Bí kíp lắp mạng cáp quang Viettel nhanh chóng nhất!

Bí kíp lắp mạng cáp quang Viettel nhanh chóng nhất!

Bí kíp lắp mạng cáp quang Viettel nhanh chóng nhất!

Đáp ứng nhu cầu truy cập Internet chất lượng cao của khách hàng. Hệ thống nhà mạng Viettel cung cấp dịch vụ lắp mạng cáp quang Viettel. Chúng tôi muốn đáp ứng yêu cầu sử dụng mạng tốc độ ổn định và giúp người dùng truy cập thông tin và mạng xã hội dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp truy cập Internet hiệu quả thì mạng cáp quang Viettel chính là sự lựa chọn hàng đầu của bạn.

1. Đăng ký lắp cáp mạng Viettel để tận hưởng nhiều ưu đãi

Ngoài việc có được cho mình một kết nối Internet có giá trị. Chúng tôi cũng hỗ trợ khách hàng khi đăng ký dịch vụ lắp đặt cáp quang Viettel. Bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi ấn tượng sau đây. 

 • Miễn phí Modem Wifi 4 cổng.
 • Trả trước 3 tháng sẽ miễn phí hoàn toàn phí lắp đặt.
 • Lắp đặt nhanh chóng trong 48h sau khi ký kết hợp đồng. 
 • Đáp ứng các vấn đề thắc mắc của khách hàng. 
 • Chăm sóc khách hàng 24/24.
 • Đặc biệt nếu quý khách thanh toán 1 lần cho 6 tháng hòa mạng, khách hàng sẽ được miễn phí 1 tháng sử dụng. Tương tự, nếu bạn trả trước cho 12 tháng, bạn sẽ được miễn phí sử dụng 2 tháng. Ngoài ra, nếu bạn trả trước 18 tháng, bạn sẽ được miễn phí 3 tháng.

2. Vì sao nên lắp Internet cáp quang Viettel thay vì cáp đồng 

Là một quốc gia đang hội nhập vào nền kinh tế của các nước trên thế giới. Khi nhu cầu sử dụng cáp Internet Viettel tăng cao, việc lựa chọn loại mạng sử dụng sao cho tốc độ truy cập đồng đều và nhanh chóng là điều rất quan trọng đối với người dùng máy tính trên cả nước. 

Từ trước đến nay, mọi người vẫn quen với Internet cáp đồng nhưng những năm gần đây Internet cáp đồng đã được thay thế bằng Internet cáp quang Viettel bởi những ưu điểm vượt trội so với hình thức cáp động cũ. 

Cáp quang là một loại viễn được truyền thông bằng thủy tinh và sử dụng ánh sáng để truyền tín hiệu. Cáp quang có khả năng truyền tín hiệu rất xa, ít bị nhiễu sóng điện từ, ít bị ảnh hưởng bởi thiên tai và điều kiện thời tiết.

Tính năng bảo mật của mạng cáp quang rất cao. Vì sợi cáp gồm lõi thủy tinh và truyền tín hiệu dưới ánh sáng nên không lo tín hiệu bị đánh cắp trong đường truyền do nhiễu điện từ. 

Tính ổn định cáp quang lớn với tốc độ truyền dữ liệu tối đa. Khả năng áp dụng các dịch vụ yêu cầu tải và tải xuống cao, rất thích hợp với các Modem hỗ trợ không dây (Wifi).

3. Đăng ký lắp mạng cáp quang có phức tạp không?

3.1. Đăng ký lắp mạng cáp quang Viettel có phức tạp không?

Đăng ký lắp mạng cáp quang rất đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin, việc còn lại nhân viên internet.thegioigoicuoc.com sẽ lo. Nếu bạn hài lòng với các điều kiện và điều khoản của dịch vụ và giá cả, bạn có thể tiến hành ký hợp đồng và việc lắp đặt cáp quang sẽ hoàn thành trong 48h.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn đến trực tiếp cửa hàng giao dịch để đăng ký dịch vụ. Vui lòng mang theo giấy tờ tùy thân sau: 

 • Chứng minh nhân dân đối với khách hàng là cá nhân hoặc hộ gia đình
 • Đối với khách hàng là công ty, doanh nghiệp là bản sao giấy phép kinh doanh, có giấy chứng minh nhân dân đại diện theo pháp luật và con dấu của công ty.

3.2. Thanh toán cước phí lắp mạng cáp quang Viettel bằng cách nào?

Để thuận tiện hơn cho khách hàng khi trao đổi dịch vụ, Viettel có 4 phương thức thanh toán đa dạng: 

 • Thanh toán dịch vụ cáp mạng Viettel trực tiếp tại cửa hàng giao dịch Viettel. Bạn chỉ cần đến cửa hàng và cung cấp thông tin để nhân viên kiểm tra và thu tiền. Tuy nhiên, phương thức này khách hàng mất nhiều thời gian mà việc thanh toán lại rất dễ dàng đối với các dịch vụ thanh toán tại nhà. 
 • Nếu bạn rất bận rộn, thanh toán tại nhà là giải pháp tốt nhất cho bạn. Hàng tháng có nhân viên đến thu cước cáp quang và bạn phải trả phí dịch vụ thu hộ của nhà này là 5000VNĐ/tháng. 
 • Thanh toán thông qua ứng dụng My Viettel hoặc Viettelpay.
 • Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán nhanh nhất bằng cách trích nợ trực tiếp từ tài khoản ngân hàng hiện tại của mình.

4. Lời kết

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ và viễn thông, con người ngày càng dễ dàng tiếp xúc với các thiết bị số, trong đó có các thiết bị cung cấp mạng. Dịch vụ mạng rất cần thiết cho cuộc sống hàng ngày, mạng cáp quang là một trong những lựa chọn hàng đầu. 

Nếu bạn sử dụng dịch vụ cáp Wifi Viettel với tốc độ cao và bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh tốc độ tải xuống và tải lên. Thêm vào đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. 

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp mạng cáp quang Viettel. Hãy liên hệ ngay internet.thegioigoicuoc.com, chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có thể khắc phục sự cố nhanh chóng. Chúng tôi luôn hứa hẹn mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Nhanh tay liên hệ để được nhân viên tư vấn và lắp đặt sử dụng mạng cáp quang nhanh chóng nhé!

 

Bài viết liên quan đến: “Bí kíp lắp mạng cáp quang Viettel nhanh chóng nhất!”
 • lắp mạng cáp quang viettel
 • lắp mạng cáp quang
 • cáp mạng viettel
 • cáp internet viettel
 • cáp wifi viettel

  Đăng ký lắp đặt Internet Viettel