mạng Super 400 của FPT được nâng cấp từ gói mạng S300 nhằm đáp ứng nhu cầu của các công ty Việt Nam, tối ưu chi phí, tiết kiệm tiền và tiết kiệm thời gian, nâng cao trải nghiệm tốc độ đường truyền trong công việc, sản xuất, kinh doanh. 

Hiện tại, tốc độ đường truyền quốc tế của gói mạng Internet FPT Super 400 lên đến 12,6 Mbps, đáp ứng nhu cầu làm việc trực tuyến với các đối tác nước ngoài. Chỉ với 1.410.000 VNĐ mỗi tháng, gói FPT Internet Super 400 mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Gói mạng này đáp ứng đầy đủ nhu cầu truy cập Internet đồng thời của khoảng 40 – 50 thiết bị giúp bạn kinh doanh nhanh, mạnh và rất ổn định. 

Theo nhà cung cấp FFT, gói mạng Internet Super 400 ra mắt đầu tháng 5.2021 cho phép người dùng sử dụng Internet với tốc độ lên đến 400 Mbps, công nghệ đường truyền tuyệt vời hiện là giải pháp cho nhiều đối tượng người dùng. 

FPT cung cấp gói mạng Internet FPT 400 dành cho khách hàng là doanh nghiệp và công ty. Hoặc hệ thống giáo dục: trung tâm, trường học; quán Net, quán cà phê có khoảng 100 thiết bị truy cập Internet cùng lúc.

1.5. Gói mạng Internet FPT Super 500

Gói mạng Internet FPT Super 500 là gói mạng vừa được FPT tung ra thị trường truyền thông và có tốc độ đường truyền lên đến 500 Mbps/giây. Đây là tốc độ “khủng” mà không phải hãng nào cũng có thể sử dụng hết băng thông. 

Cho đến thời điểm hiện tại, gói mạng Internet FPT Super 500 là gói mạng có tốc độ cao dành cho khách hàng với khoảng 50 – 70 thiết bị truy cập đồng thời vào Internet của các doanh nghiệp lớn, tổ chức công ty, Internet. 

Gói mạng này phù hợp với các doanh nghiệp, doanh nghiệp lớn cần kết nối cao cấp để hoạt động học tập, làm việc, giải trí, chơi game hay trao đổi mạng, Server, trao đổi dữ liệu. Hãy cùng đồng hành vươn ra quốc tế… 

Gói mạng Super 500 được FPT nâng cấp từ gói mạng Super 400 nên đã được cải thiện rất nhiều về chỉ số. Tốc độ tải xuống và tải lên đã tăng 100 Mbps và tốc độ băng thông quốc tế đã tăng đáng kể từ 12,8 Mbps lên 18,9 Mbps. Gói cước mạng Super 500 của FPT là một bước đột phá trên thị trường viễn thông hiện nay.

Gói cước mạng Super 500 của FPT được đánh giá là có tốc độ đường truyền “khủng” trên thị trường viễn thông và là một trong những gói mạng có tốc độ mạng ổn định và mạnh mẽ nhất trong tất cả các gói cước internet hiện nay trên thị trường. Việc lắp đặt gói mạng này sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời mà không gói mạng nào có được. 

2. Lắp mạng Internet FPT cần những thủ tục gì?

Khách hàng có thể đăng ký gói cáp FPT Internet tại các phòng giao dịch FPT tại địa phương hoặc đăng ký gói Internet FPT Online tại: Internet.thegioigoicuoc.com để được hỗ trợ miễn phí 24/7.

Nếu khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ của FPT, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau: 

 • Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình: Chuẩn bị 1 bản chứng minh nhân dân/thẻ căn cước bản sao.
 • Khách hàng là doanh nghiệp, công ty: Chuẩn bị 1 bản Giấy phép kinh doanh bản sao có dấu mộc của công ty.

3. Quy trình đăng ký các gói mạng Internet FPT

Quá trình đăng ký dịch vụ gan Internet FPT rất đơn giản. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau: 

 • Bạn phải đăng ký gói Internet FPT tại https://internet.thegioigoicuoc.com/
 • Xem xét cơ sở hạ tầng của bạn và tư vấn cho bạn về các chương trình khuyến mãi mới nhất đi kèm với gói của bạn. 
 • Nhân viên sẽ xuống tận nơi bạn đăng ký để ký hợp đồng. 
 • Khách hàng chỉ cần chụp ảnh chứng minh thư/thẻ căn cước tại thời điểm đăng ký. Sau khi ký hợp đồng, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn lắp đặt trong vòng 48h.

4. Kết luận

Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên trong việc cải tiến công nghệ. Nhà mạng FPT đang nâng cao chất lượng dữ liệu Internet của mình. Chúng tôi mang đến hiệu quả cao nhất cho mọi khách hàng trong công việc và cuộc sống. 

Với những lý do trên, FPT đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ được đánh giá cao nhất hiện nay. Chất lượng các gói dịch vụ Internet do nhà mạng cung cấp được khách hàng đánh giá cao. Đồng thời tốc độ của mạng cáp quang FPT tốt hơn rất nhiều so với các nhà mạng khác.

Trên đây là 5 gói mạng FPT Internet được đăng ký nhiều nhất. Nếu khách hàng đang phân vân không biết nên lắp mạng Internet nào 2020, hãy liên hệ ngay https://internet.thegioigoicuoc.com/ để được tư vấn lắp đặt nhanh chóng nhất!

 • nối mang internet fpt
 • nên lắp mạng internet nào 2022
 • cáp fpt internet
 • gắn internet fpt

  Đăng ký lắp đặt Internet FPT