Thanh toán cước mạng Internet Viettel bằng những cách nào?

Cước Mạng Internet Viettel

Cước Mạng Internet Viettel

Thanh toán cước mạng Internet Viettel là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, nhất là với những ai đang có ý định lắp đặt Wifi của nhà mạng này. Hiện nay, với nhu cầu sử dụng mạng Viettel ngày càng tăng, thì quy trình, thủ tục thanh toán giá cước lắp Internet Viettel càng dễ dàng và đơn giản, nhằm tạo sự thuận tiện nhất cho người dùng. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về vấn đề này thì hãy cùng internet.thegioigoicuoc.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Các cách thanh toán cước mạng Internet Viettel nhanh nhất

Nhiều người dùng vẫn nghĩ rằng, muốn thanh toán Viettel cước Internet thì phải ra tận quầy giao dịch. Tuy nhiên, điều này là chưa hoàn toàn chính xác. Hiện nay, Viettel đã triển khai nhiều cách đóng cước mạng khác nhau, giúp bạn dễ dàng giao dịch ở bất kì đâu mà không nhất thiết phải ra cửa hàng Viettel. 4 cách thanh toán cước mạng Internet Viettel nhanh nhất và được nhiều người áp dụng nhất là:

1.1. Thanh toán trực tiếp

Đây là hình thức thanh toán khá phổ biến, đặc biệt là đối với các gia đình ở nông thôn, gia đình có người lớn tuổi và không thành thạo về các App hay các hình thức thanh toán trực tuyến. Khi bạn đăng ký lắp mạng Internet Viettel, sẽ có phần thông tin khách hàng trên hợp đồng. Nhờ đó, nhân viên thu ngân có thể tới trực tiếp tại địa chỉ đã đăng kí để thu cước mạng Internet Viettel hằng tháng. Với hình thức thanh toán này, bạn sẽ nhận được hóa đơn sau khi nộp tiền.

1.2. Thanh toán tiền qua App My Viettel

Rất nhiều người lựa chọn hình thức thanh toán này vì sự tiện lợi của nó. Trong trường hợp bạn hòa mạng nhiều dịch vụ với cùng 1 số điện thoại, cùng 1 số chứng minh nhân dân thì có thể đăng nhập đa tài khoản. Viettel hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán qua App My Viettel bằng cách đăng nhập tài khoản FTTH/ADSL/NextTV. Khách hàng có thể linh hoạt chuyển đổi qua lại giữa những tài khoản để tra cứu và thanh toán.

Không chỉ là một ứng dụng thanh toán cước mạng Internet Viettel, My Viettel còn có rất nhiều tính năng hữu ích khác. Bạn hoàn toàn có thể tra cứu thông tin thuê bao, tra cứu các khuyến mãi, dịch vụ, tìm kiếm cửa hàng gần nhất,… trên ứng dụng này.

1.3. Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại

Nếu muốn thanh toán Viettel cước Internet bằng thẻ cào điện thoại, bạn chỉ có thẻ cào Viettel là được. Sau đó, hãy nhập mã seri của thẻ và thực hiện nạp tiền. Như vậy là bạn đã có thể thanh toán cước Internet/truyền hình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

1.4. Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Tương tự như cách số 2, với cách thanh toán này, bạn cũng chỉ cần có tài khoản My Viettel là được. Bạn hãy truy cập vào App và chọn “Thanh toán nợ cước hiện tại”. Hoặc bạn cũng có thể đóng trước cước phí của 3 tháng, 6 tháng hay 12 tháng. Tiếp theo, nhập mật khẩu Bankplus. Mã OTP sẽ được hệ thống gửi về điện thoại đăng ký. Như vậy là hoàn thành. 

2. So sánh bảng giá Internet Viettel 2020 với FPT và VNPT

2.1. Giá cước lắp mạng Viettel, FPT và VNPT cái nào rẻ nhất?

Một vấn đề nữa được nhiều người dùng Internet quan tâm đó là giá cước lắp mạng Viettel, FPT và VNPT thì cái nào rẻ nhất. Trên Website của internet.thegioigoicuoc.com, bạn sẽ dễ dàng so sánh được giá lắp Internet Viettel, FPT và VNPT một cách trực quan. Tất cả mọi thông tin liên quan đều được thể hiện rõ ràng, chính xác.

Dễ dàng nhận thấy, bảng giá Internet Viettel 2022 rẻ nhất trong 3 nhà mạng. Tiếp theo là FPT và VNPT. Sự so sánh này là dựa trên cùng một dung lượng, tốc độ đường truyền. 

Ngoài yếu tố về cước phí, khi lắp đặt Internet, khách hàng cũng nên cân nhắc thêm các yếu tố như độ ổn định của đường truyền, các chương trình khuyến mãi, chế độ chăm sóc khách hàng, độ phủ sóng của nhà mạng tại khu vực bạn sinh sống. 

2.2. Tốc độ mạng nào ổn định hơn?

Hạ tầng mạng là một trong những yếu tố quyết định đến độ ổn định của Internet. Tại những thành phố lớn, cơ sở hạ tầng của các nhà mạng đều được đầu tư nên thường độ ổn định của tốc độ mạng sẽ ngang nhau. Còn ở các tỉnh lẻ, VNPT với nguồn lực đầu tư dồi dào vào xây dựng cơ sở hạ tầng nên sẽ chiếm ưu thế hơn. Sau đó là FPT và Viettel.

Ngoài yếu tố hạ tầng, số lượng khách hàng sử dụng cũng ảnh hưởng đến đường truyền. Nếu có nhiều người dùng chung một nhà mạng thì đương nhiên mạng dễ bị nghẽn hơn. Do đó, bạn nên khảo sát cơ sở hạ tầng của nhà mạng định lắp xung quanh khu vực mình đang sống. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham khảo những người xung quanh về tốc độ mạng mà họ sử dụng.

2.3. Chế độ chăm sóc khách hàng

Trên thực tế, khi bạn đăng ký lắp mạng Viettel, FPT hay VNPT của internet.thegioigoicuoc.com, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình gấp đôi đến từ chúng tôi và đến từ cả nhà mạng. Tuy nhiên, nếu so sánh riêng lẻ, thì FPT được đánh giá cao hơn hẳn về chế độ chăm sóc khách hàng. Tiếp theo là đến Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel. Và cuối cùng là VNPT.

3. Giá cước lắp mạng Viettel dành cho hộ gia đình

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng hộ gia đình có nhu cầu sử dụng Internet Viettel nhưng lại không biết giá cước lắp mạng Viettel là bao nhiêu, nên chọn gói nào để vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Hay gói mạng nào của Viettel đang được nhiều gia đình lựa chọn nhất. 

Nhằm đáp ứng được số lượng người dùng ngày càng tăng, Viettel triển khai đa dạng các gói mạng. Cước mạng Internet Viettel dao động từ 165.000 đồng/tháng430.000 đồng/tháng. Nó tương ứng với tốc độ đường truyền từ 40 Mbps đến 300 Mbps. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn gói phù hợp. Dưới đây là 3 gói mạng Viettel dành cho cá nhân, hộ gia đình được nhiều người sử dụng nhất:

3.1. Gói mạng Internet Viettel Net1Plus

Nếu bạn đang tìm kiếm một gói mạng Viettel giá rẻ, tốc độ nhanh, ổn định thì gói mạng Internet Viettel Net1Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là gói mạng có mức giá rẻ nhất trong bảng giá Internet Viettel 2022. Chỉ từ 165.000 đồng/tháng, bạn đã có cơ hội trải nghiệm Wifi tốc độ 40 Mbps. Gói mạng cáp quang này của Viettel sử dụng công nghệ mới Gpon/Aon, mang đến tốc độ truyền tải nhanh gấp 200 lần cáp đồng ADSL. Bạn cùng gia đình có thể thoải mái sử dụng với những nhu cầu dùng cơ bản. Gói mạng Internet Viettel Net1plus hoạt động tốt nhất cho khoảng 5 thiết bị đồng thời truy cập.

3.2. Gói mạng Internet Viettel Net2Plus

Với những gia đình, cá nhân có nhu cầu truy cập các Website nước ngoài, làm việc với đối tác ở nước ngoài mà vẫn muốn chọn một gói mạng Viettel cước Internet hợp lý thì nên cân nhắc gói mạng Internet Viettel Net2Plus. Gói mạng này có giá chỉ từ 180.000 đồng/tháng. Tốc độ Download – Upload đạt 80 Mbps. Băng thông quốc tế lên đến 256 Kbps. Đây là gói mạng được nhiều người đánh giá là tốc độ đường truyền nhanh, mạnh, ổn định. Nó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo khi sử dụng. Gói mạng Internet Viettel Net2Plus phù hợp cho gia đình, cá nhân có từ 5 – 10 thiết bị truy cập Internet cùng lúc

3.3. Gói mạng Internet Viettel TV360App – Net2Plus

Gói mạng Internet Viettel TV360App – Net2Plus là sự kết hợp hoàn hảo giữa dịch vụ truyền hình và Internet Viettel. Bạn vừa có thể sử dụng Internet tốc độ cao, phục vụ cho việc học tập, làm việc, giải trí, vừa có thể xem truyền hình với hơn 140 kênh bao gồm các chương trình trong nước, VTVcab, HTV, VTC. Đặc biệt, khi sử dụng gói combo này, khách hàng không cần sử dụng đầu STB. Tất cả những gì bạn cần làm là cài App TV360 trên các dòng Smart TV. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa rất dễ dàng sử dụng. 

Gói mạng Internet Viettel TV360App – Net2Plus có giá cước chỉ từ 190.000 đồng/tháng. Tốc độ truy cập Internet là 80 Mbps. Nó đáp ứng được những hoạt động đòi hỏi mạng nhanh, mạnh như chơi Game Online, xem phim HD, Livestream,… Nếu gia đình bạn có khoảng 10 thiết bị truy cập Internet cùng lúc, đồng thời có nhu cầu sử dụng kèm dịch vụ truyền hình thì nên chọn gói này. 

4. Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến cước mạng Internet Viettel đang được nhiều người quan tâm. Nếu còn thắc mắc gì, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp chi tiết nhất. 

  • Viettel cước Internet
  • giá cước lắp mạng Viettel
  • bảng giá Internet Viettel 2022
  • giá lắp Internet Viettel

    Đăng ký lắp đặt Internet Viettel