Thu Tuc Lap Dat Goi Home Wifi Viettel

Thu Tuc Lap Dat Goi Home Wifi Viettel

Lắp đặt gói Home Wifi Viettel là giải pháp tuyệt vời để tăng cường mạng Internet gia đình và loại bỏ tình trạng mạng chập chờn, kết nối gián đoạn. Viettel cho ra đời sản phẩm mới Home Wifi Viettel với nghiên cứu cải tiến công nghệ, không ngừng nâng cấp chất lượng mạng, có nhiều ưu điểm vượt trội và mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu về gói Home Wifi Viettel nhé!

1. Tìm hiểu về gói Home Wifi Viettel

Home Wifi Viettel là hệ thống mạng với các điểm phát Wifi có kết nối liên kết với nhau, nâng cao khả năng và chất lượng truyền tải sóng mạng Wifi Viettel trên phạm vi rộng hơn, chẳng hạn như gia đình có diện tích lớn có nhiều phòng ốc. 

Home Wifi là công nghệ mới do Viettel nghiên cứu và ứng dụng giúp khách hàng sử dụng có trải nghiệm tốt hơn, khắc phục được các sự cố Wifi truyền thống, thật dễ dàng để cài đặt, nâng cấp gói mạng.

2. Ưu điểm lắp gói Home Wifi của nhà mạng Wifi Viettel

  • Khi sử dụng gói Home Wifi không còn “vùng chết” Wifi vì tín hiệu mạng đã phủ khắp ngôi nhà, len lỏi vào mọi ngóc ngách, chuyển vùng liền mạch, định tuyến thích ứng, tự phục hồi và kết nối ổn định. Do đó, dù bạn ở bất cứ đâu trong nhà, dưới tầng hầm, nhà để xe, sân vườn, bạn sẽ có kết nối Internet ổn định. 
  • Gói mạng được thiết lập trong một hệ thống dày đặc các điểm truy cập Wifi, vì vậy bạn có thể chọn đường dẫn phù hợp nhất với mình, khi bạn di chuyển địa điểm, Home Wifi Viettel sẽ tự động chọn đường truyền và băng thông tốt nhất cho dữ liệu của bạn, giúp kết nối ổn định mọi lúc mọi nơi trong nhà. 
  • Home Wifi Viettel cho tốc độ truyền tải dữ liệu lên đến 1200Mbps và ưu tiên truy cập mạng 5GHz giúp bạn có thể thưởng thức những Video HD 4K và chơi Game đồ họa cao mà không bị giật Lag. 
  • Giá cước Home Wifi Viettel cũng rất đa dạng, đơn giản, dễ lắp đặt, rất thẩm mỹ và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh nhà hàng, giải trí…

3. Các gói Home Wifi Viettel

Tùy theo nhu cầu và khu vực sử dụng của bạn mà Viettel có nhiều gói Home Wifi khác nhau. Tuy nhiên, mọi gói mạng đều mang lại chi phí rẻ và phù hợp với túi tiền của từng khách hàng. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số gói mạng Home Wifi Viettel phổ biến.

3.1. Gói mạng Internet Viettel Supernet1

Gói mạng Internet Viettel Supernet1 là một trong bốn gói mạng thuộc hệ thống Home Wifi Viettel của nhà mạng Wifi Viettel. Với tốc độ tải xuống và tải lên trong nước lên đến 100Mbps, gói mạng Supernet1 hoàn toàn phù hợp cho khách hàng khi đăng ký gói mạng Wifi gia đình. Chỉ từ 225.000 VNĐ/tháng, bạn đã có thể phủ sóng Wifi của gia đình mình mà không gặp phải vấn đề nghẽn mạng do vật cản hay mạng bị trễ, hoặc quá xa thiết bị phát Wifi.

3.2. Gói mạng Internet Viettel Supernet2

Gói mạng Internet Viettel Supernet2 (tốc độ 120Mbps) được nhiều cá nhân, gia đình đăng ký lắp đặt. Gói Internet Viettel Supernet2 có tốc độ đường truyền trong nước lên đến 120 Mbps, tốc độ đường truyền quốc tế lên đến 256Kbps, cước phí hàng tháng chỉ 245.000 VNĐ/tháng. 

Với Home Wifi Viettel, vùng phủ sóng Wifi rộng hơn, chất lượng phủ sóng đồng đều, trọng tải lớn. Dung lượng, tốc độ ổn định, khả năng kết nối toàn vùng phủ sóng chỉ bằng một thiết bị SSID thông dụng, dễ dàng cài đặt và nâng cấp.

3.3. Gói mạng Internet Viettel Supernet4

Gói mạng Internet Viettel Supernet4 có tốc độ đường truyền mạng trong nước lên đến 200Mbps và tốc độ đường truyền quốc tế 512Kbps, được đánh giá là một trong những tốc độ đường truyền ổn định và nhanh nhất trên thị trường truyền thông. Chỉ từ 350.000 VNĐ/tháng là có thể phủ sóng Wifi trong nhà mà không gặp phải vấn đề nghẽn mạng, trễ mạng do vật cản và quá xa thiết bị phát Wifi.

3.4. Gói mạng Internet Viettel Supernet5 

Gói mạng Internet Viettel Supernet5 là một mạng lưới các điểm phát sóng Wifi, được kết nối và tích hợp với nhau, cho phép sử dụng rộng rãi Wifi. Cước gói mạng niêm yết là 660.000 VNĐ/tháng, khách hàng đã được sở hữu tốc độ cáp quang trong nước (tải xuống và tải lên): 250 Mbps. Tốc độ cáp quang quốc tế (tải xuống và tải lên): 5 Mbps.

4. Thủ tục lắp Home Wifi Viettel tại nhà

Thủ tục lắp Wifi tại nhà theo tiêu chuẩn đơn giản, nhanh chóng, linh hoạt thuận tiện cho khách hàng đăng ký. Khi khách hàng đồng ý đăng ký lắp mạng Home Wifi, internet.thegioigoicuoc.com sẽ điều chuyển nhân viên đến tận nhà, địa chỉ công ty, cơ quan của khách hàng để hoàn thành hợp đồng một cách nhanh chóng. 

Thủ tục đăng ký lắp đặt Wifi rất đơn giản, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình. 

  • Đối với cá nhân: Phải cung cấp 01 CMND hoặc thẻ căn cước bản sao. 
  • Đối với tập đoàn, công ty: Bạn phải chuẩn bị hình ảnh giấy phép đăng ký doanh nghiệp và giấy tờ tùy thân của Giám đốc. Chữ ký của con dấu hoặc giám đốc để giao kết hợp đồng. 
  • Sau khi hoàn tất thủ tục, nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà hoặc văn phòng của bạn trong vòng 24h kể từ khi ký kết hợp đồng và lắp đặt Home Wifi Viettel.

5. Lời kết

Gói Home Wifi Viettel được ưu đãi như miễn phí tư vấn, lắp đặt và tặng thiết bị miễn phí bao gồm Modem Wifi 2 băng tần và thiết bị Wifi Mesh (tùy vào gói mạng khách hàng đăng ký sẽ nhận được số lượng thiết bị tương ứng). Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn về các gói mạng Home Wifi Viettel hay gói mạng Viettel Wifi. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp internet.thegioigoicuoc.com để được tổng đài viên tư vấn gói mạng nhé!


    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel