Top 5 gói mạng Wifi VNPT được yêu thích nhất hiện nay

Top 5 gói mạng Wifi VNPT được yêu thích nhất hiện nay

Top 5 gói mạng Wifi VNPT được yêu thích nhất hiện nay

Hiện nay, các gói mạng Wifi VNPT đang được nhiều người dùng lựa chọn. Đây là nhà mạng có chi phí rẻ nhưng lại có chất lượng đường truyền nhanh, ổn định, mượt mà. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến việc gắn Wifi VNPT nhưng đang phân vân không biết gói mạng nào phù hợp thì hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây.

1. Vì sao gói mạng Wifi VNPT được nhiều khách hàng lựa chọn?

Không phải ngẫu nhiên, VNPT trở thành một trong những nhà mạng được yêu thích nhất tại Việt Nam. Những ưu điểm khi lắp mạng Wifi VNPT đó là:

 • Có nhiều gói mạng đa dạng, phù hợp với những nhu cầu khác nhau. Bạn có thể căn cứ vào nhu cầu thực tế của bản thân, gia đình hay doanh nghiệp để lựa chọn gói Wifi Vinaphone có chi phí, tốc độ mạng thích hợp. 
 • Tốc độ đường truyền nhanh, ổn định. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, VNPT đã thay toàn bộ đường truyền từ cáp đồng sang cáp quang. Nhờ đó, người dùng có thể dùng Internet một cách mượt mà, không lo bị Lag, giặt. 
 • Chi phí phù hợp với kinh tế: Tuy sở hữu đường truyền băng thông lớn nhưng chi phí mạng Wifi VNPT lại khá rẻ so với nhiều nhà mạng hiện tại ở Việt Nam. Chỉ với từ 165.000 đồng/tháng, bạn đã có ngay tốc độ mạng lên đến 40 Mbps
 • Chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Bất kỳ vấn đề gì liên quan đến đường truyền, dịch vụ đều được xử lý nhanh chóng, tận tình. Kỹ thuật viên của VNPT sẽ đến tận nhà giúp bạn khắc phục sự cố trong thời gian sớm nhất. 
 • Cơ sở hạ tầng trải rộng trên toàn quốc. Dù ở đâu bạn cũng dễ dàng lắp mạng Wifi VNPT.
 • Tính bảo mật thông tin cao, giúp bạn yên tâm khi sử dụng. IP truy cập không bị chặn địa chỉ.

2. Chi phí lắp mạng Wifi VNPT

Như đã nói ở trên, các gói mạng Wifi VNPT hiện nay rất đa dạng. Chi phí gắn Wifi VNPT phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng thiết bị đồng thời truy cập, tốc độ đường truyền trong nước và quốc tế, khả năng chi trả, nhu cầu sử dụng… Tùy thuộc vào thực tế sử dụng mà bạn có thể cân nhắc các gói mạng Internet VNPT phù hợp. 

Giá các gói mạng Wifi VNPT dao động từ hơn trăm nghìn cho đến gần vài triệu đối với các gói dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình. Với doanh nghiệp, cũng có nhiều gói với chi phí khác nhau, tốc độ đường truyền lên đến 1.000 Mbps

Từ những nhu cầu cơ bản như lướt Web, xem phim… đến những nhu cầu cần băng thông tốc độ cao như Livestream, chơi Game Online, làm việc với các đối tác ở nước ngoài… đều sẽ được đáp ứng một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bạn không cần lo lắng các vấn đề mạng Lag hay bị văng ra trong quá trình sử dụng. 

3. Top 5 gói mạng Wifi VNPT giá rẻ và nhiều người sử dụng nhất

3.1. Gói mạng Internet VNPT Home 1

Đối tượng khách hàng sử dụng: cá nhân, hộ gia đình.

Đây là gói mạng Wifi VNPT rẻ nhất cho khách hàng cá nhân, gia đình với nhu cầu dùng cơ bản. Gói mạng Wifi VNPT Home 1 có cước phí chỉ từ 165.000 đồng/tháng. Tốc độ truy cập mạng trong nước tối đa là 40 Mbps. Nó phù hợp cho khoảng 5 thiết bị đồng thời truy cập Internet. 

3.2. Gói mạng Internet VNPT Home 2

Đối tượng khách hàng sử dụng: cá nhân, hộ gia đình.

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đăng ký lắp mạng Wifi VNPT gói Home 2. Khi sử dụng gói này, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm Internet công nghệ cao với giá cước hấp dẫn. Chi phí để gắn Wifi VNPT Home 2 chỉ từ 180.000 đồng/tháng. Với tốc độ 80 Mbps, bạn có thể cùng lúc xem phim, chơi Game… rất mượt mà, ổn định. Home 2 sẽ hoạt động tối ưu nhất cho khoảng 10 thiết bị truy cập Internet cùng lúc. 

3.3. Gói mạng Internet VNPT Home Mobile

Đối tượng khách hàng sử dụng: cá nhân, hộ gia đình.

Gói mạng Internet VNPT Home Mobile là gói mạng sở hữu dịch vụ Internet cáp quang băng thông FiberVNN tiên tiến. Đây là đường truyền hoàn toàn bằng cáp quang từ đầu nối đến người dùng của VNPT. Nhờ đó, khách hàng sẽ được truy cập mạng với tốc độ cao và ổn định nhất. 

Gói mạng Internet VNPT Home Mobile có băng thông trong nước là 50 Mbps, với chi phí chỉ từ 235.000 đồng/tháng. Nó phù hợp cho cá nhân, hộ gia đình có khoảng 5 thiết bị đồng sử dụng. Ngoài ra, khi đăng ký gói mạng Home Mobile, bạn sẽ được tặng 15GB Data tốc độ cao, cho tối đa 6 thành viên trong nhóm cùng sử dụng. Không chỉ vậy, mỗi thành viên còn có thêm 500 phút gọi cố định mỗi tháng

3.4. Gói mạng Internet VNPT Fiber36+

Đối tượng khách hàng sử dụng: doanh nghiệp, công ty, tổ chức…

Gói mạng Wifi VNPT Fiber36+ thuộc nhóm FiberVNN của VNPT cho khách hàng doanh nghiệp. Với giá chỉ từ 148.000 đồng/tháng, bạn đã được sử dụng Internet với chất lượng vượt trội. Fiber36+ có tốc độ băng thông trong nước ổn định ở mức 40 Mbps. Tốc độ cáp quang quốc tế là 16.2 Mbps. Các doanh nghiệp nhỏ có thể cân nhắc sử dụng gói này. 

3.5. Gói mạng Internet VNPT Fiber60Eco+

Gói Wifi VNPT Fiber60Eco+ đang là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp nhỏ và vừa ưa chuộng. Nó có đường truyền mạng trong nước tốc độ 100 Mbps. Băng thông quốc tế là 22.8 Mbps. Nhờ đó mà các hoạt động kinh doanh, hoạt động trao đổi với đối tác nước ngoài đều được diễn ra hiệu quả, nhanh chóng và đạt hiệu suất cao. Cước phí của gói mạng Fiber60Eco+ chỉ 316.800 đồng/tháng, phù hợp cho khoảng 15 thiết bị đồng truy cập

4. Lời kết

internet.thegioigoicuoc.com vừa cùng bạn điểm danh 5 gói mạng Wifi VNPT được yêu thích nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin này đã giúp bạn lựa chọn được gói mạng phù hợp. Nếu còn thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất. 

 

 

Gói cước wifi 165k của VNPT Các gói cước internet VNPT 2021
Gói mạng VNPT 2021 Gói cước wifi VinaPhone 2021
Các gói mạng VNPT cho gia đình Wifi VNPT giá bao nhiêu
Gói cước Internet VNPT 2020 Gói cước wifi Viettel
 • gắn wifi vnpt
 • mạng wifi vnpt
 • gói Wifi vinaphone
 • lắp mạng Wifi VNPT

  Đăng ký lắp đặt Internet Vnpt