Lap Mang Fpt O Dau Uy Tin

Lap Mang Fpt O Dau Uy Tin

Lắp mạng Internet VNPT hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội. VNPT Hà Nội luôn hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ Internet tốt nhất cho người dân mỗi ngày với giá rẻ nhất để cuộc sống ngày càng thông minh và tiến bộ hơn. Vậy lắp mạng Internet VNPT ở đâu uy tín? Hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Địa chỉ lắp mạng Internet VNPT uy tín tại Hà Nội

Cáp quang VNPT được chú trọng đầu tư về hạ tầng thông tin liên lạc trên toàn thành phố. Điều này giúp khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ của VNPT từ mọi nơi trên địa bàn thành phố Hà Nội hoặc các tỉnh khác trên cả nước. 

internet.thegioigoicuoc.com là một trong những đơn vị chuyên lắp đặt Internet VNPT giá rẻ và có nhiều chương trình ưu tiên được khách hàng yêu thích. Là một trong những đối tác lớn của nhiều nhà mạng lớn tại Việt Nam. 

Ưu điểm khi đăng ký lắp đặt Internet VNPT tại internet.thegioigoicuoc.com

  • Thông tin chính xác, đầy đủ và khách quan: Mọi thông tin về dịch vụ, chương trình khuyến mãi,… của VNPT đều được trình bày khách quan và đầy đủ nhất trên Website internet.thegioigoicuoc.com. 
  • Tìm kiếm thông tin dễ dàng: Khách hàng có thể tìm kiếm thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng và chính xác. 
  • Thời gian lắp đặt nhanh chóng: Thông thường thời gian lắp đặt VNPT mạng Internet khoảng 48h kể từ khi giao kết hợp đồng. Điều này cho phép bạn trải nghiệm Internet VNPT nhanh nhất có thể. 
  • Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm: Đăng ký lắp đặt Internet VNPT tại internet.thegioigoicuoc.com và được hỗ trợ từ cả nhà mạng. Mọi vấn đề hoặc sự cố sẽ được giải quyết và khắc phục trong thời gian sớm nhất. Bạn không lo bị gián đoạn truy cập mạng ảnh hưởng đến công việc của mình.

2. Lý do nên lắp đặt mạng Internet VNPT

2.1. Đường truyền Internet cáp quang nhanh và ổn định

Thực hiện phương châm chất lượng là giá trị cốt lõi, VNPT đã đầu tư 100% hạ tầng cáp quang đến tận nhà. Bên cạnh đó, VNPT liên tục tăng tốc độ các gói cước Internet nhiều lần so với trước nhưng giá cước vẫn giữ nguyên. 

Cụ thể, gói cước Internet gia đình gói thấp nhất có tốc độ truy cập tối thiểu là 30 Mbps và tốc độ tối đa lên đến 150 Mbps, tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. 

Ngoài ra, VNPT đã đầu tư 44 triệu USD xây dựng mới tuyến cáp quốc tế APG, chấm dứt gián đoạn dịch vụ trong trường hợp AAG gặp sự cố, đồng thời tăng tốc kết nối Internet quốc tế cho người dùng trong nước. 

VNPT cũng liên tục nâng cấp, bổ sung các tuyến điện mới, tăng cường các tuyến cáp quang khác để dự phòng các trường hợp khẩn cấp, khắc phục nhanh các sự cố kỹ thuật phát sinh. 

Vì vậy, lắp VNPT Internet giảm thiểu ảnh hưởng của các sự kiện bắt buộc quy mô lớn như ngắt kết nối cáp quang biển và giúp khách hàng kết nối liên tục, làm việc và thưởng thức một cách thuận tiện, dễ dàng.

2.2. Trải nghiệm dùng thử miễn phí

Để khách hàng có thể trải nghiệm Internet cáp quang tốc độ cao. VNPT dành tặng khách hàng gói dùng thử miễn phí 1 tháng. Ngoài ra, tùy theo phương thức thanh toán, bạn sẽ được miễn phí lắp đặttặng thời gian sử dụng dịch vụ từ 1 đến 3 tháng.

2.3. Giá cước Internet VNPT cạnh tranh

Để phục vụ mọi đối tượng khách hàng, VNPT đưa ra nhiều gói cước với chi phí vô cùng tiết kiệm. Với chi phí rẻ này, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ internet của VNPT.

2.4. Thời gian lắp mạng Internet, xử lý sự cố nhanh chóng

Khi cạnh tranh thị trường ngày càng gay gắt, các nhà mạng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, giảm thời gian lắp đặt và giải quyết vấn đề mất liên lạc. VNPT cũng không ngoại lệ, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. 

Thời gian lắp đặt và khắc phục sự cố tối đa từ 24h – 48h giờ tùy theo khu vực ngoại thành. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký sử dụng Internet Wifi VNPT.

2.5. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của VNPT được tuyển chọn và đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp. VNPT liên tục thay đổi công tác đào tạo đội ngũ bán hàng và dịch vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. 

3. 3 bước lắp VNPT Internet nhanh chóng dễ dàng

3.1. Tiếp nhận đăng ký lắp đặt Internet VNPT

Sử dụng Internet là nhu cầu thiết yếu trong thời đại 4.0. Internet ở khắp mọi nơi và hỗ trợ khách hàng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Tầm quan trọng của Internet ngày càng được khẳng định. 

Internet là một phần thiết yếu trong cuộc sống của mọi người. Đăng ký và lắp VNPT Internet Hà Nội đang là mối quan tâm đặc biệt của khách hàng Hà Nội và cả nước. Nắm bắt được ý tưởng này, VNPT đã triển khai nhiều hình thức lắp đặt khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn và lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

Bạn chỉ cần đăng ký thông tin của mình qua Website: internet.thegioigoicuoc.com. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ lại ngay sau khi nhận được thông tin. Các câu hỏi về gói mạng và chính sách được trả lời trong bước này.

3.2. Kiểm tra hạ tầng cơ sở lắp đặt Internet VNPT

Sau khi khách hàng đăng ký lắp đặt Internet. VNPT tiếp nhận, xem xét thông tin và đảm bảo cung cấp đầy đủ thông tin về khách hàng. VNPT có nhân viên kiểm tra hạ tầng khu vực đăng ký lắp đặt xem có lắp đặt được Internet không. 

Sau khi khảo sát cơ sở hạ tầng, nhân viên báo cho khách hàng xem cơ sở hạ tầng đó có đủ điều kiện để lắp đặt Internet hay không. Đảm bảo thời gian nghiên cứu và báo cáo thông tin cho khách hàng tối đa là 24h. Khách hàng có thể nhanh chóng nhận được thông tin mà không phải chờ đợi lâu.

3.3. Hoàn tất thủ tục và tiến hành lắp đặt

Nếu nhân viên điều tra xác nhận hạ tầng có hỗ trợ lắp đặt Internet thì bước tiếp theo là nhân viên đặt lịch đặt chỗ tại nhà của khách hàng để hoàn tất thủ tục và ký hợp đồng. 

Khi mọi thủ tục đã hoàn tất và ký kết hợp đồng, nhân viên internet.thegioigoicuoc.com sẽ đến kết nối dịch vụ để giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ngay lập tức, đảm bảo trong thời gian ngắn nhất. 

Quá trình được hoàn thành trong vòng 48 giờ kể từ khi nhân viên báo cáo kết quả. Với những gì VNPT mang lại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất trong thời gian sớm nhất. Đảm bảo nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. 

Gắn Internet VNPT tại Hà Nội rất đơn giản và dễ dàng. Dù bạn đăng ký theo hình thức nào, internet.thegioigoicuoc.com sẽ tiếp nhận thông tin nhanh chóng và giúp bạn những gì bạn cần nhất. Mong rằng quý khách sẽ có những giây phút thoải mái và vui vẻ sau khi lắp đặt dịch vụ Internet của VNPT.

4. Kết luận

internet.thegioigoicuoc.com cung cấp tất cả các gói mạng cáp quang tốc độ cao. Hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình và kinh doanh, giá tốt nhất hiện nay. Điều này giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ của VNPT một cách tốt nhất. Bộ phận chăm sóc khách hàng của VNPT được tăng cường nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. 

Nếu bạn hiện đang không biết lắp mạng Internet VNPT ở đâu uy tín? Hãy liên hệ ngay internet.thegioigoicuoc.com để được hỗ trợ kịp thời.

  • vnpt mạng internet
  • lắp vnpt internet
  • gắn internet vnpt

    Đăng ký lắp đặt Internet Vnpt