Hình ảnh gói mạng VINAPHONE HOME TV2 Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt Home Tv2

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt Home Tv2

1. Tổng quan gói mạng Internet VINAPHONE HOME TV2

Gói mạng Internet VNPT Home TV2 là sự kết hợp hoàn hảo nếu bạn có cùng lúc dịch vụ Internet tốc độ caodịch vụ truyền hình tương tác MyTV cho khách hàng đăng ký. Hơn nữa, dịch vụ truyền hình đa phương tiện MyTV được cung cấp, để mang đến cho khách hàng kho giải trí đa dạng, phong phú và trải nghiệm mới thông qua cấu trúc màn hình bố trí Smart TV tiêu chuẩn. 

Khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình giải trí chất lượng cao, xem lại TV và tận hưởng nhiều dịch vụ giải trí trên thiết bị thông minh của mình, bao gồm phim truyện, chương trình truyền hình, Clip âm nhạc… chỉ bằng một tài khoản. Đặc biệt, gói MyTV nâng cao bao gồm 180 kênh truyền hình và VOD, mang đến sự giải trí đa dạng cho người dùng. 

Gói mạng Internet VNPT Home TV2 có đường truyền Internet lên đến 80 Mbps, giá cước vô cùng ưu đãi chỉ từ 190.000 VNĐ/tháng. Chính vì vậy, gói mạng Home TV2 là một trong những gói cước Internet truyền hình được người dùng đăng ký sử dụng nhiều. 

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home TV2 tích hợp Internet và Truyền hình - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home TV2 tích hợp Internet và Truyền hình – internet.thegioigoicuoc.com

Ưu điểm vượt trội của gói mạng Internet VNPT Home TV2:

 • Tích hợp Internet và MyTV, kết cấu màn hình bố trí chuẩn Smart TV.
 • Gói Internet tốc độ cao 80 Mbps.
 • Kênh MyTV được nâng cao bao gồm 180 kênh truyền hình giải trí. Trong đó: 162 kênh truyền hình trong và ngoài nước và 18 kênh VTVCab chỉ có trên mạng VNPT.
 • Gói cước có giá ưu đãi rẻ nhất trên thị trường, cùng với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
 • Miễn phí Modem Wifi 2 băng tần khi sử dụng dịch vụ.
 • Cước hòa mạng: Miễn phí cho khách hàng trả trước trên 6 tháng. Nếu trả cước hòa mạng hàng tháng: Thu 50.000 VNĐ/lần/thuê bao.
 • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt nhanh nhất trong vòng 1 ngày tại https://internet.thegioigoicuoc.com/.
 • Đặc biệt, khi đăng ký thêm gói K+, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi chỉ 44.000 VNĐ/tháng.

2. Bảng tóm lược về gói mạng VINAPHONE HOME TV2

STT Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet VNPT Home TV2
1 Tốc độ Internet trong nước 80 Mbps
2 Giá cước gói mạng Internet VNPT Home TV2 cho Smart TV tại Hải Phòng, nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh 215.000 VNĐ
3 Giá cước gói mạng Internet VNPT Home TV2 cho Smart TV tại các tỉnh thành còn lại 190.000 VNĐ
4 Giá cước gói mạng Internet VNPT Home TV2 cho TV thường (kèm Set-top-box) tại Hải Phòng, nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh 250.000 VNĐ
5 Giá cước gói mạng Internet VNPT Home TV2 cho TV thường (kèm Set-top-box) tại các tỉnh thành còn lại 225.000 VNĐ
6 Đối tượng phù hợp Phù hợp với cá nhân, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập Internet và truyền hình cùng lúc.
7 Thiết bị 01 Modem Wifi
8 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 6 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng
9 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Khách hàng đóng phí 12 tháng và sử dụng 15 tháng

* Bảng giá gói mạng Internet VNPT Home TV2 đã bao gồm 10% VAT

* Giá gói mạng Internet VNPT Home TV2 và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

3. Chi tiết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME TV2

3.1. Chất lượng đường truyền gói mạng Internet VNPT Home TV2

Đường truyền gói mạng Internet VNPT Home TV2 có tốc độ lên tới 80 Mbps ổn định cùng công nghệ Gpon mới nhất. Nó đáp ứng đầy đủ các tiện ích mà gia đình bạn cần, bao gồm máy tính, điện thoại, hệ thống Camera quan sát, hệ thống điện – nước thông minh…. 

Thêm vào đó, truyền hình MyTV sở hữu độ nét cao HD, một số kênh phát tín hiệu 4K (độ nét gấp 4 lần HD) cho hình ảnh chân thực và sống động, phù hợp với các dòng Tivi màn hình lớn độ phân giải cao hiện nay. Dịch vụ MyTV được tích hợp vào đầu thu Smart Box MyTV hoặc cài đặt ứng dụng (App) MyTV-VNPT trực tiếp trên các dòng Smart TV (Samsung, Sony, LG, Panasonic, SHARP,…) nhằm tiết kiệm diện tích và đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của khách hàng. 

Ngoài ra, VNPT là nhà cung cấp duy nhất có thể tách tín hiệu truyền hình được định tuyến theo luồng 80 Mbps độc lập với luồng Internet để phù hợp với xu hướng truyền hình độ nét siêu cao 4K/8K trong tương lai.

“Anh Huy Hoàng địa chỉ tại Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home TV2 chia sẻ: Gói mạng Home TV2 là sự lựa chọn hàng đầu của tôi, nó có thể hỗ trợ gia đình ứng dụng các tiện ích như: Tivi, Internet, Camera quan sát… Gói mạng còn tích hợp chương trình truyền hình cùng Internet giúp gia đình có những phút giây thư giãn với những kênh giải trí trong và ngoài nước nhanh chóng và bổ ích.”

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet VNPT Home TV2

Gói mạng Internet VNPT Home TV2 dành cho cá nhângia đình với tốc độ đường truyền tối đa 80 Mbps có nhu cầu sử dụng Internet và truyền hình. Gói mạng giúp người dùng có thể thưởng thức chương trình giải trí với độ phân giải cao, làm việc và học tập với đường truyền mượt mà và ổn định. 

3.3. Tích hợp dịch vụ Truyền hình

Gói mạng Internet VNPT Home TV2 đã có sẵn dịch vụ Truyền hình với nội dung phong phú và đa dạng. 180 kênh truyền hình cùng kho nội dung VOD không chứa bất kỳ quảng cáo nào chắc chắn sẽ mang đến những phút giây thư giãn cho quý khách. Đặc biệt, vì là dịch vụ có sẵn, nên quý khách không mất bất kỳ chi phí phát sinh ngoài khi sử dụng gói mạng này. Thời sự, chương trình truyền hình phục vụ người lớn hay những kênh học tập, hoạt hình đều có đủ trong gói mạng này.

3.4. Dịch vụ gia tăng khác

Gói mạng Internet VNPT Home TV2 miễn phí 01 Modem Wifi cho phép kết nối Internet nhanh chóng và ổn định. Chúng tôi có thể giúp bạn cài đặt, kết nối với quản lý từ xa, cài đặt máy chủ, v.v. 

Ngoài ra, khách hàng nên trang bị thêm đầu thu HD, truyền hình sử dụng cho Smart TV. Đặc biệt, những ngôi nhà có diện tích lớn nên sử dụng bộ khuếch đại tín hiệu Wifi Mesh VNPT. Thiết bị mua thêm cùng gói cước: giá 01 thiết bị Wifi Mesh là: 180.000 VNĐ (6,7,8,9 tháng), 360.000 VNĐ (12/14/15/16/17/18 tháng).

3.5. Giá dịch vụ và khuyến mãi gói mạng Internet VNPT Home TV2

Giá cước gói mạng Internet VNPT Home TV2 cho Smart TV tại Hải Phòng, nội thành Hà Nội và TP.HCM: 215.000 VNĐ/tháng.

Giá cước gói mạng Internet VNPT Home TV2 cho Smart TV tại các tỉnh thành còn lại (trừ Hải Phòng, nội thành HN và TP.Hồ Chí Minh: 190.000 VNĐ/tháng.

Giá cước gói mạng Internet VNPT Home TV2 cho TV thường tại Hải Phòng, nội thành Hà Nội và TP.HCM: 250.000 VNĐ/tháng.

Giá cước gói mạng Internet VNPT Home TV2 cho TV thường tại các tỉnh thành còn lại (trừ Hải Phòng, nội thành HN và TP.Hồ Chí Minh: 225.000 VNĐ/tháng.

Ngoài ưu đãi về giá cước, VNPT còn hỗ trợ khách hàng nhiều ưu đãi khác khi sử dụng gói Home TV2 như: 

 • Trả trước 6 tháng dùng 7 tháng
 • Trả trước 12 tháng, sử dụng 15 tháng
 • VNPT còn cho mượn Modem khi đang sử dụng
 • Miễn phí lắp đặt nếu quý khách trả trước trên 6 tháng.
 • Hỗ trợ nhiều kênh thanh toán thuận tiện cho khách hàng: Có thể thanh toán tại điểm giao dịch, thanh toán tại nhà qua App, thanh toán qua ngân hàng, thanh toán qua ứng dụng… 
 • Khách hàng tiết kiệm chi phí hơn và vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định, mượt mà khi sử dụng nhiều dịch vụ trên 1 đường truyền.
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home TV2 siêu tiết kiệm - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home TV2 siêu tiết kiệm – internet.thegioigoicuoc.com

3.6. Bảng so sánh gói mạng Internet VNPT Home TV2 và các gói gói mạng Internet VNPT Home TV khác

STT Tiêu chí quan trọng VNPT Home TV2 VNPT Home TV1 VNPT Home TV3 Super VNPT Home TV4 Super VNPT Home TV5 Super
1 Tốc độ Internet 80 Mbps 40 Mbps 100 Mbps 150 Mbps 200 Mbps
2 Giá cước gói mạng Internet VNPT Home  190.000 VNĐ 175.000 VNĐ 220.000 VNĐ 255.000 VNĐ 305.000 VNĐ
6 Đối tượng phù hợp Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc  Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 5 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc  Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 20 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc  Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 30 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc 
7 Thiết bị 01 Modem Wifi chuyên dụng 01 Modem Wifi chuyên dụng 01 Modem Wifi chuyên dụng & 01 thiết bị Wifi Mesh 01 Modem Wifi chuyên dụng & 02 thiết bị Wifi Mesh 01 Modem Wifi chuyên dụng & 03 thiết bị Wifi Mesh
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng
9 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Khách hàng đóng phí 12 tháng và sử dụng 15 tháng Khách hàng đóng phí 12 tháng và sử dụng 15 tháng Khách hàng đóng phí 12 tháng và sử dụng 15 tháng Khách hàng đóng phí 12 tháng và sử dụng 15 tháng Khách hàng đóng phí 12 tháng và sử dụng 15 tháng

* Bảng giá gói mạng Internet VNPT Home TV2 đã bao gồm 10% VAT.

* Giá cước và khuyến mãi Internet VNPT Home TV2 có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VINAPHONE HOME TV2

4.1. Địa điểm đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home TV2

 Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói mạng Internet Internet VNPT Home TV2 có thể đăng ký theo cách sau:

 • Khách hàng tới cửa hàng giao dịch VNPT gần nhất để đăng ký gói mạng.
 • Khách hàng đăng ký trực tiếp tại: internet.thegioigoicuoc.com. Tổng đài viên sẽ liên hệ với quý khách ngay sau khi nhận được thông tin và nhanh chóng lắp đặt nhanh nhất trong vòng 48h.

4.2. Thông tin đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home TV2

Để đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home TV2, khách hàng chỉ cần chuẩn bị những hồ sơ vô cùng đơn giản bao gồm: 

 • Khách hàng chuẩn bị CMT/CCCD bản sao.

Thủ tục dễ dàng, để nhanh chóng hơn bạn có thể liên hệ ngay Internet.thegioigoicuoc.com để được hướng dẫn nhanh nhất nhé!

4.3. Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home TV2

Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home TV2 gói gọn trong các bước sau: 

 • Truy cập: https://internet.thegioigoicuoc.com/ đăng ký gói mạng muốn lắp đặt để kiểm tra địa chỉ và tư vấn cho bạn những chương trình khuyến mãi mới nhất.
 • Cùng ngày, nhân viên VNPT đến địa chỉ khách hàng đăng ký để tiến hành ký hợp đồng.
 • Bạn cần chụp ảnh chứng minh thư để làm hợp đồng. Chỉ với 48h ký hợp đồng, thời gian lắp đặt rất nhanh chóng.
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home TV2 nhanh chóng và an toàn - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home TV2 nhanh chóng và an toàn – internet.thegioigoicuoc.com

4.4. Thiết bị bàn giao

Khi nhân viên VNPT lắp đặt xong khách hàng kiểm tra dịch vụ Internet về đường truyền, độ ổn định, các dịch vụ phát sinh và nhận bàn giao đúng theo hợp đồng đã ký: 

 • 01 Modem Wifi chuyên dụng. 
 • 01 thiết bị Wifi Mesh (khi khách hàng có yêu cầu lắp đặt thêm).

5. Khu vực gói mạng Internet VINAPHONE HOME TV2 được lắp đặt nhiều nhất

Đường truyền gói mạng Internet VNPT Home TV2 ổn định, tốc độ nhanh, truyền hình cho hình ảnh chân thực và sống động, thích hợp với các dòng TV màn hình lớn… Chính vì thế, gói mạng được áp dụng và lắp đặt phủ khắp trên toàn quốc đặc biệt là vùng ngoại thành có nhu cầu sử dụng Internet tích hợp truyền hình. Khi lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home TV2, quý khách sẽ được thưởng thức đường truyền cáp quang tốc độ cao vượt trội cùng dịch vụ Truyền hình với hệ thống kênh vô cùng phong phú và đa dạng.

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME TV2

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VINAPHONE HOME TV2

Gói mạng Internet VNPT Home TV2 là sự kết hợp hoàn hảo để đăng ký cùng lúc 2 dịch vụ Internet cáp quang VNPT truyền hình MyTV chuẩn HD, với nhiều kênh HD tiên tiến và đường truyền Internet tốc độ cao 80 Mbps. Trong đó, MyTV là dịch vụ đa phương tiện cung cấp nhằm giúp khách hàng trải nghiệm những bộ phim giải trí đa dạng.” – VNPT.

8. Tổng kết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME TV2

Gói mạng Internet VNPT Home TV2 có tốc độ truy cập Internet cao, ổn định. Tích hợp truyền hình đa dạng cùng 180 kênh giải trí trong và ngoài nước. Điều này giúp khách hàng có thể giải trí qua những kênh truyền hình có độ phân giải cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng Internet và truyền hình của khách hàng. Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký gói mạng tại Website:  https://internet.thegioigoicuoc.com/, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và lắp đặt nhanh chóng nhất!