Gói mạng Internet Viettel phù hợp với khách hàng nào?

Lắp đặt Gói Mạng Viettel (3)

Lắp đặt Gói Mạng Viettel (3)

Viettel Telecom là một trong ba nhà cung cấp Internet cố định hàng đầu trên thị trường viễn thông hiện nay. Các gói mạng Internet Viettel luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng. Trong bài viết này, mời bạn tìm hiểu đối tượng khách hàng phù hợp với các gói mạng Internet Viettel.

1. Đôi nét về nhà cung cấp dịch vụ Internet Viettel

Viettel tự hào là nhà tiên phong hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp, nền tảng và dịch vụ Internet và truyền hình. Các sản phẩm của Viettel vô cùng đa dạng, đặc sắc, ưu đãi lớn kèm theo giá cước rẻ, phục vụ cho mọi đối tượng có nhu cầu sử dụng Internet. Là nhà phân phối cũng như đối tác lớn nhất của Viettel, internet.thegioigoicuoc.com đã và đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ gắn kết khách hàng với các dịch vụ của Viettel.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi “Gói mạng Viettel Internet phù hợp với khách hàng nào?”. Từ đó, giúp người dùng hiểu rõ hơn về các gói Wifi của Viettel cũng như dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

2. Gói mạng Internet Viettel dành cho doanh nghiệp

Trong các sản phẩm của Viettel ra mắt khách hàng, không thể không kể đến các gói Internet Viettel cho doanh nghiệp.

Hạ tầng đường truyền 100% bằng cáp quang, chất lượng băng thông tốc độ cao ở cả trong và ngoài nước chính là những ưu điểm nổi bật của Internet Viettel cho doanh nghiệp giúp thu hút hàng triệu lượt đăng ký từ các công ty lớn. Tốc độ đường truyền trong nước nhanh chóng, cam kết băng thông quốc tế tối thiểu ở mức cao, cho phép người dùng trong nước dễ dàng kết nối, làm việc với các đối tác, công ty nước ngoài thông qua các Website quốc tế.

Chưa hết, mạng còn có tín hiệu rất ổn định, cho phép nhiều thiết bị truy cập cùng lúc cũng không ảnh hưởng đến đường truyền, hạn chế tối đa hiện tượng nghẽn mạng, giật, Lag trên đường dây. Đây chính là những điều kiện lý tưởng cho các công ty trong nước có các đối tác cũng như công ty nước ngoài có văn phòng đặt tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó, mạng Viettel Internet dành cho các doanh nghiệp còn được trang bị các thiết bị cung cấp IP tĩnh. Không chỉ giúp mạng Wifi dễ dàng kết nối với máy chủ mà còn bảo mật tuyệt đối các thông tin đường dây. Chưa hết, với địa chỉ IP này, các doanh nghiệp còn có thể dễ dàng tích hợp các dịch vụ tiện ích khác như Hosting, Camera giám sát, máy Fax, truyền hình hội nghị… Đây chính là những tính năng ưu việt mà các gói mạng Wifi của Viettel mang đến mà bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần phải duy trì và phát triển.

3. Gói mạng Internet Viettel dành cho cá nhân và gia đình

Không chỉ mang đến những gói mạng có chất lượng cực kỳ tốt cho doanh nghiệp, các gói cước dành cho cá nhân và hộ gia đình cũng được Viettel chăm sóc và phát triển vô cùng lớn mạnh. Gói Internet Viettel gia đình có chất lượng đường truyền ổn định, không bị suy hao tín hiệu trên đường dây. Đồng thời cũng không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không lo bị sét đánh lan truyền vì mạng là cáp quang tiêu chuẩn. 

Các gói mạng Supernet còn có tín hiệu mạnh mẽ, băng thông rộng, phủ đều, ngay cả khi có tường chắn, vật cản trong nhà. Vì vậy các bạn có thể yên tâm sử dụng mạng Internet bất kỳ đâu trong căn nhà với đường truyền ổn định, nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

Ngoài Internet cáp quang tốc độ cao, nhà mạng còn triển khai thêm nhóm gói mạng tích hợp cả dịch vụ truyền hình siêu sắc nét. Mạng Internet Viettel truyền hình có thể tích hợp thêm đầu thu STB (đầu thu Box) hoặc APP truyền hình Viettel TV, TV360… Mọi người trong gia đình có thể thưởng thức, trải nghiệm những nội dung khác nhau như phim HD, kênh thời sự trong nước, chương trình thực tế, âm nhạc US-UK… đa dạng. Truyền hình đa kênh đặc sắc cùng với Internet đường truyền mạnh, cho phép nhiều thiết bị sử dụng chính là lựa chọn hoàn hảo cho việc lắp đặt trong mỗi căn nhà của cá nhân hay hộ gia đình.

4. Quy trình và thủ tục đăng ký mạng Internet Viettel 2022

4.1. Thủ tục đăng ký mạng Internet Viettel 2022

Dù mang lại rất nhiều ưu đãi và dịch vụ với những tính năng công nghệ mới, nhưng những gói mạng Internet của Viettel lại có những thủ tục đăng ký rất gọn nhẹ, đơn giản. Trước khi kỹ thuật viên đến ký hợp đồng và lắp đặt, tổng đài viên sẽ hướng dẫn chi tiết những khâu các bạn cần chuẩn bị. Tuy nhiên, các bạn cũng nên tìm hiểu trước một số hồ sơ liên quan để thỏa thuận ký hợp đồng diễn ra suôn sẻ. 

  • Nếu là doanh nghiệp, hoặc tổ chức, công ty các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau: bản sao chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước của giám đốc công ty, bản sao có công chứng giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, giấy ủy quyền cho người ký nếu ký thay,…
  • Nếu là cá nhân hoặc hộ gia đình, cần chuẩn bị: 01 bản Photo chứng minh thư hoặc căn cước công dân của người đăng ký. Điều này để nhân viên Viettel có thể đối chiếu và viết tên chủ hợp đồng một cách chính xác, đảm bảo tính nhất quán, công bằng.

4.2. Quy trình đăng ký mạng Internet Viettel 2022

Để nhanh chóng sử dụng mạng Viettel Internet, các bạn có thể đến các sàn giao dịch gần nhất để đăng ký ngoại tuyến. Ngoài ra, để tiện lợi hơn, các bạn có thể ngồi tại nhà và thực hiện đăng ký Online chỉ với một số cú Click chuột:

Bước 1: Nhanh chóng truy cập vào địa chỉ Website: Thế Giới Giói Cước. Tìm gói mạng cần đăng ký và điền thông tin theo yêu cầu.

Bước 2: Giữ máy để Tổng đài viên liên lạc và tư vấn thông tin.

Bước 3: Ký hợp đồng với nhân viên Viettel và trải nghiệm mạng Internet ngay sau khi được lắp đặt sau 48h.

Lưu ý, sau khi lắp đặt, các bạn sẽ được các nhân viên Viettel bàn giao lại các thiết bị liên quan. Người dùng cần có trách nhiệm bảo quản để sử dụng thật tốt, đồng thời báo ngay với nhân viên Viettel khi có trục trặc, sai sót kỹ thuật. internet.thegioigoicuoc.com cam kết sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề trong thời gian sớm nhất.

5. Lời kết

Bắt mạng Internet Viettel là một trong những lựa chọn lý tưởng cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng cáp quang không dây. Tốc độ đường truyền Wifi cùng với những dịch vụ liên quan chắc chắn sẽ khiến cho mọi khách hàng đều hài lòng khi trải nghiệm đăng ký gói mạng. Hi vọng qua bài viết này của internet.thegioigoicuoc.com, các bạn có thể nắm bắt được các thông tin gói Internet nào dành cho các đối tượng nào, để dễ dàng lựa chọn một gói mạng hợp lý với nhu cầu sử dụng.


    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel