Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2

Hình ảnh gói mạng VINAPHONE HOME GIẢI TRÍ 2 Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Vnpt Giai Tri 2

Lap Dat Goi Mang Vnpt Giai Tri 2

1. Tổng quan gói mạng Internet VINAPHONE HOME GIẢI TRÍ 2

Trong một gia đình thường có nhiều nhu cầu giải trí bằng Internet khác nhau; có người thích xem truyền hình, có người thích nghe nhạc trực tuyến, lại có người thích xem phim. Nhằm đáp ứng đầy đủ các hoạt động giải trí có trong gia đình, VNPT đã cho ra mắt gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2

Chỉ với 359.000 VNĐ/tháng, người dùng có thể thỏa thích xem phim, nghe nhạc, sử dụng các ứng dụng truyền hình hiện đại nhất hiện nay và kết nối mạng không giới hạn. 

Cụ thể, người dùng sẽ được trải nghiệm đường truyền cáp quang 150 Mbps, phù hợp cho 20 thiết bị kết nối cùng lúc. Riêng đối với các ứng dụng như MyTV, MyTV OTT (dịch vụ truyền hình), SCTV Phim, Galaxy Play (Fim+) (dịch vụ phim), Nhaccuatui (dịch vụ nghe nhạc), người dùng gói mạng Home Giải Trí 2 sẽ được ưu đãi đường truyền 300 Mbps siêu nhanh, mạnh và ổn định. 

Khi đăng ký sử dụng gói mạng Home Giải Trí 2 của VNPT, khách hàng được nhận ưu đãi truyền hình MyTV gói nâng cao với 177 kênh truyền hình da dạng kênh phim, kênh giải trí như Max by HBO, Fox Movies, Cartoon Network… 

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 gấp đôi băng thông, giá không đổi - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 gấp đôi băng thông, giá không đổi – internet.thegioigoicuoc.com

Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 còn có các ưu đãi di động như sau: 

 • Miễn phí 30GB Data 1.000 phút gọi nội mạng cho chủ nhóm (có thể chia sẻ được cho các thành viên trong nhóm);
 • Miễn phí cước gọi nội mạng không giới hạn giữa các thành viên trong nhóm;
 • Miễn phí cước 3G/4G cho các ứng dụng Galaxy Play (Fim+), MyTV OTT và Nhaccuatui.

2. Bảng tóm lược về gói mạng VINAPHONE HOME GIẢI TRÍ 2

STT Tiêu chí quan trọng  Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2
1 Giá cước 359.000 VNĐ/tháng
2 Tốc độ Internet 150 Mbps
3 Ưu đãi Internet Tốc độ 300 Mbps cho MyTV, MyTV OTT, SCTV Phim, Galaxy Play (Fim+), Nhaccuatui
4 Ưu đãi truyền hình MyTV Gói nâng cao bao gồm kho nội dung VOD & 177 kênh truyền hình 
5 Ưu đãi Data
 • 30GB Data cho chủ nhóm (có thể chia sẻ)
 • Miễn phí 3G/4G cho Galaxy Play (Fim+), Nhaccuatui và MyTV OTT
6 Ưu đãi gọi thoại 
 • Miễn phí gọi thoại trong nhóm 
 • Miễn phí 1.000 phút gọi thoại nội mạng cho chủ nhóm (có thể chia sẻ)
7 Thiết bị bàn giao 1 Modem Wifi & 01 Wifi Mesh chuyên dụng 
8 Đối tượng khách hàng  Các nhóm cá nhân hoặc hộ gia đình có khoảng 20 thiết bị truy cập mạng
9 Ưu đãi khi thanh toán trước 6 tháng Tặng thêm 1 tháng sử dụng miễn phí (tổng 7 tháng thực dùng, thanh toán 2.154.000 VNĐ)
10 Ưu đãi khi thanh toán trước 12 tháng  Tặng thêm 3 tháng sử dụng miễn phí (tổng 15 tháng thực dùng, thanh toán 4.308.000 VNĐ) 

* Bảng giá gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 đã bao gồm 10% VAT

* Giá gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

3. Chi tiết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME GIẢI TRÍ 2

3.1. Chất lượng đường truyền gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2

 • Với Internet cáp quang

Khi sử dụng gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2, khách hàng có thể thoải mái lướt Web, đọc báo mạng, sử dụng Facebook, Instagram, Zalo… mà không lo nghẽn, chậm mạng khi đã có 150 Mbps băng thông tốc độ cao. 

Đặc biệt, khi sử dụng các dịch vụ xem phim  SCTV Phim, Galaxy Play (Fim+), dịch vụ truyền hình MyTV, MyTV OTT, và dịch vụ nghe nhạc Nhaccuatui, người dùng được sử dụng Internet 300 Mbps. Như vậy, bất kể với hình thức giải trí nào, Internet vẫn luôn được đảm bảo tốc độ và chất lượng đường truyền. 

 • Với Internet di động

Ngoài ưu đãi về Internet cáp quang, gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 cũng đưa ra rất nhiều ưu đãi về Internet 3G/4G và số phút gọi thoại cho tất cả người dùng là thành viên nhóm gói cước. Các ưu đãi bao gồm: 

 • 30GB Data tốc độ cao cho chủ nhóm sử dụng, có thể chia sẻ cho các thành viên trong nhóm. Miễn phí Data tốc độ cao sử dụng cho các ứng dụng Galaxy Play (Fim+), Nhaccuatui và MyTV OTT.
 • 1.000 phút gọi nội mạng cho chủ nhóm, có thể chia sẻ cho các thành viên trong nhóm. Miễn phí không giới hạn phút gọi giữa các thành viên trong nhóm. 

Như vậy, dù không sử dụng Internet cáp quang, người dùng vẫn có thể nghe nhạc, xem phim và theo dõi các chương trình truyền hình thú vị nhất. Người dùng cũng có thể gọi thoại miễn phí cho nhau dù ở bất kỳ đâu, đem đến sự gắn kết khi sử dụng Home Giải Trí 2.

Chị Nhàn, hiện làm nội trợ tại phố Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội, chia sẻ về trải nghiệm sử dụng gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 của cả gia đình: “2 đứa con của mình thường xuyên sử dụng Internet trên điện thoại, Laptop và nghe nhạc trực tuyến. Mình thì hay gọi điện cho chồng con, xem các chương trình truyền hình và phim tại nhà. Khi biết tới thông tin của gói Internet VNPT Home Giải Trí 2, mình đã quyết định đăng ký ngay để cho tất cả mọi người trong nhà cùng sử dụng. Mình không còn phải lo xem phim thì phim bị giật, chậm, các con mình cũng thoải mái sử dụng Internet trong nhà và cả khi ở ngoài vì đã có cả Data kết nối 3G, 4G trong gói mạng này.”

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2

“Home” trong tên gọi của gói mạng này là gia đình hoặc các nhóm cá nhân, sinh viên, v.v.. Có thể thấy, đây chính là gói mạng mà nhà mạng VNPT đưa ra dành riêng cho các hộ gia đìnhnhóm cá nhân có đa nhu cầu giải trí. Với đa dạng các dịch vụ, từ truyền hình, di động cho đến cáp quang, VNPT Home Giải Trí 2 là gói mạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí, thậm chí là làm việc và học tập, của các thành viên nhiều lứa tuổi khác nhau trong gia đình. 

Với tốc độ băng thông cơ bản 150 Mbps và ưu đãi 300 Mbps cho các ứng dụng như Nhaccuatui, MyTV, MyTV OTT, … gói mạng có thể sử dụng cùng lúc khoảng 20 thiết bị mà không hề bị quá tải. 

3.3. Tích hợp truyền hình Internet 

Các dịch vụ truyền hình mà gói mạng VNPT Home Giải Trí 2 đem đến cho người dùng rất đa dạng. Người dùng gói mạng Home Giải Trí 2 sẽ được trải nghiệm dịch vụ truyền hình theo yêu cầu với 177 kênh truyền hình cùng kho nội dung VOD không chứa quảng cáo hoàn toàn miễn phí, thỏa thích xem phim, Gameshow, chương trình truyền hình, v.v. 

Ngoài 300 Mbps để sử dụng 2 dịch vụ truyền hình phổ biến nhất hiện nay là MyTV và MyTV OTT, người dùng còn được miễn phí cước Data khi sử dụng MyTV OTT, Galaxy Play (Fim+) và ứng dụng nghe nhạc Nhaccuatui. 

3.4. Dịch vụ gia tăng khác

Khi lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2, khách hàng sẽ được tặng kèm 01 Modem Wifi chuyên dụng01 Wifi Mesh để khuếch tán sóng Wifi, đảm bảo mọi vị trí trong gia đình đều có thể tận hưởng đường truyền mạng mạnh và ổn định. 

Nếu khách hàng đang sử dụng TV thông thường, sẽ cần đăng ký sử dụng thêm Set-top-box (STB) với giá 35.000 VNĐ/tháng nhằm làm điểm cuối cho tín hiệu truyền hình, từ đó phát truyền hình trên TV. Các Smart TV sẽ không cần thiết bị này. 

3.5. Giá dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 và khuyến mãi

Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 có mức cước phí chỉ 359.000 VNĐ/tháng. Đặc biệt, gói mạng có thể sử dụng cho khoảng 20 thiết bị cùng trải nghiệm, vì vậy đây có thể được coi là mức phí hoàn toàn tiết kiệm. 

Ngoài ra, với khách hàng thanh toán trước cước phí còn nhận được ưu đãi như sau: 

 • Thanh toán trước 6 tháng (2.154.000 VNĐ), miễn phí thêm 1 tháng sử dụng (tương đương 307.700 VNĐ/tháng);
 • Thanh toán trước 12 tháng (4.308.000 VNĐ), miễn phí thêm 3 tháng sử dụng (tương đương 287.200 VNĐ/tháng).

* Mức cước phí gói mạng đã bao gồm 10% VA. Tuy nhiên, đây là mức cước dành cho Smart TV, Tivi thông thường quý khách cần mua thêm thiết bị Set-top_Box chưa bao gồm STB.

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 tiết kiệm 50% chi phí - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 tiết kiệm 50% chi phí – internet.thegioigoicuoc.com

3.6. Bảng so sánh gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 và gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 

STT Tiêu chí Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1
1 Giá cước 359.000 VNĐ/tháng 299.000 VNĐ/tháng
2 Tốc độ Internet 150 Mbps 100 Mbps
3 Ưu đãi Internet Tốc độ 300 Mbps cho Galaxy Play (Fim+), SCTV Phim, Nhaccuatui, MyTV, MyTV OTT Tốc độ 300 Mbps cho Galaxy Play (Fim+), SCTV Phim, Nhaccuatui, MyTV, MyTV OTT
4 Ưu đãi truyền hình MyTV Gói nâng cao bao gồm 177 kênh truyền hình cùng kho nội dung VOD Gói nâng cao bao gồm 177 kênh truyền hình cùng kho nội dung VOD
5 Ưu đãi Data
 • 30GB Data chia sẻ trong nhóm 
 • Miễn phí 3G/4G cho Gói Galaxy Play (Fim+), Nhaccuatui và MyTV OTT
 • 30GB Data chia sẻ trong nhóm 
 • Miễn phí 3G/4G cho Gói Galaxy Play (Fim+), Nhaccuatui và MyTV OTT
6 Ưu đãi gọi thoại 
 • Miễn phí gọi thoại trong nhóm 
 • Miễn phí 1.000 phút gọi thoại nội mạng chia sẻ trong nhóm
 • Miễn phí gọi thoại trong nhóm 
 • Miễn phí 1.000 phút gọi thoại nội mạng chia sẻ trong nhóm
7 Thiết bị bàn giao 1 Modem Wifi & 1 Wifi Mesh chuyên dụng  1 Modem Wifi 
8 Đối tượng khách hàng  Các nhóm cá nhân hoặc hộ gia đình có khoảng 20 thiết bị Các nhóm cá nhân hoặc hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị
9 Ưu đãi khi thanh toán trước 6 tháng Tặng thêm 1 tháng sử dụng miễn phí (tổng 7 tháng thực dùng) Tặng thêm 1 tháng sử dụng miễn phí (tổng 7 tháng thực dùng)
10 Ưu đãi khi thanh toán trước 12 tháng  Tặng thêm 3 tháng sử dụng miễn phí (tổng 15 tháng thực dùng)  Tặng thêm 3 tháng sử dụng miễn phí (tổng 15 tháng thực dùng) 

* Bảng giá gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí đã bao gồm 10% VAT.

* Giá cước và khuyến mãi Internet VNPT Home Giải Trí có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VINAPHONE HOME GIẢI TRÍ 2

4.1. Địa điểm đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2

Hiện nay, hầu hết các dịch vụ đều có thể trao đổi và thực hiện Online. Vì vậy, khách hàng có nhu cầu đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Game 2 đăng ký trực tuyến thông qua Website https://internet.thegioigoicuoc.com/. Tổng đài viên sẽ liên hệ với quý khách ngay sau khi nhận được thông tin và nhanh chóng lắp đặt nhanh nhất trong vòng 48h.

Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký theo phương thức truyền thống là tới cửa hàng giao dịch VNPT gần nhất để đăng ký gói mạng trực tiếp với các tư vấn viên của nhà mạng VNPT.

4.2. Thông tin đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2

Khách hàng sẽ cần cung cấp các thông tin cơ bản để làm cơ sở ký kết hợp đồng sử dụng và lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Game 2. Các thông tin cần cung cấp bao gồm, nhưng không giới hạn như sau: 

 • Thông tin cá nhân cơ bản (thông tin của chủ nhóm dùng gói mạng);
 • Số CCCD/CMND/CMT của chủ nhóm.

Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin đăng ký gói Home Giải Trí 2 tại https://internet.thegioigoicuoc.com/

4.3 Quy trình đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2

Quy trình đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 rất nhanh, gọn và đơn giản. Khách hàng truy cập ngay Website internet.thegioigoicuoc.com và lựa chọn đăng ký gói mạng muốn lắp đặt. Trong vòng 24 giờ sau khi đăng ký, nhân viên VNPT sẽ xác nhận thông tin và đến địa chỉ khách hàng đăng ký để tiến hành ký hợp đồng. Sau đó, kỹ thuật viên trong vòng 48 giờ tiếp theo sẽ tiến hành lắp đặt và bàn giao các thiết bị cần thiết. 

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 nhanh, gọn, tiết kiệm - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 nhanh, gọn, tiết kiệm – internet.thegioigoicuoc.com

4.4 Thiết bị bàn giao

Khách hàng sẽ nhận bàn giao 01 Modem Wifi ngay sau khi kỹ thuật viên VNPT hoàn thành lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2. Ngoài ra, người dùng còn được nhận thêm 01 thiết bị Wifi Mesh chuyên dụng để khuếch đại tín hiệu mạng trong nhà, giúp Internet phủ sóng tất cả các phòng. Tùy theo nhu cầu và đăng ký mà khách hàng có thể nhận thêm 01 Set-top-box cho TV thông thường nếu đăng ký thêm với phí 35.000 VNĐ/tháng

5. Khu vực gói mạng Internet VINAPHONE HOME GIẢI TRÍ 2 được lắp đặt nhiều nhất

Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 rất được ưa chuộng sử dụng và tập trung tại các thành phố lớn, đông dân cư như Hải Phòng, Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, …. Ngoài ra, địa chỉ người dùng của gói mạng Home Giải Trí 2 chỉ 359.000 VNĐ/tháng rải đều trên toàn quốc, đem đến những trải nghiệm giải trí Internet thú vị nhất cho mọi khách hàng của VNPT. 

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME GIẢI TRÍ 2

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VINAPHONE HOME GIẢI TRÍ 2

Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 luôn là một trong những sản phẩm gói mạng tâm đắc nhất của nhà mạng VNPT. Với chỉ 359.000 VNĐ/tháng sử dụng, khách hàng đã có thể trải nghiệm rất nhiều ưu đãi, từ ưu đãi đường truyền 150 Mpbs, ưu đãi truyền hình với 177 kênh truyền hình, tăng tốc độ đường truyền lên đến 300 Mbps cho MyTV và MyTV OTT, Galaxy Play (Fim+), STVC Phim, Nhaccuatui, cho đến các ưu đãi về di động như miễn phí gọi nội mạng giữa các thành viên, 1.000 phút gọi nội mạng30GB Data cho chủ nhóm, …. Đây là một sản phẩm tích hợp rất nhiều ưu đãi lớn như một sự tri ân của nhà mạng VNPT dành cho các khách hàng của mình. 

8. Tổng kết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME GIẢI TRÍ 2

Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 là phiên bản gói mạng VNPT bổ sung thêm nhiều ưu đãi hơn so với Home Giải Trí 1. Home Giải Trí 2 chỉ với 50% chi phí thông thường đã giúp khách hàng thỏa mãn nhu cầu giải trí tại nhà của các gia đình Việt Nam mà vẫn tiết kiệm được cước phí mạng Internet. 

Ngoài gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2, VNPT còn rất nhiều gói mạng phù hợp với nhiều nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau. Song, không thể phủ nhận những tiện ích giải trí vô cùng nổi bật khiến bất kỳ ai cũng muốn lắp đặt Home Giải Trí 2 cho gia đình của mình. Hãy đăng ký sử dụng và lắp đặt gói mạng ngay tại Website https://internet.thegioigoicuoc.com/