Hình ảnh gói mạng VINAPHONE HOME 3 SUPER Vinaphone

Lap Dat Goi Mang Internet Home 3 Super

Lap Dat Goi Mang Internet Home 3 Super

1. Tổng quan gói mạng Internet VINAPHONE HOME 3 SUPER

Hiện nay, VNPT là nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Việt Nam với dịch vụ Internet đáng tin cậy và giá cả phải chăng. Được nhiều tạp chí bình chọn là số một về tốc độ và độ ổn định. 

Nhận thấy rằng Internet là thứ cần thiết trong hộ gia đình hiện nay. VNPT cũng cho ra mắt một số gói cước với chính sách ưu tiên cho từng dịch vụ để khách hàng dễ dàng lựa chọn phù hợp nhất, trong đó có gói mạng Internet VNPT Home 3 Super. Gói mạng cho phép gia đình sử dụng từ 10 -15 thiết bị với tốc độ 100 Mbps và được trang bị 01 Wifi Mesh (thiết bị khuếch đại tín hiệu Wifi) phù hợp để đảm bảo chất lượng đường truyền ổn định nhất. 

Với nhu cầu sử dụng Internet trong gia đình ngày càng lớn như hiện nay, gói mạng Home 3 Super được coi là giải pháp hoàn hảo vừa có đường truyền tốc độ cao, vừa không giới hạn dung lượng. Ngoài ra, còn có giá ưu đãi so với thị trường, với mức giá chỉ từ 220.000 VNĐ/tháng

Thông qua gói mạng Home 3 Super, gói mạng cáp quang mạnh mẽ của VNPT, bạn có thể lướt Web, xem Video, lướt mạng xã hội, chơi Game, kết nối không dây với nhiều thiết bị. VNPT cung cấp Wifi liền mạch cho ngôi nhà của bạn được kết nối an toàn, nhanh chóng và ổn định.

Ưu điểm vượt trội của gói mạng Internet VNPT Home 3 Super

 • Chất lượng kết nối Internet của bạn luôn ổn định. 
 • Chất lượng đường truyền không bị suy hao khi nhiễu sóng điện. 
 • Chất lượng an toàn ngay cả khi có giông bão. 
 • Giá gói cước cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn rẻ nhất trên thị trường. 
 • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt nhanh nhất trong vòng 1 ngày tại https://internet.thegioigoicuoc.com/.
 • Hỗ trợ cáp quang VNPT đến tận nơi và cho phép bạn dễ dàng nâng cấp băng thông mà không cần cáp mới. Tặng thêm 01 Wifi Mesh (thiết bị khuếch đại Wifi).

2. Bảng tóm lược về gói mạng VINAPHONE HOME 3 SUPER

STT Tiêu chí quan trọng Gói mạng Internet VNPT Home 3 Super
1 Tốc độ Internet trong nước 100 Mbps
2 Giá cước gói mạng Internet VNPT Home 3 Super tại nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh 245.000 VNĐ
3 Giá cước gói mạng Internet VNPT Home 3 Super tại Hải Phòng 245.000 VNĐ
4 Giá cước gói mạng Internet VNPT Home 3 Super tại các tỉnh thành còn lại (trừ Hải Phòng, nội thành HN và TP.Hồ Chí Minh 220.000 VNĐ
5 Đối tượng phù hợp Phù hợp với cá nhân, hộ gia đình có khoảng 15 thiết bị truy cập Internet cùng lúc.
6 Thiết bị gói mạng 01 Modem Wifi, 01 Wifi Mesh
7 Chương trình khuyến mãi khách hàng khi thanh toán trước 6 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Đóng trước cước 12 tháng và sử dụng 15 tháng

* Bảng giá gói mạng Internet VNPT Home 3 Super đã bao gồm 10% VAT

* Giá gói mạng Internet VNPT Home 3 Super và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

3. Chi tiết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME 3 SUPER

3.1. Chất lượng đường truyền gói mạng Internet VNPT Home 3 Super

Đăng ký gói mạng Internet VNPT Home 3 Super bạn sẽ có tốc độ tải xuống và tải lên, lên đến 100 Mbps. Với đường truyền ổn định gói mạng đã trở thành một trong những gói dịch vụ Internet phổ biến nhất trên nhiều khu vực. Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ mạng Internet kết nối đáng tin cậy và nhanh chóng, thì gói mạng Home 3 Super có tốc độ tải xuống lên đến 100 Mbps sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Với tốc độ đường truyền của gói mạng bạn có thể chơi trò chơi trực tuyến và tải phim HD, cùng nhiều chương trình khác một cách mượt mà. Cáp quang VNPT của chúng tôi cung cấp các lựa chọn Internet giá cả phải chăng kết hợp cùng nhiều ưu đãi. 

Thêm vào đó, VNPT nâng cấp tốc độ Internet với mục tiêu nâng cao trải nghiệm của khách hàng với các dịch vụ giải trí trực tuyến chất lượng cao ngày càng phổ biến, đặc biệt là TV 4K. Nhờ đó, người dùng có thể thưởng thức các chương trình với màn hình độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét và chuyển động mượt mà, nhanh chóng, nhất là khi xem các nội dung thể thao, giải trí. Vì vậy, việc cải thiện tốc độ Internet là yếu tố cơ bản và sẽ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Anh Hữu Thịnh địa chỉ tại Đống Đa, Hà Nội lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 3 Super chia sẻ: Gói mạng Home 3 Super đã cho chúng tôi có những trải nghiệm tuyệt vời, đường truyền Internet ổn định, không bị giật lag, chúng tôi có thể xem truyền hình Full HD, sử dụng kết hợp nhiều thiết bị khác như: Điện thoại, máy tính…

3.2. Đối tượng phù hợp với gói mạng Internet VNPT Home 3 Super

Gói mạng Internet VNPT Home 3 Super dành cho cá nhân và gia đình với tốc độ đường truyền tối đa 100 Mbps. Điều này giúp người dùng có thể thưởng thức chương trình giải trí với độ phân giải cao, làm việc và học tập với đường truyền mượt mà và ổn định. Đặc biệt, thiết bị khuyếch đại tín hiệu Wifi Mesh giúp mở rộng đường truyền mạng tới tất cả các vị trí trong nhà mà không hề gặp bất cứ sự cố nào. Chính vì thế, gói mạng Internet VNPT Home 3 Super còn được những hộ gia đình có nhiều phòng nhỏ rất ưu chuộng.

3.3. Dịch vụ gia tăng khác

Gói mạng Internet VNPT Home 2 miễn phí 01 Modem Wifi cho phép kết nối Internet nhanh chóng và ổn định. Chúng tôi có thể giúp bạn cài đặt, kết nối với quản lý từ xa, cài đặt máy chủ, v.v. 

Ngoài ra, khách hàng nên trang bị thêm khối IP động phòng trường hợp cần sử dụng thêm IP. Đặc biệt, những ngôi nhà có diện tích lớn nên sử dụng bộ khuếch đại tín hiệu Wifi Mesh VNPT. Khi đăng ký gói mạng, khách hàng sẽ được trang bị miễn phí 01 Modem Wifi & 01 Wifi Mesh (thiết bị khuếch đại tín hiệu Wifi).

3.4. Giá dịch vụ và khuyến mãi gói mạng Internet VNPT Home 3 Super

Giá cước gói mạng Internet VNPT Home 3 Super tại nội thành Hà Nội và TP.HCM: 245.000 VNĐ/tháng.

Giá cước gói mạng Internet VNPT Home 3 tại Hải Phòng: 245.000 VNĐ/tháng.

Giá cước gói mạng Internet VNPT Home 3 tại các tỉnh thành còn lại (trừ Hải Phòng, nội thành HN và TP.Hồ Chí Minh: 220.000 VNĐ/tháng.

Ngoài ưu đãi về giá cước, VNPT còn hỗ trợ khách hàng nhiều ưu đãi khác khi sử dụng gói mạng Home 3 Super như: 

 • Trả trước 6 tháng dùng 7 tháng
 • Trả trước 12 tháng, sử dụng 15 tháng
 • VNPT còn cho mượn Modem khi đang sử dụng
 • Miễn phí lắp đặt nếu quý khách trả trước trên 6 tháng.
 • Hỗ trợ nhiều kênh thanh toán thuận tiện cho khách hàng: Có thể thanh toán tại điểm giao dịch, thanh toán tại nhà qua App, thanh toán qua ngân hàng, thanh toán qua ứng dụng… 
 • Khách hàng tiết kiệm chi phí hơn và vẫn đảm bảo tốc độ đường truyền ổn định, mượt mà khi sử dụng nhiều dịch vụ trên 1 đường truyền.
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Hơm 3 Super phát sóng Internet tại mọi vị trí trong nhà bạn - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Hơm 3 Super phát sóng Internet tại mọi vị trí trong nhà bạn – internet.thegioigoicuoc.com

3.5. Bảng so sánh gói mạng Internet VNPT Home 3 Super và các gói gói mạng Internet VNPT Home doanh nghiệp khác

STT Tiêu chí quan trọng VNPT Home 3 Super VNPT Home 1  VNPT Home 2  VNPT Home 4 Super VNPT Home 5 Super
1 Tốc độ Internet 100 Mbps 40 Mbps 80 Mbps 150 Mbps 200 Mbps
2 Giá cước gói mạng Internet VNPT Home  220.000 VNĐ 165.000 VNĐ 180.000 VNĐ 240.000 VNĐ 290.000 VNĐ
6 Đối tượng phù hợp Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 15  thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc  Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 5 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 10 thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc  Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 20  thiết bị truy cập mạng Internet cùng lúc  Cá nhân, học sinh, sinh viên, hộ gia đình có khoảng 30 thiết b truy cập mạng Internet cùng lúc 
7 Thiết bị 01 Modem Wifi chuyên dụng  01 Modem Wifi chuyên dụng 01 Modem Wifi chuyên dụng 01 Modem Wifi chuyên dụng 01 Modem Wifi chuyên dụng
8 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 6 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng Đóng trước cước 6 tháng và sử dụng 7 tháng
9 Chương trình khuyến mãi khi khách hàng thanh toán trước 12 tháng Đóng trước cước 12 tháng và sử dụng 15 tháng Đóng trước cước 12 tháng và sử dụng 15 tháng Đóng trước cước 12 tháng và sử dụng 15 tháng Đóng trước cước 12 tháng và sử dụng 15 tháng Đóng trước cước 12 tháng và sử dụng 15 tháng

* Bảng giá gói mạng Internet VNPT Home 3 Super đã bao gồm 10% VAT.

* Giá cước và khuyến mãi Internet VNPT Home 3 Super có thể thay đổi theo từng khu vực và thời gian.

4. Đăng ký lắp đặt gói mạng Internet VINAPHONE HOME 3 SUPER

4.1. Địa điểm đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home 3 Super

 Khách hàng có nhu cầu sử dụng gói mạng Internet Internet VNPT Home 3 Super có thể đăng ký theo cách sau:

 • Khách hàng tới cửa hàng giao dịch VNPT gần nhất để đăng ký gói mạng.
 • Khách hàng đăng ký trực tiếp tại: internet.thegioigoicuoc.com. Tổng đài viên sẽ liên hệ với quý khách ngay sau khi nhận được thông tin và nhanh chóng lắp đặt nhanh nhất trong vòng 48h.

4.2. Thông tin đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home 3 Super

Để đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home 3 Super, khách hàng chỉ cần chuẩn bị những hồ sơ vô cùng đơn giản bao gồm: 

 • Khách hàng chuẩn bị CMT/CCCD bản sao.

Thủ tục dễ dàng, để nhanh chóng hơn bạn có thể liên hệ ngay Internet.thegioigoicuoc.com để được hướng dẫn nhanh nhất nhé!

4.3. Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home 3 Super

Quy trình đăng ký dịch vụ gói mạng Internet VNPT Home 3 Super gói gọn trong các bước sau: 

 • Truy cập: https://internet.thegioigoicuoc.com/ đăng ký gói mạng muốn lắp đặt để kiểm tra địa chỉ và tư vấn cho bạn những chương trình khuyến mãi mới nhất.
 • Cùng ngày, nhân viên VNPT đến địa chỉ đăng ký/địa chỉ doanh nghiệp, công ty ký hợp đồng. 
 • Bạn cần chụp ảnh chứng minh thư để làm hợp đồng. Chỉ với 48h ký hợp đồng, thời gian lắp đặt rất nhanh chóng.
Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 3 Super nhanh chóng và thuận tiện - internet.thegioigoicuoc.com

Lắp đặt gói mạng Internet VNPT Home 3 Super nhanh chóng và thuận tiện – internet.thegioigoicuoc.com

4.4. Thiết bị bàn giao

Khi nhân viên Viettel lắp đặt xong sẽ nhận lại thiết bị bàn giao theo hợp đồng: 

 • 01 Modem Wifi chuyên dụng. 
 • 01 Wifi Mesh 

5. Khu vực gói mạng Internet VINAPHONE HOME 3 SUPER được lắp đặt nhiều nhất

Đường truyền gói mạng Internet VNPT Home 3 Super ổn định, tốc độ nhanh… Với lợi thế về tốc độ (100 Mbps) lại còn được nhà cung cấp hỗ trợ thêm 01 thiết bị Wifi Mesh nên gói mạng được rất nhiều khách hàng là cá nhân và hộ gia đình yêu thích; đặc biệt là chung cư có diện tích lớn và nhiều phòng có nhu cầu sử dụng Internet. 

6. Báo chí viết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME 3 SUPER

7. Nhà cung cấp tự nói về gói mạng Internet VINAPHONE HOME 3 SUPER

“Gói mạng Internet VNPT Home 3 Super hiện đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Cho băng thông lên tới 100 Mbps đáp ứng nhu cầu của người dùng cá nhân và gia đình. Kèm theo giá cả hợp lý và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn khác.”

8. Tổng kết về gói mạng Internet VINAPHONE HOME 3 SUPER

Đường truyền gói mạng Internet VNPT Home 3 Super đến tận nhà khách hàng với tốc độ truy cập Internet cao, ổn định giúp khách hàng dễ dàng nâng cấp băng thông mà không cần kéo cáp mới. Liên hệ ngay cho chúng tôi nếu khách hàng có nhu cầu đăng ký gói mạng tại Website:  https://internet.thegioigoicuoc.com/, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và lắp đặt nhanh chóng nhất!