Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1

Hình ảnh gói mạng VINAPHONE HOME GIẢI TRÍ 1 Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt Home Giai Tri 1

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt Home Giai Tri 1

1. Tổng quan gói mạng Internet VINAPHONE HOME GIẢI TRÍ 1

Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 là một trong số những gói cước Home Combo nhiều ưu đãi của VNPT dành cho cá nhân hộ gia đình có nhu cầu sử dụng đa dịch vụ. Với mức giá chỉ từ 299.000 VNĐ/tháng, khách hàng đã có thể được trải nghiệm gói dịch vụ Combo Di động; Truyền hình và Internet với nhiều ưu đãi, tiện ích. 

Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 là gói cước tích hợp các dịch vụ Truyền hình  MyTV, Internet cáp quang và miễn phí thoại, Data. Với tốc độ băng thông lên đến 100 Mbps có thể lên đến 200 Mbps khi truy cập Galaxy Play (Fim+), SCTV phim, Nhaccuatui, MyTV, MyTV OTT,phù hợp cho khách hàng có khoảng 15 thiết bị cùng lướt Web, xem phim, nghe nhạc. Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 là sự lựa chọn hoàn mỹ cho khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ Internet cáp quang VNPT với nhiều ưu đãi tốc độ cao.

Với gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 , khách hàng có thể thoải mái tận hưởng kho giải trí truyền hình MyTV lên đến 177 kênh trong và ngoài nước, bên cạnh đó khách hàng còn có thể thoải mái thoại với người thân, bạn bè sử dụng cùng mạng di động VNPT mà không phải lo lắng về việc phát sinh phí dịch vụ.

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 tích hợp dịch vụ Internet; Truyền hình và di động - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 tích hợp dịch vụ Internet; Truyền hình và di động – internet.thegioigoicuoc.com

 Tại sao nên đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 ngay bây giờ?

 • Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 là gói cước Home Combo nhà cung cấp VNPT triển khai dành cho đối tượng khách hàng là cá nhân hộ gia đình. Chỉ từ 299.000 VNĐ/tháng, khách hàng đã có cơ hội được trải nghiệm gói dịch vụ đa nhiệm gồm Internet, truyền hình, di động với chất lượng đường truyền ổn định.
 • Đây là gói cước có tốc độ truy cập Internet có thể lên đến 200 Mbps khi truy cập Fim+, Nhaccuatui, MyTV,…Truyền hình MyTV nâng cao lên đến 177 kênh, miễn phí 30G Data cho dịch vụ 3G/4G, miễn phí thoại nội nhóm và tặng thêm 1000 phút gọi nội mạng. Đặc biệt, gói mạng còn miễn phí 3G/4G cho chủ nhóm khi truy cập vào nội dung Fim+ chuẩn, Nhaccuatui, MyTV OTT. Với nhiều tiện ích tích hợp, gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 là sự lựa chọn tối ưu của hàng triệu gia đình Việt.
 • Quy trình lắp đặt nhanh chóng, đơn giản. Khách hàng sau khi đăng ký mạng tại Internet.thegioigoicuoc.com sẽ được hỗ trợ miễn phí và lắp đặt gói mạng trong vòng 48h sau khi hoàn thành hợp đồng.

2. Bảng tóm lược về gói mạng VINAPHONE HOME GIẢI TRÍ 1

STT Tiêu chí quan trọng

Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1

1 Tốc độ Internet 100 Mbps 
2 Ưu đãi tốc độ cao Tốc độ 200 Mbps cho Galaxy, MyTV
3 Truyền hình theo yêu cầu

(Dành cho Smart Tivi)

177 kênh 
4 Data chia sẻ nhóm  30GB dung lượng tốc độ cao (05 thành viên)
5 Thoại nội nhóm  Miễn phí cước di động giữa các thành viên trong nhóm
6 Ưu đãi chủ nhóm
 • 1.000 phút thoại nội mạng VinaPhone dùng chung cho các thành viên trong nhóm
 • Miễn phí 3G/4G và nội dung Gói Galaxy Play (Fim+) chuẩn
 • Miễn phí 3G/4G truy cập Nhaccuatui (nghe và tải nhạc chất lượng tiêu chuẩn, không hiển thị quảng cáo)
 • Miễn phí 3G/4G xem MyTV OTT
7 Mức giá niêm yết 299.000 VNĐ/tháng
8 Đối tượng phù hợp Phù hợp cho cá nhân, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị có nhu cầu sử dụng đa dịch vụ Internet, Truyền hình, di động.
9 Thiết bị Modem Wifi chuyên dụng 
10 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề 
11 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề 

* Bảng giá gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 bao gồm 10% VAT

* Giá cước gói mạng và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian

* Giá cước chưa bao gồm Set-top-box cho TV thông thường

3. Chi tiết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME GIẢI TRÍ 1

3.1. Chất lượng đường truyền gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1

Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 là gói mạng thuộc gói Home Combo siêu ưu đãi dành cho các cá nhân hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ tích hợp. Với tốc độ Internet cáp quang tốc độ 100 Mbps và lên tới 200 Mbps khi truy cập Film +, SCTV Film, Nhaccuatui, MyTV, gói cước phù hợp với khách hàng có khoảng 15 thiết bị cùng một lúc truy cập các tiện ích nghe nhạc, xem phim, lướt Web. Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận các ưu đãi như: miễn phí cước gọi di động cho các thành viên trong nhóm, chia sẻ 30 GB Data trong hội nhóm; miễn phí 3G/4G và nội dung Gói Galaxy Play, miễn phí truy cập Nhaccuatui, MyTV; ưu đãi lên đến 1000 phút gọi nội mạng.

Có thể thấy rằng, với gói mạng  Internet VNPT Home Giải Trí 1 khách hàng có thể sở hữu kho nội dung giải trí quốc tế khổng lồ mà hoàn toàn không phải lo lắng về chất lượng đường truyền hay các hiện tượng nhiễu điện, từ trường.

Chị Tú – khách hàng lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 tại Phường Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội chia sẻ: “Gia đình mình có hai vợ chồng với 2 con nhỏ, nhu cầu sử dụng các dịch vụ giải trí và di động khá nhiều. Trước đây, mình và chồng đều đăng ký riêng các gói truyền hình, di động, Internet vì vậy tổng chi phí bỏ ra hằng tháng khá nhiều. Từ đợt tháng 4/2020, 2 con mình phải học Online nhiều hơn nên nhu cầu sử dụng cũng tăng lên, chính vì vậy mình đã quyết định lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 để phục vụ nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ từ di động, Internet đến Truyền hình của cả gia đình. Mình thực sự hài lòng với sự đa dạng, tiện ích mà gói cước đã mang lại”

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng  Internet VNPT Home Giải Trí 1

Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 là gói cước tập trung đến đối tượng khách hàng cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng đa dịch vụ. Với tốc độ Internet cáp quang lên đến 100 Mbps và lên tới 200 Mbps khi truy cập Film +, Nhaccuatui, MyTV, khách hàng có thể thoải mái truy cập các dịch vụ, ứng dụng giải trí mà không phải lo lắng về chất lượng đường truyền. Bên cạnh đó, các ưu đãi miễn phí cước gọi di động, miễn phí Data hội nhóm, miễn phí 3G/4G còn giúp cho các hộ gia đình được trải nghiệm nhiều dịch vụ mà không phải lo về chi phí bỏ ra hằng tháng. 

Mức giá chỉ từ 299.000 VNĐ/tháng là mức giá siêu ưu đãi dành cho các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu trải nghiệm dịch vụ đa nhiệm với kho ứng dụng giải trí khổng lồ, chất lượng Internet cáp quang ổn định,…

3.3. Tích hợp truyền hình gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1.

Với gói mạng Internet VNPT Home giải trí 1, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ truyền hình theo yêu cầu với gói dịch vụ lên đến 177 kênh bao gồm VTVCab, HBO, Cinemax, QNET, Red By HBO và đặc biệt miễn phí kho nội dung VOD không quảng cáo… Với kho nội dung giải trí phong phú, phù hợp cho mọi lứa tuổi và tốc độ truy cập vào dịch vụ truyền hình MyTV được đảm bảo ở mức 200 Mbps, gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 thực sự là gói cước hoàn hảo cho các hộ gia đình trẻ.

3.4. Dịch vụ gia tăng khác

Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 là gói cước tích hợp nhiều dịch vụ đi kèm như Internet, truyền hình, di động với chất lượng dịch vụ ổn định, ít suy hao.Với gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1, khách hàng có thể đăng ký thêm thiết bị Wifi Mesh với chi phí chỉ từ 20.000 VNĐ/tháng để khuếch đại sóng Wifi cho những gia đình có không gian sử dụng lớn.

3.5 Giá dịch vụ và khuyến mãi gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1

Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 là gói mạng phù hợp cho khách hàng là cá nhân và hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ với mức giá thành hợp lý:

Mức giá của gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1: 299.000 VNĐ/tháng.

(Giá gói cước chưa bao gồm Set –top – box cho Tivi thông thường)

Hơn nữa, đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 ở thời điểm hiện tại,  khách hàng có còn thể được trải nghiệm nhiều chương trình ưu đãi như sau: 

 • Khách hàng thanh toán cước phí gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 trước 6 tháng: Tặng thêm 01 tháng sử dụng (tổng sử dụng 07 tháng).
 • Khách hàng thanh toán cước phí gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 trước 12 tháng: Tặng thêm 03 tháng sử dụng  (tổng sử dụng 15 tháng). 

Đối với khách hàng có diện tích nhà/căn hộ lớn sẽ được ưu đãi khi mua thêm 01 thiết bị Wifi Mesh VNPT chỉ từ 20.000 VNĐ/tháng (áp dụng cho khách hàng đóng cước trước).

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 tốc độ tăng đôi, giá không đổi - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 tốc độ tăng đôi, giá không đổi – internet.thegioigoicuoc.com

3.6 Bảng so sánh gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 và  gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 2 khác.

STT Tiêu chí quan trọng Home Giải Trí 1 Home Giải trí 2
1 Tốc độ Internet 100Mbps 150Mbps
2 Ưu đãi tốc độ cao Tốc độ 200 Mbps cho Galaxy, MyTV Tốc độ 200 Mbps cho Galaxy, MyTV

3
Truyền hình theo yêu cầu

(Dành cho Smart Tivi)

177 kênh thuộc gói MyTV nâng cao 177 kênh thuộc gói MyTV nâng cao
4 Data chia sẻ nhóm  30GB dung lượng tốc độ cao (05 thành viên) 30GB dung lượng tốc độ cao (05 thành viên)
5 Thoại nội nhóm Miễn phí cước di động giữa các thành viên trong nhóm Miễn phí cước di động giữa các thành viên trong nhóm
6 Số lượng thành viên (bao gồm chủ nhóm) Tối đa 05 thành viên Tối đa 05 thành viên
7

Ưu đãi chủ nhóm

 • Miễn phí gọi nội mạng 10 phút (tối đa 1000 phút)
 • Miễn phí truy cập vào gói Fim+ chuẩn và Nhaccuatui
 • Miễn phí truy cập MyTV OTT
 • Miễn phí gọi nội mạng 10 phút (tối đa 1000 phút)
 • Miễn phí truy cập vào gói Fim+ chuẩn và Nhaccuatui
 • Miễn phí truy cập MyTV OTT
8 Mức giá 299.000 VNĐ/tháng 359.000 VNĐ/tháng
9 Thiết bị Modem Wifi chuyên dụng Modem Wifi chuyên dụng & 01 Wifi Mesh
10 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)
11 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề 

 * Bảng giá các gói mạng Internet VNPT Home giải trí 1 đã bao gồm 10% VAT.

* Giá cước áp dụng trên toàn quốc; những chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo thời gian.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VINAPHONE HOME GIẢI TRÍ 1

4.1. Địa điểm đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1

Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 có thể dễ dàng thực hiện đăng ký theo 2 cách sau:

 • Khách hàng tới cửa hàng giao dịch VNPT gần nhất để đăng ký.
 • Khách hàng đăng ký Online tại: Internet.thegioigoicuoc.com để được hỗ trợ miễn phí 24/7

4.2 Thông tin đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1

Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 phù hợp cho khách hàng là cá nhânhộ gia đình, vì vậy khách hàng chỉ chuẩn bị 01 CMND hoặc Căn cước công dân (Bản photo) để tiến hành đăng ký gói cước.

4.3 Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1

Để có thể sử dụng gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 quý khách chỉ cần thực hiện 04 bước sau đây:

 • Để lại thông tin khách hàng tại Website: https://internet.thegioigoicuoc.com/
 • internet.thegioigoicuoc.com sẽ nhanh chóng liên hệ lại với quý khách và tư vấn cách đăng ký gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 với thủ tục nhanh chóng và những chương trình khuyến mãi cập nhật.
 • Nhân viên VNPT sẽ tới địa chỉ khách hàng đăng ký ký kết hợp đồng.
 • Thời gian lắp đặt nhanh, chỉ sau 48h ký hợp đồng, khách hàng đã có thể trải nghiệm dịch vụ.
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 nhanh chóng cùng internet.thegioigoicuoc.com - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 nhanh chóng cùng internet.thegioigoicuoc.com – internet.thegioigoicuoc.com

4.4 Thiết bị bàn giao

Sau khi nhân viên VNPT lắp đặt xong, khách hàng sẽ được bàn giao miễn phí  thiết bị: 01 Modem Wifi chuyên dụng; 01 Wifi Mesh và Set – top – box khi quý khách lắp đặt thêm

5. Khu vực gói mạng Internet VINAPHONE HOME GIẢI TRÍ 1 được lắp đặt nhiều nhất

Gói mạng Internet VNPT Home giải trí 1 là gói mạng dành cho khách hàng cá nhânhộ gia đình, gói mạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ cùng một lúc với chất lượng đường truyền ổn định, ít suy hao. Đặc biệt, khách hàng có thể lắp đặt thêm thiết bị Wifi Mesh VNPT để phủ sóng toàn diện cho ngôi nhà, điều này giúp khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ ở bất cứ vị trí nào trong chính ngôi nhà của mình. Vì vậy, Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 được nhiều hộ gia đình, đặc biệt là các gia đình trẻ ở các thành phố lắp đặt sử dụng.

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME GIẢI TRÍ 1

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VINAPHONE HOME GIẢI TRÍ 1

Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 là một trong số những gói cước thuộc Home Combo hướng đến phục vụ cho các cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu sử dụng nhiều dịch vụ. Với tốc độ Internet lên đến 100 Mbps, khách hàng có thể an tâm về chất lượng dịch vụ trong quá trình học tập và làm việc tại nhà. Bên cạnh đó kho ứng dụng giải trí lên đến 177 kênh, phù hợp với mọi độ tuổi, giúp cho khách hàng thỏa mãn nhu cầu giải trí cho hầu hết các thành viên trong gia đình của mình. Không chỉ vậy, các ưu đãi miễn phí 3G/4G miễn phí gọi nội nhóm giúp cho khách hàng được trải nghiệm nhiều dịch vụ trong một gói cước với mức giá ưu đãi so với việc đăng ký sử dụng riêng từng dịch vụ.

8. Tổng kết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME GIẢI TRÍ 1

Gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 là gói cước đặc biệt dành riêng cho các gia đình Việt. Được đánh giá là một trong những gói cước đa dịch vụ với nhiều ưu đãi,. Không chỉ vậy, chỉ với 299.000 VNĐ/tháng, khách hàng đã có thể trải nghiệm ngay gói dịch vụ tích hợp Internet, truyền hình, di động với chất lượng đường truyền ổn định, ít suy hao.

Khách hàng có nhu cầu lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1 xin mời đăng ký tại: https://internet.thegioigoicuoc.com/ , chúng tôi sẽ gửi tới quý khách những chương trình ưu đãi mới nhất của gói mạng gói mạng Internet VNPT Home Giải Trí 1.