Hướng dẫn lắp đặt mạng Viettel tại nhà

Hướng dẫn lắp đặt mạng Viettel tại nhà nhanh chóng nhất

Hướng dẫn lắp đặt mạng Viettel tại nhà nhanh chóng nhất

Hiện nay, Viettel đang triển khai nhiều ưu đãi dành cho khách hàng muốn lắp đặt mạng Viettel tại nhà. Thủ tục đăng ký nhanh gọn, thời gian lắp đặt ngắn chính là điểm cộng khi lựa chọn Wifi Viettel. Hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu chi tiết về dịch vụ này nhé. 

1. Các bước đăng ký lắp đặt mạng Wifi Viettel tại nhà

Hiện nay, việc đăng ký lắp đặt mạng Wifi Viettel tại nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, Viettel triển khai quy trình lắp Wifi chỉ gồm 5 bước.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Thay vì phải đến tận nơi, bạn chỉ cần đăng kí qua Website: internet.thegioigoicuoc.com. Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc lại để hỗ trợ cho bạn. Các thông tin về gói mạng sẽ được tư vấn một cách chi tiết và hợp lí nhất. 

Bước 2: Khảo sát địa điểm, cơ sở hạ tầng

Là bước được thực hiện khi đã hoàn tất việc xác nhận yêu cầu lắp đặt Wifi tại nhà. Sau 24h, kỹ thuật viên (KTV) của Viettel sẽ đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát địa hình. Bước này nhằm xác định về tính thực thi khi lắp đặt. Nếu có khó khăn, KTV sẽ bàn bạc với chuyên viên để tiến hành phương án tối ưu nhất. Đồng thời, KTV cũng sẽ hẹn khách hàng thời gian có thể lắp đặt chính thức. 

Bước 3: Tư vấn hợp đồng

Khi khảo sát địa hình lắp đặt kết thúc, sẽ có nhân viên đến tận nhà để giúp khách hàng ký hợp đồng. Tất nhiên, trước khi đến, nhân viên của Viettel sẽ luôn liên hệ để hẹn lịch trước. 

Bước 4: Lắp đặt mạng Internet Viettel

Muộn nhất là sau 48 tiếng kể từ khi hợp đồng ký kết, đội ngũ KTV của Viettel sẽ đến tiến hành lắp đặt. Thông thường, quá trình này sẽ được triển khai nhanh chóng, giúp khách hàng có thể truy cập Internet trong thời gian sớm nhất. 

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu việc lắp đặt 

Sau khi lắp đặt Wifi tại nhà thành công, KTV sẽ kiểm tra kĩ một lần nữa đường dây, kết nối,… Cuối cùng là bàn giao cho khách hàng sử dụng. 

Như vậy, trong suốt quá trình lắp đặt Viettel Internet Wifi, khách hàng không cần làm bất kì việc gì. Tất cả đã có đội ngũ nhân viên và KTV của Viettel đảm nhiệm. 

2. Thời gian lắp đặt Wifi tại nhà là bao lâu?

Như đã nói ở trên, việc lắp đặt mạng Viettel thường diễn ra nhanh chóng. Vì trước đó, đội ngũ KTV của Viettel đã đến khảo sát địa hình lắp đặt. Nên thường quá trình này chỉ diễn ra sau 24h kể từ khi ký hợp đồng. Việc này được đảm bảo nhằm giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Nếu có bất kỳ sự thay đổi gì, nhân viên chăm sóc sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng. 

Kể cả khi quy trình lắp đặt kết thúc, bạn vẫn có thể yêu cầu được hỗ trợ 24/7. Mọi vấn đề về đến tốc độ, đường truyền,… đều sẽ được khắc phục ngay sau khi nhận phản ánh. 

3. Những giấy tờ cần chuẩn bị để lắp đặt mạng Internet Viettel tại nhà

Tương tự như quy trình lắp đặt Viettel Wifi thì thủ tục đăng ký cũng vô cùng đơn giản.

  • Đối với khách hàng cá nhân, hộ gia đình: khách hàng chỉ cần CMND/CCCD bản gốc hoặc Photo. Trong trường hợp không có CMND/CCCD, bạn có thể dùng hộ chiếu để thay thế. Tất cả những giấy tờ này khi Photo không cần công chứng.
  • Đối với khách hàng doanh nghiệp: khách hàng cần chuẩn bị giấy phép kinh doanh Photo. Người đại diện công ty sẽ ký tên và đóng dấu.

Việc tối giản giấy tờ đăng ký nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Đây được xem là điểm cộng rất lớn của Viettel so với nhiều nhà mạng khác.

4. Ở trọ có lắp đặt Viettel Internet được không? 

Không có Internet khi ở trọ khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn trong quá trình học tập, làm việc. Thấu hiểu điều đó, Viettel hỗ trợ lắp đặt Wifi tại nhà trọ mà không cần sổ hộ khẩu. Quy trình lắp đặt mạng Wifi Viettel cho phòng trọ cũng rất đơn giản:

Bước 1: Đăng ký qua Website: internet.thegioigoicuoc.com  để được hỗ trợ.

Bước 2: Tư vấn viên sẽ tư vấn các gói mạng phù hợp và chính sách cơ bản.

Bước 3: Nhân viên của Viettel sẽ tiến hành làm hợp đồng cho khách hàng.

Bước 4: KTV sẽ lắp đặt, nghiệm thu và bàn giao dịch vụ Internet cho khách hàng sử dụng. 

Tùy theo nhu cầu sử dụng, số lượng máy truy cập mà bạn có thể chọn các gói khác nhau. Việc chọn gói mạng có tốc độ đường truyền cao sẽ giúp bạn học tập, làm việc thuận lợi hơn. Thông thường, với sinh viên, bạn có thể chọn gói mạng Internet Viettel Net1plus, là gói có chi phí thấp nhất. Tuy có mức giá rẻ nhưng băng thông trong nước cũng đạt 40 Mbps và khá ổn định. Những hoạt động cơ bản như học tập, chơi Game,… đều có thể thực hiện mượt mà. 

5. Lời kết

Viettel đang là một trong những nhà mạng lớn nhất cả nước, được hàng triệu khách hàng tin dùng. Do đó, nhu cầu lắp đặt mạng Viettel tại nhà là cần thiết. Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ lắp đặt Wifi của Viettel. Nếu có thắc mắc nào, bạn liên hệ ngay tới internet.thegioigoicuoc.com để được giải đáp chi tiết nhất. 

  • #Lắp_đặt_Internet_Viettel
  • #Đăng_ký_gói_mạng_Viettel
  • #Lắp_đặt_gói_mạng_Internet_Viettel
  • #Lắp_đặt_Wifi_Viettel
  • #Lắp_đặt_Wifi_tại_nhà
  • #Lắp_đặt_Viettel

    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel