Lắp đặt Internet FPT Long Biên như thế nào?

Lắp đặt Mạng Internet FPT Long Biên

Lắp đặt Mạng Internet FPT Long Biên

Lắp đặt Internet FPT Long Biên đang là mối quan tâm của nhiều hộ dân, doanh nghiệp đóng trên địa bàn quận Long Biên. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết quy trình lắp đặt mạng Internet FPT tại quận Long Biên có khó khăn không? Hộ gia đình thì nên chọn gói Internet nào? Hay đâu là những gói mạng Internet FPT được doanh nghiệp yêu thích nhất? Nếu bạn cũng đang có cùng những câu hỏi đó thì hãy đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây của internet.thegioigoicuoc.com (TGGC).

1. Quy trình lắp đặt mạng Internet FPT quận Long Biên tại TGGC

1.1. Tại sao nên lắp đặt Internet FPT Long Biên tại internet.thegioigoicuoc.com

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt Internet. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, internet.thegioigoicuoc.com (TGCC) là đối tác chiến lược hàng đầu của rất nhiều nhà mạng lớn tại Việt Nam như FPT, Viettel, VNPT. Một số ưu điểm và lợi ích khi đăng ký lắp gói mạng Internet FPT tại TGGC là:

  • Thông tin đầy đủ, chính xác, khách quan: tại Website của internet.thegioigoicuoc.com, bạn có thể theo dõi mọi thông tin về các chương trình khuyến mãi, các gói Internet FPT… một cách đầy đủ, khách quan và nhanh chóng nhất. 
  • Chương trình ưu đãi nhiều và hấp dẫn: Những khuyến mãi này thay đổi phụ thuộc vào gói mạng mà bạn đăng ký. Bạn nên hỏi rõ tư vấn viên trước khi quyết định ký hợp đồng.
  • Thủ tục dễ dàng, lắp đặt nhanh chóng: khách hàng khi lắp đặt Internet FPT Long Biên nói riêng và các gói mạng Internet FPT nói chung tại TGGC đều đánh giá rất hài lòng về dịch vụ lắp đặt của chúng tôi. Thủ tục lắp mạng của TGGC rất đơn giản và tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng. Thời gian lắp đặt cũng rất nhanh chóng. TGGC được đánh giá là một trong những đơn vị triển khai lắp đặt mạng nhanh nhất hiện nay.
  • Khách hàng được chăm sóc gấp đôi: bởi lẽ, ngoài sự hỗ trợ đến từ FPT,  bạn còn nhận được sự hỗ trợ từ internet.thegioigoicuoc.com. Khách hàng sẽ không còn lo lắng về những sự cố khiến mạng bị gián đoạn trong quá trình sử dụng. Tất cả sẽ được khắc phục, giải quyết với tốc độ nhanh nhất. 

1.2. Quy trình lắp mạng Internet FPT ở quận Long Biên tại TGGC

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu 

Ở bước này, bạn chỉ cần đăng ký thông tin qua Fanpage hoặc Website internet.thegioigoicuoc.com. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên lạc ngay sau khi nhận được yêu cầu. Mọi thắc mắc về các gói mạng Internet FPT cũng như chính sách, ưu đãi sẽ được giải đáp. 

Bước 2: Khảo sát địa điểm lắp mạng

Kỹ thuật viên của nhà mạng FPT sẽ khảo sát địa điểm sau khi xác nhận yêu cầu lắp đặt mạng. Nếu có khó khăn về hạ tầng lắp đặt, KTV sẽ bàn bạc để tìm phương án phù hợp nhất. Sau đó, khách hàng sẽ được hẹn thời gian chính thức để triển khai lắp mạng.

Bước 3: Tư vấn, ký kết hợp đồng

Khách hàng không cần đến trực tiếp cửa hàng của nhà mạng. Bạn chỉ cần chọn địa điểm và thời gian thuận tiện nhất khi tư vấn viên liên hệ để đặt lịch hẹn kí kết hợp đồng. Sẽ có nhân viên của chúng tôi đến tận nơi theo lịch để giúp bạn hoàn thành các thủ tục ký kết.

Bước 4: Lắp mạng Internet FPT, bàn giao và nghiệm thu

Như đã nói ở trên, việc lắp đặt mạng Internet FPT tại quận Long Biên thường diễn ra sau 24h – 48h, kể từ khi ký kết hợp đồng. KTV sẽ tiến hành bắt cáp và lắp đặt gói mạng Internet FPT như yêu cầu. Sau khi lắp đặt thành công, KTV sẽ kiểm tra một lần nữa đường dây, kết nối,… Cuối cùng, khách hàng nghiệm thu và được bàn giao để sử dụng. 

2. Các gói mạng Internet FPT giá rẻ nhất dành cho hộ gia đình năm 2022

2.1. Gói mạng Internet FPT Super 30

Đây là gói mạng Internet FPT có giá rẻ nhất dành cho hộ gia đình tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với cước phí chỉ từ 190.000 đồng/tháng, bạn đã có thể trải nghiệm Internet tốc độ cao lên tới 30 Mbps. Gói mạng Internet FPT Super 30 phù hợp với những cá nhân, hộ gia đình có 1 – 5 thiết bị cùng lúc truy cập mạng và sử dụng các nhu cầu cơ bản. 

2.2. Gói mạng Internet FPT Combo Super 80

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói Internet FPT kết hợp hoàn hảo giữa Internet và truyền hình với một mức giá phải chăng thì gói mạng Internet FPT Combo Super 80 chính là lựa chọn phù hợp. Không chỉ mang đến trải nghiệm truy cập mạng nhanh, ổn định, gói mạng FPT Super 80 còn đáp ứng nhu cầu sử dụng truyền hình 4K cho khách hàng. Chỉ từ 230.000 đồng/tháng, bạn đã có thể lắp mạng Internet FPT Super 80. Super 80 sẽ hoạt động tối ưu cho khoảng 5 – 10 thiết bị truy cập mạng cùng lúc. Tốc độ Download và Upload của gói mạng này là 80 Mbps

2.3. Gói mạng Internet FPT Super 100

Gói mạng Internet Super 100 được đánh giá là gói mạng có tốc độ siêu nhanh, ổn định, giá cả hợp lý nhất trong các gói mạng cùng băng thông. Nó đáp ứng dễ dàng các nhu cầu dùng đòi hỏi mạng tốc độ cao như Livestream, xem phim HD, chơi Game Server cao,… Gói mạng Internet FPT Super 100 có băng thông trong nước đạt 100 Mbps. Chi phí cho gói mạng này chỉ từ 235.000 đồng/tháng. Không chỉ dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình, Gói mạng Internet FPT Super 100 còn phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, quán cafe có khoảng 10 – 15 thiết bị đồng thời truy cập.

3. 3 gói Internet FPT dành cho doanh nghiệp được yêu thích nhất

3.1. Gói mạng Internet FPT Super 200

Đây là gói mạng Internet FPT cáp quang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất năm 2021. Gói mạng có đường truyền trong nước khoảng 200 Mbps. Băng thông quốc tế lên tới 10.8 Mbps, phù hợp với doanh nghiệp có khoảng 30 thiết b. Với tốc độ đường truyền mạnh, ổn định, gói mạng Internet FPT Super 200 giúp doanh nghiệp của bạn có thể nhanh chóng xử lí khối lượng lớn các hoạt động kinh doanh. Chi phí để lắp đặt Internet FPT Long Biên cho gói mạng này chỉ 490.000 đồng/tháng.

3.2. Gói mạng Internet FPT Super 250

Với những doanh nghiệp, công ty, quán cafe, quán Net,… có khoảng 35 – 40 thiết bị truy cập cùng lúc, với các hoạt động kinh doanh yêu cầu mạng nhanh, mạnh thì nên chọn gói mạng Internet FPT Super 250. Gói mạng này có tốc độ đường truyền trong nước lên đến 250 Mbps. Băng thông quốc tế đạt 10.8 Mbps. Nhờ đó mà bạn sẽ dễ dàng xử lý các hoạt động như làm việc với đối tác nước ngoài, họp Online,… Để lắp mạng Internet FPT Super 250, cước phí chỉ có 545.000 đồng/tháng

3.3. Gói mạng Internet FPT Super 400

Được nâng cấp từ gói mạng S300, Gói mạng Internet FPT Super 400 giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí, tiết kiệm thời gian mà vẫn đáp ứng tốt các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Chỉ với 1.410.000 đồng/tháng, bạn đã có thể trải nghiệm Internet tốc độ 400 Mbps và tốc độ đường truyền quốc tế lên đến 12.6 Mbps. Các hoạt động hàng ngày như làm việc Online, gửi Email, bán hàng trực tuyến,… sẽ được giải quyết mượt mà, hiệu quả. FPT Super 400 hoạt động tốt cho khoảng 70 thiết bị truy cập mạng cùng lúc. Do đó, đây là một trong những gói Internet FPT được nhiều doanh nghiệp tại quận Long Biên yêu thích nhất.

4. Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến việc lắp đặt Internet FPT Long Biên mà nhiều khách hàng quan tâm. Nếu còn thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với internet.thegioigoicuoc.com để được giải đáp chi tiết nhất.

  • lắp mạng Internet FPT
  • gói Internet FPT
  • gói mạng Internet FPT
  • lắp đặt mạng Internet FPT

    Đăng ký lắp đặt Internet FPT