Gói mạng Internet VNPT Home 4 Super

Hình ảnh gói mạng VINAPHONE HOME 4 SUPER Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt Home 4 Super

Lap Dat Goi Mang Internet Vnpt Home 4 Super

1. Tổng quan gói mạng Internet VINAPHONE HOME 4 SUPER

Gói mạng Internet VNPT Home 4 Super  là một trong những gói Internet tốc độ cao dành cho cá nhân và hộ gia đình có nhu cầu sử dụng mạng lớn. Để đăng ký lắp đặt gói mạng này tại nhà chỉ cần chi ra từ  240.000 VNĐ/tháng, các bạn đã có ngay mạng Internet tại nhà sử dụng thả ga không giới hạn. 

Với tốc độ đường truyền được cung cấp lên tới 150 Mbps thì việc chơi Game, lướt Web, xem phim sẽ đều được tải một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, với VNPT Home 4 Super, nhiều thiết bị cùng truy cập cùng một lúc cũng không thành vấn đề. Gói mạng cho phép 20 thiết bị cùng truy cập vào một lúc mà đường truyền vẫn rất ổn định, không bị tắc nghẽn, giật hay mất mạng.

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 4 Super tốc độ đường truyền siêu nhanh lên đến 150 Mbps - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 4 Super tốc độ đường truyền siêu nhanh lên đến 150 Mbps – internet.thegioigoicuoc.com

Tại sao nên đăng ký gói mạng Internet VNPT Home 4 Super ngay bây giờ:

 • Gói mạng Internet VNPT Home 4 Super áp dụng công nghệ hiện đại nhất đó là mạng Internet cáp quang, có tốc độ nhanh gấp 200 lần cáp đồng. Bên cạnh đó, mạng Internet còn không bị cản trở bởi tường chắn hay vật cản, giúp bạn mọi lúc mọi nơi đều có thể sử dụng được mạng tốc độ cao.
 • Để trải nghiệm dịch vụ Internet tốc độ nhanh chóng, các bạn chỉ cần chi ra một con số rất tiết kiệm, chỉ 240.000 VNĐ/tháng.
 • Tốc độ đường truyền trong và ngoài nước đều rất nhanh chóng. Cụ thể là 150 Mbps trong nước và quốc tế là 256 Kbps. Do đó, kết nối mạng luôn luôn được ổn định.
 • Việc đăng ký dễ dàng, quy trình lắp đặt tại nhà hoàn toàn miễn phí trong thời gian sớm nhất kể từ khi ký hợp đồng.
 • Nhận tư vấn và chăm sóc khách hàng từ internet.thegioigoicuoc.com 24/7, tiện lợi, chu đáo.

2. Bảng tóm lược về gói mạng VINAPHONE HOME 4 SUPER

STT Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet VNPT Home 4 Super 
1 Tốc độ Internet 150 Mbps
2 Giá cước gói mạng tại nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh 279.000 VNĐ
3 Giá cước gói mạng Tại Hải Phòng 279.000 VNĐ
4 Giá cước gói mạng tại các tỉnh thành còn lại( trừ Hải Phòng, nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh) 240.000 VNĐ
5 Đối tượng phù hợp Phù hợp với các đối tượng như cá nhân, hộ gia đình có khoảng 20 thiết bị truy cập vào Internet
6 Thiết bị 01 Modem Wifi chuyên dụng và 02 Wifi Mesh (thiết bị khuếch đại tín hiệu Wifi)
7 Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi thanh toán trước 6 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)
8 Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng khi thanh toán trước 12 tháng Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 03 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14, tháng 15)

* Bảng giá gói mạng Internet VNPT Home 4 Super  đã bao gồm 10% VAT.

* Giá cước gói mạng và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

3. Chi tiết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME 4 SUPER

3.1. Chất lượng đường truyền của gói mạng Internet VNPT Home 4 Super 

Gói mạng Internet VNPT Home 4 Super là một trong những gói mạng có tốc độ băng thông lớn nhất hiện nay. Với đường truyền lên tới 150 Mbps ở trong nước, giúp khách hàng sử dụng mạng Internet luôn nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó, gói còn miễn phí 02 thiết bị khuếch đại tín hiệu Wifi giúp tín hiệu luôn được ổn định, phủ đều trên phạm vi rộng mà không bị ngăn cản bời tường nhà hay vật chắn.

Internet VNPT Home 4 Super cho phép 20 thiết bị cùng truy cập một lúc.Vì vậy, gói rất phù hợp với cá nhân hoặc hộ gia đình có tần suất sử dụng Internet lớn. 

Chị Lan Anh đang sống tại quận Hoàng Mai, Hà Nội đã lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 4 Super. Chị cho biết: “Trước kia cả nhà mình đều sử dụng Internet rất khó khăn vì cứ vào trong phòng riêng là không bắt được mạng. Từ khi đăng ký lắp đặt gói Home 4 Super, mọi người đều rất hài lòng vì chất lượng mạng rất tốt, vào phòng riêng mạng cũng rất khỏe. Giá cước lại khá rẻ nên 2 vợ chồng đều rất ưng ý khi lắp đặt gói mạng này. ”

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet VNPT Home 4 Super 

Gói mạng Internet VNPT Home 4 Super phù hợp nhất với các đối tượng là hộ gia đình hay cá nhân có nhu cầu sử dụng mạng Internet tốc độ cao không giới hạn. Bởi gói cung cấp tốc độ Download và Upload nhanh chóng lên tới 150 Mbps. Bên cạnh đó, mạng còn rất ổn định phủ đều, dù có tường chắn hay vật cản thì cũng không ảnh hưởng gì.

3.3. Các dịch vụ gia tăng khác

Mạng Internet VNPT Home 4 Super địa chỉ IP động. Đây là công nghệ mới giúp mạng trở nên mạnh mẽ, linh hoạt, dễ quản lý. Hơn nữa, gói còn cho phép các thiết bị kết nối không giới hạn. Khi sử dụng mạng, các thiết bị này cũng không cần ngắt kết nối để giải phóng IP khi có thiết bị mới truy cập.

3.4. Giá dịch vụ và khuyến mãi gói mạng Internet VNPT Home 4 Super 

Gói mạng Internet VNPT Home 4 Super có giá cước ưu đãi khác nhau tùy từng khu vực. Cụ thể là:

 • Giá cước gói mạng ở nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh: 279.000 VNĐ/tháng.
 •  Giá cước gói mạng tại Hải Phòng: 279.000 VNĐ/tháng.
 • Giá cước gói mạng tại các tỉnh thành còn lại (trừ Hải Phòng, nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh) : 240.000 VNĐ/tháng.

Một số chương trình khuyến mãi:

 • Nếu thanh toán gói mạng Internet VNPT Home 4 Super  trước 6 tháng các bạn được ưu đãi thêm: Miễn phí hòa mạng và tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7).
 • Nếu thanh toán gói mạng Internet VNPT Home 4 Super  trước 12 tháng các bạn được ưu đãi thêm: Miễn phí hòa mạng, tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14).
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 4 Super phủ sóng diện rộng tới mọi vị trí trong nhà - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 4 Super phủ sóng diện rộng tới mọi vị trí trong nhà – internet.thegioigoicuoc.com

3.5. Bảng so sánh gói mạng Internet VNPT Home 4 Super  và các gói mạng Internet VNPT Home khác

Stt Tiêu chí quan trọng VNPT Home 4 Super   VNPT Home 1  VNPT Home 2 VNPT Home 3 Super VNPT Home 5 Super
1 Tốc độ Internet 150 Mbps 40 Mbps 80 Mbps 100 Mbps 200 Mbps
2 Giá cước gói mạng tại nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh 260.000 VNĐ 180.000 VNĐ 210.000 VNĐ 255.000 VNĐ 349.000 VNĐ
3 Giá cước gói mạng tại Hải Phòng 260.000 VNĐ 189.000 VNĐ 210.000 VNĐ 255.000 VNĐ 349.000 VNĐ
4 Giá cước gói mạng  tại các tỉnh thành còn lại (trừ Hải Phòng, nội thành Hà Nội & TP. Hồ Chí Minh)  240.000 VNĐ  165.000 VNĐ 180.000 VNĐ 220.000 VNĐ 290.000 VNĐ
5 Đối tượng phù hợp Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 20 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 5 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 30 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc và có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ Truyền hình
6 Thiết bị Modem Wifi chuyên dụng + 02 Wifi Mesh (Thiết bị khuếch đại tín hiệu Wifi)  Modem Wifi chuyên dụng,   Modem Wifi chuyên dụng  Modem Wifi chuyên dụng + 01 Wifi Mesh (Thiết bị khuếch đại tín hiệu Wifi)  Modem Wifi chuyên dụng + 03 Wifi Mesh (Thiết bị khuếch đại tín hiệu Wifi) 
7 Khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng Tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7) Tặng thêm 01 tháng cước liền kề (tháng 7)
8 Khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Tặng thêm 02 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 14) Tặng thêm 03 tháng cước liền kề (tháng 13, tháng 15)

* Bảng giá các gói mạng Internet VNPT Home 4 Super đã bao gồm 10% VAT

* Giá cước các gói mạng Internet VNPT Home 4 Super có thể thay đổi theo từng khu vực.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VINAPHONE HOME 4 SUPER

4.1. Địa điểm đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home 4 Super 

Để sử dụng Internet thả ga không lo dung lượng, hãy đăng ký gói mạng Internet VNPT Home 4 Super  ngay hôm nay với 1 trong 2 cách sau:

 • Đến địa điểm giao dịch VNPT tại khu vực sinh sống để được tư vấn đăng ký.
 • Đăng ký tại internet.thegioigoicuoc.com để được tổng đài viên tư vấn và đăng ký một cách nhanh chóng.

4.2. Thông tin đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home 4 Super 

gói mạng Internet VNPT Home 4 Super dành cho những thuê bao là cá nhânhộ gia đình nên thủ tục đăng ký rất dễ dàng, gọn nhẹ. Khách hàng cần chuẩn bị và mang theo 01 bản chứng minh thư/ Căn cước công dân bản Photo để lưu cùng hợp đồng.

4.3. Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home 4 Super 

Gói mạng Internet VNPT Home 4 Super có chất lượng mạng cực khỏe, cực tốt. Để sở hữu gói, các bạn chỉ cần thực hiện lần lượt với 4 bước sau:

Bước 1: Điền thông tin đăng ký tại địa chỉ internet.thegioigoicuoc.com.

Bước 2: Tổng đài viên sẽ nhanh chóng nhận thông tin và liên lạc lại cho khách hàng để xác nhận đăng ký.

Bước 3: Việc kiểm tra cơ sở hạ tầng trước khi lắp đặt gói mạng là rất cần thiết. Vì vậy nhân viên của VNPT sẽ đến tận nhà khách hàng để kiểm tra và thực hiện ký kết hợp đồng.

Bước 4: Trong vòng 48h khách hàng sẽ được lắp đặt gói mạng và trải nghiệm dịch vụ Internet tốc độ cao của VNPT.

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 4 Super nhanh - gọn - tiết kiệm - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 4 Super nhanh – gọn – tiết kiệm – internet.thegioigoicuoc.com

4.4. Thiết bị bàn giao

Lắp đặt mạng Wifi gói Internet VNPT Home 4 Super, các bạn sẽ được bàn giao lại một số thiết bị bao gồm:

 • Thiết bị Modem Wifi
 • 02 Wifi Mesh (Thiết bị khuếch đại tín hiệu Wifi) hoàn toàn miễn phí
 • Đường dây mạng, LAN, Jack cắm.

5. Khu vực gói mạng Internet VINAPHONE HOME 4 SUPER được lắp đặt nhiều nhất

Với chất lượng mạng tuyệt vời mà gói mạng Internet VNPT Home 4 Super  đã mang lại, khách hàng trên toàn quốc đã và đang rất ưa thích đăng ký lắp đặt. Trong đó, khu vực lắp đặt nhiều nhất đó là thành phố Hải Phòng, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. đặc biệt là cá nhân và hộ gia đình ở chung cư, căn hộ lớn.

Đường truyền ổn định, tốc độ siêu cao lên đến 150 Mbps/ giây; gói mạng Internet VNPT Home 4 Super chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng cần sử dụng Internet liên tục với 20 thiết bị cùng truy cập Internet cùng lúc. Có thể thấy rằng, Home 4 Super đến từ VNPT là gói mạng ưu việt mang đến cho khách hàng những phút giây trải nghiệm tuyệt vời.

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME 4 SUPER

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VINAPHONE HOME 4 SUPER

VNPT cung cấp gói mạng Internet VNPT Home 4 Super với công nghệ hiện đại cải tiến chất lượng mạng từ 40 Mbps lên tới 150 Mbps giúp khách hàng có thể truy cập Internet với tốc độ tối ưu nhất. Bên cạnh đó, nhà cung cấp còn miễn phí 02 thiết bị khuếch đại tín hiệu Wifi, giúp mạng luôn được ổn định dù có gặp vật cản. VNPT cam kết sẽ không ngừng phát triển thiết bị công nghệ, khiến cho khách hàng luôn luôn hài lòng vì chất lượng dịch vụ của mình.

8. Tổng kết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME 4 SUPER

Gói mạng Internet VNPT Home 4 Super dành cho cá nhân hộ gia đình mong muốn sử dụng Internet tốc độ cao không giới hạn dung lượng với giá cước hợp lý 240.000VNĐ/tháng. internet.thegioigoicuoc.com mong rằng sẽ luôn nhận được dịch vụ tốt nhất và sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mọi nơi.