Gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2

Hình ảnh gói mạng VINAPHONE HOME THỂ THAO 2 Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Vnpt Home The Thao 2

Lap Dat Goi Mang Vnpt Home The Thao 2

1. Tổng quan gói mạng Internet VINAPHONE HOME THỂ THAO 2

Gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 là sản phẩm gói mạng tích hợp dịch vụ Internet – Truyền hình – Di động đáp ứng tốt được mọi nhu cầu kết nối mạng của các thành viên trong gia đình. 

Gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 đem đến 150 Mbps truy cập Internet, phù hợp cho các gia đình có khoảng 20 thiết bị. Với tốc độ băng thông này, các hoạt động học tập, làm việc, giải trí trong nhà của các thành viên gia đình đều được đảm bảo. 

Ưu đãi lớn nhất của gói mạng Home Thể Thao 2 dành cho dịch vụ truyền hình. Gói mạng ưu tiên đường truyền tốc độ cao 300 Mbps cho các dịch vụ truyền hình như MyTV, MyTV OTT, trải nghiệm tốt nhất chất lượng cấu hình 4K (UltraHD). Ngoài ra, người dùng còn có thể trải nghiệm truyền hình theo yêu cầu với 177 kênh truyền hình, chùm kênh K+ giải trí, thể thao mới nhất hiện nay. 

Ngoài ưu đãi về Internet và truyền hình, gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 còn có rất nhiều ưu đãi di động về Data và gọi thoại. Cụ thể, chỉ với 399.000VNĐ/tháng, chủ nhóm có tới 1.000 phút gọi thoại nội mạng (có thể chia sẻ với các thành viên), miễn phí cước gọi thoại giữa các thành viên nhóm, 30 GB Data tốc độ cao cho chủ nhóm, chia sẻ được giữa các thành viên và miễn phí 3G/4G cho MyTV OTT. 

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 tích hợp 03 dịch vụ tiện ích hiện đại - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 tích hợp 03 dịch vụ tiện ích hiện đại – internet.thegioigoicuoc.com

2. Bảng tóm lược về gói mạng VINAPHONE HOME THỂ THAO 2

STT Tiêu chí quan trọng  Gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2
1 Giá cước 399.000 VNĐ/tháng
2 Tốc độ Internet 150 Mbps
3 Ưu đãi Internet 300 Mbps cho dịch vụ truyền hình MyTV, MyTV OTT
4 Ưu đãi truyền hình MyTV 177 kênh truyền hình & VOD, chùm kênh K+ giải trí, thể thao
5 Ưu đãi Data 30 GB Data cho chủ nhóm (chia sẻ được)

Miễn phí 3G/4G truy cập MyTV OTT

6 Ưu đãi gọi thoại  1.000 phút gọi nội mạng cho chủ nhóm (chia sẻ được) 

Miễn phí gọi thoại nội mạng giữa các thành viên 

7 Thiết bị bàn giao 01 Modem Wifi & 01 Wifi Mesh chuyên dụng 
8 Đối tượng khách hàng  Nhóm cá nhân và hộ gia đình có khoảng 20 thiết bị cùng truy cập Internet và sử dụng đa dịch vụ (kèm Truyền hình và di động)
9 Ưu đãi khi thanh toán trước 6 tháng Miễn phí thêm 1 tháng sử dụng (tổng cộng sử dụng thực tế 7 tháng)
10 Ưu đãi khi thanh toán trước 12 tháng  Miễn phí thêm 3 tháng sử dụng (tổng cộng sử dụng thực tế 15 tháng)

* Bảng giá gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước áp dụng trên toàn quốc; nhưng chương trình khuyến mãi thay đổi theo tùy thời điểm.

3. Chi tiết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME THỂ THAO 2

3.1. Chất lượng đường truyền gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2

Khi sử dụng gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2, người dùng sẽ được trải nghiệm tốc độ băng thông mạng cơ bản đến 150 Mbps. Riêng với các dịch vụ truyền hình như MyTV và MyTV OTT sẽ có Internet cáp quang đạt 300 Mbps để kịp thời đáp ứng nhu cầu giải trí truyền hình, xem phim, chơi Game, theo dõi các trận bóng đá trực tiếp, hát Karaoke, v.v. 

Anh Nhật, hiện sống tại phố Thái Hà, Hà Nội, đã lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 cho gia đình 4 người của mình, “Mình và vợ là tín đồ thể thao, rất thích theo dõi các trận đấu bóng đá hoặc quần vợt phát sóng trực tiếp. Con trai mình thì thích xem phim, còn con gái thường xuyên sử dụng Internet để học Online. Vì vậy, mình đăng ký sử dụng gói mạng Home Thể Thao 2 cho cả gia đình để tất cả thành viên cùng nhau sử dụng, vừa tiết kiệm được giá cước hàng tháng vừa đảm bảo nhu cầu mạng cho vợ con. Nhờ thế mà sinh hoạt gia đình ngày càng dễ dàng và nhanh chóng, trải nghiệm giải trí tại nhà cũng thú vị và hài lòng hơn rất nhiều.”

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2

Gói mạng Internet Home Thể Thao 2 là gói mạng tích hợp nhiều ưu đãi khác nhau, rất phù hợp để các gia đình với các nhu cầu Internet khác nhau đồng thời sử dụng mà vẫn đảm bao tốc độ mạng ổn định. Gói mạng cho phép tối đa 05 thành viên cùng chia sẻ 30 GB Data tốc độ cao, 1.000 phút gọi nội mạng miễn phímiễn phí cước gọi thoại giữa các thành viên trong nhóm. 

3.3. Tích hợp truyền hình Internet 

Ưu đãi đặc biệt của gói mạng Internet Home Thể Thao 2 chính là tích hợp các kênh truyền hình khác nhau nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu giải trí truyền hình của người dùng. Bên cạnh gói ưu đãi kết nối tốc độ cao cho MyTV, khách hàng còn được trải nghiệm các kênh K+ giải trí và thể thao như K+1, K+NS,, Fox Sports, Fox Sports 2,… Nhờ đó, người dùng gói mạng Home Thể thao 2 không bao giờ bỏ lỡ những giây phút vỡ òa trọn vẹn cùng các trận đấu bóng đá, quần vợt hay nhiều môn thể thao khác. 

Ngoài ra, khi theo dõi MyTV OTT bằng Internet 3G/4G, người dùng được miễn phí cước phí. Như vậy, việc giải trí bằng truyền hình có thể diễn ra mọi lúc, mọi nơi.  

3.4. Dịch vụ gia tăng khác

Người dùng khi sử dụng gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 sẽ được tặng kèm miễn phí 01 Wifi Mesh. Thiết bị sẽ giúp khuếch đại tín hiệu Wifi cho cả gia đình, đảm bảo đường truyền mạng ổn định dù các thành viên cùng sử dụng Internet tại các phòng khác nhau trong căn nhà. 

Ngoài ra, TV thông thường sẽ cần phải lắp đặt bộ Set-top-box (STB) để làm điểm đến thiết bị đầu cuối của tín hiệu truyền hình và phát trên TV. Để sử dụng, khách hàng sẽ thanh toán thêm 35.000 VNĐ/tháng phí dịch vụ. Nếu khách hàng đang sử dụng Smart TV sẽ không cần thiết bị này. 

3.5. Giá dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 và khuyến mãi

Với nhiều tính năng vượt trội và sự tiện lợi vô cùng, gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 lại có mức cước phí phải chăng và hợp lý cho các khách hàng cá nhân và gia đình. Mức cước phí của Home Thể Thao 2 là 399.000 VNĐ/tháng, đã bao gồm VAT và chưa bao gồm dịch vụ STB (nếu cần). Như vậy, chỉ mất 80.000 VNĐ mỗi người dùng mỗi tháng, một gia đình có 05 thành viên có thể sở hữu ưu đãi dịch vụ tích hợp Internet – Di động – Truyền hình từ nhà mạng VNPT. 

Ngoài ra, nhà mạng VNPT còn có ưu đãi giá cước cho các khách hàng trả trước như sau: 

 • Thanh toán trước 6 tháng, khuyến mãi thêm 1 tháng sử dụng liền kề miễn phí (thanh toán trước 2.394.000 VNĐ, tương đương 342.000 VNĐ/tháng sử dụng trong 7 tháng)
 • Thanh toán trước 12 tháng, khuyến mãi thêm 3 tháng sử dụng liền kề miễn phí (thanh toán trước 4.788.000 VNĐ, tương đương 319.200 VNĐ/tháng sử dụng trong 15 tháng).
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 bắt chọn khoảnh khắc chiến thắng -internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 bắt chọn khoảnh khắc chiến thắng -internet.thegioigoicuoc.com

3.6. Bảng so sánh gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 và gói mạng Internet VNPT Home Thể thao 1

STT Tiêu chí Gói mạng Internet VNPT Home Thể thao 2 Gói mạng Internet VNPT Home Thể thao 1
1 Giá cước 399.000 VNĐ/tháng 339.000 VNĐ/tháng
2 Tốc độ internet 150 Mbps 100 Mbps
3 Ưu đãi kết nối Ưu tiên đường riêng tốc độ cao 300 Mpbs vào MyTV, MyTV OTT Ưu tiên đường riêng tốc độ cao 300 Mpbs vào MyTV, MyTV OTT
4 Ưu đãi truyền hình MyTV Nâng cao APP và K+ với kết nối 300 Mbps Nâng cao APP và K+ với kết nối 300 Mbps 
5 Ưu đãi di động 
 • 30 GB Data;
 • 1.000 phút gọi nội mạng (có thể chia sẻ với các thành viên trong nhóm sử dụng)
 • Miễn phí cước gọi di động giữa các thành viên trong nhóm
 • 30 GB Data;
 • 1.000 phút gọi nội mạng (có thể chia sẻ với các thành viên trong nhóm sử dụng)
 • Miễn phí cước gọi di động giữa các thành viên trong nhóm
6 Thiết bị kèm theo 01 Modem Wifi + 01 Wifi Mesh chuyên dụng  1 Modem Wifi
7 Đối tượng phù hợp Các hộ gia đình, nhóm thành viên có 20 thiết bị  Các hộ gia đình, nhóm thành viên có 15 thiết bị

* Giá cước gói mạng Internet Home Thể thao đã bao gồm VAT. Giá cước chưa bao gồm Set-top-box (STB); khách hàng có thể sử dụng thêm với phí 35.000 VNĐ/tháng

* Mức cước phí và chương trình ưu đãi có thể thay đổi tùy thời điểm. 

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VINAPHONE HOME THỂ THAO 2

4.1. Địa điểm đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2

Hiện nay có 02 phương thức nhanh chóng và đơn giản để có thể đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 cho gia đình bạn, bao gồm:  

 • Đăng ký lắp đặt trực tiếp: Khách hàng tới cửa hàng hoặc điểm giao dịch VNPT gần nhất để đăng ký gói mạng. Các tư vấn viên của nhà mạng VNPT sẽ hướng dẫn khách hàng thực hiện các thủ tục tiếp theo.
 • Đăng ký lắp đặt trực tuyến: Khách hàng đăng ký trực tuyến thông qua Website https://internet.thegioigoicuoc.com/. Tổng đài viên nhà mạng VNPT sẽ liên hệ với quý khách ngay sau khi nhận được thông tin và nhanh chóng lắp đặt trong thời gian sớm nhất.

4.2. Thông tin đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2

Nhóm khách hàng cần có 1 người làm chủ nhóm, và người này sẽ đại diện ký hợp đồng gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2. Các thông tin cơ bản mà người đại diện cần cung cấp bao gồm: 

 • Thông tin cơ bản (họ tên, ngày tháng năm sinh, v.v.) ;
 • Bản sao/ảnh chụp CMND/CCCD/CMT.

Nếu có thắc mắc hoặc cần tìm hiểu thêm về thông tin đăng ký gói mạng Home Thể Thao 2, khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại https://internet.thegioigoicuoc.com/

4.3. Quy trình đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2

Với phương thức đăng ký trực tiếp: 

Khách hàng đem theo các tài liệu thông tin cơ bản và đến các điểm giao dịch VNPT gần nhất. Nhân viên hỗ trợ sẽ hướng dẫn khách hàng ký hợp đồng và kỹ thuật viên sẽ đến địa chỉ lắp đặt trong vòng 48 giờ sau đó. 

Với phương thức đăng ký Online qua Website internet.thegioigoicuoc.com

Quá trình đăng ký gói mạng Home Game 2 của VNPT diễn ra rất đơn giản và nhanh chóng. Nếu lựa chọn đăng ký tại các điểm giao dịch, tư vấn viên của nhà mạng sẽ hướng dẫn khách hàng ký hợp đồng và tiến hành lắp đặt sau đó. 

Nếu lựa chọn đăng ký gói mạng Online, khách hàng sẽ thực hiện quy trình như sau: 

 • Truy cập: https://internet.thegioigoicuoc.com/ đăng ký gói mạng muốn lắp đặt.
 • Tư vấn viên liên hệ với khách hàng qua điện thoại để xác nhận thông tin và đưa ra các chương trình khuyến mãi cho khách hàng lựa chọn.
 • Nhân viên nhà mạng VNPT đến địa chỉ khách hàng đăng ký để tiến hành ký hợp đồng trực tiếp với khách hàng.
 • Sau khi ký kết hợp đồng thành công, kỹ thuật viên đến địa chỉ đăng ký lắp đặt gói mạng trong vòng 48h sau khi ký hợp đồng thành công.
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 nhanh chóng và tiện ích -internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 nhanh chóng và tiện ích -internet.thegioigoicuoc.com

4.4. Thiết bị bàn giao

Các thiết bị đi kèm gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 sẽ được bàn giao sau khi kỹ thuật viên hoàn thành lắp đặt gói mạng. Các thiết bị bàn giao bao gồm: 

 • 01 Modem Wifi;
 • 01 Wifi Mesh chuyên dụng để khuếch đại tín hiệu Wifi.
 • 01 Set-top-box (STB) (nếu khách hàng đăng ký sử dụng với mức phí 35.000 VNĐ/tháng).

5. Khu vực gói mạng Internet VINAPHONE HOME THỂ THAO 2 được lắp đặt nhiều nhất

Đây là sản phẩm gói mạng phục vụ nhu cầu giải trí của các cá nhânhộ gia đình. Vì vậy, số lượng người sử dụng gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 thường tập trung tại các thành phố lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nam Định, … Mức phí 399.000 VNĐ/tháng, đây sẽ là gói mạng phù hợp cho cả gia đình quây quần giải trí sau một ngày dài làm việc. 

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME THỂ THAO 2

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VINAPHONE HOME THỂ THAO 2

Gói mạng Internet VNPT Home Thể Thao 2 có sứ mệnh gắn kết các thành viên trong nhóm hoặc gia đình với nhau. Với ưu đãi 150 Mbps cho các hoạt động kết nối Internet thông thường và 300 Mbps cho các dịch vụ truyền hình MyTV, MyTV OTT, cùng với chùm kênh K+ giải trí, thể thao HD, các gia đình có thể quây quần xem TV và trải nghiệm các dịch vụ truyền hình hiện đại nhất. Đồng thời, các tiện ích di động như 30 GB Data, 1.000 phút gọi nội mạng miễn phímiễn phí gọi nội mạng giữa các thành viên sử dụng gói mạng, gói mạng Home Thể Thao 2 thực sự là một phương tiện giúp nâng cao sự hài lòng trong các hoạt động giải trí sau cả một ngày dài của cả gia đình. 

8. Tổng kết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME THỂ THAO 2

Nếu bạn là một tín đồ thể thao hay là một người thích theo dõi truyền hình, gói mạng Internet Home Thể Thao 2 sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc giúp người dùng có những trải nghiệm truyền hình tuyệt vời nhất. Với gói mạng Home Thể Thao 2, người dùng sẽ bắt trọn các khoảnh khắc thể thao trong các trận đấu phát sóng trực tiếp và trải nghiệm hàng loạt tiện ích giải trí hiện đại khác.  Đặc biệt, gói mạng còn tích hợp rất nhiều tiện ích Internet, di động và truyền hình cho nhóm người dùng. Khách hàng có thể nhanh tay đăng ký sử dụng gói mạng này, hoặc tìm hiểu thông tin về các gói mạng Internet VNPT tương tự tại Website https://internet.thegioigoicuoc.com/.